Dành cho các giải pháp bảng quảng cáo số ở cấp cơ mục

Intel® Reference Design for Digital Signage (EL-10) cung cấp các nhà sản xuất sản phẩm và các nhà khai thác một giải pháp cấp cơ chế, chìa khóa trao tay kỹ thuật số được trang bị bộ xử lý Intel® Atom™ E3815.

Phạm vi của các tính năng bao gồm:

  • Phát trực tuyến đồng thời HD cho ít nhất hai luồng video
  • Phát lại định dạng đa video (HD, 2K, 4K [chỉ giải mã], đèn flash)
  • Hỗ trợ ứng dụng web (HTML5)
  • Hoạt động tương tác màn hình cảm ứng

Sự kết hợp giữa khả năng chi trả của thiết kế tham khảo, hiệu năng tốt nhất và phần cứng và phần mềm được tải sẵn cung cấp cho các nhà sản xuất giải pháp chìa khóa trao tay để tận dụng lợi thế của thị trường bảng quảng cáo số cấp ngày càng phát triển nhanh chóng.

Phần cứng

Bộ xử lý Intel Atom mới E3815 là một hệ thống trên chip (SoC) cung cấp khả năng kết nối I/O cao, bộ điều khiển bộ nhớ tích hợp, ảo hóa và các chức năng bảo mật tích hợp sẵn. Trình phát đa phương tiện cũng bao gồm một công cụ đồ họa, cổng USB 2,0 và 3,0, đầu ra HDMI và Ethernet RJ45 cho việc triển khai plug-and-Play đơn giản. Nó là lựa chọn lý tưởng cho các luồng công việc hình ảnh hiệu quả và cung cấp nội dung an toàn trong bảng quảng cáo số.

Phần mềm

Các nhà sản xuất có thể chọn từ ba hệ điều hành để hỗ trợ: Microsoft * Windows, Android * 4,4 KitKat hoặc Linux. * tùy thuộc vào lựa chọn hệ điều hành, thiết kế tham chiếu cũng sẽ hỗ trợ các giải pháp CMS như Android CMS.

Tài nguyên

Tóm lược sản phẩm: Intel® Reference Design for Digital Signage (EL-10) >

Giải pháp bảng quảng cáo số GIGABYTE kỹ thuật số dựa trên Intel® Reference Design for Digital Signage (EL-10) >

Giải pháp bảng quảng cáo kỹ thuật số công nghệ J & W IPC dựa trên Intel® Reference Design for Digital Signage (EL-10) >

Địa chỉ bán

Các giải pháp dựa trên thiết kế tham chiếu Intel dành cho bảng quảng cáo số (EL-10) hiện đang có sẵn từ các thành viên sau đây của Intel® Internet of Things Solutions Alliance:

GIGABYTE
Giải pháp chìa khóa trao tay kỹ thuật số GB-TCV1A * cấp cơ hội >
MZBAYVP * bảng quảng cáo kỹ thuật số Bo mạch chủ >

Công nghệ J & W IPC
Hệ thống kép * S015 cho bảng quảng cáo số >

Hình 1. Cấu hình cho Intel® Reference Design for Digital Signage (EL-10).

Thông tin trên là sự kết hợp giữa bản dịch của con người và máy tính của nội dung gốc để thuận tiện cho bạn. Nội dung này được cung cấp chỉ dành cho thông tin chung và quý vị không nên tin cậy đây là thông tin hoàn chỉnh và chính xác. Nếu bạn muốn xem trang tiếng Anh, nhấp vào biểu tượng bên trái.