CNTT tại Intel: Thông tin chuyên sâu giúp phát triển doanh nghiệp

Bộ phận CNTT của Intel đóng một vai trò quan trọng trong việc làm tăng giá trị doanh nghiệp của Intel. Hàng ngày, chúng tôi tiếp xúc với sự đổi mới, phát triển các giải pháp dựa trên dữ liệu để cải thiện các hoạt động và quy trình của một công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Kiến thức sâu rộng và trải nghiệm với cương vị chuyên gia CNTT của chúng tôi được chia sẻ với bạn tại đây.

Thúc đẩy đổi mới doanh nghiệp kỹ thuật số

Bộ phận CNTT của Intel đóng vai trò chủ chốt trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ, giúp thúc đẩy quá trình đổi mới kỹ thuật số của Intel. Báo cáo này nêu lên những nỗ lực của chúng ta nhằm cung cấp giá trị doanh nghiệp khi chúng ta tăng tốc phát triển Intel qua các giải pháp CNTT và dịch vụ hàng đầu. Trong đó bao gồm việc tích hợp cũng như mở rộng áp dụng trí tuệ nhân tạo và học máy vào các hoạt động trọng yếu của doanh nghiệp, vốn hóa về tính linh động của đám mây lai, giảm nợ kỹ thuật để tập trung vào cải tiến và xây dựng nơi làm việc của tương lai.

Dẫn đầu về CNTT

Chúng tôi đang phát triển và triển khai các công nghệ hiện đại để tạo ra giá trị doanh nghiệp bền vững cho chính chúng tôi và các bộ phận CNTT của doanh nghiệp khác.

Chiến lược trung tâm dữ liệu của bộ phận CNTT ở Intel

Tìm hiểu cách thức dữ liệu của bộ phận CNTT ở Intel giúp cải thiện hiệu quả chi phí và tận dụng nguồn tài nguyên.

Đọc báo cáo

Săn tìm một phần trăm còn lại

Tìm hiểu cách thức bộ phận CNTT của Intel đang bảo vệ doanh nghiệp trước những mối đe dọa tấn công liên tục bằng công nghệ tiên tiến Advanced Persistent Threat (APT).

Đọc tóm lược

Đổi mới kiến trúc trong doanh nghiệp

Kiến trúc của chúng tôi hỗ trợ đổi mới, cải tiến, giảm nợ kỹ thuật, nâng cao độ nhạy và phát triển chiến lược.

Đọc báo cáo

Đổi mới kỹ thuật số trong doanh nghiệp

Phó Chủ tịch Intel, ông Amy Warne, thảo luận về các yếu tố trong quá trình đổi mới doanh nghiệp kỹ thuật số của Intel, từ một công ty tập trung vào máy tính thành một công ty tập trung vào dữ liệu.

Xem video

Dữ liệu & AI

Nhờ các chức năng của phân tích nâng cao, học máy, AI và điện toán hiệu năng cao (HPC), cuộc cách mạng dữ liệu đang định hình lại cách thức sản phẩm được thiết kế, sản xuất và bán ra thị trường.

Bộ phận CNTT của Intel đang kết nối dữ liệu

Aziz Safa, Giám đốc Dữ liệu, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc bộ phận Dữ liệu và Nền tảng Doanh nghiệp, trao đổi về Văn phòng dữ liệu công ty của Intel và cách công ty đang kết nối dữ liệu trong toàn công ty.

Xem video

Trí tuệ nhân tạo tăng phạm vi bán hàng

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển công cụ Hỗ trợ Bán hàng để thu thập và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm trang web, kinh doanh và mạng xã hội.

Xem báo cáo chi tiết

AI rút ngắn thời gian đưa ra thị trường

Trí tuệ nhân tạo giúp tối ưu quy trình xác thực sản phẩm nhằm giảm chi phí và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường.

Xem báo cáo chi tiết

Đổi mới chuỗi cung ứng bằng phân tích theo thời gian thực

Chúng tôi đang đổi mới để biến chuỗi cung ứng kế thừa của mình thành một “hệ thống đường ống bằng thủy tinh” hiện đại nhằm tăng hiệu quả khi đưa ra quyết định và cải thiện mức độ nhanh nhạy của doanh nghiệp.

Xem báo cáo chi tiết

Nền tảng, đám mây & bảo mật

Đám mây bảo mật và các giải pháp di động của chúng tôi tạo ra sự nhanh nhạy cần thiết để giúp đổi mới kỹ thuật số hoàn toàn tại Intel.

Chiến lược đa đám mây của Intel

Dan McKeon, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc bộ phận Cơ sở hạ tầng CNTT, thảo luận về chiến lược đa đám mây của Intel và chúng tôi đang tập trung hoạt động kinh doanh của mình vào việc hiện đại hóa lực lượng lao động.

Xem video

Kiến trúc bảo mật giúp tạo ra sự đổi mới kỹ thuật số của Intel

Kiến trúc bảo mật của chúng tôi sử dụng phương pháp mô-đun và cộng tác để giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ nhanh hơn mà không bị ảnh hưởng đến bảo mật.

