Giúp đổi mới kỹ thuật số dựa trên dữ liệu

Tìm hiểu cách thức các giải pháp dựa trên nền tảng Intel® được đem đến thông qua đối tác của chúng tôi có thể giúp các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ thế hệ tiếp theo và giá trị mới cho khách hàng của họ.

Nội dung mới nhất

Thông chuyên sâu và xu hướng hiện tại trong ngành dịch vụ tài tin chính.

Cách tham gia vào cuộc cách mạng AI

Sách trắng cộng tác cùng Finextra này nhìn vào cách thức và điều mà các ngân hàng cần thực hiện để bắt kịp cách mạng trí tuệ nhân tạo (AI).

Đọc toàn bộ báo cáo

Chống gian lận bằng biện pháp thông minh với Mastercard

Mastercard đang sử dụng công nghệ của Intel để chiến đấu chống gian lận theo nhiều biện pháp mới.

Đọc câu chuyện đầy đủ

Phân tích tổng hợp: Trao đổi dữ liệu an toàn

Intel đang hợp tác với Data Republic để phát triển một giải pháp cho phép các công ty chia sẻ và truy cập dữ liệu an toàn.

Tìm hiểu thêm

Đảm bảo an toàn cho các ứng dụng di động

Là người thắng giải trong cuộc thi Pitch 360, Guardsquare đã phát triển một dịch vụ bảo vệ các ứng dụng di động tránh bị tấn công dữ liệu.

Tìm hiểu giải pháp của Guardsquare

Đã đến lúc FPGA bước lên sân khấu

Với những thay đổi về quy định trong ngành tài chính nhằm tăng sự nhận diện, FPGA tạo ra một thay đổi bước đi tiềm năng về hiệu quả hoạt động.

Tìm hiểu thêm

SIBOS 2018: Thông điệp chính và xu hướng

Một bộ sưu tập gồm các video, bài viết và blog nói rõ chi tiết các xu hướng và những thông điệp chính từ Sibos 2018.

Đưa tôi đến đó

2019 có phải là năm của nghiệp vụ ngân hàng di động?

Nghiệp vụ ngân hàng di động đã phát triển phồn thịnh khi mong muốn của khách hàng tăng lên và các quy định mới mở ra vô số cơ hội trong ngành nghiệp vụ ngân hàng cho các công ty khởi nghiệp. Nhưng sự phát triển này có thể đưa chúng ta đi xa cỡ nào?

Khám phá

Đâu là điểm đến tiếp theo của AI trong nghiệp vụ ngân hàng?

Xem các dự đoán của chúng tôi về AI trong năm 2019.

Đọc ngay

Đám mây

Tốc độ biến đổi trong dịch vụ tài chính tiếp tục tăng tốc, được thúc đẩy từ các yêu cầu quy định ngày càng tăng, kì vọng mới của khách hàng và toàn cảnh công nghệ đang tiến hóa. Do đó, một hạ tầng có khả năng thích ứng, giải phóng tài nguyên và phổ biến dịch vụ theo phương thức tự động và phù hợp mang ý nghĩa tối trọng đối với các tổ chức tài chính.

Áp dụng phân tích và đám mây lai trong ngành ngân hàng

Khi phân tích trở nên ngày càng quan trọng trong việc tương tác với khách hàng, ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) chia sẻ cách thức mã nguồn mở, tiêu chuẩn mở và công nghệ đám mây lai đang giúp ngân hàng quản lý, triển khai cũng như phát triển một cách hiệu quả công việc phân tích, đồng thời giảm chi phí vận hành.

Phân tích và AI

Công nghệ học máy, trí tuệ nhân tạo có khả năng nâng cấp và công nghệ hiệu năng cao của Intel sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp kết xuất thông tin chuyên sâu từ lượng lớn dữ liệu nhằm đem đến một đẳng cấp dịch vụ mới cho khách hàng của họ, chống lại tội phạm mạng, tối ưu hóa môi trường CNTT cũng như đáp ứng yêu cầu về quy định ngày càng tăng.

CTO FSI của Intel thảo luận về dữ liệu & văn hóa

Một hội thảo qua web chuyên sâu về việc xử lý những vấn đề phân tích dữ liệu và nuôi dưỡng văn hóa dựa trên dữ liệu.

