Intel® Optane™ Memory Delivers a Huge Impact

It’s never too late for inspiration. See how the responsive power of the 8th Gen Intel® Core™ processors with Intel® Optane™ memory helps you open and save large files quickly.1

Learn what makes PCs with Intel® Optane™ memory so fast.

Learn how

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Phần mềm Capture One do Phase One cung cấp.

Phần mềm Premiere Pro do Adobe Systems cung cấp.

© 2018 Adobe Systems Incorporated. Bảo lưu mọi quyền. Adobe, Adobe Premier, Illustrator và Photoshop là những thương hiệu đã đăng ký hoặc thương hiệu của Adobe Systems Incorporated tại Hoa kỳ và/hoặc các quốc gia khác.

Bộ nhớ Intel® Optane™ hoạt động tốt với bộ̣ xử lý Intel® Core™.

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ, hãy truy cập http://www.intel.vn/performance.

(Tốc độ phản hồi cao hơn đến 2 lần) Đo theo SYSmark* 2014 SE Điểm phụ về khả năng phản hồi, so sánh bộ xử lý Intel® Core™ i7-8550U thế hệ thứ 8 được trang bị bộ nhớ Intel® Optane™ với HDD (mô-đun bộ nhớ Intel® Optane™ 16GB + RAM 8GB) với bộ xử lý Intel® Core™ i7-8550U thế hệ thứ 8 với HDD (RAM 16GB).

Kết quả về hiệu năng dựa trên thử nghiệm từ ngày 16 tháng 5 năm 2018 và có thể không phản ánh đúng tất cả các bản cập nhật bảo mật hiện đã công bố. Xem thông báo về cấu hình để biết chi tiết. Không sản phẩm nào có thể bảo mật tuyệt đối.

Intel, logo Intel và công nghệ Intel® Optane™ là các thương hiệu của Intel Corporation tại Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia khác.

*Các tên và nhãn hiệu khác có thể được công nhận là tài sản của các pháp nhân khác.
© Intel Corporation