Có được một tốc độ biên an toàn, giá cả phải chăng với Intel

Chúng tôi đã dành nhiều năm để giải quyết sự phức tạp của các phân tách hoạt động và CNTT, tinh chỉnh và xác thực phần mềm biên, đồng thời làm việc với các đối tác của mình để mang đến hàng trăm gói dùng sẵn cho thị trường đến khách hàng của mình, được xây dựng từ hàng vạn lượt triển khai của người dùng cuối. Tất cả đều được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái phát triển đáng tin cậy, kĩ lưỡng để bạn biết rằng nó sẽ có mặt khi bạn cần nó. Các mặt tiền cửa hàng, tháp di động, sàn nhà xưởng — bất kể bạn yêu cầu biên nào, biên của bạn đều sẽ được Intel cung cấp.

Tạo giá trị thực tế. Từ nhà máy Audi tự động đến giải pháp giãn cách xã hội của Sensormatic cho hoạt động bán lẻ, Intel đang làm cho biên thông minh trở thành sự thật ngay hôm nay.

Xem biểu đồ thông tin ›

Đọc sổ tay ›

Trí tuệ trải dài từ cạnh biên đến đám mây

Intel giúp bạn triển khai trí tuệ nhân tạo chính xác ở những nơi cần thiết để cung cấp giá trị lớn nhất, từ các thiết bị ở biên, thông qua mạng và đến trung tâm dữ liệu.

Thông báo và Tuyên bố miễn trừ

Phần mềm và khối lượng công việc được dùng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa cho hiệu năng chỉ trên bộ vi xử lý Intel®.

Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark và MobileMark được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo thông tin và các cuộc kiểm tra hiệu năng khác để giúp bạn đánh giá đầy đủ việc mua hàng mà bạn đang định tiến hành, bao gồm hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ, hãy truy cập intel.vn/benchmarks.

Công nghệ Intel® có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm tương thích hoặc kích hoạt dịch vụ.

Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối.

Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

2The Movidius Myriad X VPU có khả năng cung cấp tổng hiệu suất hơn 4 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây (TOPS) . Hiệu năng tổng thể là tính toán cấu trúc dựa trên hiệu suất tối đa của hoạt động mỗi giây trên tất cả các đơn vị điện toán có sẵn. Hiệu suất ứng dụng thay đổi tùy theo ứng dụng.
3Các trình biên dịch của Intel có thể hoặc không thể tối ưu hóa ở mức độ tương tự cho các bộ vi xử lý không phải của Intel để tối ưu hóa không phải là chỉ dành cho bộ vi xử lý Intel. Tối ưu hóa này bao gồm các tập hợp câu lệnh SSE2, SSE3 và SSSE3 cũng như các tối ưu hóa khác. Intel không bảo đảm tính sẵn có, các chức năng hoặc sự hiệu quả của bất kỳ tối ưu hóa nào trên các bộ vi xử lý không do Intel sản xuất. Các tối ưu hóa dựa vào bộ vi xử lý trong sản phẩm này là nhằm mục đích sử dụng cùng với các bộ vi xử lý của Intel®. Một số tối ưu hóa nhất định không dành riêng cho vi cấu trúc của Intel® được dành riêng cho các vi xử lý của Intel®. Vui lòng xem Hướng dẫn sử dụng và tham khảo cho người dùng để biết thêm thông tin về các chỉ dẫn cụ thể trong thông báo này.