Quyết định sáng suốt với Intel Internet Vạn vật (IoT)

Intel đang khiến cho Internet Vạn vật (IoT) trở nên thông minh hơn, hỗ trợ những doanh nghiệp đang dịch chuyển sang điện toán biên để có thể thu thập nhiều dữ liệu hơn, phân tích nhanh hơn và hành động sớm hơn. Có Intel làm đối tác IoT, bạn có thể tận dụng danh mục sản phẩm đa đạng về công nghệ, giải pháp và công cụ của chúng tôi để tăng cường quá trình đưa ra các quyết định chiến lược, cải tiến vận hành và những thay đổi đột phá trong ngành.

Hoạt động áp dụng tốt nhất tại Edge

Từ AI và IoT đến mạng và bảo mật, ba trong số các chuyên gia hàng đầu của Intel đã chia sẻ các hoạt động áp dụng tốt nhất và kinh nghiệm rút ra khi làm việc với các công ty đang triển khai các giải pháp Edge.

Câu chuyện khách hàng của Intel® IoT

Xem cách các doanh nghiệp và tổ chức thực tế, như Accenture, Sulubaaï, Audi và Akara, đang biến dữ liệu từ dữ liệu thông minh và kết nối với nhau thành thông tin chuyên sâu hữu dụng với cấu trúc IoT.

55% tất cả dữ liệu

Được dự báo sẽ do IoT tạo ra vào năm 2025.1

43% các tác vụ AI

Sẽ được thực hiện trên các thiết bị biên vào năm 2023.2

70% số doanh nghiệp

Sẽ vận hành các mức xử lý dữ liệu khác nhau tại biên IoT vào hoặc trước năm 2023.3

Ba loại điện toán để khởi động các dự án IoT của bạn

Kết hợp dữ liệu của bạn với các giải pháp IoT mở và linh hoạt, mở rộng từ biên sang đám mây và tích hợp những công nghệ mới nhất về AI và thị giác máy tính.

Điện toán biên

Điện toán biên có thể giúp bạn giải quyết vấn đề về chi phí và độ phức tạp khi chuyển dữ liệu cũng như tận dụng lợi thế từ những luồng dữ liệu mới.

Khám phá điện toán biên

Điện toán đám mây

Đám mây được hỗ trợ bởi công nghệ Intel® mang lại hiệu suất đáng tin cậy, có thể mở rộng qua các ứng dụng doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

AI và Thị giác máy tính

Thị giác máy tính sử dụng AI để “nhìn” và diễn giải dữ liệu hình ảnh và có thể được sử dụng trong camera, máy chủ biên mạng hoặc đám mây.

Đọc thêm

Bạn có phải là nhà phát triển?


Tăng tốc lộ trình sản xuất của bạn với các tài nguyên dành cho nhà phát triển IoT tại Intel® Developer Zone.4

Tải xuống bộ dụng cụ Intel® Distribution of OpenVINO™ ›

Tìm giải pháp IoT cho nhu cầu của bạn

Tăng cường lợi thế cạnh tranh của bạn với các giải pháp đã được kiểm chứng dành cho IoT. Hệ sinh thái đối tác của Intel cung cấp hơn 130 giải pháp IoT với tỉ lệ tái triển khai tính đến nay là gần 90%. 5 Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác để cung cấp các giải pháp tích hợp giúp giảm thời gian, chi phí và rủi ro triển khai. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm ra tiền và tiết kiệm tiền nhanh hơn và chắc chắn hơn.

Khám phá Thị trường Các giải pháp Intel®

Phần cứng và phần mềm để khai thác sức mạnh của IoT

Intel giúp bạn có được cấp độ điện toán chính xác ở đúng nơi bạn cần để đạt được sự kết hợp hiệu suất tối ưu trên mỗi đô la, mỗi watt. Một loạt các tùy chọn điện toán của chúng tôi, bao gồm phần cứng IoT chuyên dụng, mở rộng từ biên ra đám mây. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt đáng kinh ngạc để tối đa hóa giá trị của dữ liệu của bạn.

Bộ dụng cụ Intel® Distribution of OpenVINO™

Bộ công cụ phần mềm này tăng tốc quá trình phát triển các ứng dụng thị giác trên nền tảng Intel, từ máy ảnh thông minh đến robot, vận tải và hơn thế nữa.

Khám phá OpenVINO

Giải pháp thị giác máy tính cho ứng dụng biên

Danh mục sản phẩm thị giác máy tính của Intel cung cấp nhiều lựa chọn điện toán và bộ gia tốc thiết thực cho mọi trường hợp sử dụng.

Xem danh mục sản phẩm thị giác

Bộ Xử lý Thị giác Intel® Movidius™

Được thiết kế để đưa công nghệ tầm nhìn từ trung tâm dữ liệu ra biên, VPU rất lý tưởng cho máy ảnh thông minh, máy bay không người lái, thiết bị thực tế tăng cường và thiết bị cho các ứng dụng an ninh, y tế, bán lẻ hoặc công nghiệp.

Khám phá VPU

Các FPGA Intel®

FPGA là bộ gia tốc mạnh mẽ, linh hoạt cho phần biên. Ngoài khả năng xử lý nhanh, phân tích video hiệu suất cao và độ trễ thấp tất định, FPGA Intel® còn có thể giao tiếp linh hoạt với nhiều loại cảm biến hình ảnh.

Tìm hiểu thêm về FPGA

Intel® CPU

Nhiều loại Intel® CPU của chúng tôi mang đến cho bạn hiệu năng tuyệt vời với các tính năng nâng cao để bạn có thể đáp ứng chính xác nhu cầu sử dụng của mình. Tìm CPU cho các thiết bị IoT, máy tính, máy chủ và nhiều hơn nữa.

Khám phá Intel® CPU

Hợp tác với chúng tôi để hiện thực hóa dự án IoT kế tiếp của bạn


Hãy cho chúng tôi biết thêm về nhu cầu dự án CNTT của bạn để giúp chúng tôi tìm công nghệ Intel® phù hợp với giải pháp của bạn.

Thông báo và Tuyên bố miễn trừ

Công nghệ Intel® có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ.

Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối.

Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi.

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên tham khảo các nguồn khác để đánh giá tính chính xác.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Thời đại dữ liệu năm 2025, tháng 11 năm 2018, seagate.com/files/www-content/our-story/trends/files/idc-seagate-dataage-whitepaper.pdf.

4

Tham khảo https://software.intel.com/content/www/us/en/develop/support/legal-disclaimers-and-optimization-notices.html​​ để biết thêm thông tin về những lựa chọn hiệu suất và tối ưu hóa đối với các sản phẩm phần mềm của Intel.

5 Nguồn: Báo cáo đối tác cho Intel. Intel không chứng thực bất kỳ sản phẩm hay thực thể cụ thể nào được đề cập trên trang web này.