Bo mạch Máy chủ Intel® Gói cập nhật chương trình cơ sở và BIOS dòng D50TNP cho UEFI

19780
11/20/2023

Giới thiệu

Bản ghi tải xuống này chứa gói cập nhật BIOS và chương trình cơ sở cho Dòng Bo mạch Máy chủ Intel® D50TNP cho UEFI (R01.01.0009).

Các bản tải xuống sẵn có

 • Kích thước: 27.4 MB
 • SHA1: 020D355AB4861176C31688F2C5C3639C6E56C421

Mô tả chi tiết

Tổng quan

Bản ghi tải xuống này chứa gói cập nhật BIOS và chương trình cơ sở cho Dòng Bo mạch Máy chủ Intel® D50TNP và Dòng Hệ thống Máy chủ Intel® D50TNP thích hợp —để sử dụng với vỏ Giao diện Phần mềm mở rộng Hợp nhất (UEFI) được nhúng công nghệ của Intel.

Mục đích

Hướng dẫn cài đặt và vận hành Gói cập nhật hệ thống UEFI (SUP)

Intel khuyên bạn nên đọc toàn bộ Readme và Update Instructions.txt trước khi thực hiện cập nhật hệ thống. Xác minh rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu được ghi lại sẽ đảm bảo cập nhật thành công và cung cấp chức năng hệ thống đáng tin cậy nhất sau khi cập nhật hoàn tất.

Phát hành - Tháng Mười Một 3, 2023

********************************************************************************

Gói cập nhật này bao gồm các bản cập nhật phần mềm hệ thống cấp sản xuất và tiện ích cập nhật:

 • BIOS hệ thống: R01.01.0009
 • ME Firmware: 04.04.04.500
 • BMC Firmware: 2.92.98d15180
 • FRUSDR: 0,46
 • Pmem: 2.2.0.1553
 • CPLD: v4P9
 • sysfwupdt.efi - Phiên bản 16.0.9

Sản phẩm được hỗ trợ

Dòng Bo mạch Máy chủ Intel® D50TNP

Liên hệ với Intel để biết các yêu cầu hỗ trợ phần cứng tiền sản xuất

Lưu ý quan trọng

Đây là một gói FW sản xuất. Tất cả các bản Cập Nhật cung cấp trong gói này được cài đặt chỉ sử dụng môi trường hoạt động UEFI nhúng.

Không sửa đổi bất kỳ tệp tập lệnh nào. Các tập lệnh như được viết sẽ cung cấp trải nghiệm cập nhật đáng tin cậy nhất.

Đã thêm chức năng mới để kiểm tra phiên bản FW trên hệ thống hiện tại, có thể đảm bảo liệu dữ liệu BIOS hệ thống, BMC Firmware, CPLD, FRU&SDR hoặc PMem có cần được cài đặt lại sau khi thực hiện cập nhật ban đầu hay không. Gói này bao gồm các tệp tập lệnh độc lập có thể chạy riêng lẻ.

Các tệp này bao gồm:

UpdBIOS_TNP.nsh, UpdBMC_TNP.nsh UpdD50FruSdr_TNP.nsh, UpdCPLD_TNP.nsh, Cập nhậtPmemFW.nsh, UpdBMCRecovery_TNP.nsh, UpdCPLDRecovery_TNP.nsh

KHÔNG sử dụng các tệp này cho đến khi hệ thống đã được cập nhật ban đầu bằng tệp startup.nsh.

Yêu cầu phần mềm hệ thống

Để cập nhật ngăn xếp phần mềm hệ thống lên các phiên bản có trong gói cập nhật này, ngăn xếp phần mềm hệ thống hiện được cài đặt trên hệ thống máy chủ đích PHẢI đáp ứng các điều sau đây, nếu không bản Cập Nhật có thể không thành công:

 • BIOS hệ thống: R01.01.0008
 • ME Firmware: 04.04.04.301
 • BMC Firmware: 2.91.cb510bad
 • FRUSDR: 0,46
 • CPLDL: v4P7
 • Pmem: 2.2.0.1553

Thông tin quan trọng cho quy trình cập nhật

Để hoàn tất quá trình cập nhật CPLD/Pmem/BMC/FRUSDR/BIOS, phải thực thi startup.nsh, nó sẽ cập nhật CPLD/Pmem/BMC/FRUSDR/BIOS và sau đó hệ thống sẽ tự động khởi động lại.

Sau khi đặt lại, màn hình sẽ tắt và đèn LED ID màu xanh lam sẽ sáng liên tục trong vài phút. Sau khi quá trình cập nhật hoàn tất, đèn LED ID sẽ tắt và hệ thống sẽ khởi động lại.

Do cấu trúc mới của FW sử dụng PFR, lần đầu tiên máy chủ được khởi động lại sau khi FW đã được cập nhật, sẽ mất khoảng 12 phút trong lần khởi động lại đầu tiên để kết thúc quá trình cập nhật, lúc đó màn hình sẽ tắt và đèn LED Hệ thống sẽ nhấp nháy màu xanh lá cây / hổ phách, sau 3 phút đầu tiên, đèn LED ID màu xanh lam sẽ sáng, sau khi quá trình hoàn tất, đèn LED ID sẽ tắt và hệ thống sẽ bật lại, sau màn hình đăng, máy chủ có thể được khởi động lại lần thứ hai. Thời gian để kết thúc quá trình cập nhật FW là một hành vi mong đợi và chỉ được trình bày trong phần khởi động lại đầu tiên của quá trình cập nhật FW.

Bạn có thể tìm thêm thông tin trên Readme và Update Instructions.txt


QUY TRÌNH CÀI ĐẶT CHUNG

 1. Giải nén nội dung của gói cập nhật và sao chép tất cả các tệp vào thư mục gốc của phương tiện di động (ổ flash USB)
 2. Cắm ổ flash USB vào bất kỳ cổng USB nào có sẵn trên hệ thống cần cập nhật
 3. Bật nguồn máy chủ và khởi động vào uEFI shell
 4. Quá trình cập nhật firmware sẽ được bắt đầu với Startup.nsh chạy tự động
 5. Khi quá trình cập nhật BIOS đã hoàn tất thành công, hệ thống sẽ tự động khởi động lại và sẽ mất khoảng 12 phút khi màn hình tắt, sau thời gian đó máy chủ sẽ bật lại.
 6. Sau lần khởi động lại đầu tiên và đăng màn hình, máy chủ có thể được khởi động lại lần thứ hai.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.