Có được một tốc độ biên an toàn, giá cả phải chăng với Intel

Chúng tôi đã dành nhiều năm để giải quyết sự phức tạp của các phân tách hoạt động và CNTT, tinh chỉnh và xác thực phần mềm biên, đồng thời làm việc với các đối tác của mình để mang đến hàng trăm gói dùng sẵn cho thị trường đến khách hàng của mình, được xây dựng từ hàng vạn lượt triển khai của người dùng cuối. Tất cả đều được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái phát triển đáng tin cậy, kĩ lưỡng để bạn biết rằng nó sẽ có mặt khi bạn cần nó. Các mặt tiền cửa hàng, tháp di động, sàn nhà xưởng — bất kể bạn yêu cầu biên nào, biên của bạn đều sẽ được Intel cung cấp.

Tạo giá trị thực tế. Từ nhà máy Audi tự động đến giải pháp giãn cách xã hội của Sensormatic cho hoạt động bán lẻ, Intel đang làm cho biên thông minh trở thành sự thật ngay hôm nay.

Xem biểu đồ thông tin ›

Hàng vạn lượt triển khai và vẫn tiếp tục tăng


Từ các nền tảng tự động hóa nhà máy có thể lặp lại cho đến các nhà hàng và cửa hàng bán lẻ linh hoạt cho đến mạng 5G dựa trên đám mây, hãy xem cách khách hàng của chúng tôi đang tạo ra những giá trị mới ngay bây giờ.

Các giải pháp hoàn chỉnh cho một biên ổn định

Các vị trí có băng thông thấp hoặc không có băng thông; môi trường hạn chế về không gian; “khả năng sống sót” kéo dài hàng thập kỷ — mọi biên đều có thách thức. Tuy nhiên, tất cả đều muốn có giá thành phải chăng, độ bền và an toàn. Intel đang giải quyết những thách thức lớn nhất để biên của bạn có thể hoạt động sao cho thật mượt mà.

Giải pháp IoT nhanh thích nghi

Thu hẹp khoảng cách về OT và CNTT, di chuyển từ các môi trường bỏ hoang và đưa phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI) vào nguồn dữ liệu với các công nghệ cho Internet Vạn vật (IoT).

Internet Vạn vật Intel (IoT)

Dẫn đầu trong bảo mật phần cứng

Bảo vệ dữ liệu ở mọi nơi bắt đầu bằng các công nghệ dựa trên phần cứng hoạt động mà không làm gián đoạn trải nghiệm hoặc hiệu suất của người dùng.

Bảo mật nhờ phần cứng

Chuyên môn về AI và Thị giác máy tính

Mang trí tuệ nhân tạo (AI) đến các máy chủ cục bộ, máy tính, máy ảnh,robot, máy bay không người lái và các thiết bị tiên tiến khác với công nghệ được điều chỉnh cho khả năng suy luận độ trễ thấp.

Công nghệ Intel® AI

Sản phẩm Intel® Vision

Mạng tốc độ nhanh, chi phí phải chăng tại biên

Tăng tốc và đơn giản hóa triển khai mạng tại biên với chi phí phải chăng và chuẩn bị phục vụ 5G bằng điện toán tối ưu mạng, tăng tốc tùy chỉnh và các công cụ trên cơ sở đám mây.

Intel 5G và điện toán biên

Trí tuệ trải dài từ biên đến đám mây

Intel giúp bạn triển khai trí tuệ nhân tạo chính xác ở những nơi cần thiết để cung cấp giá trị lớn nhất, từ các thiết bị ở biên, thông qua mạng và đến trung tâm dữ liệu.

Phần cứng sẵn sàng cho biên, được tối ưu hóa cho hiệu năng

Từ máy ảnh thông minh đến trạm gốc cho đến “trung tâm dữ liệu trong một hộp” siêu hội tụ, Intel tự hào cung cấp các công nghệ máy tính, kết nối, bộ nhớ và bộ lưu trữ sẵn sàng cho biên đa dạng nhất trên thế giới.

