Phá bỏ Rào chắn đến Trí tuệ Edge

Nhu cầu về các ứng dụng Internet Vạn Vật (IoT) Edge chưa bao giờ lớn như hiện nay. Nhưng yêu cầu phức tạp; kết nối đặc trưng, bảo mật và các thách thức độ trễ; và các cơ sở hạ tầng edge khác nhau đã cản trở tiến trình và kéo dài thời gian tiếp thị cho các nhà phát triển phần mềm.

Với Trung tâm Phần mềm Intel® Edge, chúng tôi đang đẩy nhanh việc phát triển các giải pháp điện toán Edge và phá bỏ các rào cản để tạo ra các ứng dụng đáng tin cậy, có khả năng mở rộng.2 Tài nguyên một cửa này sẽ giúp các nhà phát triển dễ dàng tìm thấy, tạo nguyên mẫu và tích hợp phần mềm điện toán edge mà họ cần. Nó cung cấp các công cụ mạnh mẽ và các gói phần mềm sẵn sàng triển khai được giả định và phổ biến giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Việc phát triển giải pháp được bổ sung bởi danh mục mở rộng của Intel về các giải pháp phần cứng có thể mở rộng, có thể tương tác và các dịch vụ hệ sinh thái rộng lớn.

Chỉ cần chọn gói phần mềm dành riêng theo chiều dọc, tùy chỉnh cấu hình theo nhu cầu của bạn và quyết định phần cứng mục tiêu của bạn để triển khai. Bạn sẽ tăng tốc hành trình phát triển giải pháp từ vài tuần thành vài giờ hoặc chỉ vài phút.

Đọc tóm lược về sản phẩm Trung tâm Phần mềm Intel® Edge ›

Tình huống sử dụng Edge

Khám phá một số ứng dụng thực tế của Trung tâm phần mềm Intel® Edge và tải xuống cấu trúc tham chiếu để bắt đầu một ứng dụng mẫu.

Quản lý giao thông một cách thông minh

Phát hiện và theo dõi các phương tiện, người đi xe máy, xe đạp và người đi bộ tại các giao lộ để cải thiện độ an toàn. Phân tích dữ liệu video để tối ưu hóa luồng giao thông gần với thời gian thực, phát hiện các va chạm và suýt xảy ra va chạm đồng thời xác định các giao lộ có nguy cơ rủi ro cao.

Tải xuống cấu trúc tham chiếu

Quản lý tài xế

Phát hiện và theo dõi cử chỉ và hành vi của người tài xế như buồn ngủ, ngáp và chớp mắt, sử dụng điện thoại và các biểu hiện mất tập trung khác. Hỗ trợ người tài xế tránh được các tình huống lái xe nguy hiểm và các hành vi rủi ro bằng các thông báo theo thời gian thực.

Tải xuống cấu trúc tham chiếu

Mua sắm không tiếp xúc

Cải thiện việc duy trì giãn cách xã hội trong khi mua sắm với trải nghiệm thanh toán tự động. Thị giác máy tính và các cảm biến khác có khả năng phát hiện khi sản phẩm được lấy ra khỏi tủ mát hoặc ngăn tủ.

Tải xuống cấu trúc tham chiếu

Phát hiện lỗi của trục quay

Dự đoán các vấn đề về hiệu suất với thiết bị sản xuất. Phát hiện các hư hỏng và lỗi của trục quay với tính năng phân tích dữ liệu rung động có AI hỗ trợ.

Tải xuống cấu trúc tham chiếu

Phần mềm Điện toán Edge giúp đơn giản hóa các Giải pháp Edge AI

Bắt đầu với một nền tảng mạnh mẽ để xử lý dữ liệu, xử lý hình ảnh và phân tích Trí tuệ nhân tạo (AI) edge. Trung tâm Phần mềm Intel® Edge có các gói dọc để tăng tốc đổi mới cho các trường hợp sử dụng máy tính edge chính.

Converged Edge Insights

Converged Edge Insights sử dụng các mô-đun tích hợp trước được thiết kế để tăng tốc xây dựng các ứng dụng biên cho các mạng thế hệ tiếp theo trong đó bao gồm cả 5G. Gói này cho phép bạn dễ dàng định cấu hình bộ công cụ Open Network Edge Services Software (OpenNESS) để triển khai tại chỗ hoặc trên biên mạng. Tạo các ứng dụng suy luận với bộ công cụ Intel® Distribution of OpenVINO™ chạy trên nền tảng đám mây do bạn lựa chọn trên các mạng được các nhà cung cấp dịch vụ quản lý.

Bắt đầu

Edge Insights for Vision

Edge Insight for Vision sẽ đem đến cho bạn Bản phân phối Bộ công cụ OpenVINO™ được tối ưu hóa của Intel®, cùng với các thành phần Internet Vạn Vật (IoT) được tích hợp sẵn của Intel®2 Tất cả những điều này sẽ đem đến một trải nghiệm nhà phát triển edge-đến-đám mấy liền mạch để tạo ra các ứng dụng thị giác máy tính cho các trường hợp sử dụng Edge chính.

