Đem lại biến đổi dựa trên dữ liệu

Những giải pháp dựa trên nền tảng Intel® được đem đến thông qua đối tác của chúng tôi có thể giúp các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ thế hệ tiếp theo và giá trị mới cho khách hàng của họ. Tăng tốc biến đổi kỹ thuật số và đổi mới dịch vụ tài chính dựa trên công nghệ và dữ liệu với Intel.

Thương mại linh hoạt được dựng trên hạ tầng bảo mật, có khả năng thay đổi

Intel đã cho ra mắt nền tảng Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp. Với thiết kế đột phá, sản phẩm này đã đặt ra tiêu chuẩn mới trong việc kết hợp nền tảng cũng như các tính năng từ điện toán, lưu trữ, nối mạng và bảo mật. Hãy tìm hiểu xem sản phẩm này sẽ tạo ra bước nhảy vọt mang tính cách mạng về độ linh hoạt và khả năng nâng cấp cho ngành Dịch vụ tài chính như thế nào.

Tìm hiểu thêm ›

UOB Hợp tác với Intel về phân tích dữ liệu

United Overseas Bank hợp tác với Intel để thử nghiệm cách thức phân tích dữ liệu nâng cao liên kết có thể cải thiện những nỗ lực chống rửa tiền xuyên biên giới.

Xem thêm

Biến đổi ngành ngân hàng của BBVA

BBVA chia sẻ cách thức điện toán đám mây doanh nghiệp đang giúp họ trở nên nhanh nhạy hơn và có khả năng tận dụng các công cụ cộng tác để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

Xem video

Sở hữu giá trị tốt nhất từ dữ liệu chưa được khai thác

Cách thức Intel đang giúp ngành tài chính phát triển trong một thế giới mới tập trung vào dữ liệu.

Tìm hiểu thêm

Định hình công nghệ chuỗi khối (Blockchain)


Công nghệ chuỗi khối có tiềm năng biến đổi ngành dịch vụ tài chính theo nhiều cách, từ hiệu quả hoạt động, cách thanh toán mới đến hệ thống trao đổi nhằm giải quyết việc tuân thủ quy định. Intel hợp tác với khách hàng, ngành và các nhà lãnh đạo tư tưởng để phát triển công nghệ chuỗi khối, tạo và triển khai các giải pháp nguồn mở, tăng tốc độ tiếp nhận và rút ngắn thời gian để đạt đến giá trị cho doanh nghiệp.

Hội nghị thượng đỉnh về chuỗi khối London 2018

Theo dõi những thông tin chính từ Hội nghị thượng đỉnh về chuỗi khối năm nay và tìm hiểu cách thức chuỗi khối đang đổi mới các ngân hàng.

Tìm hiểu thêm

Không phải chỉ là tiền tệ...

Khi ta đi từ trào lưu rầm rộ sang thực tế, chúng ta đang thấy tác động lớn nhất với chuỗi khối ở đâu?

Tìm hiểu thêm

Nội dung mới nhất

Thông tin chuyên sâu và xu hướng mới nhất trong ngành dịch vụ tài chính.

Sự biến đổi của dữ liệu số cộng (digital plus) ở các dịch vụ tài chính 

Mike Blalock nói về các xu hướng chính tại SIBOS 2018, bao gồm dữ liệu và AI, cũng như những điều các tổ chức dịch vụ tài chính nên làm để đổi mới và cộng tác ở quy mô lớn.

Xem ngay

Đâu là bước tiếp theo của trí tuệ nhân tạo?

Cần có sự thay đổi văn hóa doanh nghiệp để tạo ra thành công cho AI trong ngành dịch vụ tài chính.

Đọc thêm

CTO FSI của Intel thảo luận về dữ liệu & văn hóa

Một hội thảo qua web chuyên sâu về việc xử lý những vấn đề phân tích dữ liệu và nuôi dưỡng văn hóa dựa trên dữ liệu.

Xem ngay

Đám mây

Tốc độ biến đổi trong dịch vụ tài chính tiếp tục tăng tốc, được thúc đẩy từ các yêu cầu quy định ngày càng tăng, kì vọng mới của khách hàng và toàn cảnh công nghệ đang tiến hóa. Do đó, một hạ tầng có khả năng thích ứng, giải phóng tài nguyên và phổ biến dịch vụ theo phương thức tự động và phù hợp mang ý nghĩa tối trọng đối với các tổ chức tài chính.

