Tổng quan dịch vụ thiết kế FPGA

Nhóm dịch vụ thiết kế FPGA Intel® đã phát triển kho kiến thức chuyên sâu và rất nhiều sản phẩm sở hữu trí tuệ (IP) để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về thiết kế trong lĩnh vực xử lý hình ảnh và video thông minh. Những nhà thiết kế giỏi và giàu kinh nghiệm của chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng bằng những giải pháp hiệu quả và sáng tạo nhất, tận dụng thư viện các sản phẩm sở hữu trí tuệ đã được thử nghiệm và tối ưu hóa.

Nhiệm vụ này là động lực để chúng tôi phát triển thêm nhiều thiết kế hiệu quả và hợp lý trên Intel® FPGA và trên SoC có thể lập trình được. Chúng tôi đã có kinh nghiệm với nhiều loại ứng dụng, từ điện tử tiêu dùng quy mô lớn cho đến các thiết chuyên môn quy mô nhỏ trên thị trường ví dụ như hình ảnh y khoa.

Các dự án dịch vụ thiết kế FPGA được quản lý theo chương trình chung gồm quản lý tài nguyên, quản lý rủi ro và theo dõi để đảm bảo các dự án được bàn giao đúng thời hạn và phù hợp ngân sách. Tất cả các kỹ sư dự án đều được phân công theo dự án khách hàng dựa trên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm với các dự án hoặc công nghệ tương tự.

Chuyên môn & Kỹ năng dịch vụ thiết kế FPGA

 • Thiết kế và triển khai các thuật toán xử lý video và hình ảnh trong phần cứng, phần sụn và phần mềm
 • Triển khai các phần mềm có thể lập trình được, các mạng nơ-ron sâu hiệu quả cao trên Intel® FPGA và SoC, bao gồm CNN, RNN và MLP
 • Phát triển ứng dụng FPGA RTL trên phần mềm thiết kế Intel® Quartus® Prime
 • Thiết kế PCB sử dụng các thiết bị bán dẫn và công cụ CAD mới nhất
 • Phát triển thuật toán và toán học DSP
 • Kiến thức chuyên sâu về các tiêu chuẩn thiết kế đối với hệ thống truyền phát, y tế và quân sự
 • Thiết kế hệ thống PCIe*
 • Thiết kế phần mềm C / C++ / C# / Java dành cho máy tính để bàn và hệ thống nhúng
 • Phần mềm Windows* và Linux* OS bao gồm thiết kế trình điều khiển
 • Đồ họa 3D, bao gồm lập trình GPU, Open GL, D3D,...
 • Kiến trúc ARM và x86

 

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết kế chưa?


Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế.

Năng lực IP

Các kỹ sư của chúng tôi đã phát triển nhiều sản phẩm sở hữu trí tuệ trong xử lý hình ảnh và video dưới dạng phần mềm, phần cứng, phần cứng và tối ưu hóa FPGA/SoC. Các lõi IP có thể xử lý, kết nối và mã hoá video đồng thời có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp để cung cấp giải pháp FPGA cho các ứng dụng truyền phát, nghe nhìn, hàng không vũ trụ/quốc phòng, y tế, khoa học và công nghiệp ô tô. Chúng tôi thường cung cấp dịch vụ thiết kế sử dụng các sản phẩm sở hữu trí tuệ (IP) sau (ngoài bộ Intel® Quartus® Prime Software Suite):

Intel đã mua lại Omnitek và dịch vụ thiết kế hiện đang được cung cấp là một phần của Dịch vụ thiết kế FPGA Intel®.

 

Ứng dụng

Truyền phát

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tạo được một danh mục IP lớn được phát triển cho nhiều nhà sản xuất truyền hình. Những nhà sản xuất này đã có thể đưa sản phẩm ra thị trường sớm hơn rất nhiều so với việc tự mình phát triển IP.

Tìm hiểu thêm

Công nghiệp

IP xử lý video, IP kết nối và logic xử lý học sâu của chúng tôi cũng hoạt động hiệu quả trong các ứng dụng tự động hóa công nghiệp, những lĩnh vực mà các quyết định tự động hóa được thực hiện dựa vào máy ảnh hoặc nội dung từ cảm biến hình ảnh.

Tìm hiểu thêm

Hình ảnh và video thông minh

Chúng tôi đã thiết kế một bộ IP xử lý hình ảnh có thể kết hợp với IP học sâu để cung cấp một loạt công cụ toàn diện, hỗ trợ nhà sản xuất các sản phẩm hình ảnh và video thông minh.

Tìm hiểu thêm

Y tế

Chúng tôi đã sáng tạo một IP đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng thiết kế y tế. Sản phẩm này gồm IP xử lý tín hiệu hình ảnh để trực tiếp nhận dữ liệu Bayer từ các cảm biến máy ảnh và thực hiện những điều chỉnh cần thiết với các thiết bị quang học rất nhỏ.

Tìm hiểu thêm

Quân Đội, Hàng Không Vũ Trụ và Chính Phủ

Thiết kế IP hàng không vũ trụ và quốc phòng thường có những khó khăn riêng. Phương pháp thiết kế tập trung vào FPGA và SoC phù hợp với những thiết kế sản phẩm chuyên biệt quy mô nhỏ. Mặc dù có một số yêu cầu cũng giống với các thị trường khác, nhưng chúng tôi hiểu vẫn có sự khác biệt trong phương pháp và các tiêu chuẩn thiết kế đối với những ứng dụng yêu cầu cao trong lĩnh vực này.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ ôtô

Xe ô tô hiện đại trang bị ngày càng nhiều camera để quan sát xung quanh và hệ thống camera quan sát phía sau. Chúng tôi cung cấp nhiều lõi IP được triển khai dành riêng cho quá trình xử lý hình ảnh tự động từ camera quan sát xung quanh, bao gồm kỹ thuật khâu hình ảnh video.

Tìm hiểu thêm

Người tiêu dùng

Thị trường tiêu dùng rất rộng lớn và sử dụng những công nghệ mà trước đây chỉ dành riêng cho ngành công nghiệp nghe nhìn chuyên nghiệp. Trong lĩnh vực này, IP của chúng tôi được sử dụng trong hội nghị truyền hình, truyền hình qua giao thức Internet, hiển thị tương tác, 4K KVM và nhiều ứng dụng khác.

Tìm hiểu thêm

Kiểm tra và Đo lường

Chúng tôi cũng có các giải pháp IP kiểm tra và đo lường, hỗ trợ hiển thị và phân tích và dạng sóng/dữ liệu video. Những sản phẩm này được các kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình của chúng tôi phát triển.

Tìm hiểu thêm