Các lĩnh vực chuyên doanh của Liên minh Đối tác Intel®

Các lĩnh vực chuyên doanh là gì?

Các lĩnh vực chuyên doanh của Intel tập trung vào việc cung cấp cho đối tác của Liên minh Đối tác Intel® và khách hàng những kiến thức chuyên môn vượt trội trong các phân khúc thị trường cụ thể:

  • Trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Trung tâm dữ liệu Đám mây
  • Thiết bị dưới dạng Dịch vụ (DaaS)
  • Người đam mê máy tính
  • Trung tâm dữ liệu điện toán hiệu năng cao (HPC)
  • Chuyên môn công nghiệp Intel® IoT
  • Công nghệ Intel® Optane™
  • Dịch vụ Quản lý (MS)
  • Chuyên môn Video Intel® IoT
  • Chuyên môn Giải pháp Hiển thị Hình ảnh Intel® IoT

Với vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực của mình, khi bạn đáp ứng các tiêu chí cụ thể và được Intel chấp thuận là chuyên gia, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên độc quyền dành riêng cho đối tác, các lợi ích có giá trị và trao đổi trực tiếp với chuyên gia Intel để giúp bạn lập kế hoạch thực hiện và triển khai các giải pháp công nghệ Intel®.

Các lợi ích chuyên ngành cũng cho phép bạn cung cấp tới khách hàng thông tin chi tiết cập nhật về các công nghệ, sản phẩm và giải pháp mới nhất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ, cùng với cơ hội để có khả năng hiển thị cao hơn trên thị trường bằng cách sử dụng các sáng kiến đồng tiếp thị của Intel.

Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng những lợi ích đặc biệt

Ngoài các lợi ích cấp độ, nếu đủ điều kiện bạn có thể khám phá thêm những lợi ích chuyên môn nâng cao. Những lợi ích này có thể giúp bạn giành được lợi thế cạnh tranh trong việc cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại của mình.

Để đủ điều kiện, trước tiên bạn phải đáp ứng các tiêu chí về tư cách thành viên, doanh số bán hàng, chương trình đào tạo, năng lực và báo cáo để giành được huy hiệu chuyên gia. Đổi lại, bạn sẽ được nhận hỗ trợ bổ sung dành riêng cho phân khúc thị trường của mình.

Các lĩnh vực chuyên doanh được điều chỉnh cho các phân khúc thị trường chính

Trí tuệ nhân tạo (AI)

Nhận những lợi ích chuyên môn và các nguồn lực độc quyền dành riêng cho đối tác để lập kế hoạch, triển khai và cung cấp giải pháp AI của bạn, tiếp cận một cấp độ tương tác khác với Intel về AI.

Tìm hiểu thêm

Trung tâm dữ liệu Đám mây

Những lợi ích chuyên môn cung cấp cho bạn tài nguyên độc quyền, dành riêng cho đối tác để giúp bạn lập kế hoạch, xây dựng và triển khai các giải pháp Trung tâm Dữ liệu Đám mây với hiệu suất tối ưu và hiệu quả nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm

Thiết bị dưới dạng Dịch vụ (DaaS)

Đạt được phần thưởng với tư cách là chuyên gia có kiến thức chuyên môn tốt nhất trong việc thiết kế và triển khai DaaS với các tài nguyên độc quyền, chỉ dành cho đối tác được thiết kế để giúp bạn đạt được mức độ tương tác mới với khách hàng của mình.

Tìm hiểu thêm

Người đam mê máy tính

Nhận được các lợi ích chuyên môn và tiếp cận các lợi ích giá trị gia tăng từ Intel để phân biệt dịch vụ của bạn với đối thủ cạnh tranh, giúp bạn tạo ra các sản phẩm và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình.

Tìm hiểu thêm

Trung tâm dữ liệu điện toán hiệu năng cao (HPC)

Nhận được các lợi ích chuyên môn và nhận các tài nguyên độc quyền dành riêng cho đối tác để giúp bạn lập kế hoạch, triển khai và cung cấp các giải pháp Trung tâm Dữ liệu HPC của mình với hiệu suất tối ưu và hiệu quả nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm

Chuyên môn công nghiệp Intel® IoT

Nhận những lợi ích chuyên môn với các tài nguyên độc quyền và quyền truy cập vào các hướng dẫn giải pháp có giá trị, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ khác để dẫn đầu so với đối thủ và xây dựng giá trị khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ Intel® Optane™

Đạt được phần thưởng cho kiến thức chuyên môn sâu rộng của bạn trong việc thiết kế và triển khai công nghệ Intel® Optane™ bằng cách nhận những lợi ích chuyên môn có thể giúp bạn lập kế hoạch, triển khai và phát triển các giải pháp của mình.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ Quản lý (MS)

Tham gia nhóm các đối tác hàng đầu trên toàn thế giới với tư cách là chuyên gia MS để tiếp cận với các lợi ích chuyên môn giá trị gia tăng, những điều có thể giúp bạn lập kế hoạch, triển khai và cung cấp các giải pháp dựa trên nền tảng Intel vPro®.

Tìm hiểu thêm

Chuyên môn Video Intel® IoT

Thể hiện khả năng lãnh đạo của bạn trong việc hỗ trợ giám sát video và gặt hái phần thưởng từ những lợi ích chuyên môn, những điều có thể giúp bạn triển khai các sản phẩm và giải pháp với hiệu suất tối ưu và hiệu quả nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm

Chuyên môn Giải pháp Hiển thị Hình ảnh Intel® IoT

Những lợi ích chuyên môn có thể giúp bạn lập kế hoạch, triển khai và phát triển các giải pháp và công nghệ hiển thị hình ảnh mới nhất, đồng thời tạo cơ hội cho khả năng hiển thị cao hơn trên thị trường với các sáng kiến ​​đồng tiếp thị của Intel.

Tìm hiểu thêm

Tham gia Liên minh Intel® Partner Alliance


Có được kiến thức chuyên môn, tận dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, các công cụ tiếp thị và các lợi ích có giá trị khác khi trở thành thành viên.