Áp dụng phân tích và đám mây lai trong ngành ngân hàng

Khi phân tích trở nên ngày càng quan trọng trong việc tương tác với khách hàng, ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) chia sẻ cách thức mã nguồn mở, tiêu chuẩn mở công nghệ đám mây lai đang giúp ngân hàng quản lý, triển khai cũng như phát triển một cách hiệu quả công việc phân tích, đồng thời giảm chi phí vận hành.

Phân tích và AI

Công nghệ học máy, trí tuệ nhân tạo có khả năng nâng cấp và công nghệ hiệu năng cao của Intel sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp kết xuất thông tin chuyên sâu từ lượng lớn dữ liệu nhằm đem đến một đẳng cấp dịch vụ mới cho khách hàng của họ, chống lại tội phạm mạng, tối ưu hóa môi trường CNTT cũng như đáp ứng yêu cầu về quy định ngày càng tăng.

Thế hệ mới có thực sự là AI?

Mike Blalock thảo luận về buổi hội thảo mới nhất của ông, trong đó khám phá cách tích hợp AI vào các quy trình kinh doanh. Ông cũng chia sẻ quan điểm của mình về kỳ vọng đối với AI trong ngành ngân hàng cũng như vai trò của Intel trong việc thực hiện tầm nhìn này.

Xem video

Nắm bắt thời cơ AI

Intel tổ chức thảo luận bàn tròn tại sự kiện Ngân hàng thế hệ mới London. Các chuyên gia từ nhiều ngân hàng toàn cầu khác nhau tụ họp lại để thảo luận về văn hóa, quyền sở hữu và thách thức trong việc tạo động lực biến đổi dựa trên dữ liệu cho dịch vụ tài chính.

Tìm hiểu thêm

Nơi làm việc kỹ thuật số

Gia tăng hiệu quả kinh doanh, cho phép cộng tác và bảo mật dữ liệu với công nghệ của Intel® trong thế giới nơi làm việc càng ngày càng tự động và số hóa.

Chữ ký sinh trắc học

Sinh trắc học là bước tiếp theo để bảo mật dữ liệu và hiệu quả về mặt chi phí. Hàng triệu người và hàng ngàn doanh nghiệp hiện đang sử dụng sinh trắc học và tỷ lệ sử dụng sẽ chỉ có tăng mà không giảm.

Tìm hiểu thêm

Intel trong Fintech

Đổi mới trong ngành dịch vụ tài chính phát triển nhanh với tốc độ chưa bao giờ thấy và chỉ sẽ càng nhanh hơn từ đây. Intel là một đối tác công nghệ có cam kết trong việc phát triển hệ sinh thái công nghệ dịch vụ tài chính. Tìm hiểu thêm trên trang Fintech của chúng tôi:

Cách thức tận dụng sức mạnh Regtech của các ngân hàng

Tài liệu nghiên cứu này tổng hợp những quan điểm của nhiều chuyên gia công nghệ hàng đầu trong ngành tài chính toàn cầu về cách thức xử lý những thách thức và cơ hội chính mà các ngân hàng đối mặt khi tìm cách khai thác sức mạnh của RegTech.

Đọc toàn bộ báo cáo ›

Đạt được tốc độ, quy mô và tính linh hoạt với bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp mới

Đạt được tốc độ, quy mô và tính linh hoạt với bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp mới

Bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp thế hệ mới nhất được tối ưu hóa theo khối lượng công việc để hỗ trợ các ứng dụng có yêu cầu cao và tạo ra kiến thức chuyên sâu có thể áp dụng được. Khám phá những tình huống thực tế về việc sử dụng công nghệ mới nhất để thích ứng với ngành Dịch vụ tài chính không ngừng thay đổi.

Tìm hiểu thêm

Tăng tốc hoạt động kinh doanh

Tăng tốc hoạt động kinh doanh

Bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7 giúp hợp tác, quản lý từ xa và đảm bảo an toàn cho dữ liệu tại nơi làm việc.

Tìm hiểu thêm

Cách mạng hóa bộ nhớ và bộ lưu trữ

Cách mạng hóa bộ nhớ và bộ lưu trữ

Một bộ nhớ mang tính cách mạng – loại bộ nhớ hoàn toàn mới đầu tiên trong 25 năm qua. Công nghệ Intel® Optane™: Một bộ nhớ cao cấp hoàn toàn mới, có thể thay đổi cách thức thiết kế và sử dụng máy tính của chúng ta.

Tìm hiểu thêm