Bộ xử lý Intel® Xeon®

Xử lý phân tích thời gian thực, AI và các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe khác với nền tảng mạnh mẽ và có thể mở rộng cho điện toán biên.

Bộ xử lý Intel® Xeon®

Bộ xử lý Intel® Core™ và Intel Atom®

Hỗ trợ AI theo thời gian thực và phân tích tại biên với đầy đủ các tùy chọn cân bằng giữa công suất và hiệu năng.

Bộ xử lý Intel® Core™

Bộ xử lý Intel Atom®

IoT và Bộ xử lý nhúng

Khám phá danh mục đầu tư nâng cao dành cho bộ xử lý Internet Vạn Vật của Intel để giúp nhận được thông tin chi tiết quan trọng và giá trị kinh doanh từ dữ liệu của bạn bằng các tài nguyên máy tính mà bạn cần chúng nhất.

Khám phá IoT và bộ xử lý nhúng

Bộ Xử lý Thị giác Intel® Movidius™

Mang thị giác máy tính và thị giác máy đến với máy ảnh thông minh, drone và các thiết bị biên khác với tốc độ suy luận đáng kinh ngạc ở mức công suất cực thấp. 2

Bộ Xử lý Thị giác Intel® Movidius™

Các FPGA Intel®

FPGA mang lại giá trị vượt trội trong các ứng dụng thông lượng cao, độ trễ thấp và hỗ trợ các khả năng trên phạm vi rộng về bảo mật, I/O và mạng.

Các FPGA Intel®

Mạng lưới và kết nối

Bộ điều hợp mạng Intel® Ethernet phản ứng nhanh, công tắc lập trình Barefoot™ và quang tử silicon nguyên bản tại biên mang đến khả năng kết nối sáng tạo.

Giải pháp cơ sở hạ tầng mạng

Bộ nhớ và bộ lưu trữ

Bộ nhớ liên tục Intel® Optane™ hỗ trợ truyền dữ liệu có độ trễ thấp trong khi ổ đĩa trạng thái rắn Intel® Optane™ sẽ giúp phân phối dữ liệu biên tới các đường ống AI trong thời gian thực.

Bộ nhớ liên tục Intel® Optane™

Ổ đĩa thể rắn Intel® Optane™

Bạn có phải là nhà phát triển?


Đi nhanh hơn với các gói, kiến trúc tham chiếu và tài nguyên dành riêng cho ngành từ Trung tâm phần mềm Intel® Edge. 3

Phần mềm mở, container hóa để hợp lý hóa và tăng tốc độ triển khai

Các giải pháp biên phân tán là một trong những giải pháp phức tạp nhất để phát triển. Intel giúp sắp xếp hợp lý các quy trình làm việc và tăng tốc độ triển khai, tập trung vào các tiêu chuẩn mở và hỗ trợ phát triển container hóa và đám mây gốc.

Bộ dụng cụ Intel® Distribution of OpenVINO™

Tối ưu hóa việc triển khai học sâu trên các nền tảng Intel®, với các tập lệnh và trình biên dịch workbench để trực quan hóa các chỉ số hiệu suất của mô hình.

Bộ công cụ phân phối OpenVINO™ Intel®

OpenNESS

Phần mềm nguồn mở này sẽ đơn giản hóa việc điều phối và quản lý phức tạp các dịch vụ biên trên các nền tảng mạng và công nghệ truy cập đa dạng.

OpenNESS

Intel® Smart Edge

Được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn mở, giải pháp hộp đơn cho mạng LTE và 5G riêng này cung cấp triển khai ứng dụng chỉ với một cú nhấp chuột.

Intel® Smart Edge

Intel® DevCloud for the Edge

Giảm thời gian và chi phí xác định phần cứng phù hợp để có hiệu suất ứng dụng AI tối ưu với phản hồi tức thì thông qua công cụ tạo mẫu AI ảo.