Xem cách thức AAEON tăng tốc sự phát triển bằng AWS RoboMaker ›

Xem cách thức Vecow tăng tốc việc thực hiện Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet Vạn Vật (IoT) ›

Xem cách IOTech mở khóa các dịch vụ khác nhau cho bán lẻ ›

Bắt đầu

Edge Controls for Industrial

Intel® Edge Controls for Industrial cung cấp các tính năng điện toán biên, trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích thời gian thực tiết kiệm chi phí trên Nền tảng tham chiếu phần mềm với phần cứng đã được xác thực trước. Chuyển khối lượng công việc rô-bốt công nghiệp của bạn từ phần cứng tùy chỉnh, do nhà cung cấp khóa thành các giải pháp linh hoạt điều khiển bằng phần mềm với một loạt công nghệ để ảo hóa sử dụng container, ảo hóa và điều phối.

Tìm hiểu thêm ›

Bắt đầu

Phần mềm Edge Insights for Industrial

Edge Insights for Industrial mang lại các gói phần mềm chất lượng sản xuất và các mô-đun phần cứng phổ biến để nhập dữ liệu video và thời gian, lưu trữ dữ liệu cạnh biên và phân tích dự đoán cho các nhà máy. Các gói được tối ưu hóa, đóng gói này sẽ kích hoạt cảm biến, phân tích, thị giác máy, tự động hóa, v.v...

Xem cách Axiomtek phát hiện lỗi tự động ›

Tìm hiểu cách Kinco giúp các nhà máy dệt giảm thời gian chết với thị giác máy ›

Bắt đầu

Hệ sinh thái Trung tâm Phần mềm Intel® Edge

Intel đang giúp các doanh nghiệp thuộc hầu hết mọi quy mô đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường cho các giải pháp trí tuệ edge.

Thiết bị được đề xuất tại Khu vực dành cho Nhà phát triển Intel®

Các dịch vụ phần mềm có sẵn thông qua Trung tâm Phần mềm Intel® Edge sẽ được tối ưu hóa cho danh mục giải pháp phần cứng mở rộng của Intel, cho phép bạn triển khai các giải pháp trên các nền tảng phần cứng mà mình lựa chọn. Danh mục đầu tư có thể mở rộng của chúng tôi cũng hỗ trợ một loạt các trường hợp sử dụng với sức mạnh và hiệu suất cần thiết để cho phép học sâu và suy luận ở edge.

Tìm các thiết bị được đề xuất cho Trung tâm Phần mềm Intel® Edge tại Khu vực dành cho Nhà phát triển Intel®

Bộ Intel® IoT RFP Hoàn Chỉnh

Trung tâm Phần mềm Intel® Edge khiến cho việc tạo ra các Bộ công cụ Sẵn sàng Đề nghị mời thầu (RFP) Internet Vạn Vật (IoT) của Intel® và các Giải pháp Sẵn sàng Internet Vạn Vật (IoT) của Intel® trở nên dễ dàng hơn. Chúng là các dịch vụ chắc chắn và sẵn sàng về mặt thương mại để có thể triển khai. Hơn thế nữa, Trung tâm Phần mềm Intel® Edge sẽ có các khả năng và giải pháp từ hệ sinh thái cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và giải pháp mạnh mẽ hơn trong tương lai.2

Tìm kiếm các Bộ công cụ Sẵn sàng Đề nghị mời thầu (RFP) Internet Vạn Vật (IoT) của Intel® được các dịch vụ Phần mềm Edge Intel® kích hoạt

Quy trình Làm việc dành cho Nhà phát triển Edge-đến-đám-mây Liền mạch

Trung tâm Phần mềm Intel® Edge đang khiến cho các nhà phát triển dễ dàng có được lợi ích từ việc tích hợp quy trình làm việc edge-đến-đám-mây. Phân phối Intel® của bộ công cụ OpenVINO™ và nhà cung cấp dịch vụ đám mây marquee (CSP) cho phép các nhà phát triển mở rộng các ứng dụng đám mây của họ để phát triển và triển khai các giải pháp một cách liền mạch.2

Đọc thêm về phát triển edge-đến-đám-mây

Đối tác Trung tâm Phần mềm Intel® Edge

Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi đang đẩy nhanh việc phát triển các giải pháp điện toán Edge trong các ngành công nghiệp ngày nay. Hãy đọc lời những chứng thực để tìm hiểu thêm về thành công của các đối tác của chúng tôi với Edge Insights for Industrial, Retail and Vision.

Tìm hiểu thêm về Hệ sinh thái Trung tâm phần mềm Edge và Đối tác

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Công nghệ Intel® có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm tương thích hoặc kích hoạt dịch vụ. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi.

2

Tham khảo https://software.intel.com/content/www/us/en/develop/support/legal-disclaimers-and-optimization-notices.html​​ để biết thêm thông tin về những lựa chọn hiệu suất và tối ưu hóa đối với các sản phẩm phần mềm của Intel.