SDK màn hình từ xa

18855
5/31/2018

Giới thiệu

Remoting SDK phiên bản 2.0.1 (R2 2018) là một bộ API cung cấp các giao thức từ xa và VMM ISV với giao diện dễ sử dụng vào bộ tính năng đồ họa từ xa.

Các bản tải xuống sẵn có

  • Windows 10, 64-bit*
  • Kích thước: 1 MB
  • SHA1: 890D7D15404A978F6CC123A9718C7EDFB3994CB5

Mô tả chi tiết

Tổng quan

Remoting SDK cung cấp giao diện API để thu thập độ trễ thấp, nén, giải nén và cấu hình màn hình ảo trên Dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3 v5 với Đồ họa Intel® Iris® Pro.

Cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách giảm tải mã hóa chuyên sâu về CPU vào bộ mã hóa Phần cứng Intel Iris Pro để phát lại video mượt mà hơn, thu thập và nén các ứng dụng máy tính để bàn chạy Trên Windows 7*, 8* và Windows® 10.

Máy tính để bàn VDI được hỗ trợ bởi Đồ họa Intel Iris Pro có thể tận dụng các máy tính để bàn ảo độ phân giải cao, đa màn hình với khả năng mở rộng máy chủ và mật độ người dùng được cải thiện.

Về bản tải xuống này

  • Remoting SDK 2018 R2 - Phiên bản này bao gồm việc triển khai cải tiến việc thu thập màn hình nền và các chức năng mới để mã hóa:
    • Khu vực quan tâm (ROI)
    • Mã hóa kết cấu
    • Khắc phục sự cố cho trình cài đặt

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Intel đang trong quá trình xóa ngôn ngữ kỳ thị khỏi tài liệu, giao diện người dùng và mã hiện tại của chúng tôi. Xin lưu ý rằng không phải lúc nào các thay đổi có hiệu lực trở về trước cũng khả thi và một số ngôn ngữ kỳ thị có thể vẫn còn xuất hiện trong tài liệu, giao diện người dùng và mã cũ.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.