Giải pháp Wi-Fi tiên tiến được tối ưu hóa cho mạng gia đình

Chipset thế hệ thứ 5 của Intel dành cho công nghệ điểm truy cập 802.11ac.

Wi-Fi đã trở thành một phần thiết yếu trong mọi gia đình và Intel cung cấp giải pháp Wi-Fi duy nhất trên thị trường để có thể hỗ trợ tốc độ Gigabit kết hợp trong môi trường lên đến 128 máy khách đồng thời.1 Điều này cung cấp cho khách hàng của chúng tôi hiệu năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu của cơ sở hạ tầng tại gia được kết nối hiện nay và mang lại khả năng nâng cấp để xử lý số lượng thiết bị kết nối ngày một nhiều hơn trong gia đình.

Chipset dòng Intel® Home WiFi WAV500 được thiết kế để cung cấp tỷ lệ thông lượng cao nhất trong dòng sản phẩm cho nhiều kích cỡ gói tin từ nhỏ đến lớn dành cho cổng kết nối Cáp, xDSL, Cáp quang và cổng bán lẻ gia dụng để giúp đảm bảo hiệu năng tối ưu trong toàn bộ các thiết bị và ứng dụng. Sản phẩm được tối ưu hóa cho Intel® AnyWAN™ SoC và dòng sản phẩm Intel® Puma™ 7 để giảm tải hoàn toàn chức năng không dây với mức sử dụng CPU bằng không, giải phóng hiệu năng CPU cho các dịch vụ nâng cao như bảo mật, phân tích, lưu trữ hình ảnh/video và lưu trữ đám mây, đồng thời cung cấp trải nghiệm ổn định cho người dùng.

Tốc độ cải thiện
Dòng WAV500 cung cấp tốc độ 802.11ac lên đến 1733 Mbps, cho phép nhà mạng cung cấp tốc độ Wi-Fi nhanh hơn đến tám lần so với chuẩn 802.11n. Điều này cho phép truyền phát video 4K độ phân giải cao hơn với chất lượng mượt mà hơn, giảm tình trạng mất kết nối và nghẽn mạng, cũng như tốc độ cao hơn cho máy khách từ xa. Với tính năng tạo chùm, MU-MIMO và kiểm soát băng thông động, dòng WAV500 cũng cung cấp thông lượng kết hợp cao nhất trong ngành.1. Khi số lượng máy khách không dây trong nhà tăng lên, điều quan trọng là phải cung cấp thông lượng lớn cho từng máy khách riêng biệt.

Dung lượng lớn hơn
Dòng WAV500 mang đến một kiến ​​trúc chip mới có thể thu nhận và tối ưu hóa mỗi đường truyền nhằm nâng cao hiệu năng mạng tổng thể. Khi chạy các gói tin có kích cỡ nhỏ đến trung bình trong đường truyền Internet MIX (IMIX), dòng WAV500 mang lại hiệu năng vượt trội so với các giải pháp cạnh tranh khác.2 Sản phẩm cũng bao gồm công nghệ phân bổ băng thông cân bằng (airtime fairness) tiên tiến, công nghệ chuyển hướng băng thông có độ thông minh cao và công nghệ định hình lưu lượng để cho phép truyền video chất lượng cao và quản lý mạng gia đình.

Độ phủ sóng tốt hơn
Dòng WAV500 sử dụng nhiều kỹ thuật truyền dữ liệu khác nhau để cung cấp phạm vi và độ phủ sóng cải tiến, bao gồm Công cụ kiểm tra tính bình đẳng mật độ thấp (LDPC), bộ giải mã Khả năng cực đại, bộ giải mã tuyến tính và Mã hóa khối không gian-thời gian (STBC) liên kết với các kỹ thuật tạo chùm ngầm và rõ ràng.

Khả năng khử nhiễu vượt trội
Dòng WAV500 sử dụng công nghệ tần số vô tuyến tiên tiến để cung cấp khả năng khử nhiễu mạnh mẽ đối với các tín hiệu nhiễu Wi-Fi và không phải Wi-Fi như LTE, công nghệ Bluetooth® và ZigBee.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

So sánh lưu lượng kết hợp của dòng WAV500 và các chipset Wi-Fi tương tự trong Mô-đun IXIA IxVeriWave* WaveBlade* Wi-Fi.

2

So sánh lưu lượng UDP của dòng WAV500 và các chipset Wi-Fi tương tự trong Mô-đun IXIA IxVeriWave* WaveBlade* Wi-Fi.