Intel® Graphics Media Accelerator Driver cho Windows 7*, Windows Vista, 64-Bit* (zip)

15568
2/19/2013

Giới thiệu

Bản tải xuống này cài đặt phiên bản 15.22.58.64.2993 của trình điều khiển Intel® Graphics Media Accelerator cho Windows 7* và Windows Vista 64-bit*.

Các bản tải xuống sẵn có

  • Windows 7, 64-bit*, Windows Vista, 64-bit*
  • Kích thước: 83.4 MB
  • SHA1: E09570DB73056B7E0400B2E126E159963073BE44

Mô tả chi tiết

Không chắc chắn nếu đây là trình điều khiển hoặc phần mềm phù hợp cho thành phần của bạn? Chạy Intel® Driver &; Support Assistant để tự động phát hiện các bản cập nhật trình điều khiển hoặc phần mềm.

Giới thiệu về trình điều khiển Intel®

Trình điều khiển hoặc phần mềm cho cấu phần Intel® của bạn có thể đã bị thay đổi hoặc thay thế bởi nhà sản xuất máy tính. Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với nhà sản xuất máy tính của mình trước khi cài đặt trình điều khiển của chúng tôi để bạn không bị mất các tính năng hoặc tùy chỉnh.

Xem danh sách các trang web Hỗ trợ của nhà sản xuất.

Phải làm gì nếu phát hiện trình điều khiển đồ họa của nhà sản xuất máy tính.

Xem ghi chú phát hành để biết hướng dẫn cài đặt, phần cứng được hỗ trợ, tính năng mới, bản sửa lỗi và các sự cố đã biết.

Mục đích

Gói trình điều khiển phần mềm này sẽ cài đặt trình điều khiển Intel HD Graphics cho bộ xử lý Intel Core™ với Intel®® HD Graphics. Các trình điều khiển này sẽ không hoạt động với bất kỳ sản phẩm nào khác. Xem tệp readme để biết thông tin cài đặt và ghi chú phát hành để biết chi tiết phiên bản trình điều khiển. Gói trình điều khiển này chứa phiên bản 15.22.58.64.2993 (8.15.10.2993) cho Windows 7 64-bit* và Windows Vista 64-bit*. Gói này bao gồm các tệp VBIOS.


Nhận hỗ trợ

Diễn đàn Cộng đồng Hỗ trợ Đồ họa là một cuộc trao đổi ngang hàng được giám sát cho cộng đồng Đồ họa Intel. Theo liên kết này để đăng ký và tham gia diễn đàn.

Hỗ trợ cho Trình điều khiển đồ họa Intel® cũng có thể được truy cập bằng cách liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng.


Trợ giúp bổ sung

Chủ đề liên quan
Các câu hỏi thường gặp về Trình điều khiển đồ họa Intel®

Trang web của nhà sản xuất máy tính

Câu hỏi thường gặp về Hỗ trợ Windows 7*Bản tải xuống này hợp lệ cho (các) sản phẩm được liệt kê dưới đây.

Tự động cập nhật cho driver và phần mềm của bạn

Sử dụng công cụ này để xác định các sản phẩm của bạn và tải các bản cập nhật của trình điều khiển và phần mềm cho phần cứng Intel của bạn.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.