Tăng cường hiệu năng với dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7

Hiệu năng hoàn toàn mới. Trải nghiệm hoàn toàn mới. Máy tính hoàn toàn mới.

Bạn có ngạc nhiên với những điều mà bạn có thể làm được bằng máy tính của mình không? Nếu bạn mua máy tính cách đây nhiều năm, bạn đang bỏ lỡ nhiều thứ hơn mình nghĩ – tính năng chơi game vượt trội, trong khi bạn phát trực tiếp, trò chuyện và chia sẻ với cộng đồng – hình ảnh tuyệt đẹp với nội dung cao cấp từ công nghệ Ultra HD 4K HDR – đem đến trải nghiệm VR tuyệt vời. Với hiệu năng cao cấp và các tính năng mới & được cải tiến, máy tính để bàn sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 luôn đem đến hiệu suất thực tế, sự sáng tạo và giải trí. Với một loạt các kiểu dáng và kích cỡ thông minh, hợp thời trang, máy tính để bàn được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 phù hợp với đa dạng phạm vi ngân sách và nhu cầu khác nhau.

Hiệu năng gây hứng thú
Dẫn đầu dòng là bộ xử lý Intel® Core™ i7-7700K. Được thiết kế tập trung vào hiệu năng, bộ xử lý này có 4 lõi hiệu năng cao với tần số cơ bản của lõi là 4.2GHz và bộ nhớ đệm 8MB. Tăng hiệu năng lên mức cao hơn với công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0, giúp tăng tần số turbo tối đa đến con số kinh ngạc là 4.5GHz. Bổ sung thêm công nghệ Siêu phân luồng Intel® cho đa nhiệm 8 chiều để mang đến hiệu năng mạnh mẽ tuyệt vời. Vẫn chưa đủ? Đối với những người đam mê, bộ xử lý này được mở khóa, cho nên bạn có thể tinh chỉnh hiệu năng tiềm năng của nó lên mức tối đa.

Bộ xử lý mới Intel® Core™ thế hệ thứ 7 dành cho máy tính để bàn mang đến:

 • Một loạt các bộ xử lý tiêu chuẩn và mở khóa ấn tượng, từ Intel® Core™ i7 đến Core™ i3, với các mức hiệu năng dành cho nhiều công dụng khác nhau.
 • Bộ nhớ Intel® Optane™ với phần mềm thông minh giúp cải thiện hiệu năng cũng như thời gian phản ứng ứng dụng nhanh chóng để tăng tốc hệ thống và khả năng phản ứng.1
 • Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 dựa trên bộ xử lý Intel® Core™ i7 và i5 giúp tăng hiệu năng khi cần thiết.1
 • Công nghệ Siêu phân luồng Intel®1 cho phép mỗi lõi của bộ xử lý thực hiện hai tác vụ cùng một lúc, tăng khả năng đa nhiệm, tăng tốc tiến trình công việc và hoàn thành được nhiều hơn với thời gian ngắn hơn.
 • Mở rộng công nghệ bộ nhớ DDR4 RAM theo xu thế chủ đạo, cho phép hệ thống đạt đến 64GB bộ nhớ và tốc độ truyền cao với điện năng thấp so với DDR3 (DDR4-2400 MT/s @ 1.2V so với DDR3-1600 MT/s @ 1.5V).
 • Cải thiện cài đặt đồng hồ cơ sở toàn diện1 giúp có nhiều quyền kiểm soát nhiều hơn, nhiều chi tiết hơn để ép xung4 nền tảng của bạn - khi được kết hợp với chipset Intel® Z270, cũng cho phép bạn điều chỉnh các phần quan trọng trong hệ thống bao gồm lõi, nguồn điện và bộ nhớ .

 

Hãy sẵn sàng để được ngạc nhiên
Để xem các bộ phim hay với công nghệ Ultra HD 4K ấn tượng, bạn cần có một chiếc máy tính hỗ trợ các công nghệ truyền thông mới nhất. Máy tính để bàn sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 có thể hỗ trợ các công nghệ truyền thông mới nhất cần thiết để thưởng thức nội dung chất lượng cao.

