Sức mạnh điện toán với tính gọn nhẹ lưu động

Duyệt máy tính xách tay

Trải nghiệm sự linh hoạt tuyệt vời với những chiếc máy tính xách tay được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7. Với sức mạnh và tốc độ đáp ứng cao nhất từ trước đến nay, bạn sẽ có thể làm việc, sáng tạo và giải trí ở một tầm cao mới, cũng như trải nghiệm hình ảnh và chơi game tuyệt vời.


Cực mỏng kết hợp siêu nhanh

Sở hữu chiếc máy tính xách tay với hiệu năng mạnh mẽ bên trong một thiết kế có thể biến đổi linh hoạt, cho bạn khả năng làm việc ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Khám phá thiết bị 2 trong 1

Hiệu năng trên web là điều quan trọng

Một thiết bị Chrome* với bộ xử lý nhanh của Intel® mang đến những trải nghiệm Internet vượt trội.

Xem chrombook

Một cách thức tốt hơn cho công việc hay học tập

Máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp

Máy tính xách tay dựa trên nền tảng bộ xử lý Intel® mới và mạnh mẽ mang đến hiệu năng hoạt động cao và khả năng bảo mật được tăng cường bằng phần cứng, giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Giải phóng việc kinh doanh của bạn

Máy tính xách tay dành cho giáo dục

Máy tính xách tay được trang bị bộ xử lý Intel® sẽ mang lại các tính năng thân thiện cho việc giáo dục như vỏ gồ ghề để tăng độ bền dùng trong lớp, tính kết nối thông qua nhiều cổng ngoại vi, và chức năng tạo nội dung đa phương tiện phong phú.

Nâng cấp lớp học

Một Lễ hội cho Thị giác

Đồ họa HD Intel® và Đồ họa Iris™ Plus cho phép bạn xem các video yêu thích ở độ phân giải cao, chỉnh sửa các chi tiết nhỏ nhất của những bức ảnh và tận hưởng trải nghiệm chơi game sống động. Ngoài ra, chuẩn 4K Ultra HD (UHD) với Đồ họa Iris™ Plus sẽ mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Xem đồ họa HD

Năng lượng bền bỉ

Thời lượng pin lâu dài cho bạn hiệu suất hoạt động ấn tượng. Với khả năng hoạt động lên đến 10 giờ chỉ sau một lần sạc,1 chiếc máy tính xách tay có thể đồng hành cùng bạn đến bất cứ nơi nào.

Bảo mật dữ liệu vững chắc

Intel đang mở ra một cấp độ bảo mật mới dành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng với Giải pháp xác thực Intel®. Bằng cách sử dụng những yếu tố ở cấp độ doanh nghiệp được tăng cường bằng phần cứng của chế độ xác thực, người tiêu dùng sẽ được giải phóng khỏi những phiền phức của việc sử dụng mật khẩu đăng nhập PC, cũng như mật khẩu cho các giao dịch và thanh toán trực tuyến an toàn, đồng thời có thể yên tâm hơn và được bảo vệ tốt hơn đối với các thông tin cá nhân.

Tìm hiểu thêm

Khám phá những công nghệ tuyệt vời khác

Dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 với hiệu suất cao và nhiều tính năng của chúng tôi được thiết kế để mang đến cho bạn khả năng làm việc, sáng tạo và giải trí ở một tầm cao mới.

Khám phá bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7

Trải nghiệm hình ảnh và video sắc nét và rõ ràng hơn với công nghệ 4K Ultra HD (UHD). Kết hợp cùng sức mạnh của bộ xử lý Intel® Core™, bạn có thể thật sự chìm đắm trong những nội dung yêu thích.

