CNTT tại Intel: Thông tin chuyên sâu giúp phát triển doanh nghiệp

Bộ phận CNTT của Intel đóng một vai trò quan trọng trong việc làm tăng giá trị doanh nghiệp của Intel. Hàng ngày, chúng tôi tiếp xúc với sự đổi mới, phát triển các giải pháp dựa trên dữ liệu để cải thiện các hoạt động và quy trình của một công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Kiến thức sâu rộng và trải nghiệm với cương vị chuyên gia CNTT của chúng tôi được chia sẻ với bạn tại đây.

Tăng tốc Tương lai

Năm 2020 là một năm phi thường và chưa từng có tiền lệ, là năm thử thách năng lực và khả năng phục hồi của chúng tôi. Chúng tôi đã học được tầm quan trọng của một doanh nghiệp ưu tiên chuyển đổi kỹ thuật số, cách phát triển nhanh chóng và cách chúng tôi làm việc đã thay đổi mãi mãi. Mức độ liên quan của công nghệ đã được đẩy lên hàng đầu trong năm nay và chứng minh rằng những người đi xa hơn trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ sẽ có kết quả tốt hơn. Vào năm 2021, chúng tôi có cơ hội xây dựng một nền văn hóa duy trì cùng cảm giác khẩn trương và tăng tốc, nơi chúng tôi thử nghiệm, thất bại nhanh chóng và học hỏi từ những sai lầm. Báo cáo này nêu lên những nỗ lực của chúng ta nhằm cung cấp giá trị doanh nghiệp khi chúng ta tăng tốc phát triển Intel qua các giải pháp CNTT và dịch vụ hàng đầu.

Dẫn đầu về CNTT

Chúng tôi đang phát triển và triển khai các công nghệ hiện đại để tạo ra giá trị doanh nghiệp bền vững cho chính chúng tôi và các bộ phận CNTT của doanh nghiệp khác.

Chiến lược trung tâm dữ liệu của bộ phận CNTT ở Intel

Tìm hiểu cách thức dữ liệu của bộ phận CNTT ở Intel giúp cải thiện hiệu quả chi phí và tận dụng nguồn tài nguyên.

Đọc báo cáo

Săn tìm một phần trăm còn lại

Tìm hiểu cách thức bộ phận CNTT của Intel đang bảo vệ doanh nghiệp trước những mối đe dọa tấn công liên tục bằng công nghệ tiên tiến Advanced Persistent Threat (APT).

Đọc tóm lược

Văn phòng Quản lý Chương trình Linh hoạt của Bộ phận CNTT của Intel

Văn phòng Quản lý Chương trình Linh hoạt của chúng tôi thúc đẩy quá trình chuyển đổi của Intel thông qua việc đầu tư tập trung và sắp xếp các dự án theo mức độ ưu tiên một cách thông minh hơn.

Đọc báo cáo

Tăng tốc kỹ thuật số với APM

Bộ phận CNTT của Intel đang sử dụng Quản lý Danh mục Ứng dụng (APM) làm nền tảng dựa trên dữ liệu thúc đẩy quá trình chuyển đổi và tạo nên một tổ chức CNTT tốt nhất trong ngành.

Đọc báo cáo

Dữ liệu & AI

Nhờ các chức năng của phân tích nâng cao, học máy, AI và điện toán hiệu năng cao (HPC), cuộc cách mạng dữ liệu đang định hình lại cách thức sản phẩm được thiết kế, sản xuất và bán ra thị trường.

Bộ phận CNTT của Intel đang kết nối dữ liệu

Aziz Safa, Giám đốc Dữ liệu, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc bộ phận Dữ liệu và Nền tảng Doanh nghiệp, trao đổi về Văn phòng dữ liệu công ty của Intel và cách công ty đang kết nối dữ liệu trong toàn công ty.

Xem video

Trí tuệ nhân tạo tăng phạm vi bán hàng

Bộ phận CNTT của Intel đã phát triển công cụ Hỗ trợ Bán hàng để thu thập và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm trang web, kinh doanh và mạng xã hội.

Xem báo cáo chi tiết

AI rút ngắn thời gian đưa ra thị trường

Trí tuệ nhân tạo giúp tối ưu quy trình xác thực sản phẩm nhằm giảm chi phí và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường.

Xem báo cáo chi tiết

Đổi mới chuỗi cung ứng bằng phân tích theo thời gian thực

Chúng tôi đang đổi mới để biến chuỗi cung ứng đời cũ của mình thành một “hệ thống đường ống bằng thủy tinh” hiện đại nhằm tăng hiệu quả khi đưa ra quyết định và cải thiện mức độ nhanh nhạy của doanh nghiệp.

Xem báo cáo chi tiết

Nền tảng, đám mây & bảo mật

Đám mây bảo mật và các giải pháp di động của chúng tôi tạo ra sự nhanh nhạy cần thiết để giúp đổi mới kỹ thuật số hoàn toàn tại Intel.

Gia tăng dung lượng VPN “tức thì” và kết nối liên tục trong giai đoạn khủng hoảng

Khi đại dịch xảy ra, các máy chủ có kiến trúc Intel®, cổng ảo, kế hoạch về đám mây kết hợp và hành động nhanh chóng của bộ phận CNTT Intel đã giúp nhanh chóng tăng cường bảo mật cho VPN và giúp cho toàn bộ nhân viên toàn cầu của Intel hoạt động hiệu quả.

