Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek* cho Windows® 10 64-bit cho Bộ công cụ Intel® NUC & Máy tính mini - NUC7ixBN

19124
3/6/2023

Giới thiệu

Cung cấp Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek* cho Windows® 10 64-bit cho Bộ công cụ Intel® NUC & Máy tính mini - NUC7ixBN

Các bản tải xuống sẵn có

  • Windows 10, 64-bit*
  • Kích thước: 234.3 MB
  • SHA1: 1574120703FE9ED8FD2CBB48BE3626451CD76D42

Mô tả chi tiết

Mục đích

Bản tải xuống này cung cấp Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek* cho giắc cắm âm thanh 3,5mm cho Windows® 10 64-bit cho Bộ công cụ Intel® NUC & Máy tính mini - NUC7ixBN. Cần có trình điều khiển âm thanh này nếu bạn định kết nối micrô hoặc tai nghe với giắc cắm âm thanh.

Nếu kết nối với TV hoặc màn hình bằng cáp HDMI hoặc DisplayPort, âm thanh sẽ được cung cấp thông qua trình điều khiển đồ họa có sẵn cho sản phẩm Intel® NUC của bạn.

Bạn không chắc đây có phải là trình điều khiển phù hợp với Intel® NUC của bạn không?

Chạy Intel® Driver & Support Assistant tự động phát hiện bản cập nhật.

Tự động cập nhật cho driver và phần mềm của bạn

Sử dụng công cụ này để xác định các sản phẩm của bạn và tải các bản cập nhật của trình điều khiển và phần mềm cho phần cứng Intel của bạn.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.