Điện toán tốt nhất trên máy tính bàn của Intel từ trước đến nay.

Mua máy tính để bàn

Nhiều công cụ. Một thiết bị.

Máy tính bàn dạng Đa năng gói gọn tốc độ xử lý nhanh cùng màn hình lớn hơn trong một thiết bị thanh lịch, tiết kiệm không gian.

Tìm hiểu thêm

Sức mạnh không cần cỗ máy kềnh càng

PC mini cho phép bạn tận hưởng hiệu năng máy tính bàn mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ nhắn, tiết kiệm không gian vốn phù hợp ở bất cứ đâu.

Xem cách thực hiện

Đầy đủ các chức năng

Bất kể dành cho chơi game hay điện toán truyền thống, các cỗ máy nền tảng bộ xử lý Intel® mang đến hiệu năng để thực hiện các tác vụ phức hợp, cũng như bộ lưu trữ cục bộ lớn, bảo mật cải thiện nhờ phần cứng và đủ mọi hình thức tùy chỉnh được.

Kết nối. Tính toán. Tận hưởng.

Que điện toán linh hoạt với bộ xử lý Intel® sẽ mở rộng chức năng của HDTV* vượt ra ngoài chức năng thông thường của một TV thông minh*, cho phép bạn truyền video, duyệt web, đọc email hoặc duyệt qua truyền thông xã hội trên màn hình lớn.

Xem thêm

Thêm nhiều tùy chọn hơn bao giờ hết

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, hãy tìm kiếm cho mình một giải pháp hoàn hảo với máy tính để bàn được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7.

Tận hưởng các lợi ích kỹ thuật số trong bất kỳ phòng nào ở nhà. Các máy tính bàn mới nhất cho phép bạn tự do lưu trữ, sáng tạo và chia sẻ nội dung quý giá nhất của bạn.

Cải tiến cuộc sống số của bạn

Với tốc độ xử lý cao cấp và đồ họa gây sửng sốt, mở rộng giới hạn của tất cả việc truy tầm trong chơi game và sáng tạo.

Mức vận hành đỉnh cao

PC doanh nghiệp mới nhất hỗ trợ khả năng hợp tác linh hoạt, khả năng bảo mật, tốc độ, đồng thời cung cấp cho bạn các công cụ quản lý và hỗ trợ mới nhất.

Biến đổi nơi làm việc của bạn

Tận dụng các công cụ dạy mang tính cộng tác và các môi trường học tập mang tính tương tác, bằng những máy tính bàn hướng giáo dục. Chọn cỗ máy có thể mở rộng thành một PC Đa năng mang tính di động nhiều hơn.

Tăng tốc việc học

31%

Năng suất office tốt hơn so với máy tính để bàn đã dùng 5 năm1 2

Vượt lên mọi giới hạn

Cung cấp tốc độ xử lý cực nhanh, PC máy tính bàn với Intel Inside® nghĩa là bạn có thể bớt thời gian chờ và thêm thời gian làm việc.

66%

Hiệu năng chỉnh sửa nội dung đa phương tiện tốt hơn so với máy tính để bàn đã dùng 5 năm3 2

Giải phóng tiềm năng sáng tạo của bạn

Một máy tính bàn với bộ xử lý Intel® mới nhất sẽ nhanh gấp đôi máy tính cũ của bạn đối với việc soạn nhạc, chỉnh ảnh hoặc chuyển đổi các video gia đình. Đạt được tốc độ bạn muốn để tiết kiệm thời gian bạn cần đến.

51%

Hiệu suất web tốt hơn so với máy tính để bàn đã dùng 5 năm4 2

Chia sẻ trải nghiệm của bạn

Với bộ xử lý Intel® Core™, bạn có thể nâng cao chất lượng ảnh chụp, sắp xếp album và tạo các ghi chú nội bộ trên máy tính để bàn với hiệu suất web tốt hơn 51% so với máy tính cũ của bạn.

Lao vào công nghệ trực quan

Máy tính để bàn mới với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 mang đến chất lượng đồ họa ấn tượng, truyền sức mạnh cho khả năng giải trí và chơi game vượt trội.