Đọc báo cáo

Bước tiếp theo đến Đa đám mây: Kiểm soát Bảo mật Đám mây riêng

Khi chúng tôi phát triển chiến lược đa đám mây của mình, chúng tôi có thể thúc đẩy sự nhanh nhạy trong kinh doanh, cải thiện trải nghiệm người dùng và giảm độ phức tạp bằng cách tận dụng các giải pháp bảo mật tích hợp CSP.

Xem báo cáo chi tiết

Xây dựng nền tảng Cyber Intelligence

Đường dẫn dữ liệu Apache Kafka của chúng tôi dựa trên Nền tảng của Confluent để nhập hàng chục terabyte mỗi ngày, cung cấp quá trình xử lý trong luồng để phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa an ninh nhanh hơn.

Đọc báo cáo

Xây dựng Mạng lưới Doanh nghiệp Đa Đám mây

Mạng lưới dựa trên phần mềm của chúng tôi giúp tự động hóa quy trình kết nối mạng, hỗ trợ nhu cầu kinh doanh và đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật thông tin của Intel.

Tìm hiểu thêm

Quy trình & ứng dụng

Qua sự đổi mới kỹ thuật số, chúng tôi đang đơn giản hóa các quy trình và tạo ra những trải nghiệm đồng nhất ở tất cả các ứng dụng của doanh nghiệp.

Chiến lược và hệ thống nợ kỹ thuật

Tìm hiểu cách thức bộ phận CNTT của Intel phát triển một hệ thống đặc biệt để quản lý thành công nợ kỹ thuật và vị trí của doanh nghiệp trong việc hiện đại hóa, cải tiến và đổi mới kỹ thuật số.

Đọc báo cáo chi tiết

Phát triển một Mối liên kết vững chắc và lập Quy trình thu mua

Đội ngũ thành viên tận tụy thuộc Bộ phận CNTT của Intel thực hiện các công tác thẩm định chuyên sâu, lên kế hoạch, tích hợp và nêu bật những chi phí không thể dự đoán trước tiềm ẩn – để mang lại giá trị kinh doanh trong khi thực hiện các giao dịch.

Tìm hiểu thêm

Tự động hóa sản xuất để tăng hiệu quả hoạt động

Chúng tôi gần đây đã xây dựng một môi trường tích hợp riêng biệt và hoàn toàn ảo, tạo ra cơ hội để giới thiệu ổ đĩa thể rắn Intel® Optane™ làm tầng bộ nhớ đệm ẩn cho khối lượng công việc nặng tính I/O để giảm số lượng nhóm đĩa cần thiết.

Tìm hiểu thêm

Hợp lý hóa tích hợp học sâu

Các nhà máy của Intel đang hợp lý hóa quy trình tích hợp học sâu bằng bộ công cụ Intel® Distribution of OpenVINO™.

Nhận tóm lược về giải pháp

Môi trường làm việc hiện đại

Chúng tôi đang tạo ra một môi trường làm việc hiện đại và có điều kiện thuận lợi, được trang bị các công nghệ tiên tiến để tăng mức độ tương tác, giữ chân và hiệu quả của nhân viên - những yếu tố vốn sẽ làm tăng tính cạnh tranh kỹ thuật số của Intel.

Xây dựng mạng doanh nghiệp nhanh hơn, an toàn hơn với Wi-Fi 6

Wi-Fi 6 là bước tiếp theo trong công cuộc phát triển công nghệ Wi-Fi và đã cải thiện đáng kể hiệu suất mạng trên một số trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Tối ưu hóa việc làm mới máy tính

Bộ phận CNTT của Intel đang tiến hành tối ưu hóa việc làm mới máy tính, sử dụng phép đo từ xa để phân khúc người dùng và thay đổi máy tính mới tùy theo nhu cầu của các nhân viên—làm tăng năng suất và sự hài lòng của nhân viên.

Đọc tóm lược giải pháp

Tự thiết lập dễ dàng giúp rút ngắn thời gian bàn giao máy tính

Nhân viên Intel có thể sở hữu một chiếc máy tính được cấu hình đầy đủ và theo sở thích, cũng như được cài sẵn mọi ứng dụng hỗ trợ CNTT tiêu chuẩn trong khoảng 1 giờ.

Xem báo cáo chi tiết

Quản lý thiết bị đầu cuối

Intel® Endpoint Management Assistant là một giải pháp dành cho doanh nghiệp mà bộ phận CNTT của Intel đang sử dụng để quản lý từ xa hàng nghìn trung tâm Intel Unite® và bảng quảng cáo số trên toàn thế giới.

Xem báo cáo chi tiết

Các nguồn tài nguyên khác dành cho các nhà quản lý CNTT

Mạng ngang hàng CNTT

Tìm thêm thông tin về các chủ đề CNTT nóng nhất hiện nay, chẳng hạn như dữ liệu lớn, đám mây, tính di động và nhiều chủ đề khác, từ cộng đồng CNTT của chúng tôi và các chuyên gia khác trong ngành.

Khám phá mạng lưới

Khám phá loạt podcast về CNTT

Lắng nghe các chuyên gia CNTT của Intel thảo luận về các xu hướng mới, các chủ đề nóng và những vấn đề quan trọng nhất đối với bộ phận CNTT của Intel.

Nghe podcast của chúng tôi