Trình điều khiển chức năng ảo bộ điều hợp mạng Intel® cho kết nối mạng Ethernet Intel® 10 Gigabit

15622
4/9/2019

Giới thiệu

Trình điều khiển ixgbevf phiên bản 4.5.3 hỗ trợ các thiết bị chức năng mạng Ethernet Intel® 10 Gigabit 10 Gigabit dựa trên 82599, X540 và X552, chỉ có thể được kích hoạt trên các hạt nhân hỗ trợ SR-IOV.

Các bản tải xuống sẵn có

  • Linux*
  • Kích thước: 190.6 KB
  • SHA1: 8EF708A0D5D640405A50B6FA6A924800441B2D4C

Mô tả chi tiết

Tổng quan

Đây là bản phát hành mới nhất của trình điều khiển ixgbevf cho Linux*, hỗ trợ các phiên bản hạt nhân 2.6.18 lên đến 4.20. Nó cũng đã được thử nghiệm trên các bản phân phối sau:

  • RHEL* 6.10
  • RHEL 7.6
  • SLES* 12SP4
  • SLES 15
  • Ubuntu* 18.04

Những thay đổi trong bản phát hành này: Đã khắc phục sự cố khi cài đặt MTU trên VF và truyền các khung hình ju khuôn

Lưu ý rằng trong khi chúng tôi cố gắng giữ cho số phiên bản trình điều khiển (4.5.3) được đồng bộ với đối tác của nó trong nhân Linux có chức năng tương tự, điều này vẫn chưa được cấp phép. Nếu bạn đang sử dụng kernel kernel.org hoặc distro mới hơn, có khả năng trình điều khiển ixgbevf của nó ít nhất là cập nhật khi trình điều khiển hết cây (OOT) được tìm thấy ở đây.

Có gì mới không?

Xem ghi chú phát hành để biết tính năng mới, sửa lỗi, các vấn đề đã biết, hướng dẫn cài đặt và phần cứng được hỗ trợ.

Bối rối không biết nên tải xuống những gì?

Tự động phát hiện và cập nhật trình điều khiển và phần mềm của bạn Intel® Driver & Support Assistant.

Giới thiệu về trình điều khiển Intel®

Trình điều khiển hoặc phần mềm cho thành phần Intel® của bạn có thể đã được nhà sản xuất máy tính thay đổi hoặc thay thế. Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với nhà sản xuất máy tính trước khi cài đặt trình điều khiển của chúng tôi để bạn không mất các tính năng hoặc tùy chỉnh.

Xem danh sách trang web Hỗ trợ của nhà sản xuất.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Intel đang trong quá trình xóa ngôn ngữ kỳ thị khỏi tài liệu, giao diện người dùng và mã hiện tại của chúng tôi. Xin lưu ý rằng không phải lúc nào các thay đổi có hiệu lực trở về trước cũng khả thi và một số ngôn ngữ kỳ thị có thể vẫn còn xuất hiện trong tài liệu, giao diện người dùng và mã cũ.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.