35%

Khả năng tạo nội dung 4K 360 độ nhanh hơn so với máy tính để bàn đã dùng 3 năm5 2

36%

Hiệu suất đồ họa 3D tốt hơn so với máy tính để bàn đã dùng 3 năm6 2

35%

Khả năng chuyển mã video 4K nhanh hơn so với máy tính để bàn đã dùng 3 năm7 2

Khám phá các công nghệ khác của Intel®

Đạt tốc độ nhanh hơn, điện toán đa dụng hơn với công nghệ của bộ xử lý vốn cho phép những cách thức hoàn toàn mới để tương tác với các thiết bị mà bạn yêu thích.

Xem những khả năng khác

Đơn giản hóa cuộc sống kỹ thuật số của bạn. Chia sẻ và tận hưởng các bức ảnh, nhạc, video, phương tiện truyền thông và những cảnh báo theo thời gian thực. Tự động đồng bộ các tập tin trên nhiều thiết bị.

Tìm hiểu thêm

Chứng kiến một thế giới hình ảnh sinh động hơn. Công nghệ Đồ họa Intel® tích hợp sẵn mang lại sức sống cho rạp hát tại gia, chơi game và hội thảo video.

Xem HD cực nét

Việc loại bỏ tình trạng nghẽn cổ chai cần có bộ lưu trữ tốt hơn với tốc độ nhanh, chi phí hợp lý và ổn định. Với công nghệ Intel® Optane™, bạn có thể giải phóng hoàn toàn sức mạnh của bộ xử lý.

Giải phóng sức mạnh của bộ xử lý

Giải phóng bạn khỏi sự thỏa hiệp với hiệu năng và độ bền trung tâm dữ liệu ở cấp độ dành cho người say mê để có trải nghiệm máy tính để bàn cấp độ mới.

Tìm SSD phù hợp

Có được tốc độ xử lý nhằm đáp ứng các nhu cầu của bạn. Bộ xử lý mang thương hiệu Intel® Pentium® cung cấp sức mạnh để giúp việc đa nhiệm trở nên dễ dàng—cho công việc và giải trí.

Làm được nhiều hơn với PC của bạn

Nâng cao các chức năng hiệu năng, phát huy tối đa sức mạnh của máy tính để bàn và kết nối các nền tảng đa phương tiện nối mạng thế hệ mới với công nghệ bộ vi xử lý Intel®.

Tìm hiểu thêm

Có được Intel® Wireless-AC bên trong máy tính bàn hoặc PC mini và tận hưởng chức năng truyền dữ liệu mượt hơn và tải xuống nhanh hơn đồng thời vẫn duy trì kết nối mạng khắp nhà mà ít bị rớt mạng hơn.

Tìm hiểu thêm

Video liên quan

Tái khám phá điện toán trên máy tính bàn và tái định nghĩa cuộc sống của bạn, từ cách bạn làm việc đến cách bạn giải trí.

Xem video

Làm cho việc chơi game mạnh mẽ, phim ảnh độ nét cao và các hình thức giải trí khác được đưa lên màn hình HDTV của bạn.

Xem video

Mang đến tốc độ, webcam HD, và màn hình cảm ứng, máy tính bàn Đa năng là một PC khác biệt.

Xem video

Các cỗ máy tính ngày nay cung cấp sức mạnh và đồ họa đỉnh cao cho các tác vụ phức tạp nhất.

Xem video

Intel đáp ứng được nhiều nhu cầu về hiệu năng trong gia đình với một giải pháp máy tính bàn Đa năng dạng di động.

