Nâng cấp lên máy tính mới

Tìm mua ngay

Máy tính của bạn sẽ không làm trễ nải công việc của bạn

Serena Williams sẽ không cam chịu với những thiết bị cũ, tại sao bạn lại cam chịu? Những chiếc máy tính mới có thời lượng pin lâu hơn, hình ảnh 4K sống động và khả năng xử lý mạnh mẽ như một vận động viên quán quân. Đó là tất cả những gì mà bạn cần để đạt được hiệu năng đỉnh cao.

Nguồn năng lượng của sự sáng tạo

Nhà sản xuất âm nhạc siêu cấp Metro Boomin từng sử dụng âm thanh từ trận đấu quần vợt của Serena Williams và một chiếc máy tính mới để soạn ra bài hát khởi động tùy chỉnh cho cô ấy chuẩn bị trước mọi trận đấu. Xem "Champion Sound" và khám phá công nghệ đằng sau bài hát này bên dưới.

Xem "Champion Sound"

Bằng cách đăng tải và xem nhanh đoạn phim 4K ghi lại những bước di chuyển của Serena và cùng lúc đó chỉnh sửa bài hát, Metro có thể tạo ra một phần hình ảnh bổ sung tuyệt đẹp cho bản nhạc của anh ấy.

Cảm hứng tạo nên bài hát

Đủ nhẹ để anh ấy có thể làm việc một cách tiện lợi và đủ mạnh để anh ấy chạy phần mềm cần thiết, một chiếc máy tính mới nổi bật với bộ xử lý nhanh nhất của Intel là công cụ hoàn hảo để Metro thực hiện mong muốn của mình.

Làm hết sức, chơi hết mình

Những chiếc máy tính mới được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 có tất cả các tính năng bạn cần để thành công.

Thời lượng pin

10+

Thời lượng pin

Không cần cắm dây nguồn

Di chuyển liên tục, làm việc trong quán cà phê hoặc bỏ quên dây nguồn — những điều này sẽ không còn gây khó dễ cho bạn khi có một chiếc máy tính được trang bị bộ xử lý mới nhất của Intel. Thoải mái sử dụng với thời lượng pin lên đến 10 giờ khi bạn nâng cấp và không bao giờ cảm thấy bị ràng buộc với ổ cắm điện nữa.1 2

Tìm hiểu thêm về bộ xử lý Intel® Core™

Tương tác dễ dàng

Hoạt động liền mạch

Duy trì động lực và tập trung với các tính năng như đăng nhập dễ dàng, nhận dạng giọng nói, các chức năng của bút và màn hình cảm ứng cũng như tính năng đánh thức nhanh.3

Tìm hiểu về Windows® 10

Hình ảnh 4K

4x

Nhiều điểm ảnh hơn so với màn hình Full HD

Trải nghiệm xem mang lại cảm giác đắm chìm

Được trang bị độ phân giải 4K UHD, màn hình máy tính mới có số lượng điểm ảnh nhiều gấp 4 lần so với màn hình Full HD và gấp 27 lần so với màn hình thông thường. Số lượng điểm ảnh nhiều hơn đồng nghĩa với độ phân giải cao hơn, nghĩa là vị trí quan sát của bạn tốt hơn so với trọng tài để theo dõi trận thắng tiếp theo của Serena trong giải Grand Slam*.4

Tìm hiểu về 4K UHD

Tăng tốc hệ thống thông minh

Được tối ưu hóa cho bạn

Càng sử dụng nhiều, chiếc máy tính mới của bạn càng phản ứng nhanh hơn vì đã ghi nhớ các lệnh mà bạn thường xuyên sử dụng để tạo ra trải nghiệm người dùng nhanh, mượt và dễ dàng.

Tìm hiểu về bộ nhớ Intel® Optane™

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các cuộc kiểm tra hiệu suất, ví dụ như SYSmark* và MobileMark*, được thực hiện bằng các hệ thống máy tính, bộ phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/benchmarks/benchmark.html.

2

As measured by Windows® 10 4K 24fps 10bit HEVC Local Video Playback Test. USB devices disconnected, local Wi-Fi access connected, screen brightness 200 nits. Launch Tears of Steel (4K H265 24fps) video using the Windows* Movie & TV App. Measure and calculate average power for the duration of the video.

Estimated on Intel® Core™ i7-7500U Processor, PL1=15W TDP, 2C4T, Turbo up to 3.5GHz, Memory: 2x4GB DDR4-2133, Storage: Intel® SSD, Display Resolution: 4K, Intel® HD Graphics 620, OS: Windows® 10 TH2. Battery size 66 WHr.

3

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng tương thích, phần mềm hoặc kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ của bạn.

4

Chỉ trên một số kiểu PC.