Cộng đồng Insider đám mây

Đăng ký để truy cập các lợi ích cao cấp

Cộng đồng Cloud Insider cung cấp quyền truy cập vào nội dung, tài nguyên và lợi ích cho các thành viên độc quyền. Tìm hiểu thêm về những lợi ích này và đăng ký ngay hôm nay!

Điểm và Phần thưởng

Nhà cung cấp dịch vụ đám mây kiếm được điểm và phần thưởng khi tham gia.

Đăng nhập hoặc đăng ký

Tìm hiểu thêm

Studio Tiếp Thị Đối Tác Intel®

Tăng cường hoạt động tiếp thị của bạn. Studio tiếp thị đối tác của Intel® cung cấp cho bạn các công cụ và nội dung tiếp thị ở một vị trí thuận tiện, dễ sử dụng.

Đến Studio tiếp thị đối tác

Tìm hiểu thêm

Các cuộc nói chuyện về công nghệ của Intel® Cloud Insider và các Khóa học Đại học Đối tác

Hãy theo dõi khi các chuyên gia chủ đề và chuyên gia kỹ thuật của Intel cung cấp giáo dục và hiểu biết sâu sắc về các xu hướng và công nghệ đám mây mới nhất cũng như cách Intel® có thể giúp bạn sử dụng các công nghệ này để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh đám mây của bạn.

Tham gia các khóa học đám mây trên Đại học Đối tác

Xem video

Intel® Cloud Insider Advanced Technology Sandbox

Hộp cát công nghệ là một môi trường chuyên dụng, an toàn, phần cứng như một dịch vụ chỉ dành cho thành viên dựa trên đám mây.

Tìm hiểu thêm

Các lựa chọn từ Thư viện Cloud Insider

AI, Phân tích & Cơ sở dữ liệu

AI, phân tích và xử lý dữ liệu đang cách mạng hóa việc sử dụng trí tuệ trong các trung tâm dữ liệu, tăng hiệu quả và giảm TCO tổng thể. Tìm kiếm thư viện nội dung đầy đủ của chúng tôi trên AI, Phân tích và Cơ sở dữ liệu.

Tìm hiểu thêm

FPGA và Bộ tăng tốc

FPGA đóng một vai trò đáng kể trong việc phân tích hiệu suất của các giải pháp đám mây. Tìm kiếm thư viện nội dung đầy đủ của chúng tôi trên FPGA & Bộ gia tốc.

Tìm hiểu thêm

Cơ sở hạ tầng, các Vùng chứa và Chức năng.

Intel có vô số sản phẩm giúp hiện đại hóa và đáp ứng chiến lược triển khai đám mây của bạn Tìm kiếm thư viện nội dung đầy đủ của chúng tôi về Cơ sở hạ tầng, các chức năng Vùng chứa và Bộ tăng tốc.

Tìm hiểu thêm

Phương tiện truyền thông, Chuyển mã & Các dịch vụ khác

Nhu cầu gia tăng đối với các dịch vụ đám mây đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cơ hội mới để tạo ra và đa dạng hóa các dòng doanh thu bằng cách cung cấp các dịch vụ mới nhanh hơn. Tìm kiếm thư viện nội dung đầy đủ của chúng tôi trên Phương tiện truyền thông, Chuyển mã và Các dịch vụ khác.

Tìm hiểu thêm

Truy cập Thư viện Người dùng nội bộ đám mây

Công cụ và Phần mềm Phát triển dành cho bạn

Máy tính TCO của Trung tâm dữ liệu Ổ đĩa thể rắn Intel®

Công cụ ước tính Tổng chi phí sở hữu (TCO) này có thể giúp bạn khám phá khả năng tiết kiệm chi phí khi triển khai Ổ đĩa thể rắn (SSD) Intel® trong môi trường trung tâm dữ liệu.

Tìm hiểu thêm

Khám phá các khung được tối ưu hóa cho kiến trúc Intel®

Hợp lý hóa suy luận học sâu và đảm bảo hiệu suất cao nhất bằng cách sử dụng các khung được Intel tối ưu hóa.

Tải về ngay

Công cụ TCO Trung tâm Dữ liệu Intel®

Công cụ TCO của trung tâm dữ liệu Intel cho phép người dùng so sánh hai SKU bộ xử lý Intel® Xeon® và xem các lợi ích TCO của chúng, bao gồm chi phí cố định (CPU, hệ thống, bộ nhớ, phần mềm) và chi phí biến đổi (tiện ích, cơ sở hạ tầng, bảo trì phần cứng, bảo trì phần mềm).

Tìm hiểu thêm

Khám phá nhiều công cụ phần mềm và phần mềm hơn

Khám phá thư viện phần mềm và công cụ đầy đủ của chúng tôi.

Khám phá các công cụ

Đào tạo Cloud Insider

Cổng đào tạo dành riêng cho các thành viên Cloud Insider này có các khóa học mới nhất, được quản lý được thiết kế để giúp doanh nghiệp của bạn luôn đi đầu trong các xu hướng của ngành.

Đi tới cổng đào tạo

Tham gia Liên minh Intel® Partner Alliance


Có được kiến thức chuyên môn, tận dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, các công cụ tiếp thị và các lợi ích có giá trị khác khi trở thành thành viên.