Các Giải pháp Dịch vụ Tài chính Tiếp tục Thúc đẩy Chuyển đổi Kỹ thuật số

Trong ngành dịch vụ tài chính, Intel đang giúp đẩy nhanh hành trình đến với các hoạt động kỹ thuật số được kết nối nhằm giảm thiểu rủi ro và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Các Giải pháp Ngành Dịch vụ Tài chính Intel®

Tương lai của công nghệ dịch vụ tài chính chạy trên Intel. Chúng tôi đang áp dụng điện toán linh hoạt, hiệu năng cao, bộ lưu trữ được tăng tốc, các tính năng bảo mật nền tảng và tăng tốc AI tích hợp để giúp ngành tiếp tục mở ra các khả năng mới thông qua chuyển đổi kỹ thuật số.

Tại trung tâm của sự chuyển đổi là một loại tiền tệ mới: dữ liệu. Khối lượng thông tin khổng lồ được tạo ra liên tục có thể được phân tích để cho phép các tổ chức tài chính có được những hiểu biết sâu sắc, nâng cao khả năng ra quyết định và mang lại giá trị kinh doanh. Cùng với loại tiền mới thiết yếu này là những thách thức mới về bảo mật, hiệu năng, tuân thủ và lưu trữ, tất cả đều ở quy mô chưa từng có.

Các tổ chức dịch vụ tài chính và công ty phần mềm đang áp dụng công nghệ AI để giảm thiểu rủi ro tốt hơn, tối ưu hóa danh mục đầu tư, chống tội phạm tài chính, mang lại trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa, cung cấp chatbot trực tuyến, và hơn thế nữa. Các hoạt động này yêu cầu cơ sở hạ tầng CNTT có thể liên tục đưa dữ liệu của bên thứ ba vào trong khi vẫn duy trì tính bảo mật và mang lại hiệu năng được tăng tốc.

Trong khi đó, nhu cầu kinh doanh kỹ thuật số ngày càng tăng đòi hỏi sự tích hợp chặt chẽ với các địa điểm thực tế như văn phòng ngân hàng chi nhánh. Intel cung cấp các giải pháp điện toán tiên tiến, được áp dụng cùng với công nghệ trung tâm dữ liệu lõi và đám mây, giúp mang lại trải nghiệm tích hợp, an toàn và liền mạch cho ngành tài chính nhúng.

Tương lai của Fintech

Để mang lại kết quả và trải nghiệm khách hàng nâng cao, các ngân hàng lớn đang tập trung hơn bao giờ hết vào công nghệ. Những cải tiến mới đã tăng hiệu quả chi phí thông qua các nền tảng kỹ thuật số, giảm chi phí gia nhập thị trường và tạo ra một môi trường nơi fintech đang phát triển mạnh mẽ.

Khi các dịch vụ ngân hàng tiếp tục trở nên tách biệt hơn, các cơ hội hợp tác và thăng tiến mới đang hiện thực hóa trong toàn ngành dịch vụ tài chính. Intel luôn nỗ lực cung cấp các công nghệ có tầm nhìn đi trước thời đại và hỗ trợ sâu sắc cho tương lai tài chính kỹ thuật số, cởi mở và thú vị.