Giúp đổi mới kỹ thuật số dựa trên dữ liệu

Tìm hiểu cách thức các giải pháp dựa trên nền tảng Intel® được đem đến thông qua đối tác của chúng tôi có thể giúp các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ thế hệ tiếp theo và giá trị mới cho khách hàng của họ.

Nội dung mới nhất

Thông chuyên sâu và xu hướng hiện tại trong ngành dịch vụ tài tin chính.

Đám mây

Tốc độ biến đổi trong dịch vụ tài chính tiếp tục tăng tốc, được thúc đẩy từ các yêu cầu quy định ngày càng tăng, kì vọng mới của khách hàng và toàn cảnh công nghệ đang tiến hóa. Do đó, một hạ tầng có khả năng thích ứng, giải phóng tài nguyên và phổ biến dịch vụ theo phương thức tự động và phù hợp mang ý nghĩa tối trọng đối với các tổ chức tài chính.

Sử dụng phương pháp tiếp cận nhiều đám mây

Bruno Domingues, Kiến trúc sư trưởng trong Ngành dịch vụ tài chính, nêu lên những động lực công nghệ và những thử thách trong ngành, đồng thời chia sẻ cách sử dụng phương pháp tiếp cận nhiều đám mây.

Tìm hiểu cách bắt đầu sử dụng phương pháp tiếp cận nhiều đám mây

Phân tích và AI

Công nghệ học máy, trí tuệ nhân tạo có khả năng nâng cấp và công nghệ hiệu năng cao của Intel sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp kết xuất thông tin chuyên sâu từ lượng lớn dữ liệu nhằm đem đến một đẳng cấp dịch vụ mới cho khách hàng của họ, chống lại tội phạm mạng, tối ưu hóa môi trường CNTT cũng như đáp ứng yêu cầu về quy định ngày càng tăng.

CTO FSI của Intel thảo luận về dữ liệu & văn hóa

Một hội thảo qua web chuyên sâu về việc xử lý những vấn đề phân tích dữ liệu và nuôi dưỡng văn hóa dựa trên dữ liệu.

Tìm hiểu về cách tiếp cận của chúng tôi đối với dữ liệu và văn hóa

Nơi làm việc kỹ thuật số

Gia tăng hiệu quả kinh doanh, cho phép cộng tác và bảo mật dữ liệu với công nghệ của Intel® trong thế giới nơi làm việc càng ngày càng tự động và số hóa.

Chuyển tiếp lên Windows* 10 (phần một)

Khám phá thêm về hành trình tiếp nhận Windows* 10 của Intel với các doanh nghiệp FSI khi họ đổi mới CNTT.

Tìm hiểu hành trình tiếp nhận Windows* 10 của chúng tôi

Lý do phần cứng lại quan trọng với Windows* 10 (phần hai)

Phần cứng mới nhất của Intel đã được thiết kế để bổ sung cho hệ điều hành của Microsoft. Tìm hiểu cách thức bạn có thể tăng cường hiệu quả với Windows* 10.

Tăng cường hiệu quả với Windows* 10

Intel trong Fintech

Đổi mới trong ngành dịch vụ tài chính phát triển nhanh với tốc độ chưa bao giờ thấy và chỉ sẽ càng nhanh hơn từ đây. Intel là một đối tác công nghệ có cam kết trong việc phát triển hệ sinh thái công nghệ dịch vụ tài chính.

Sibos 2018: Thông điệp chính và xu hướng

Một bộ sưu tập gồm các bài viết, video và blog nói rõ chi tiết các xu hướng và những thông điệp chính từ SIBOS 2018.

Nhận thông tin tổng hợp về SIBOS

Đổi mới kỹ thuật số trong FSI

Google Cloud, SWIFT, Digital Asset BNY Mellon và Intel thảo luận về sự phân rã đang xảy ra trong ngành Dịch vụ tài chính và các chướng ngại mà các công ty cần khắc phục để nhận ra tình trạng này.

Xem buổi hội thảo

Định hình công nghệ chuỗi khối (Blockchain)


Công nghệ chuỗi khối có tiềm năng biến đổi ngành dịch vụ tài chính theo nhiều cách, từ hiệu quả hoạt động, cách thanh toán mới đến hệ thống trao đổi nhằm giải quyết việc tuân thủ quy định. Intel hợp tác với khách hàng, ngành và các nhà lãnh đạo tư tưởng để phát triển công nghệ chuỗi khối, tạo và triển khai các giải pháp nguồn mở, tăng tốc độ tiếp nhận và rút ngắn thời gian để đạt đến giá trị cho doanh nghiệp.

Intel® Software Guard Extensions (Intel® SGX) là gì?

Xem video này để khám phá thêm về Intel® Software Guard Extensions (Intel® SGX) và cách thức nó có thể giúp các nhà phát triển đảm bảo an ninh dữ liệu bằng cách sử dụng các biện pháp dựa trên phần cứng mới dành cho các môi trường đám mây và doanh nghiệp.

Không phải chỉ là tiền tệ

Khi ta đi từ trào lưu rầm rộ sang thực tế, chúng ta đang thấy tác động lớn nhất với chuỗi khối ở đâu?

Khám phá những tác động của chuỗi khối

FPGA trong lĩnh vực Tài chính


FPGA Intel® có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính, bao gồm khả năng cung cấp độ trễ siêu thấp trong việc Giao dịch tần suất cao và giúp Quản lý rủi ro hiệu quả.

FPGA: Đó là gì và tại sao bạn nên quan tâm?

Hãy khám phá bản chất của FPGA và cách thức FPGA có thể giúp các doanh nghiệp FSI trong năm 2019 cùng những thông tin khác.

Giới thiệu về FPGA

Đạt được tốc độ, quy mô và tính linh hoạt với bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon® thế hệ thứ hai mới

Đạt được tốc độ, quy mô và tính linh hoạt với bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon® thế hệ thứ hai mới

Bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon® thế hệ thứ hai mới nâng khả năng hội tụ nền tảng và các chức năng lên một tầm cao mới trong mọi lĩnh vực như điện toán, lưu trữ, bộ nhớ, mạng và bảo mật.

Khám phá cách thức chúng tôi đem đến nguồn sức mạnh cho sự đổi mới

Tăng tốc hoạt động kinh doanh

Tăng tốc hoạt động kinh doanh

Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 8 giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận tương lai. Phân tích, chia sẻ và dự đoán nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu tại nơi làm việc.

Tìm hiểu nền tảng Intel® vPro™

Cách mạng hóa bộ nhớ và bộ lưu trữ

Cách mạng hóa bộ nhớ và bộ lưu trữ

Công nghệ bộ nhớ không đổi dành cho trung tâm dữ liệu Intel® Optane™ là một công nghệ bộ nhớ cải tiến, là sự kết hợp độc đáo giữa dung lượng lớn có chi phí hợp lý và khả năng hỗ trợ tính liên tục về dữ liệu.

Trích xuất nhiều kiến thức chuyên sâu hữu dụng hơn từ dữ liệu của bạn