CNTT tại Intel: Thông tin chuyên sâu giúp phát triển doanh nghiệp

Bộ phận CNTT của Intel đóng một vai trò quan trọng trong việc làm tăng giá trị doanh nghiệp của Intel. Hàng ngày, chúng tôi tiếp xúc với sự đổi mới, phát triển các giải pháp dựa trên dữ liệu để cải thiện các hoạt động và quy trình của một công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Kiến thức sâu rộng và trải nghiệm với cương vị chuyên gia CNTT của chúng tôi được chia sẻ với bạn tại đây.

Thúc đẩy đổi mới doanh nghiệp kỹ thuật số

Bộ phận CNTT của Intel đóng vai trò chủ chốt trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ, giúp thúc đẩy quá trình đổi mới kỹ thuật số của Intel. Báo cáo này nêu lên những nỗ lực của chúng ta nhằm cung cấp giá trị doanh nghiệp khi chúng ta tăng tốc phát triển Intel qua các giải pháp CNTT và dịch vụ hàng đầu. Trong đó bao gồm việc tích hợp cũng như mở rộng áp dụng trí tuệ nhân tạo và học máy vào các hoạt động trọng yếu của doanh nghiệp, vốn hóa về tính linh động của đám mây lai, giảm nợ kỹ thuật để tập trung vào cải tiến và xây dựng nơi làm việc của tương lai.

Dẫn đầu về CNTT

Chúng tôi đang phát triển và triển khai các công nghệ hiện đại để tạo ra giá trị doanh nghiệp bền vững cho chính chúng tôi và các bộ phận CNTT của doanh nghiệp khác.

Chiến lược trung tâm dữ liệu của bộ phận CNTT ở Intel

Tìm hiểu cách thức dữ liệu của bộ phận CNTT ở Intel giúp cải thiện hiệu quả chi phí và tận dụng nguồn tài nguyên.

Đọc báo cáo

Săn tìm một phần trăm còn lại

Tìm hiểu cách thức bộ phận CNTT của Intel đang bảo vệ doanh nghiệp trước những mối đe dọa tấn công liên tục bằng công nghệ tiên tiến Advanced Persistent Threat (APT).

Đọc tóm lược

Văn phòng Quản lý Chương trình Linh hoạt của Bộ phận CNTT của Intel

Văn phòng Quản lý Chương trình Linh hoạt của chúng tôi thúc đẩy quá trình chuyển đổi của Intel thông qua việc đầu tư tập trung và sắp xếp các dự án theo mức độ ưu tiên một cách thông minh hơn.

Đọc báo cáo

Đổi mới kỹ thuật số trong doanh nghiệp

Phó Chủ tịch Intel, ông Amy Warne, thảo luận về các yếu tố trong quá trình đổi mới doanh nghiệp kỹ thuật số của Intel, từ một công ty tập trung vào máy tính thành một công ty tập trung vào dữ liệu.

Xem video

Dữ liệu & AI

Nhờ các chức năng của phân tích nâng cao, học máy, AI và điện toán hiệu năng cao (HPC), cuộc cách mạng dữ liệu đang định hình lại cách thức sản phẩm được thiết kế, sản xuất và bán ra thị trường.

Bộ phận CNTT của Intel đang kết nối dữ liệu

Aziz Safa, Giám đốc Dữ liệu, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc bộ phận Dữ liệu và Nền tảng Doanh nghiệp, trao đổi về Văn phòng dữ liệu công ty của Intel và cách công ty đang kết nối dữ liệu trong toàn công ty.

Xem video

Trí tuệ nhân tạo tăng phạm vi bán hàng

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển công cụ Hỗ trợ Bán hàng để thu thập và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm trang web, kinh doanh và mạng xã hội.

Xem báo cáo chi tiết

AI rút ngắn thời gian đưa ra thị trường

Trí tuệ nhân tạo giúp tối ưu quy trình xác thực sản phẩm nhằm giảm chi phí và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường.

Xem báo cáo chi tiết

Đổi mới chuỗi cung ứng bằng phân tích theo thời gian thực

Chúng tôi đang đổi mới để biến chuỗi cung ứng đời cũ của mình thành một “hệ thống đường ống bằng thủy tinh” hiện đại nhằm tăng hiệu quả khi đưa ra quyết định và cải thiện mức độ nhanh nhạy của doanh nghiệp.

Xem báo cáo chi tiết

Nền tảng, đám mây & bảo mật

Đám mây bảo mật và các giải pháp di động của chúng tôi tạo ra sự nhanh nhạy cần thiết để giúp đổi mới kỹ thuật số hoàn toàn tại Intel.

Chiến lược đa đám mây của Intel

Dan McKeon, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc bộ phận Cơ sở hạ tầng CNTT, thảo luận về chiến lược đa đám mây của Intel và chúng tôi đang tập trung hoạt động kinh doanh của mình vào việc hiện đại hóa lực lượng lao động.