Xem ngay

Nắm bắt thời cơ AI

Intel tổ chức thảo luận bàn tròn tại sự kiện Ngân hàng thế hệ mới London. Các chuyên gia từ nhiều ngân hàng toàn cầu khác nhau tụ họp lại để thảo luận về văn hóa, quyền sở hữu và thách thức trong việc tạo động lực biến đổi dựa trên dữ liệu cho dịch vụ tài chính.

Tìm hiểu thêm

Định hình công nghệ chuỗi khối (Blockchain)


Công nghệ chuỗi khối có tiềm năng biến đổi ngành dịch vụ tài chính theo nhiều cách, từ hiệu quả hoạt động, cách thanh toán mới đến hệ thống trao đổi nhằm giải quyết việc tuân thủ quy định. Intel hợp tác với khách hàng, ngành và các nhà lãnh đạo tư tưởng để phát triển công nghệ chuỗi khối, tạo và triển khai các giải pháp nguồn mở, tăng tốc độ tiếp nhận và rút ngắn thời gian để đạt đến giá trị cho doanh nghiệp.

Hội nghị thượng đỉnh về chuỗi khối London 2018

Theo dõi những thông tin chính từ Hội nghị thượng đỉnh về chuỗi khối năm nay và tìm hiểu cách thức chuỗi khối đang đổi mới các ngân hàng.

Tìm hiểu thêm

Không phải chỉ là tiền tệ...

Khi ta đi từ trào lưu rầm rộ sang thực tế, chúng ta đang thấy tác động lớn nhất với chuỗi khối ở đâu?

Tìm hiểu thêm

Nơi làm việc kỹ thuật số

Gia tăng hiệu quả kinh doanh, cho phép cộng tác và bảo mật dữ liệu với công nghệ của Intel® trong thế giới nơi làm việc càng ngày càng tự động và số hóa.

Lý do silicon trở thành yếu tố quan trọng với Windows* 10

Phần cứng mới nhất của Intel đã được thiết kế để bổ sung cho hệ điều hành của Microsoft. Tìm hiểu cách thức bạn có thể tăng cường hiệu quả với Windows* 10.

Tìm hiểu thêm

Intel trong Fintech

Đổi mới trong ngành dịch vụ tài chính phát triển nhanh với tốc độ chưa bao giờ thấy và chỉ sẽ càng nhanh hơn từ đây. Intel là một đối tác công nghệ có cam kết trong việc phát triển hệ sinh thái công nghệ dịch vụ tài chính.

Đổi mới kỹ thuật số trong FSI

Google Cloud, SWIFT, Digital Asset BNY Mellon và Intel thảo luận về sự phân rã đang xảy ra trong ngành Dịch vụ tài chính và các chướng ngại mà các công ty cần khắc phục để nhận ra tình trạng này.

Xem video

Cách thức tận dụng sức mạnh Regtech của các ngân hàng

Tài liệu nghiên cứu này tổng hợp những quan điểm của nhiều chuyên gia công nghệ hàng đầu trong ngành tài chính toàn cầu về cách thức xử lý những thách thức và cơ hội chính mà các ngân hàng đối mặt khi tìm cách khai thác sức mạnh của RegTech.

Đọc toàn bộ báo cáo

Đạt được tốc độ, quy mô và tính linh hoạt với bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp mới

Đạt được tốc độ, quy mô và tính linh hoạt với bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp mới

Bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp thế hệ mới nhất được tối ưu hóa theo khối lượng công việc để hỗ trợ các ứng dụng có yêu cầu cao và tạo ra kiến thức chuyên sâu có thể áp dụng được. Khám phá những tình huống thực tế về việc sử dụng công nghệ mới nhất để thích ứng với ngành Dịch vụ tài chính không ngừng thay đổi.

Tìm hiểu thêm

Tăng tốc hoạt động kinh doanh

Tăng tốc hoạt động kinh doanh

Bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8 giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận tương lai. Phân tích, chia sẻ và dự đoán nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu tại nơi làm việc.

Tìm hiểu thêm

Cách mạng hóa bộ nhớ và bộ lưu trữ

Cách mạng hóa bộ nhớ và bộ lưu trữ

Một bộ nhớ mang tính cách mạng – loại bộ nhớ hoàn toàn mới đầu tiên trong 25 năm qua. Công nghệ Intel® Optane™: Một bộ nhớ cao cấp hoàn toàn mới, có thể thay đổi cách thức thiết kế và sử dụng máy tính của chúng ta.

Tìm hiểu thêm