IT@Intel: Các chủ đề nóng hiện nay từ
Chuyên gia ngành

Nhận những ý tưởng sáng tạo, những biện pháp tốt nhất và những chiến lược CNTT mang tính đột phá từ các chuyên gia trong chính bộ phận CNTT của Intel, bao gồm Giám đốc Thông tin Paula Tolliver.

Báo cáo Tình hình Hoạt động Thường niên của CNTT Intel 2016-2017

CNTT Intel đóng vai trò nòng cốt trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ giúp rút ngắn quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Intel. Báo cáo này cho biết chúng tôi đang thay đổi cách thức vận hành và phát triển của các doanh nghiệp trong tập đoàn Intel, gia tăng năng suất và kinh nghiệm của lực lượng lao động, vận hành ưu việt và tạo ra một lực lượng nhân viên tích cực và đổi mới như thế nào. Tất cả đều được thực hiện trên cơ sở nhận thức nâng cao về an ninh mạng.

Xem báo cáo ›

Xem video ›

Giải pháp đám mây trung tâm dữ liệu

Chiến lược đa đám mây từ bộ phận CNTT của Intel

Tăng tối đa giá trị kinh doanh của đám mây là tâm điểm trong ý tưởng ba năm của chúng tôi nhằm đổi mới chiến lược đám mây của mình.

Tìm hiểu thêm

Tăng tốc độ kinh doanh với DBaaS dành cho doanh nghiệp

Để tăng tốc độ kinh doanh và hiệu quả chi phí, bộ phận CNTT Intel đã triển khai các chức năng DBaaS trên cơ sở hạ tầng doanh nghiệp của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Bảo mật đám mây cho các khối lượng công việc của doanh nghiệp

Phương pháp tiếp cận bảo mật thông tin của chúng tôi giúp triển khai và bảo mật cho chiến lược kinh doanh đa đám mây.

Tìm hiểu thêm

Dữ liệu lớn và Phân tích

AI rút ngắn thời gian đưa ra thị trường

Trí tuệ nhân tạo giúp tối ưu quy trình xác thực sản phẩm nhằm giảm chi phí và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường.

Tìm hiểu thêm

Đổi mới chuỗi cung ứng bằng phân tích theo thời gian thực

Chúng tôi đang đổi mới để biến chuỗi cung ứng kế thừa của mình thành một “hệ thống đường ống bằng thủy tinh” hiện đại nhằm tăng hiệu quả khi đưa ra quyết định và cải thiện mức độ nhanh nhạy của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Trí tuệ nhân tạo tăng phạm vi bán hàng

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển công cụ Hỗ trợ Bán hàng để thu thập và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm trang web, kinh doanh và mạng xã hội.

Tìm hiểu thêm

Sản xuất và IoT

Kiến trúc bảo trì theo dự đoán có thể nâng cấp

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển một giải pháp bảo trì theo dự đoán cho các hộp lọc khí (FFU) bằng cách sử dụng điện toán từ thiết bị đến đám mây.

Tìm hiểu thêm

Thúc đẩy ngành sản xuất với phân tích nâng cao

Dữ liệu sản xuất tích hợp và phân tích nâng cao giúp Bộ phận CNTT Intel gia tăng sản lượng và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường tại các nhà máy của Intel.

Tìm hiểu thêm

Phân loại khiếm khuyến bằng thị giác máy

Tại Intel, chúng tôi đã triển khai nhiều tình huống sử dụng cho ADC có trang bị MV và ML bằng bộ xử lý Intel® Xeon®.

Tìm hiểu thêm

Đổi mới lực lượng lao động

Triển khai Windows* 10 trên máy tính xách tay

Máy tính xách tay sử dụng kiến trúc Intel® và chạy bằng Microsoft Windows* 10 giúp nhân viên cải thiện hiệu quả đa nhiệm.

Tìm hiểu thêm

Tự thiết lập dễ dàng giúp rút ngắn thời gian bàn giao máy tính

Nhân viên Intel có thể sở hữu một chiếc máy tính được cấu hình đầy đủ và theo sở thích, cũng như được cài sẵn mọi ứng dụng hỗ trợ CNTT tiêu chuẩn trong khoảng 1 giờ.

Tìm hiểu thêm

Bảo dưỡng trình điều khiển và firmware

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển một cấu hình Chuẩn Vàng giúp cân bằng giữa nhu cầu nâng cấp và những gián đoạn có thể xảy ra.

Tìm hiểu thêm

Dẫn đầu về CNTT

CIO của Intel thảo luận về quá trình biến đổi CNTT của chúng tôi

CIO của Intel là Paula Tolliver thảo luận về tương lai của CNTT cũng như kế hoạch của bà nhằm tăng tốc phát triển doanh nghiệp nhờ đổi mới CNTT.

Xem video

Chiến lược đa đám mây của Intel

Bộ phận CNTT của Intel đang triển khai ý tưởng ba năm nhằm đổi mới chiến lược đa đám mây, cũng như đạt được các mục tiêu kỹ thuật số và kinh doanh của chúng tôi.

Nghe podcast

Máy chủ phân nhánh

Ủy viên Giám đốc & CTO bộ phận CNTT của Intel là Shesha Krishnapura trình bày cách thức máy chủ phân nhánh sẽ cách mạng hóa trung tâm dữ liệu.

Nghe podcast