Câu hỏi thường gặp về chuỗi sự kiện Intel® ON

Các sự kiện Intel ON nêu bật tư duy mới nhất của cộng đồng các nhà đổi mới công nghệ và kinh doanh trên thế giới đồng thời mang đến cho bạn cơ hội học hỏi, xây dựng kỹ năng và kết nối. Các sự kiện thường niên mới của chúng tôi được thiết kế để truyền cảm hứng, tương tác, giáo dục và kết nối.

Có. Chúng tôi dự định tổ chức hai sự kiện thường niên, Intel Vision vào mùa xuân và Intel Innovation vào mùa thu. Các sự kiện Intel ON khác sẽ được bổ sung theo thời gian.

Chúng tôi sẽ hồi sinh tinh thần của chuỗi sự kiện IDF được yêu thích, đồng thời bổ sung nội dung chỉnh sửa và cải tiến mới.

Chúng tôi đang xem xét mô hình định giá của chúng tôi cho cả hình thức tham dự trực tiếp và trực tuyến. Tìm thêm thông tin chi tiết khi có sẵn.

Chúng tôi rất vui khi có các đối tác tham gia vào các sự kiện Innovation trong tương lai. Hãy chú ý theo dõi. Chúng tôi sẽ thông báo khi các cơ hội tài trợ mở lại vào năm 2022. Nếu có các câu hỏi cụ thể về các cơ hội tài trợ sắp tới, vui lòng gửi email đến địa chỉ: oneventseries.sponsorships@intel.com.

Intel Innovation 2021 tập trung vào các cuộc thảo luận kỹ thuật chuyên sâu về các chủ đề nổi bật nhất hiện nay: AI, 5G, giải pháp biên, đám mây, kết nối và giải pháp máy khách với tốc độ ở thế giới thực.

Intel Innovation  dành cho các nhà phát triển phần mềm, nhà phát triển phần cứng, kiến trúc sư và nhà quản lý công nghệ. Chúng tôi cũng khuyến khích các nhà giáo dục, tiến sĩ và sinh viên đại học, nhà khoa học dữ liệu, nhà nghiên cứu, báo chí, nhà phân tích ngành, nhà đầu tư và những người có ảnh hưởng tham dự.