Nâng cấp lên máy tính mới

Tìm mua ngay

Xem phim quảng cáo

LeBron James sẽ không cam chịu với những thiết bị cũ, tại sao bạn lại cam chịu? Những chiếc máy tính mới có thời lượng pin lâu hơn, hình ảnh 4K sống động và khả năng xử lý mạnh mẽ như một vận động viên quán quân. Đó là tất cả những gì mà bạn cần để đạt được hiệu năng đỉnh cao.

Nguồn năng lượng của sự sáng tạo

Với dàn máy tính được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 mới, nghệ sĩ Yung Jake đã tạo ra một bức chân dung khó tin về LeBron James hoàn toàn bằng biểu tượng cảm xúc.1 Xem quá trình vẽ của anh ấy bên dưới.

Xem "Chân dung bằng biểu tượng cảm xúc của LeBron James"

Các chức năng mạnh mẽ và linh hoạt của chiếc máy tính 2 trong 1 đã trở thành một bức vẽ hoàn hảo để Yung Jake tạo ra kiệt tác của mình.

LeBron bằng 20.000 biểu tượng cảm xúc

Một đoạn hoạt ảnh theo kiểu tua nhanh cho bạn thấy quá trình đáng kinh ngạc đằng sau kiệt tác của Yung Jake về LeBron. Tải về phiên bản độ phân giải cao tại đây.

Làm hết sức, chơi hết mình

Những chiếc máy tính mới được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 có tất cả các tính năng bạn cần để thành công.

Thời lượng pin

10+

Thời lượng pin

Không cần cắm dây nguồn

Di chuyển liên tục, làm việc trong quán cà phê hoặc bỏ quên dây nguồn — những điều này sẽ không còn gây khó dễ cho bạn khi có một chiếc máy tính được trang bị bộ xử lý mới nhất của Intel. Thoải mái sử dụng với thời lượng pin lên đến 10 giờ khi bạn nâng cấp và không bao giờ cảm thấy bị ràng buộc với ổ cắm điện nữa.2 3

Tìm hiểu thêm về bộ xử lý Intel® Core™

Tương tác dễ dàng

Hoạt động liền mạch

Duy trì động lực và tập trung với các tính năng như đăng nhập dễ dàng, nhận dạng giọng nói, các chức năng của bút và màn hình cảm ứng cũng như tính năng đánh thức nhanh.4

Tìm hiểu về Windows® 10

Hình ảnh 4K

4x

Nhiều điểm ảnh hơn so với màn hình Full HD

Trải nghiệm xem mang lại cảm giác đắm chìm

Phát trực tuyến các chương trình, đăng tải và sửa video cũng như hội họp với bạn bè. Tất cả đều được thể hiện bằng hình ảnh lộng lẫy với độ phân giải cao. Được trang bị độ phân giải 4K UHD, màn hình máy tính mới có số lượng điểm ảnh nhiều gấp 4 lần so với màn hình Full HD và gấp 27 lần so với màn hình thông thường. Nhiều điểm ảnh hơn nghĩa là độ phân giải cao hơn, vì vậy nội dung như phim và hình ảnh được hiển thị cực kỳ chi tiết.5

Tìm hiểu về 4K UHD

Tăng tốc hệ thống thông minh

Được tối ưu hóa cho bạn

Càng sử dụng nhiều, chiếc máy tính mới của bạn càng phản ứng nhanh hơn vì đã ghi nhớ các lệnh mà bạn thường xuyên sử dụng để tạo ra trải nghiệm người dùng nhanh, mượt và dễ dàng.

Tìm hiểu về bộ nhớ Intel® Optane™

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Biểu tượng cảm xúc do EmojiOne, Inc. cung cấp.

2

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các cuộc kiểm tra hiệu suất, ví dụ như SYSmark* và MobileMark*, được thực hiện bằng các hệ thống máy tính, bộ phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/benchmarks/benchmark.html.

3

As measured by Windows® 10 4K 24fps 10bit HEVC Local Video Playback Test. USB devices disconnected, local Wi-Fi access connected, screen brightness 200 nits. Launch Tears of Steel (4K H265 24fps) video using the Windows* Movie & TV App. Measure and calculate average power for the duration of the video.

Estimated on Intel® Core™ i7-7500U Processor, PL1=15W TDP, 2C4T, Turbo up to 3.5GHz, Memory: 2x4GB DDR4-2133, Storage: Intel® SSD, Display Resolution: 4K, Intel® HD Graphics 620, OS: Windows® 10 TH2. Battery size 66 WHr.

4

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng tương thích, phần mềm hoặc kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ của bạn.

5

Chỉ trên một số kiểu PC.