Xem video

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

SYSmark* 2014 là điểm quy chuẩn của hiệp hội BAPCo* để đánh giá hiệu năng của nền tảng Windows*. SYSmark kiểm tra ba tình huống thực tế: Tăng năng suất văn phòng, Tạo nội dung phương tiện và Phân tích dữ liệu/tài chính. SYSmark gồm có các ứng dụng thực tế của các Nhà Cung Cấp Phần Mềm Độc Lập như Microsoft* và Adobe*. Số đo báo cáo: Xếp hạng SYSmark 2014 và xếp hạng cho từng kết quả tình huống (càng cao càng tốt đối với tất cả). Hiệu quả theo quy mô: chủ yếu là CPU, dễ bị ảnh hưởng bởi tần số, số lõi và bộ nhớ. Kích hoạt QSV.
Cấu hình hệ thống: Bộ xử lý Intel® Core™ i5-7600, PL1=65W TDP, 4C4T, Turbo lên đến 4.1GHz, Bảng mạch chính: ASUS* Z270, Bộ nhớ: 2x4GB DDR4-2400, Bộ lưu trữ: Seagate HDD*, HĐH: Windows® 10 Build 1607
Bộ xử lý Intel® Core™ i5-2500, PL1=95W TDP, 4C4T, Turbo lên đến 3.7GHz, Bảng mạch chính: H67, Bộ nhớ: 2x4GB DDR3-1333, Bộ lưu trữ: Seagate HDD, HĐH: Windows* 7

2

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các kiểm nghiệm hiệu năng, như SYSmark*, MobileMark* và SPEC CPU đều được đo lường bằng những hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng chuyên dụng. Bất kỳ thay đổi nào đối với bất kỳ yếu tố nào trong đó đều dẫn đến kết quả đổi khác. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ về kết quả hiệu năng và định chuẩn, hãy ghé http://www.intel.com/performance.

3

HDXPRT* 2014, hay Kiểm nghiệm về trải nghiệm độ nét cao & Đánh giá hiệu năng, là điểm quy chuẩn của Principled Technologies* để đánh giá hiệu năng chỉnh sửa đa phương tiện của Windows*. HDXPRT có ba danh mục tình huống thực tế: Chỉnh sửa ảnh, Chuyển đổi video và Chỉnh sửa nhạc. Công cụ này sẽ sử dụng các ứng dụng đa phương tiện để kiểm nghiệm hiệu năng của hệ thống. Số đo báo cáo: Điểm tổng, chỉnh sửa ảnh, chuyển đổi video và chỉnh sửa điểm phụ nhạc. Hiệu quả theo quy mô: đã kích hoạt QSV. Hỗ trợ HĐH: Windows cho Máy Tính Để Bàn.
Cấu hình hệ thống: Bộ xử lý Intel® Core™ i5-7600, PL1=65W TDP, 4C4T, Turbo lên đến 4.1GHz, Bảng mạch chính: ASUS* Z270, Bộ nhớ: 2x4GB DDR4-2400, Bộ lưu trữ: Seagate HDD, HĐH: Windows® 10 Build 1607
Bộ xử lý Intel® Core™ i5-2500, PL1=95W TDP, 4C4T, Turbo lên đến 3.7GHz, Bảng mạch chính: H67, Bộ nhớ: 2x4GB DDR3-1333, Bộ lưu trữ: Seagate HDD*, HĐH: Windows* 7

4

WebXPRT* 2015 là điểm quy chuẩn của Principled Technologies để đánh giá hiệu năng của các ứng dụng web qua sáu tình huống thực tế: Cải thiện hình ảnh, Sắp xếp album, Ghi chú cục bộ, Định giá quyền chọn mua cổ phiếu, Đồ thị bán hàng và Khám phá trình tự DNA. WebXPRT kiểm tra các công nghệ trình duyệt hiện đại như HTML5, Canvas 2D, HTML5 Table, HTML5 Local Storage, cũng như JavaScript*. Số đo báo cáo: thời gian trôi qua tính theo giây (càng thấp càng tốt) đối với mỗi tình huống và điểm số chung (càng cao càng tốt). Hiệu quả theo quy mô: chủ yếu là CPU (các trình duyệt mới hơn được gia tốc GPU), nhạy tần số. WebXPRT rất dễ bị ảnh hưởng bởi loại và phiên bản trình duyệt. Hỗ trợ HĐH: Bất cứ HĐH nào có hỗ trợ trình duyệt HTML5.
Cấu hình hệ thống: Bộ xử lý Intel® Core™ i5-7600, PL1=65W TDP, 4C4T, Turbo lên đến 4.1GHz, Bảng mạch chính: ASUS* Z270, Bộ nhớ: 2x4GB DDR4-2400, Bộ lưu trữ: Seagate HDD, HĐH: Windows® 10 Build 1607
Bộ xử lý Intel® Core™ i5-2500, PL1=95W TDP, 4C4T, Turbo lên đến 3.7GHz, Bảng mạch chính: H67, Bộ nhớ: 2x4GB DDR3-1333, Bộ lưu trữ: Seagate HDD*, HĐH: Windows* 7