Trải nghiệm đáng kinh ngạc
Máy tính để bàn sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 được trang bị các tính năng mới và cải tiến nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời mà một chiếc máy tính 5 năm tuổi không thể xử lý.

Trải nghiệm VR tuyệt vời bao gồm toàn bộ nền tảng – không chỉ là một bộ phận nào. Bộ xử lý, đồ họa, kết nối I/O, màn hình, âm thanh, tất cả đều có. Bộ xử lý hiệu năng cao là chìa khóa để đạt được nền tảng cân bằng nhằm tạo ra trải nghiệm VR tuyệt vời. Hãy gắn HMD cao cấp của bạn vào máy tính sử dụng Intel Core i7 hoặc Core i5 và chuẩn bị đón nhận sự ngạc nhiên.

Trải nghiệm chơi game nay mở rộng vượt ra khỏi lối chơi mượt mà. Chơi game hiện nay là về bạn và cộng đồng của bạn. Chia sẻ trải nghiệm của bạn bằng cách phát trực tiếp hoặc ghi hình, chỉnh sửa và đăng những điểm nổi bật trong trò chơi huyền thoại của bạn. Để đạt mức tốt đa, bạn cần có máy tính hiệu năng cao nhất, được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ i7, cho phép bạn sống trong trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

Để xem các bộ phim hay với công nghệ Ultra HD 4K ấn tượng, bạn cần có một chiếc máy tính hỗ trợ các công nghệ truyền thông mới nhất. Máy tính để bàn sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 có thể hỗ trợ các công nghệ truyền thông mới nhất cần thiết để thưởng thức nội dung chất lượng cao:

 • Mã hóa/giải mã HEVC 10 bit, giải mã VP9 10 bit dành cho:
      ○  Phát trực tiếp không gián đoạn các hoạt động giải trí 4K cao cấp
      ○  Toàn màn hình, trải nghiệm đắm chìm với video 4K và góc nhìn 360˚
      ○  Khả năng tạo video 4K đáng kinh ngạc, chia sẻ dễ dàng
 • Hỗ trợ Rec.2020, mang lại gam màu rộng (WCG) cho màu sắc sống động như thật, sâu sắc hơn1
 • Xem phim 4K HDR bằng Ultra HD Blu-ray với độ rõ nét và cường độ rực rỡ1
 • Công nghệ Đồng bộ nhanh video Intel® giúp tăng tốc hầu hết các chức năng của video, cho phép người dùng tạo và chia sẻ trong thời gian thực và đa nhiệm mà không bị gián đoạn.

Yên tâm tính toán
Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 có các tính năng bảo mật ở cấp độ phần cứng, tăng cường bảo vệ phần mềm bảo mật đã được kích hoạt của bạn. Tính năng bảo mật dựa trên phần cứng giúp bạn yên tâm tính toán hơn.

Các tính năng dựa trên phần cứng làm giảm các mối đe dọa
Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 có các tính năng bảo mật ở cấp độ phần cứng, tăng cường bảo vệ phần mềm bảo mật đã được kích hoạt của bạn. Tính năng bảo mật dựa trên phần cứng giúp bạn yên tâm tính toán hơn. Các tính năng bảo mật bao gồm:

 • Mở rộng bảo vệ phần mềm Intel® (Intel® SGX) giúp các ứng dụng bảo vệ hệ thống và dữ liệu của bạn.
 • Mở rộng bảo vệ bộ nhớ Intel® giúp bảo vệ toàn vẹn thời gian hoạt động của ứng dụng.
 • Công nghệ bảo vệ thiết bị Intel® với Bảo vệ BIOS và Công nghệ bảo vệ thiết bị Intel® với Bảo vệ khởi động giúp bảo vệ hệ thống của bạn trong thời gian khởi động.
 • Công nghệ tin cậy nền tảng Intel® là thành phần quan trọng giúp bảo vệ sự toàn vẹn khi khởi động hệ thống.