Xem video

Kiến trúc bảo mật giúp tạo ra sự đổi mới kỹ thuật số của Intel

Kiến trúc bảo mật của chúng tôi sử dụng phương pháp mô-đun và cộng tác để giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ nhanh hơn mà không bị ảnh hưởng đến bảo mật.

Xem báo cáo chi tiết

Đổi mới bảo mật của Intel bằng trí tuệ dữ liệu

Nền tảng trí tuệ mạng (Cyber Intelligence Platform) của bộ phận CNTT Intel sử dụng máy học để tăng đáng kể độ sâu và tốc độ của trí tuệ mạng.

Xem báo cáo chi tiết

Xây dựng Mạng lưới Doanh nghiệp Đa Đám mây

Mạng lưới dựa trên phần mềm của chúng tôi giúp tự động hóa quy trình kết nối mạng, hỗ trợ nhu cầu kinh doanh và đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật thông tin của Intel.

Tìm hiểu thêm

Quy trình & ứng dụng

Qua sự đổi mới kỹ thuật số, chúng tôi đang đơn giản hóa các quy trình và tạo ra những trải nghiệm đồng nhất ở tất cả các ứng dụng của doanh nghiệp.

Chiến lược và hệ thống nợ kỹ thuật

Tìm hiểu cách thức bộ phận CNTT của Intel phát triển một hệ thống đặc biệt để quản lý thành công nợ kỹ thuật và vị trí của doanh nghiệp trong việc hiện đại hóa, cải tiến và đổi mới kỹ thuật số.

Đọc báo cáo chi tiết

Phát triển một Mối liên kết vững chắc và lập Quy trình thu mua

Đội ngũ thành viên tận tụy thuộc Bộ phận CNTT của Intel thực hiện các công tác thẩm định chuyên sâu, lên kế hoạch, tích hợp và nêu bật những chi phí không thể dự đoán trước tiềm ẩn – để mang lại giá trị kinh doanh trong khi thực hiện các giao dịch.

Tìm hiểu thêm

Tòa nhà Thông minh Quy mô lớn

Bộ phận CNTT và Dịch vụ Công ty của Intel đã hợp tác với nhau để tạo ra cách tiếp cận có thể lặp lại và lấy người dùng làm trung tâm trong thiết kế tòa nhà thông minh.

Tìm hiểu thêm

Tối ưu OPS bằng máy tính công nghiệp ảo hóa

Tìm hiểu cách thức Intel tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không gian trống trong nhà máy của hãng bằng cách bổ sung giải pháp bộ điều khiển trạm ảo hóa.

Nhận tóm lược về giải pháp

Môi trường làm việc hiện đại

Chúng tôi đang tạo ra một môi trường làm việc hiện đại và có điều kiện thuận lợi, được trang bị các công nghệ tiên tiến để tăng mức độ tương tác, giữ chân và hiệu quả của nhân viên - những yếu tố vốn sẽ làm tăng tính cạnh tranh kỹ thuật số của Intel.

Tối ưu hóa việc làm mới máy tính

Bộ phận CNTT của Intel đang tiến hành tối ưu hóa việc làm mới máy tính, sử dụng phép đo từ xa để phân khúc người dùng và thay đổi máy tính mới tùy theo nhu cầu của các nhân viên—làm tăng năng suất và sự hài lòng của nhân viên.

Đọc tóm lược giải pháp

Những lợi ích của công nghệ Thunderbolt™ 3

Bộ phận CNTT của Intel đang triển khai công nghệ Thunderbolt™ 3 để giảm chi phí CNTT, giảm sự phức tạp của SKU và cải thiện hiệu suất.

Đọc tóm lược giải pháp

Tự thiết lập dễ dàng giúp rút ngắn thời gian bàn giao máy tính

Nhân viên Intel có thể sở hữu một chiếc máy tính được cấu hình đầy đủ và theo sở thích, cũng như được cài sẵn mọi ứng dụng hỗ trợ CNTT tiêu chuẩn trong khoảng 1 giờ.

Xem báo cáo chi tiết

Bảo dưỡng trình điều khiển và firmware

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển một cấu hình chuẩn vàng giúp cân bằng giữa nhu cầu nâng cấp và những gián đoạn có thể xảy ra.

Xem báo cáo chi tiết

Các nguồn tài nguyên khác dành cho các nhà quản lý CNTT

Mạng ngang hàng CNTT

Tìm thêm thông tin về các chủ đề CNTT nóng nhất hiện nay, chẳng hạn như dữ liệu lớn, đám mây, tính di động và nhiều chủ đề khác, từ cộng đồng CNTT của chúng tôi và các chuyên gia khác trong ngành.

Khám phá mạng lưới

Khám phá loạt podcast về CNTT

Lắng nghe các chuyên gia CNTT của Intel thảo luận về các xu hướng mới, các chủ đề nóng và những vấn đề quan trọng nhất đối với bộ phận CNTT của Intel.

Nghe podcast của chúng tôi