Các Tính năng Tiên tiến được Tích hợp vào Silicon

Kết hợp giữa điện toán, mạng và bộ lưu trữ. Bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Mở Rộng tối ưu hóa khả năng kết nối, tập trung vào tốc độ nhưng không ảnh hưởng đến bảo mật dữ liệu. Đây chỉ là một vài trong số các tính năng giá trị gia tăng:

Tối ưu hóa Hiệu năng

Các tính năng mới như Mở Rộng Vector Nâng Cao 512 Intel® (Intel® AVX-512) cải thiện với hiệu năng được tối ưu hóa theo khối lượng công việc và tăng cường hiệu suất cho các hoạt động phân tích nâng cao, các ứng dụng điện toán hiệu năng cao (HPC) cũng như nén dữ liệu.

Tìm hiểu cách thức ›

Tăng tốc Khối lượng Công việc Quan trọng

Tăng tốc quá trình nén dữ liệu và mã hóa với Công nghệ Hỗ Trợ Nhanh Intel® (Intel® QAT) được tích hợp.

Tìm hiểu thêm ›

Vận hành Hiệu quả Hơn

Tích hợp Ethernet Intel® tốc độ cao (lên đến 4x10GbE), giúp giảm tổng chi phí hệ thống. Công nghệ này cũng làm giảm mức tiêu thụ điện năng và cải thiện độ trễ khi truyền các khối dữ liệu lưu trữ lớn và di chuyển máy ảo.

Xem cách thực hiện ›

Cải thiện Độ bảo mật

Triển khai nâng cao bảo mật nhờ phần cứng để bảo vệ dữ liệu và hoạt động của hệ thống mà không làm giảm hiệu năng.

Đọc thêm ›

Bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Mở Rộng hiện có bốn cấu hình theo tính năng:

Bạch kim

Bạch kim

Bộ xử lý Bạch Kim Intel® Xeon® sở hữu hiệu năng tốt nhất ngành để xử lý các khối lượng công việc đám mây lai và trọng yếu, phân tích theo thời gian thực, học máy và trí tuệ nhân tạo, với những bước tiến lớn về công nghệ I/O, bộ nhớ, bộ lưu trữ và mạng.

Số lõi CPU: Lên đến 28
Cấu hình khe cắm: 8+
Bộ nhớ: Lên đến 12 TB

Tìm hiểu thêm

Vàng

Vàng

Bộ xử lý Vàng Intel® Xeon® sở hữu hiệu năng và độ tin cậy cao, cũng như khả năng bảo mật nhờ phần cứng được tối ưu hóa cho trung tâm dữ liệu, các khối lượng công việc điện toán đám mây lai, mạng và lưu trữ có nhu cầu cao.

Số lõi CPU: Lên đến 22
Cấu hình khe cắm: Lên đến 4
Bộ nhớ: Lên đến 6 TB

Xem thêm

Bạc

Bạc

Bộ xử lý Bạc Intel® Xeon® sở hữu hiệu năng được cải thiện nhờ phần cứng và độ bảo mật cần thiết để thực hiện tác vụ điện toán trung tâm dữ liệu, mạng và lưu trữ được tối ưu hóa cho các công ty CNTT tầm trung và đang phát triển.

Số lõi CPU: Lên đến 12
Cấu hình khe cắm: Lên đến 2
Bộ nhớ: Lên đến 1,5 TB

Tìm hiểu về bộ xử lý này

Đồng

Đồng

Bộ xử lý Đồng Intel® Xeon® có hiệu năng được tối ưu hóa cho các máy chủ dành cho doanh nghiệp nhỏ và lưu trữ cơ bản.

Số lõi CPU: Lên đến 8
Cấu hình khe cắm: Lên đến 2
Bộ nhớ: Lên đến 1,5 TB

Tìm hiểu về bộ xử lý này

Mở rộng để Thành công

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển xa hơn và nhanh hơn với các giải pháp dựa trên bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Mở Rộng.

Dịch vụ Đám mây — Nhanh nhạy và Có thể Mở rộng

Quản lý các khối lượng công việc nhiều dữ liệu và đòi hỏi tính toán cao, bao gồm Internet of Things (IoT), trí tuệ nhân tạo và điện toán hiển thị với bước nhảy vọt về hiệu năng, thiết kế trung tâm dữ liệu và chức năng.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ Truyền thông — Tích hợp 5G

Tận dụng nền kinh tế đám mây với các máy chủ linh hoạt và được tối ưu hóa đúng tiêu chuẩn ngành cũng như các dịch vụ mạng được thiết lập và ảo hóa.

Xem thêm

Điện toán Hiệu năng Cao — Tăng cường Kiến thức Chuyên sâu

Quản lý các bộ dữ liệu lớn và phức tạp, thu thập kiến thức chuyên sâu nhanh hơn, rút ngắn thời gian cải tiến sản phẩm và thúc đẩy những khám phá khoa học vốn chưa từng khả thi trước đây.

Tìm hiểu cách thức

Trí tuệ Nhân tạo — Được Tối ưu hóa cho Học Sâu

Mở rộng một cách nhanh chóng và liền mạch để đạt được hiệu năng học sâu gấp 2,1 lần so với các thế hệ trước, sự linh hoạt tối đa với AI và khối lượng công việc kết hợp cũng như đạt được độ tin cậy cấp máy chủ.

Tìm hiểu thêm

Xem Cách thức Thực hiện

Các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) đã đưa bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Mở Rộng vào sử dụng. Tìm hiểu về các trường hợp sử dụng từ khắp các ngành nghề và phân khúc công nghệ.

Tìm hiểu thêm ›

Thông tin thêm1

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Kết quả điểm chuẩn có được trước khi bổ sung các bản vá phần mềm và cập nhật phần cứng gần đây nhằm xử lý các hình thức tấn công có tên gọi "Spectre" và "Meltdown". Việc bổ sung các cập nhật này có thể khiến cho các kết quả này không có hiệu quả với thiết bị hay hệ thống của bạn.

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.intel.vn/benchmarks.