Xem báo cáo chi tiết

Đổi mới bảo mật của Intel bằng trí tuệ dữ liệu

Nền tảng trí tuệ mạng (Cyber Intelligence Platform) của bộ phận CNTT Intel sử dụng máy học để tăng đáng kể độ sâu và tốc độ của trí tuệ mạng.

Xem báo cáo chi tiết

Phương pháp đám mây toàn diện giúp tiết kiệm đáng kể

Công nghệ quản lý đám mây tập trung của chúng tôi đã tiết kiệm cho tổ chức gần một triệu đô la.

Tìm hiểu thêm

Quy trình & ứng dụng

Qua sự đổi mới kỹ thuật số, chúng tôi đang đơn giản hóa các quy trình và tạo ra những trải nghiệm đồng nhất ở tất cả các ứng dụng của doanh nghiệp.

Chiến lược và hệ thống nợ kỹ thuật

Tìm hiểu cách thức bộ phận CNTT của Intel phát triển một hệ thống đặc biệt để quản lý thành công nợ kỹ thuật và vị trí của doanh nghiệp trong việc hiện đại hóa, cải tiến và đổi mới kỹ thuật số.

Đọc báo cáo chi tiết

Giảm chi phí với mạng cảm biến không dây

Bộ phận CNTT của Intel đã sử dụng các cảm biến Bluetooth® tiêu thụ điện năng thấp có cổng kết nối IoT trong môi trường sản xuất. Mức độ ổn định của cảm biến không dây vượt 99%.

Xem báo cáo chi tiết

Kiến trúc bảo trì theo dự đoán có thể nâng cấp

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển một giải pháp bảo trì theo dự đoán cho các hộp lọc khí (FFU) bằng cách sử dụng điện toán từ thiết bị đến đám mây.

Xem báo cáo chi tiết

Tối ưu OPS bằng máy tính công nghiệp ảo hóa

Tìm hiểu cách thức Intel tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không gian trống trong nhà máy của hãng bằng cách bổ sung giải pháp bộ điều khiển trạm ảo hóa.

Nhận tóm lược về giải pháp

Môi trường làm việc hiện đại

Chúng tôi đang tạo ra một môi trường làm việc hiện đại và có điều kiện thuận lợi, được trang bị các công nghệ tiên tiến để tăng mức độ tương tác, giữ chân và hiệu quả của nhân viên - những yếu tố vốn sẽ làm tăng tính cạnh tranh kỹ thuật số của Intel.

Những lợi ích của công nghệ Thunderbolt™ 3

Bộ phận CNTT của Intel đang triển khai công nghệ Thunderbolt™ 3 để giảm chi phí CNTT, giảm sự phức tạp của SKU và cải thiện hiệu suất.

Đọc tóm lược giải pháp

Triển khai Windows* 10 trên máy tính xách tay

Máy tính xách tay sử dụng kiến trúc Intel® và chạy bằng Microsoft Windows* 10 giúp nhân viên cải thiện hiệu quả đa nhiệm.

Xem báo cáo chi tiết

Tự thiết lập dễ dàng giúp rút ngắn thời gian bàn giao máy tính

Nhân viên Intel có thể sở hữu một chiếc máy tính được cấu hình đầy đủ và theo sở thích, cũng như được cài sẵn mọi ứng dụng hỗ trợ CNTT tiêu chuẩn trong khoảng 1 giờ.

Xem báo cáo chi tiết

Bảo dưỡng trình điều khiển và firmware

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển một cấu hình chuẩn vàng giúp cân bằng giữa nhu cầu nâng cấp và những gián đoạn có thể xảy ra.

Xem báo cáo chi tiết

Các nguồn tài nguyên khác dành cho các nhà quản lý CNTT

Mạng ngang hàng CNTT

Tìm thêm thông tin về các chủ đề CNTT nóng nhất hiện nay, chẳng hạn như dữ liệu lớn, đám mây, tính di động và nhiều chủ đề khác, từ cộng đồng CNTT của chúng tôi và các chuyên gia khác trong ngành.

Khám phá mạng lưới

Khám phá loạt podcast về CNTT

Lắng nghe các chuyên gia CNTT của Intel thảo luận về các xu hướng mới, các chủ đề nóng và những vấn đề quan trọng nhất đối với bộ phận CNTT của Intel.

Nghe podcast của chúng tôi

Bắt kịp xu hướng đổi mới CNTT

Theo dòng các công nghệ, xu hướng và ý tưởng đang định hình doanh nghiệp bằng các thông tin cập nhật từ Intel.

Đăng ký tức là bạn xác nhận rằng mình đã đủ 18 tuổi và cho phép Intel liên hệ với bạn qua email để cung cấp thông tin về các sản phẩm, sự kiện và thông tin cập nhật của Intel® dành cho các chuyên gia công nghệ thông tin, cũng như đồng ý với các Điều khoảnThông báo về quyền riêng tư của chúng tôi.

Đăng ký tức là bạn xác nhận rằng mình đã đủ 18 tuổi và cho phép Intel liên hệ với bạn qua email để cung cấp thông tin về các sản phẩm, sự kiện và thông tin cập nhật của Intel® dành cho các chuyên gia công nghệ thông tin, cũng như đồng ý với các Điều khoảnThông báo về quyền riêng tư của chúng tôi.