Giúp đổi mới kỹ thuật số dựa trên dữ liệu

Tìm hiểu cách thức các giải pháp dựa trên nền tảng Intel® được đem đến thông qua đối tác của chúng tôi có thể giúp các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ thế hệ tiếp theo và giá trị mới cho khách hàng của họ.

Luôn nắm bắt thông tin mới nhất về đổi mới dựa trên dữ liệu trong ngành dịch vụ tài chính

Nhận tin tức và cập nhật mới nhất từ các chuyên gia trong ngành về công nghệ cũng như xu hướng có khả năng định hình tương lai của ngành Dịch vụ tài chính, được gửi thẳng đến hộp thư của bạn.

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tức và thông tin về FSI – chúc bạn vui vẻ!

Nội dung mới nhất

Thông chuyên sâu và xu hướng hiện tại trong ngành dịch vụ tài tin chính.

Giải pháp công nghệ của chúng tôi

Khám phá cách thức Intel định hình nên công nghệ để cải tiến ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính.

Đám mây

Cơ sở hạ tầng có khả năng thích ứng, giải phóng tài nguyên và phổ biến dịch vụ theo phương thức tự động và tuân thủ đúng quy định mang ý nghĩa tối trọng đối với các tổ chức tài chính.

Xem tài nguyên đám mây của chúng tôi

Phân tích và AI

Các công nghệ trí tuệ nhân tạo của Intel cho phép ngành rút ra được thông tin chuyên sâu từ lượng dữ liệu lớn, chống lại tội phạm mạng và đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của các quy định.

Xem tài nguyên AI của chúng tôi

Nơi làm việc kỹ thuật số

Gia tăng hiệu quả kinh doanh, cho phép cộng tác và bảo mật dữ liệu với công nghệ của Intel trong thế giới nơi làm việc càng ngày càng tự động và số hóa.

Xem tài nguyên nơi làm việc kỹ thuật số của chúng tôi

Intel trong Fintech

Sự đổi mới trong ngành Dịch vụ tài chính phát triển nhanh chóng với tốc độ chưa bao giờ thấy và chỉ sẽ càng nhanh hơn từ đây. Intel là một đối tác công nghệ có cam kết trong việc phát triển hệ sinh thái công nghệ Dịch vụ tài chính.