Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek* cho Windows® 10 & Windows 11* dành cho Bộ công cụ máy tính xách tay Intel® NUC 9 Extreme

19645
3/8/2022

Giới thiệu

Cài đặt Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek* và trình điều khiển Intel® Smart Sound Technology (Intel® SST) cho giắc cắm âm thanh 3,5mm và loa cho Windows® 10 & Windows 11* cho Bộ máy tính xách tay Intel® NUC 9 Extreme

Các bản tải xuống sẵn có

  • Windows 11*, Windows 10, 64-bit*
  • Kích thước: 353.8 MB
  • SHA1: FF944B5E5D08138C5F35215913CA88798797FD88

Mô tả chi tiết

Mục đích

Cài đặt Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek* và trình điều khiển Intel® Smart Sound Technology (Intel® SST) cho giắc cắm âm thanh 3,5mm và loa cho Windows® 10 & Windows 11* cho Bộ công cụ máy tính xách tay Intel® NUC 9 Extreme.

Cần có trình điều khiển âm thanh này nếu bạn định kết nối micrô hoặc tai nghe với giắc cắm âm thanh.

Lưu ý

Nếu bạn có bất kỳ mái tóc vàng nào sau khi đã cài đặt tất cả trình điều khiển, hãy thử cài đặt lại trình điều khiển Realtek Audio Intel SST lại.

Bạn không chắc đây có phải là trình điều khiển phù hợp với Intel® NUC của bạn không?

Chạy Intel® Driver & Support Assistant tự động phát hiện bản cập nhật.

Tự động cập nhật trình điều khiển và phần mềm

Xác định các sản phẩm của bạn và cài đặt các bản cập nhật phần mềm và trình điều khiển của Intel dành cho hệ thống Windows* của bạn.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Intel đang trong quá trình xóa ngôn ngữ kỳ thị khỏi tài liệu, giao diện người dùng và mã hiện tại của chúng tôi. Xin lưu ý rằng không phải lúc nào các thay đổi có hiệu lực trở về trước cũng khả thi và một số ngôn ngữ kỳ thị có thể vẫn còn xuất hiện trong tài liệu, giao diện người dùng và mã cũ.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.