Biến đổi những thách thức của y học bằng sức mạnh của AI

Nền tảng phân tích dược Intel® Pharma Analytics Platform (Intel® PAP) là giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) từ thiết bị biên đến đám mây, giúp giám sát từ xa để thu thập dữ liệu y học từ các chủ đề nghiên cứu bằng cách sử dụng nhiều loại cảm biến khác nhau, bao gồm các thiết bị đeo.

Đọc bài viết

Quang tuyến bằng AI với sự hỗ trợ của Intel and Philips

Intel và Philips chứng minh tiềm năng của việc sử dụng bộ công cụ OpenVINO™ để đem đến giải pháp quang tuyến tiết kiệm chi phí dựa trên AI.

Đọc nghiên cứu tình huống

Khoa học dữ liệu bảo vệ mạng sống con người

Các bệnh viện hàng đầu đang sử dụng phân tích dữ liệu, học máy và trí tuệ nhân tạo để xác định những bệnh nhân có nguy cơ cao nhất nhằm phản ứng nhanh hơn với các sự cố đe dọa tính mạng.

Tìm hiểu thêm về phân tích lâm sàng dự báo

Kính hiển vi điện tử đông lạnh

Cách mạng hóa hệ thống phát minh thuốc bằng hình ảnh 3D Protein được chụp ở độ phân giải gần nguyên tử với khung hệ thống có thể nâng cấp Intel® Scalable System Framework (Intel® SSF).

Tìm hiểu thêm về Kính hiển vi điện tử đông lạnh

Trao đổi dữ liệu điện tử để hợp tác chăm sóc sức khỏe

Là công ty đi đầu vượt trội trong ngành thương mại công nghiệp trên thế giới, việc Intel quan tâm đến khả năng tương tác của công nghệ thông tin sức khỏe (CNTT sức khỏe) là điều tự nhiên. Bằng cách tận dụng sức mạnh của công ty với cương vị là một nhà tuyển dụng lớn, Intel đã đóng vai trò một yếu tố tăng tốc cho việc sử dụng CNTT sức khỏe và cho khả năng tương tác của các hệ thống CNTT sức khỏe để đem lại lợi ích cho nhân viên, gia đình của họ cũng như cộng đồng nơi họ sinh sống và làm việc, qua mô hình Connected Care.

Đọc báo cáo chi tiết

Phân tích dự báo trong chăm sóc sức khỏe

Khám phá cách thức phân tích dự báo biến đổi khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tận dụng các giải pháp trí tuệ nhân tạo, học máy và hệ thống suy luận, phân tích dự báo phân tích dữ liệu lịch sử để tạo ra thông tin chuyên sâu cho các sự kiện tương lai. Khám phá cách thức hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe của bạn có được lợi ích từ sách trắng này.

Đọc thêm

Cách thức: Giảm thiểu rủi ro ngày càng tăng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng phân tích nâng cao

Do rủi ro chuyển từ người trả sang nhà cung cấp, nên các chiến lược quản lý sức khỏe dân số dựa trên nguyên tắc ngăn ngừa ngày càng trở thành yếu tố quan trọng nhằm quản lý rủi ro.

Tìm hiểu thêm

Phân tích nâng cao đang đến với dịch vụ chăm sóc sức khỏe với lợi ích lớn. Tổ chức của bạn đã sẵn sàng chưa?

Theo khảo sát gần đây của Forrester, 90% tổ chức chăm sóc sức khỏe đã áp dụng phân tích và/hoặc có kế hoạch áp dụng trong 12 tháng tiếp theo.

Tìm hiểu thêm

Tóm lược hoạt động phân tích lâm sàng dự báo

Các tổ chức chăm sóc sức khỏe hoạt động dựa trên dữ liệu thu thập thông tin chuyên sâu để đưa ra những quyết định chủ động hơn, bằng cách tận dụng các mô hình dự báo suy ra từ các nguồn dữ liệu lâm sàng.