Đọc thêm về 4K UHD

Trải nghiệm thực tế ảo đáng kinh ngạc cần có sức mạnh xử lý vượt trội—Intel đang mở rộng các giới hạn của điện toán để nâng cao chất lượng hình ảnh và khả năng tương tác

Xem tầm nhìn của Intel dành cho VR

Chủ động phòng tránh các rủi ro về bảo mật với tính năng bảo vệ danh tính được tăng cường bằng phần cứng, các tùy chọn xác thực đa yếu tố có thể tùy chỉnh để phù hợp với chính sách của bạn và một giải pháp toàn diện, dễ dàng triển khai.2

Duy trì bảo mật

Với một thiết bị mới được trang bị bộ xử lý Intel® Core™, bạn sẽ có được trải nghiệm Windows® 10 tuyệt vời với thời gian khởi động nhanh, duyệt web liền mạch và thời lượng pin lâu.

Khám phá các tính năng

Một cổng nhỏ gọn duy nhất với khả năng kết nối tất cả mọi thứ. Thunderbolt™ 3 mang đến một đẳng cấp kết nối mới với tốc độ của công nghệ Thunderbolt™ bên trong hình dáng của USB-C. Kết hợp cùng với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 và máy tính của bạn sẽ ở đỉnh cao của sự linh hoạt.

Tìm hiểu thêm về Thunderbolt™ 3

Trải nghiệm hiệu suất hoạt động vượt trội và độ ổn định cao, những yếu tố cần có để đưa trải nghiệm máy tính xách tay của bạn lên tầm cao mới.

Tăng cường sức mạnh cho máy tính của bạn với Intel® SSD

CẤU HÌNH HỆ THỐNG

Tuổi thọ pin và những đánh giá hiệu năng trên Nền tảng tham chiếu Intel.

Nền tảng tham chiếu Intel là một ví dụ cho hệ thống mới. Các sản phẩm sẵn có từ nhà sản xuất hệ thống sẽ không giống nhau về mặt thiết kế, và hiệu năng sẽ khác nhau.
Chính sách quản lý điện năng hệ thống: DC cân bằng cho những đo lường về thời lượng pin, AC cân bằng cho những đo lường về hiệu năng trên hệ thống thế hệ thứ 2 và AC hiệu suất cao trên hệ thống thế hệ thứ 7. Không dây: Bật và kết nối.

Cấu hình hệ thống thế hệ thứ 7:

Bộ xử lý Intel® Core™ i5-7200U, PL1=15W TDP, 2C4T, Turbo lên đến 3,1GHz, Bộ nhớ: 2x4GB DDR4-2133, Bộ lưu trữ: Intel® SSD, độ phân giải hiển thị: 1920x1080. Đồ họa HD Intel® 620, HĐH: Windows® 10 TH2

Cấu hình PC 5 năm tuổi:

Bộ xử lý Intel® Core™ i5-2467M (Cơ bản 1,6 GHz, lên đến 2,3GHz 2C4T, 17W TDP) được đo trên Dell* XPS13-40002sLV 13” Ultrabook™, Bộ lưu trữ: 128GB SSD, Màn hình: 13,3” độ phân giải 1366x768, Pin: 46WHr, HĐH: Windows* 7

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào www.intel.com/benchmarks.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Được Đo lường bởi cuộc Thí nghiệm Quay lại Video Địa phương Windows® 10 1080p 24fps . Dụng cụ USB phân cách, truy cập WiFi địa phương nối kết, độ sáng màn hình 200 nits. Khai trương Lệ Thép (Tears of Steel) (1080p H264 10MBps 24fps) video dùng Chương trình Ứng dụng Windows* Movie & TV. Đo và tính toán mức điện năng trung bình trong suốt thời gian chạy video.

Được ước tính trên Bộ Xứ lý Intel® Core™ i7-7500U, PL1=15W TDP, 2C4T, Turbo lên đến 3,5GHz, Bộ Nhớ: 2x4GB DDR4-2133, Bộ Lưu trữ: Intel® SSD, Độ Hiển thị Phân giải: 25x14, Đồ họa 620 Intel® HD, OS: Windows® 10 TH2. Cỡ pin 42 WHr.

2

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.