Danh mục các bộ xử lý có thể mở rộng
Dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 dành cho máy tính để bàn mang lại giá trị đáng kể và là món đầu tư lớn đem đến thành công cho bạn. Từ i7-7700K đến i3-7100, sẽ có một bộ xử lý phù hợp với đa dạng phạm vi ngân sách và nhu cầu, từ những chuyên gia thiên hướng hiệu năng đến những người mua hàng lần đầu. Nếu yếu tố hình thức là ưu tiên của bạn - dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 dành cho máy tính để bàn có đa dạng các bộ xử lý được thiết kế cho các loại máy tính, từ máy dạng tháp để chơi game hiệu năng cao đến các máy mini kiểu dáng đẹp đẽ và phong cách dùng trong phòng sinh hoạt.

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 dành cho máy tính để bàn đang nâng cao tiêu chuẩn với hiệu năng hoàn toàn mới và trải nghiệm hoàn toàn mới. Hãy khám phá tất cả những điều tuyệt vời mà bạn và chiếc máy tính mới được hỗ trợ Intel® Core™ thế hệ thứ 7 có thể làm.

Tìm hiểu các tính năng

Tính năng Lợi ích

Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.01

Linh động tăng tần số của bộ xử lý khi cần bằng cách tận dụng khoảng chênh lệch giữa nhiệt và điện năng khi hoạt động dưới các mức giới hạn đã định.

Siêu phân luồng Intel®

Công nghệ1

Cung cấp hai luồng xử lý cho mỗi lõi vật lý. Các ứng dụng phân luồng cao có thể thực hiện được nhiều việc hơn song song, nhờ đó hoàn thành công việc sớm hơn.

Đồ họa HD Intel®

Phát video HD với độ rõ nét đặc biệt, xem và chỉnh sửa ngay cả với những chi tiết hình ảnh nhỏ nhất và chơi các trò chơi hiện đại ngày nay.

Đồng bộ nhanh video Intel®

Sở hữu khả năng hội nghị truyền hình tuyệt vời, chuyển đổi video nhanh, chia sẻ trực tuyến và chỉnh sửa cũng như tạo nhanh video.

Intel® Clear Video HD

Tăng cường chất lượng hình ảnh và độ trung thực màu sắc khi phát lại HD và duyệt web toàn diện.

Bộ điều khiển bộ nhớ tích hợp

Hiện đã hỗ trợ DDR4 nên đem đến hiệu năng đọc/ghi bộ nhớ tuyệt vời thông qua các thuật toán tìm nạp trước hiệu quả, độ trễ thấp hơn và băng thông bộ nhớ cao hơn so với các thế hệ trước.

Bộ nhớ đệm thông minh Intel®

Linh động phân bổ bộ nhớ đệm chung cho mỗi lõi của bộ xử lý, dựa trên khối lượng công việc, giảm độ trễ và cải thiện hiệu năng.

Công nghệ ảo hóa Intel®1

Cho phép một nền tảng phần cứng hoạt động như là nhiều nền tảng “ảo”. Mang lại khả năng quản lý nâng cao bằng cách giới hạn thời gian chết và duy trì năng suất nhờ cách lý các hoạt động điện toán thành nhiều phân vùng riêng.

Chỉ định tiêu chuẩn mã hóa nâng cao Intel® (Intel® AES)1

Công cụ AES nhanh, bảo mật dành cho nhiều loại ứng dụng mã hóa, bao gồm mã hóa toàn bộ đĩa, mã hóa bộ lưu trữ tập tin, truy cập có điều kiện vào nội dung HD, bảo mật Internet và VoIP. Người tiêu dùng hưởng lợi từ nội dung email và Internet được bảo vệ, cộng thêm khả năng mã hóa đĩa có tính phản hồi nhanh.1

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.