Đọc tóm lược

Tóm lược giải pháp phân tích lâm sàng dự báo

Tóm lược giải pháp: Mô tả cách thức giải pháp phân tích lâm sàng dự báo cải tiến dựa trên kiến trúc Intel® giúp các nhà cung cấp và người thanh toán cải thiện sự an toàn của bệnh nhân, tăng hiệu quả hoạt động và nâng cao mức độ hài lòng của bệnh nhân.

Đọc tóm lược

Phân tích dự báo trong chăm sóc sức khỏe - Cách thức phát triển khả năng phân tích của bạn ngày nay

Biểu đồ này cho biết việc tăng cường thu thập dữ liệu trong ngành chăm sóc sức khỏe cần phải sử dụng các giải pháp phân tích nâng cao như thế nào để tạo ra thông tin chuyên sâu có giá trị về bệnh nhân.

Xem đồ họa thông tin

Toa thuốc phù hợp cho phân tích dữ liệu chăm sóc sức khỏe

5 thay đổi thiết yếu mà các tổ chức chăm sóc sức khỏe cần thực hiện để tận dụng tối đa lợi ích từ phân tích dữ liệu.

Tìm hiểu về tác động của dữ liệu đối với chăm sóc sức khỏe

Điều trị bằng công nghệ để quản lý rủi ro chăm sóc sức khỏe

Để cải thiện kết quả trị liệu của bệnh nhân và giảm chi phí, cần có sự kết hợp chuẩn xác giữa can thiệp của con người và kỹ năng công nghệ.

Xem cách thức công nghệ cải thiện kết quả trị liệu của bệnh nhân

Những điều nhà cung cấp cần biết về phân tích lâm sàng

Những cân nhắc hàng đầu để áp dụng đúng chiến lược khi chuyển tiếp qua chăm sóc dựa trên giá trị.

Khám phá các chiến lược chăm sóc sức khỏe dựa trên giá trị

Bộ công cụ mô hình dự báo

Bộ công cụ mô hình dự báo được thiết kế để giúp các tổ chức chăm sóc sức khỏe dễ sử dụng phân tích lâm sàng dự báo bằng cách cung cấp các mô hình được định nghĩa trước, dữ liệu thử nghiệm, hướng dẫn thực hiện và sổ ghi chú khoa học dữ liệu. Bắt đầu phát triển ngay hôm nay.

Nhận hướng dẫn thực hiện phân tích lâm sàng dự báo ›

Phân tích di truyền

Sử dụng dữ liệu và DNA để chống lại bệnh tật

Giải pháp toàn diện không còn phù hợp nữa. Các giải pháp chăm sóc sức khỏe của tương lai sử dụng gen của cá nhân và khả năng điện toán hiệu năng cao để lập ra các phương pháp điều trị riêng cho từng bệnh nhân, xác định khiếm khuyết di truyền gây ra các bệnh ung thư khác nhau, đồng thời phát triển liệu pháp mục tiêu để giết chết các tế bào gây hại nhưng không làm ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh.

Tìm hiểu thêm về phân tích di truyền ›

Cộng tác chăm sóc

Trao quyền cho bệnh nhân trong quá trình chăm sóc

Các bệnh nhân càng tích cực quản lý quá trình chăm sóc bản thân thì kết quả sức khỏe và kinh nghiệm của họ càng tốt lên. Tìm hiểu cách thức Intel đảm bảo cho dữ liệu an toàn, hiệu quả và dễ tiếp cận hơn, từ đó giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân dễ dàng cộng tác chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm về cộng tác chăm sóc ›

Kinh doanh trong tương lai hoạt động dựa trên công nghệ Intel

Xem cách thức công nghệ đang mở ra kỷ nguyên kinh doanh mới, thúc đẩy đổi mới giúp các ngành trở nên thông minh hơn, hiệu quả hơn và kết nối hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm

Intel đang tạo ra cuộc cách mạng của ngành bán lẻ

Hiểu được cách thức công nghệ đang tạo ra trải nghiệm khách hàng phong phú hơn, khả năng quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả hơn và cải thiện phân tích bán lẻ.

Tìm hiểu thêm