Intel® DevCloud for the Edge

Open Visual Cloud

Mang đến trải nghiệm hình ảnh nâng cao, bao gồm video theo yêu cầu (VOD) và phát trực tiếp với SVT-AVI, với bộ sưu tập các đường ống và ngăn xếp mã nguồn mở này.

Open Visual Cloud

Phần mềm Intel® Deep Insight Network Analytics Software

Khai thác dữ liệu đo từ xa mạng trong băng tần từ các thiết bị chuyển mạch, vSwitches và NIC để tăng cường quản lý mạng.

Tìm hiểu thêm

Các gói sẵn sàng cho thị trường và các chương trình hệ sinh thái

Bất kỳ thứ gì hợp lý hóa sự phức tạp của việc tích hợp và triển khai đều giúp bạn tiếp thị nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm nhân công và chi phí. Với hơn 1.200 nhà cung cấp giải pháp cung cấp hơn 300 gói sẵn sàng thử nghiệm và triển khai, chúng tôi đang mở ra một con đường đơn giản hơn đến biên của bạn.

Intel® IoT Market Ready Solutions (Intel® IMRS)

Tìm hơn 130 giải pháp thích ứng, hiệu chỉnh sẵn sàng để triển khai ngay lập tức — được thiết kế để giải quyết những thách thức cụ thể.

Tìm hiểu thêm

Liên minh giải pháp IoT của Intel®

Hệ sinh thái đáng tin cậy này gồm hơn 6.000 giải pháp từ hơn 500 nhà lãnh đạo IoT toàn cầu giúp thu hẹp khoảng cách phát triển và cung cấp nhiều cách để mở rộng quy mô.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp Intel® Select

Đơn giản hóa và đẩy nhanh việc triển khai cơ sở hạ tầng với các giải pháp đã được kiểm tra và xác minh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt được tối ưu hóa trên bộ xử lý Intel® Xeon®.

Tìm hiểu thêm

Thông báo và Tuyên bố miễn trừ

Phần mềm và khối lượng công việc được dùng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa cho hiệu năng chỉ trên bộ vi xử lý Intel®.

Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark và MobileMark được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo thông tin và các cuộc kiểm tra hiệu năng khác để giúp bạn đánh giá đầy đủ việc mua hàng mà bạn đang định tiến hành, bao gồm hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ, hãy truy cập intel.com/benchmarks.

Công nghệ Intel® có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm tương thích hoặc kích hoạt dịch vụ.

Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối.

Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

2The Movidius Myriad X VPU có khả năng cung cấp tổng hiệu suất hơn 4 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây (TOPS) . Hiệu năng tổng thể là tính toán cấu trúc dựa trên hiệu suất tối đa của hoạt động mỗi giây trên tất cả các đơn vị điện toán có sẵn. Hiệu suất ứng dụng thay đổi tùy theo ứng dụng.
3Các trình biên dịch của Intel có thể hoặc không thể tối ưu hóa ở mức độ tương tự cho các bộ vi xử lý không phải của Intel để tối ưu hóa không phải là chỉ dành cho bộ vi xử lý Intel. Tối ưu hóa này bao gồm các tập hợp câu lệnh SSE2, SSE3 và SSSE3 cũng như các tối ưu hóa khác. Intel không bảo đảm tính sẵn có, các chức năng hoặc sự hiệu quả của bất kỳ tối ưu hóa nào trên các bộ vi xử lý không do Intel sản xuất. Các tối ưu hóa dựa vào bộ vi xử lý trong sản phẩm này là nhằm mục đích sử dụng cùng với các bộ vi xử lý của Intel®. Một số tối ưu hóa nhất định không dành riêng cho vi cấu trúc của Intel® được dành riêng cho các vi xử lý của Intel®. Vui lòng xem Hướng dẫn sử dụng và tham khảo cho người dùng để biết thêm thông tin về các chỉ dẫn cụ thể trong thông báo này.