Phân tích khối lượng công việc Apache Spark™ mỗi giây lên đến 1,55 lần với các máy ảo Microsoft® Azure® Dds_v4 có bộ xử lý có khả năng mở rộng Intel® Xeon® 2

Apache Spark

  • Phân tích nhiều dữ liệu hơn mỗi giây với thông lượng gấp 1,23 lần trên máy ảo nhỏ.

  • Thông lượng trên các máy ảo trung bình tăng 1,46 lần.

  • Thông lượng trên các máy ảo lớn gấp 1,55 lần.

author-image

Bởi

Tăng tốc khối lượng công việc Học máy với máy ảo Microsoft Azure Dds_v4 series được trang bị bộ xử lý có khả năng Intel Xeon nhân thế hệ thứ 2

Việc hiểu được lượng dữ liệu khổng lồ mà tổ chức của bạn thu thập là một nhiệm vụ lớn— một công việc cần công nghệ cập nhật để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Máy ảo đám mây Microsoft Azure mà bạn chọn để lưu trữ các cụm Apache Spark quy định tốc độ bạn có thể nhận thông tin hữu ích từ dữ liệu của mình và biến nó thành chiến lược kinh doanh nhanh như thế nào. Đối với khối lượng công việc học máy Apache Spark đòi hỏi khắt khe trên Microsoft Azure, việc chọn máy ảo Dds_v4 được kích hoạt bởi bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel Xeon thế hệ thứ 2 có thể cho phép bạn phân tích nhiều dữ liệu hơn mỗi giây để tăng tính linh hoạt của doanh nghiệp mình.

Trong các thử nghiệm về hai triển khai học máy so sánh máy ảo Microsoft Azure, các máy ảo chuỗi Dds_v4 mới hơn được kích hoạt bởi bộ xử lý Intel Xeon Có khả năng mở rộng thế hệ thứ 2 hoạt động tốt hơn các máy ảo dòng Ds_v3 cũ với bộ xử lý Intel Xeon E5 v4, phân tích dữ liệu mỗi giây lên đến 1,55 lần cho khối lượng công việc học máy Apache Spark.

Trên khắp, kích thước máy ảo nhỏ, trung bình và lớn, chọn máy ảo chuỗi Dds_v4 có bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel Xeon thế hệ thứ 2 so với máy ảo Ds_v3 cũ có thể cho phép bạn sắp xếp nhiều dữ liệu hơn, nhanh hơn và đưa ra quyết định kinh doanh nhanh chóng bắt nguồn từ sự thật của dữ liệu đó.

Các doanh nghiệp nhỏ nhận thông tin chi tiết sớm hơn với máy ảo nhỏ

Chỉ vì một tổ chức nhỏ không có nghĩa là nhu cầu học máy của nó là như thế. Đối với nhu cầu học máy quy mô lớn trên các máy ảo nhỏ, việc lựa chọn công nghệ cập nhật có thể đảm bảo máy ảo đám mây đáp ứng nhu cầu hiện tại và cung cấp không gian để phát triển.

Các thử nghiệm so sánh các máy ảo nhỏ với tám vCKU cho thấy việc chọn máy ảo Microsoft Azure Dds_v4 có bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel Xeon thế hệ thứ 2 có thể thúc đẩy khối lượng công việc học máy Apache Spark lên đến 1,23 lần khối lượng công việc dữ liệu mỗi giây của các máy ảo chuỗi Ds_v3 với bộ xử lý Intel Xeon E5 v4.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận được thông tin chi tiết sớm hơn với máy ảo trung bình

Cũng như trong thử nghiệm với kích thước máy ảo nhỏ, các thử nghiệm so sánh các máy ảo trung bình với 16 vCKU cho thấy các máy ảo Microsoft Azure Dds_v4 có bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon® thế hệ thứ 2 đã được cải thiện cả triển khai học máy phân luồng Nauve Bayesian và k trên Apache Spark—trong trường hợp này, mang lại thông lượng lên đến 1,46 lần máy ảo Ds_v3 cũ.

Doanh nghiệp nhận thông tin chi tiết sớm hơn với máy ảo lớn

Thử nghiệm cho thấy, cải tiến thông lượng lớn nhất cho hiệu suất học máy Apache Spark có thể với quy mô phiên bản lớn hơn (với 64 vCKU), cung cấp thông lượng VM chuỗi Ds_v3 lên đến 1,55 lần để kiểm tra phân loại Nasve Bayesian.

So với các dòng Ds_v3 cũ, máy ảo Microsoft Azure Dds_v4 được kích hoạt bởi bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel Xeon thế hệ thứ 2 cung cấp những cải tiến đáng kể về hiệu năng, cung cấp ổ đĩa mặc định lớn hơn 50% và cung cấp IOP cao trên ổ đĩa mặc định, bất kể kích thước của máy ảo mà chúng yêu cầu. Điều này cho phép Azure Dds_v4 máy ảo cải thiện học máy trên các Ds_v3 chuỗi với nhiều kích thước máy ảo.

Tìm hiểu thêm

Để bắt đầu khối lượng công việc học máy Apache Spark của bạn trên các máy ảo dòng Microsoft Azure Dds_v4 với bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel Xeon thế hệ thứ 2, hãy truy cập http://intel.com/Azure.

Để biết thêm chi tiết thử nghiệm, hãy truy cập http://facts.pt/pg16MAO.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.