CNTT tại Intel: Thông tin chuyên sâu giúp phát triển doanh nghiệp

Bộ phận CNTT của Intel đóng một vai trò quan trọng trong việc làm tăng giá trị doanh nghiệp của Intel. Hàng ngày, chúng tôi tiếp xúc với sự đổi mới, phát triển các giải pháp dựa trên dữ liệu để cải thiện các hoạt động và quy trình của một công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Kiến thức sâu rộng và trải nghiệm với cương vị chuyên gia CNTT của chúng tôi được chia sẻ với bạn tại đây.

Đẩy nhanh tốc độ kinh doanh nhờ đổi mới CNTT

Bộ phận CNTT của Intel đóng vai trò nòng cốt trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ, giúp rút ngắn quá trình đổi mới kỹ thuật số của Intel. Báo cáo này cho biết chúng tôi đang thay đổi cách thức vận hành và phát triển của các doanh nghiệp trong tập đoàn Intel, gia tăng năng suất và kinh nghiệm của lực lượng lao động, vận hành ưu việt và tạo ra một lực lượng nhân viên tích cực và đổi mới như thế nào. Tất cả đều được thực hiện trên cơ sở nhận thức nâng cao về an ninh mạng.

Tuần

43

Bằng cách sử dụng học sâu, chúng tôi đã giảm được thời gian đưa ra thị trường xuống 43 tuần.

Giá trị doanh nghiệp

1B$

32 dự án CNTT đã tạo ra 1 tỷ USD giá trị doanh nghiệp.

Tiết kiệm

1,5B$

Trung tâm dữ liệu được tinh lọc của chúng tôi đã tiết kiệm cho công ty 1,5 tỷ USD.

Dẫn đầu về CNTT

Chúng tôi đang phát triển và triển khai các công nghệ hiện đại để tạo ra giá trị doanh nghiệp bền vững cho chính chúng tôi và các bộ phận CNTT của doanh nghiệp khác.

Thúc đẩy đổi mới doanh nghiệp kỹ thuật số

Phó Chủ tịch Intel, ông Steve Sciarappo, nói về cách thức Intel đang thúc đẩy đổi mới doanh nghiệp kỹ thuật số trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Xem video

Inside IT: Loạt podcast của lãnh đạo cấp cao

Trong loạt podcast này, các lãnh đạo cấp cao của Intel sẽ nói về đa dạng chủ đề bằng tư duy của các chuyên gia CNTT.

Nghe podcast

Cuộc chiến với gánh nặng kỹ thuật

Gánh nặng kỹ thuật - các ứng dụng, kiến trúc và quy trình lỗi thời - có thể tiêu hao phần lớn tài nguyên CNTT trong các tổ chức CNTT.

Đọc bài viết

Đổi mới kỹ thuật số trong doanh nghiệp

Phó Chủ tịch Intel, ông Amy Warne, thảo luận về các yếu tố trong quá trình đổi mới doanh nghiệp kỹ thuật số của Intel, từ một công ty tập trung vào máy tính thành một công ty tập trung vào dữ liệu.

Xem video

Dữ liệu & AI

Nhờ các chức năng của phân tích nâng cao, học máy, AI và điện toán hiệu năng cao (HPC), cuộc cách mạng dữ liệu đang định hình lại cách thức sản phẩm được thiết kế, sản xuất và bán ra thị trường.

Trí tuệ nhân tạo tăng phạm vi bán hàng

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển công cụ Hỗ trợ Bán hàng để thu thập và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm trang web, kinh doanh và mạng xã hội.

Xem báo cáo chi tiết

Bộ phận CNTT của Intel đón nhận xu hướng AI

Bộ phận CNTT của Intel đang dẫn đầu công cuộc đổi mới kỹ thuật số của Intel bằng trí tuệ nhân tạo.

Đọc bài viết

AI rút ngắn thời gian đưa ra thị trường

Trí tuệ nhân tạo giúp tối ưu quy trình xác thực sản phẩm nhằm giảm chi phí và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường.

Xem báo cáo chi tiết

Đổi mới chuỗi cung ứng bằng phân tích theo thời gian thực

Chúng tôi đang đổi mới để biến chuỗi cung ứng kế thừa của mình thành một “hệ thống đường ống bằng thủy tinh” hiện đại nhằm tăng hiệu quả khi đưa ra quyết định và cải thiện mức độ nhanh nhạy của doanh nghiệp.

Xem báo cáo chi tiết

Nền tảng, đám mây & bảo mật

Đám mây bảo mật và các giải pháp di động của chúng tôi tạo ra sự nhanh nhạy cần thiết để giúp đổi mới kỹ thuật số hoàn toàn tại Intel.

