Đồ họa Intel® Arc™ & Iris® Xe - BETA - Windows*

729157
3/28/2023

Giới thiệu

Bản tải xuống này cài đặt Intel® Graphics Beta Driver 31.0.101.4257 cho Đồ họa và Đồ họa Intel® Iris® Xe Intel® Arc™ A-Series.

Các bản tải xuống sẵn có

Khuyên dùng
  • Windows 11 Family*, Windows 10* (22H2), Windows 10* (21H2), Windows 10* (21H1), Windows 10* (20H2)
  • Kích thước: 604.4 MB
  • SHA1: 3A4642D739439076970F246E7C5F25048546943A

Mô tả chi tiết

Các bản beta dùng để kiểm tra mục tiêu đối với những thay đổi được chỉ định trong Ghi chú phát hành. Để có trải nghiệm ổn định nhất, vui lòng sử dụng các bản phát hành sản xuất đã được xác thực đầy đủ tại đây, bao gồm đo đầy đủ các bản sửa lỗi và tính năng đủ điều kiện.

Lưu ý: Việc cài đặt trình điều khiển đồ họa chung Intel này sẽ ghi đè lên trình điều khiển tùy chỉnh của nhà sản xuất máy tính (OEM) của bạn. Trình điều khiển OEM được chọn riêng và bao gồm các tính năng và giải pháp tùy chỉnh cho các vấn đề cụ thể của nền tảng. Trình điều khiển Intel chung cung cấp cho người dùng những cải tiến tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất và sửa lỗi mà OEM có thể chưa tùy chỉnh để giải quyết các nhu cầu cụ thể của nền tảng. Người dùng có thể kiểm tra các phiên bản OEM phù hợp tại các trang web OEM.

Bạn vẫn đang gặp phải lỗi ngăn cản cập nhật trình điều khiển? Hãy xem tại sao và một giải pháp.

Bất kỳ sự cố đồ họa nào được tìm thấy khi sử dụng trình điều khiển đồ họa chung của Intel phải được báo cáo trực tiếp cho Intel. Khách hàng doanh nghiệp nên luôn sử dụng trình điều khiển OEM và báo cáo tất cả các vấn đề thông qua nhà cung cấp mà họ đã mua nền tảng và hỗ trợ thông qua.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÒ CHƠI:

Hỗ trợ Intel Game On Driver trên Đồ họa chuỗi Intel® Arc™ A dành cho:

  • Trùm tội phạm*

Nền tảng (Hỗ trợ Hệ điều hành)

  • Dòng bộ xử lý Intel® Core™ thứ 11 (Tên mã Tiger Lake, Rocket Lake, Tiger Lake-H)
  • Dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 (Tên mã Alder Lake-S, Alder Lake-H, Alder Lake-P, Alder Lake-U, Alder Lake-HX, Alder Lake-N)
  • Dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13 (Tên mã Raptor Lake-S, Raptor Lake-HX, Raptor Lake-H, Raptor Lake-P, Raptor Lake-U)
  • Intel® Iris® Xe Đồ họa Chuyên dụng (Tên mã DG1)
  • Dòng Đồ® họa Intel Arc™ (Mã hiệu Alchemist)

Ghi chú

  • Định dạng tự cài đặt (. exe) là phương pháp cài đặt dễ dàng nhất và đề xuất của chúng tôi.

Xem Ghi chú phát hành để biết hướng dẫn cài đặt, phần cứng được hỗ trợ, v.v.

Nhận vé đầu bảng cho các giao dịch chơi game, cuộc thi, bản beta và nhiều ưu đãi khác với nhiều ưu đãi Intel Software Gaming Access.

Giới thiệu về Intel® software điều khiển

Trình điều khiển hoặc phần mềm cho thành phần Intel® của bạn có thể đã được nhà sản xuất máy tính thay đổi hoặc thay thế. Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với nhà sản xuất máy tính trước khi cài đặt trình điều khiển của chúng tôi để bạn không mất các tính năng hoặc tùy chỉnh.

Xem danh sách các trang web hỗ trợ của nhà sản xuất máy tính.

Bản tải xuống này hợp lệ cho (các) sản phẩm được liệt kê dưới đây.

Tự động cập nhật trình điều khiển và phần mềm

Xác định các sản phẩm của bạn và cài đặt các bản cập nhật phần mềm và trình điều khiển của Intel dành cho hệ thống Windows* của bạn.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Intel đang trong quá trình xóa ngôn ngữ kỳ thị khỏi tài liệu, giao diện người dùng và mã hiện tại của chúng tôi. Xin lưu ý rằng không phải lúc nào các thay đổi có hiệu lực trở về trước cũng khả thi và một số ngôn ngữ kỳ thị có thể vẫn còn xuất hiện trong tài liệu, giao diện người dùng và mã cũ.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.