Cộng đồng Giải pháp IoT

Cộng đồng Giải pháp IoT

Tìm các tài nguyên được quản lý được thiết kế để giúp bạn cập nhật nhanh những gì đang xảy ra trong IoT và tiếp cận các đối tác, công cụ và đào tạo mà bạn cần để đưa các dịch vụ IoT tiên tiến của mình từ thiết kế đến triển khai.

Với hơn 1.100 nhà lãnh đạo IoT và hơn 4.500 giải pháp, Cộng đồng giải pháp IoT của Intel là một trong những hệ sinh thái đáng tin cậy nhất thế giới. Bất kể bạn đóng vai trò gì, nếu bạn làm IoT, Cộng đồng giải pháp IoT có thể giúp bạn tiếp cận thị trường với tốc độ nhanh và tiếp cận thị trường trên quy mô lớn. Khám phá các đối tác hệ sinh thái tương thích, các giải pháp sáng tạo, các thành phần sẵn sàng hoạt động và các cơ hội quảng cáo. Hãy tham gia cùng các nhà đổi mới khác để cùng nhau tạo ra tương lai của IoT bằng khả năng của bạn và sức mạnh của Intel.

Cộng đồng Giải pháp IoT đang Hoạt động

Vision và Edge AI

Ngày nay, việc triển khai trí tuệ nhân tạo (AI) là điều cần thiết, nhưng việc triển khai cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ AI trên quy mô lớn vẫn là một thách thức. Với kiến trúc Intel®, bạn có thể triển khai các ứng dụng vào sản xuất một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Đọc những câu chuyện của khách hàng

Phản ứng và Phục hồi toàn cầu

Như chúng ta đã biết, đại dịch COVID-19 đã làm gián đoạn cuộc sống theo những cách thức chưa từng có trên toàn cầu. Tìm hiểu cách Intel và các đối tác của chúng tôi đang nắm bắt thực tế này để phát triển và triển khai các giải pháp có thể giúp giảm thiểu tác động ngày hôm nay và định hình trạng thái “bình thường mới” của ngày mai.

Tìm hiểu thêm

Kết nối Đối tác

Intel đã tập hợp các hệ sinh thái IoT mạnh mẽ nhất có sẵn, đặc trưng cho các đối tác và dịch vụ hàng đầu mở rộng theo các lĩnh vực và các trường hợp sử dụng. Hãy xem Danh bạ Đối tác Intel® của chúng tôi để tìm ra mảnh ghép hoàn hảo để tăng cường hoạt động IoT của bạn.

Xem danh bạ

Tài nguyên phát triển phần mềm

Intel cam kết cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng IoT tối ưu hóa được thiết kế để giải quyết các trường hợp sử dụng mới và sáng tạo. Kiểm tra bộ công cụ liên tục phát triển của Intel về các nguồn tài nguyên phát triển, đặc trưng cho bộ công cụ Intel® Distribution of OpenVINO ™, Intel® DevCloud for the Edge, v.v.

Tìm hiểu thêm

Tham gia Liên minh Intel® Partner Alliance


Có được kiến thức chuyên môn, tận dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, các công cụ tiếp thị và các lợi ích có giá trị khác khi trở thành thành viên.