Phát trực tiếp chỉ sau vài phút, không phải là hàng giờ

Dễ dàng cấu hình thiết lập truyền phát trực tiếp của bạn với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay trang bị bộ xử lý Intel® Core™ chọn lọc để có trải nghiệm ghi và phát trực tiếp mượt mà.1

Trình hướng dẫn Intel® Easy Streaming Wizard là gì?

Open Broadcaster Software (OBS) là cách phổ biến để thu và chia sẻ luồng phát trực tiếp một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao. Nhưng tùy chỉnh OBS theo cấu hình phần cứng riêng và kết nối mạng của bạn có thể mất hàng giờ.

Truyền phát trực tiếp đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, dù để thể hiện kỹ năng của bạn trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chia sẻ kỹ thuật minh họa hoặc hướng dẫn công thức món risotto hoàn hảo, luồng phát trực tiếp chỉ có riêng mình bạn. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cấu hình thiết lập truyền phát trực tuyến của mình với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay được trang bị bộ xử lý Intel® Core™.

Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Một số lợi ích chính:

  • Giúp thiết lập máy tính để truyền phát trực tiếp trong vòng vài phút, thay vì vài giờ hay vài ngày.
  • Tự động cấu hình và điều chỉnh dịch vụ truyền phát trực tiếp (Twitch, YouTube).
  • Tối ưu hóa bộ xử lý Intel® Core™ cho các tính năng giải mã, âm thanh, băng thông và các tính năng khác để đạt chất lượng truyền phát trực tiếp tốt nhất có thể.
  • Có thể tăng số lượng lõi và luồng để cải thiện chất lượng phát trực tiếp.

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu đối với hệ thống:

  • Các bộ xử lý Intel® được hỗ trợ.
  • Bộ nhớ 8GB trở lên.
  • Đồ họa tích hợp của Intel hoặc thẻ đồ họa rời chuyên dùng cho hệ thống chơi game.
  • Camera tích hợp hoặc camera ngoài (không bắt buộc).

  • Windows* 10, 64 bit.
  • Windows* 11, 64-bit.

Vui lòng xem danh sách các dịch vụ truyền phát trực tiếp được hỗ trợ trên trang nội dung tải xuống.

Bạn cần có sẵn tài khoản đã đăng ký dịch vụ truyền phát trực tiếp để hoàn tất cấu hình. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản, trình hướng dẫn này sẽ tạo điều kiện để bạn tạo tài khoản trong quá trình cài đặt.

Không. Bạn không cần cài đặt Open Broadcaster Software (OBS). Phiên bản OBS mới nhất được hỗ trợ sẽ tự động cài đặt trong suốt quá trình cài đặt Easy Streaming Wizard. Nếu OBS đã được cài đặt trước đó, Easy Streaming Wizard sẽ sử dụng bản cài đặt hiện có.

Vui lòng xem ghi chú phát hành để biết phiên bản OBS mới nhất được hỗ trợ. Trình hướng dẫn này sẽ nhắc người dùng cập nhật lên phiên bản mới nhất nếu đang cài đặt một phiên bản cũ hơn.

Không. Intel không trả lời những câu hỏi liên quan đến Open Broadcaster Software (OBS). Vui lòng truy cập vào Trợ giúp OBS để biết thêm thông tin.

Có. Kiểm tra để đảm bảo kết nối Internet đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để truyền phát trực tiếp (tốc độ tải lên đạt 2500kbit). Có thể kiểm tra trong ứng dụng Intel® Easy Streaming Wizard hoặc tại trang http://speedtest.net. Nếu kết nối Internet của bạn không đáp ứng yêu cầu này, hãy khắc phục vấn đề này thông qua nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn.

Xem danh sách các bộ xử lý được hỗ trợ trên trang trung tâm tải xuống.

Tính năng tự động cập nhật trong OBS sẽ bị tắt sau khi Intel® Easy Streaming Wizard chạy và cấu hình hệ thống để truyền phát trực tiếp tốt nhất. Sau khi tải xuống, phiên bản OBS mới hơn có thể gây gián đoạn cấu hình Intel® Easy Streaming Wizard đã được cài đặt sẵn cho OBS. Intel®  Easy Streaming Wizard thường xuyên cập nhật tính năng mới và sẽ đánh giá tất cả các phiên bản mới của OBS để đảm bảo chúng tôi sử dụng phiên bản OBS tối ưu.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Công nghệ Intel® có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm tương thích hoặc kích hoạt dịch vụ. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi.