Đem lại biến đổi dựa trên dữ liệu

Những giải pháp dựa trên nền tảng Intel® được đem đến thông qua đối tác của chúng tôi có thể giúp các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ thế hệ tiếp theo và giá trị mới cho khách hàng của họ. Tăng tốc biến đổi kỹ thuật số và đổi mới dịch vụ tài chính dựa trên công nghệ và dữ liệu với Intel.

UOB hợp tác với Intel về phân tích dữ liệu

United Overseas Bank hợp tác với Intel để thử nghiệm cách thức phân tích dữ liệu nâng cao liên kết có thể cải thiện những nỗ lực chống rửa tiền xuyên biên giới.

Xem thêm

Công nghệ tạo ra sự chuyển đổi

Google Cloud, SWIFT, Digital Asset BNY Mellon và Intel thảo luận về sự phân rã đang xảy ra trong ngành Dịch vụ tài chính và các chướng ngại mà các công ty cần khắc phục để nhận ra tình trạng này.

Xem video

Sở hữu giá trị tốt nhất từ dữ liệu chưa được khai thác

Cách thức Intel đang giúp ngành tài chính phát triển trong một thế giới mới tập trung vào dữ liệu.

Tìm hiểu thêm

Nội dung mới nhất

Thông tin chuyên sâu và xu hướng mới nhất trong ngành dịch vụ tài chính.

Nhân tính hóa cuộc cách mạng AI

Giáo sư Genevieve Bell của Intel trao đổi về khía cạnh con người của công nghệ, tranh luận rằng cần phải cân nhắc cách thức con người sẽ tương tác với AI.

Đọc thêm

Khắc phục vấn đề quản lý rủi ro trong giao dịch

CEO của Quantifi thảo luận về cách thức công nghệ Intel đang giúp Quantifi hỗ trợ các ngân hàng quản lý rủi ro mất khả năng chi trả của đối tác.

Xem video

Lý do silicon trở thành yếu tố quan trọng với Windows* 10

Phần cứng mới nhất của Intel đã được thiết kế để bổ sung cho hệ điều hành của Microsoft. Tìm hiểu cách thức bạn có thể tăng cường hiệu quả với Windows* 10.

Tìm hiểu thêm

Cách thức sự kết hợp mạnh mẽ giữa bộ lưu trữ Intel® Optane™ và vSAN có thể tăng cường hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp bạn

Các doanh nghiệp đang hướng đến ảo hóa lưu trữ để xử lý các nhu cầu ngày càng tăng về dữ liệu - vSAN giúp tăng hiệu quả hoạt động đáng kể với bộ lưu trữ Intel® Optane™.

Đọc thêm

Sự biến đổi của dữ liệu số cộng (digital plus) ở các dịch vụ tài chính

Mike Blalock nói về các xu hướng chính tại SIBOS 2018, bao gồm dữ liệu và AI, cũng như những điều các tổ chức dịch vụ tài chính nên làm để đổi mới và cộng tác ở quy mô lớn.

Xem ngay

Định hình công nghệ chuỗi khối (Blockchain)


Công nghệ chuỗi khối có tiềm năng biến đổi ngành dịch vụ tài chính theo nhiều cách, từ hiệu quả hoạt động, cách thanh toán mới đến hệ thống trao đổi nhằm giải quyết việc tuân thủ quy định. Intel hợp tác với khách hàng, ngành và các nhà lãnh đạo tư tưởng để phát triển công nghệ chuỗi khối, tạo và triển khai các giải pháp nguồn mở, tăng tốc độ tiếp nhận và rút ngắn thời gian để đạt đến giá trị cho doanh nghiệp.

Hội nghị thượng đỉnh về chuỗi khối London 2018

Theo dõi những thông tin chính từ Hội nghị thượng đỉnh về chuỗi khối năm nay và tìm hiểu cách thức chuỗi khối đang đổi mới các ngân hàng.

Tìm hiểu thêm

Không phải chỉ là tiền tệ...

Khi ta đi từ trào lưu rầm rộ sang thực tế, chúng ta đang thấy tác động lớn nhất với chuỗi khối ở đâu?

Tìm hiểu thêm

Đám mây

Tốc độ biến đổi trong dịch vụ tài chính tiếp tục tăng tốc, được thúc đẩy từ các yêu cầu quy định ngày càng tăng, kì vọng mới của khách hàng và toàn cảnh công nghệ đang tiến hóa. Do đó, một hạ tầng có khả năng thích ứng, giải phóng tài nguyên và phổ biến dịch vụ theo phương thức tự động và phù hợp mang ý nghĩa tối trọng đối với các tổ chức tài chính.

Áp dụng phân tích và đám mây lai trong ngành ngân hàng

Khi phân tích trở nên ngày càng quan trọng trong việc tương tác với khách hàng, ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) chia sẻ cách thức mã nguồn mở, tiêu chuẩn mở công nghệ đám mây lai đang giúp ngân hàng quản lý, triển khai cũng như phát triển một cách hiệu quả công việc phân tích, đồng thời giảm chi phí vận hành.

Phân tích và AI

Công nghệ học máy, trí tuệ nhân tạo có khả năng nâng cấp và công nghệ hiệu năng cao của Intel sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp kết xuất thông tin chuyên sâu từ lượng lớn dữ liệu nhằm đem đến một đẳng cấp dịch vụ mới cho khách hàng của họ, chống lại tội phạm mạng, tối ưu hóa môi trường CNTT cũng như đáp ứng yêu cầu về quy định ngày càng tăng.

CTO FSI của Intel thảo luận về dữ liệu & văn hóa

Một hội thảo qua web chuyên sâu về việc xử lý những vấn đề phân tích dữ liệu và nuôi dưỡng văn hóa dựa trên dữ liệu.

Xem ngay

Nắm bắt thời cơ AI

Intel tổ chức thảo luận bàn tròn tại sự kiện Ngân hàng thế hệ mới London. Các chuyên gia từ nhiều ngân hàng toàn cầu khác nhau tụ họp lại để thảo luận về văn hóa, quyền sở hữu và thách thức trong việc tạo động lực biến đổi dựa trên dữ liệu cho dịch vụ tài chính.

Tìm hiểu thêm

Nơi làm việc kỹ thuật số

Gia tăng hiệu quả kinh doanh, cho phép cộng tác và bảo mật dữ liệu với công nghệ của Intel® trong thế giới nơi làm việc càng ngày càng tự động và số hóa.

Chữ ký sinh trắc học

Sinh trắc học là bước tiếp theo để bảo mật dữ liệu và hiệu quả về mặt chi phí. Hàng triệu người và hàng ngàn doanh nghiệp hiện đang sử dụng sinh trắc học và tỷ lệ sử dụng sẽ chỉ có tăng mà không giảm.

Tìm hiểu thêm

Intel trong Fintech

Đổi mới trong ngành dịch vụ tài chính phát triển nhanh với tốc độ chưa bao giờ thấy và chỉ sẽ càng nhanh hơn từ đây. Intel là một đối tác công nghệ có cam kết trong việc phát triển hệ sinh thái công nghệ dịch vụ tài chính.

Intel và Amenity Analytics trên RegTech

Chúng tôi đang hợp tác với một nhóm gồm các đối tác Fintech để tăng tốc quá trình đổi mới, đặc biệt được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, đa đám mây và bảo mật. Chúng tôi tin rằng một số lĩnh vực có thể nhận được lợi ích từ sự đổi mới của chúng tôi về công nghệ điện toán và hiệu năng là RegTech, InsurTech, Banking API và cơ sở hạ tầng.

Xem video

Cách thức tận dụng sức mạnh Regtech của các ngân hàng

Tài liệu nghiên cứu này tổng hợp những quan điểm của nhiều chuyên gia công nghệ hàng đầu trong ngành tài chính toàn cầu về cách thức xử lý những thách thức và cơ hội chính mà các ngân hàng đối mặt khi tìm cách khai thác sức mạnh của RegTech.

Đọc toàn bộ báo cáo

Đạt được tốc độ, quy mô và tính linh hoạt với bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp mới

Đạt được tốc độ, quy mô và tính linh hoạt với bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp mới

Bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp thế hệ mới nhất được tối ưu hóa theo khối lượng công việc để hỗ trợ các ứng dụng có yêu cầu cao và tạo ra kiến thức chuyên sâu có thể áp dụng được. Khám phá những tình huống thực tế về việc sử dụng công nghệ mới nhất để thích ứng với ngành Dịch vụ tài chính không ngừng thay đổi.

Tìm hiểu thêm

Tăng tốc hoạt động kinh doanh

Tăng tốc hoạt động kinh doanh

Bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8 giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận tương lai. Phân tích, chia sẻ và dự đoán nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu tại nơi làm việc.

Tìm hiểu thêm

Cách mạng hóa bộ nhớ và bộ lưu trữ

Cách mạng hóa bộ nhớ và bộ lưu trữ

Một bộ nhớ mang tính cách mạng – loại bộ nhớ hoàn toàn mới đầu tiên trong 25 năm qua. Công nghệ Intel® Optane™: Một bộ nhớ cao cấp hoàn toàn mới, có thể thay đổi cách thức thiết kế và sử dụng máy tính của chúng ta.

Tìm hiểu thêm