Bảo mật đám mây cho các khối lượng công việc của doanh nghiệp

Phương pháp tiếp cận bảo mật thông tin của chúng tôi giúp triển khai và bảo mật cho chiến lược kinh doanh đa đám mây.

Xem báo cáo chi tiết

Tận dụng PaaS để đạt được sự nhanh nhạy cho doanh nghiệp và hiệu quả CNTT

Là một phần trong chiến lược đa đám mây, bộ phận CNTT của Intel đã tạo ra một nền tảng ứng dụng đám mây - nền tảng như một dịch vụ (PaaS).

Xem báo cáo chi tiết

Tăng tốc độ kinh doanh với DBaaS dành cho doanh nghiệp

Để tăng tốc độ kinh doanh và hiệu quả chi phí, bộ phận CNTT Intel đã triển khai các chức năng DBaaS trên cơ sở hạ tầng doanh nghiệp của chúng tôi.

Xem báo cáo chi tiết

Chiến lược đa đám mây từ bộ phận CNTT của Intel

Tăng tối đa giá trị kinh doanh của đám mây là tâm điểm trong ý tưởng ba năm của chúng tôi nhằm đổi mới chiến lược đám mây của mình.

Xem báo cáo chi tiết

Quy trình & ứng dụng

Qua sự đổi mới kỹ thuật số, chúng tôi đang đơn giản hóa các quy trình và tạo ra những trải nghiệm đồng nhất ở tất cả các ứng dụng của doanh nghiệp.

Giảm chi phí với mạng cảm biến không dây

Bộ phận CNTT của Intel đã sử dụng các cảm biến Bluetooth® tiêu thụ điện năng thấp có cổng kết nối IoT trong môi trường sản xuất. Mức độ ổn định của cảm biến không dây vượt 99%.

Xem báo cáo chi tiết

Sử dụng cảm biến trong môi trường nhà máy

Khả năng sử dụng của các lượng dữ liệu khổng lồ từ các cảm biến trong toàn bộ môi trường sản xuất là vấn đề kỹ thuật quan trọng.

Đọc bài viết

Kiến trúc bảo trì theo dự đoán có thể nâng cấp

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển một giải pháp bảo trì theo dự đoán cho các hộp lọc khí (FFU) bằng cách sử dụng điện toán từ thiết bị đến đám mây.

Xem báo cáo chi tiết

Thúc đẩy ngành sản xuất với phân tích nâng cao

Dữ liệu sản xuất tích hợp và phân tích nâng cao giúp Bộ phận CNTT Intel gia tăng sản lượng và thời gian đến thị trường trong các nhà máy của Intel.

Xem báo cáo chi tiết

Môi trường làm việc hiện đại

Chúng tôi đang tạo ra một môi trường làm việc hiện đại và có điều kiện thuận lợi, được trang bị các công nghệ tiên tiến để tăng mức độ tương tác, giữ chân và hiệu quả của nhân viên - những yếu tố vốn sẽ làm tăng tính cạnh tranh kỹ thuật số của Intel.

Triển khai Windows* 10 trên máy tính xách tay

Máy tính xách tay sử dụng kiến trúc Intel® và chạy bằng Microsoft Windows* 10 giúp nhân viên cải thiện hiệu quả đa nhiệm.

Xem báo cáo chi tiết

Tự thiết lập dễ dàng giúp rút ngắn thời gian bàn giao máy tính

Nhân viên Intel có thể sở hữu một chiếc máy tính được cấu hình đầy đủ và theo sở thích, cũng như được cài sẵn mọi ứng dụng hỗ trợ CNTT tiêu chuẩn trong khoảng 1 giờ.

Xem báo cáo chi tiết

Bảo dưỡng trình điều khiển và firmware

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển một cấu hình Chuẩn Vàng giúp cân bằng giữa nhu cầu nâng cấp và những gián đoạn có thể xảy ra.

Xem báo cáo chi tiết

Nâng cao năng suất của nhân viên Intel

Nhân viên của Intel sử dụng các giải pháp CNTT để làm việc. Năng suất của nhân viên thúc đẩy sự tăng trưởng chất lượng và hiệu quả công việc.

Đọc bài viết

Các nguồn tài nguyên khác dành cho các nhà quản lý CNTT

Mạng ngang hàng CNTT

Tìm thêm thông tin về các chủ đề CNTT nóng nhất hiện nay, chẳng hạn như dữ liệu lớn, đám mây, tính di động và nhiều chủ đề khác, từ cộng đồng CNTT của chúng tôi và các chuyên gia khác trong ngành.

Khám phá mạng lưới

Khám phá loạt podcast về CNTT

Lắng nghe các chuyên gia CNTT của Intel thảo luận về các xu hướng mới, các chủ đề nóng và những vấn đề quan trọng nhất đối với bộ phận CNTT của Intel.

Nghe podcast của chúng tôi