5

Khối lượng công việc 4K 360 Kolor Autopano: Khối lượng công việc gồm có sáu video 30 giây. Tất cả đều có các cấu hình sau: vùng chứa .mp4, 106MB, 1920 x 1440, 30Mbps, 47,952fps, H.264. Tập tin đầu ra là tập tin video 360° vùng chứa .mp4, 4096 x 2048, 30 fps, H.264.
Cấu hình hệ thống: Bộ xử lý Intel® Core™ i7-7700K, PL1=91W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 4.5GHz, Bảng mạch chính: ASUS* Z270, Đồ họa: NVIDIA* GTX 1080, Bộ nhớ: 2x8GB LPDDR4-2400, Bộ lưu trữ: Intel® SSD, HĐH: Windows® 10 Build 1607
Bộ xử lý Intel® Core™ i7-4770K, PL1=84W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 3.9GHz, Bảng mạch chính: H97, Đồ họa: NVIDIA* GTX 1080, Bộ nhớ: 2x8GB, DDR3-1600, Bộ lưu trữ: Inte®l SSD, HĐH: Windows® 10 Build 1607

6

3DMark* là điểm quy chuẩn của Futuremark* để đánh giá hiệu năng xử lý trò chơi trên nền tảng DX* 9 / OpenGL* ES 2.0, DX 10 và DX 11. Có ba bài kiểm tra chính: "Ice Storm" cho DX 9 / OpenGL ES 2.0, "Cloud Gate" cho DX 10, "Sky Diver" cho DX11 và "Fire Strike" cho đồ họa DX 11. Số đo báo cáo: Điểm đồ họa (GPU), Điểm vật lý (CPU), Điểm kết hợp (GPU & CPU) và Điểm 3DMark tổng thể (càng cao càng tốt đối với tất cả các điểm số). Hiệu quả theo quy mô: Chủ yếu kiểm tra đồ họa của GPU, dễ bị ảnh hưởng bởi đồ họa và tần số CPU, số lõi cũng như bộ nhớ. Hỗ trợ HĐH: Windows* dành cho máy tính để bàn, Android*, iOS* và Windows* RT.
Cấu hình hệ thống: Bộ xử lý Intel® Core™ i7-7700K, PL1=91W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 4.5GHz, Bảng mạch chính: ASUS* Z270, Đồ họa: NVIDIA* GTX 1080, Bộ nhớ: 2x8GB LPDDR4-2400, Bộ lưu trữ: Intel® SSD, HĐH: Windows® 10 Build 1607
Bộ xử lý Intel® Core™ i7-4770K, PL1=84W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 3.9GHz, Bảng mạch chính: H97, Đồ họa: NVIDIA* GTX 1080, Bộ nhớ: 2x8GB, DDR3-1600, Bộ lưu trữ: Intel® SSD, HĐH: Windows® 10 Build 1607

7

Tập tin video khối lượng công việc là tập tin video .mp4 ~6.27 GB, 3840 x 1714, 73.4 Mbps, 24fps, H.264, .mov được chuyển mã thành tập tin video ~1480 MB, 1920x858, ~17.1 Mbps, 24fps, H.264.
Cấu hình hệ thống: Bộ xử lý Intel® Core™ i7-7700K, PL1=91W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 4.5GHz, Bảng mạch chính: ASUS* Z270, Đồ họa: NVIDIA* GTX 1080, Bộ nhớ: 2x8GB LPDDR4-2400, Bộ lưu trữ: Intel® SSD, HĐH: Windows® 10 Build 1607
Bộ xử lý Intel® Core™ i7-4770K, PL1=84W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 3.9GHz, Bảng mạch chính: H97, Đồ họa: NVIDIA* GTX 1080, Bộ nhớ: 2x8GB, DDR3-1600, Bộ lưu trữ: Intel® SSD, HĐH: Windows® 10 Build 1607