Tương lai của cáp là tăng tốc

Nâng cấp lên tốc độ nhiều gigabit, đổi mới và kiểm soát với công nghệ Intel®.

Người đăng ký gói cước cáp đang yêu cầu băng thông nhiều hơn bao giờ hết và ngành công nghiệp cần bắt kịp. Thách thức là mở rộng dung lượng ở tốc độ nhiều gigabit và nhanh chóng triển khai những sự đổi mới trong khi vẫn kiểm soát chi phí vận hành. Intel có thể trợ giúp biến đổi mạng cáp của bạn từ đám mây đến khách hàng với hàng loạt các giải pháp phong phú—từ nhà được kết nối và mạng truy cập đến vùng biên nhà cung cấp dịch vụ và trung tâm dữ liệu.

Con đường dẫn đến biến đổi

Theo nhu cầu về băng thông ngày càng tăng của người đăng ký gói cước cáp, mạng lưới cần sự linh hoạt, nhanh nhạy, độ kiểm soát và độ tin cậy nhiều hơn. Để làm được điều này, ngành công nghiệp phải tập trung vào các đòi hỏi sau:

Đơn giản hóa mạng lưới

Hội tụ về một mối kiến trúc IP và điều chỉnh băng thông rộng cùng hạ tầng video để tạo một mạng vận hành duy nhất.

Sử dụng các nền tảng mở

Thiết kế với các sản phẩm mở, dựa trên tiêu chuẩn để khai thác những công nghệ tối tân cũng như tăng khả năng quản lý, độ linh hoạt và tiết kiệm.

Giảm TCO

Sớm đầu tư vào hạ tầng máy chủ để hưởng lợi ích từ việc tiết kiệm TCO dài hạn.

Lường trước nhu cầu

Sử dụng mạng đối xứng để hỗ trợ hoạt động người dùng đòi hỏi nhiều tài nguyên.

Mạng được xác định bằng phần mềm và ảo hóa

Mạng và ảo hóa dựa trên phần mềm

Bằng cách cho phép nhiều mạng mở trên phần cứng được tối ưu hóa để đem lại hiệu năng tối đa, Intel có thể giúp áp dụng mạng và ảo hóa dựa trên phần mềm để tăng cường khả năng lập trình và độ linh hoạt trong khi giảm chi phí vận hành.

Đọc báo cáo CMTS ảo ›

Công nghệ truy cập thế hệ tiếp theo

Intel đang đầu tư vào 10 Gigabit và các công nghệ mới khác để tạo ra những ngôi nhà siêu kết nối và trải nghiệm tương lai.

Đọc về việc xây dựng tương lai siêu kết nối với công nghệ 10 Gigabit ›

Bước vào trong ngôi nhà kết nối ›

Cộng tác giữa ngành công nghiệp và hệ sinh thái

Intel tham gia vào hệ sinh thái nguồn mở và hỗ trợ các chuẩn như OpenStack*, RDK-B*, OpenRPD* và Open Platform dành cho ảo hóa chức năng mạng (OPNFV) để thúc đẩy đổi mới trong ngành. Lối tiếp cận này giúp giảm chi phí phần mềm, tăng cường tính liên tác và giúp tùy biến ứng dụng và trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về hệ sinh thái Intel® Network Builder ›

Intel và Comcast xác định lại khả năng kết nối ›

Công nghệ Intel® để biến đổi mạng cáp

Khi bạn thay đổi mạng, Intel đang đầu tư vào các sản phẩm và công nghệ có phạm vi từ đám mây đến khách hàng.

Bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon®

Được tối ưu hóa theo khối lượng công việc nhằm hỗ trợ các ứng dụng đòi hỏi cao, các máy chủ chạy trên bộ xử lý Intel® Xeon® giảm độ phụ thuộc vào bộ kỹ năng và thiết bị độc quyền trong khi cho phép bạn thêm máy chủ mới một cách nhanh chóng.

Xem dòng sản phẩm

SoC Intel® Puma™ 7 và chipset WiFi gia đình Intel®

Đem đến cho hộ gia đình tốc độ nhiều gigabit với SoC Intel® Puma™ 7 và cho phép tối đa 128 khách hàng chia sẻ băng thông cùng lúc với chipset WiFi gia đình chuỗi Intel® WAV500, được tối ưu hóa cho SoC Intel® Puma™ 7.

Xem kết nối hiệu năng tối ưu với Intel® với Intel®.

Intel® FPGA

Triển khai nút PHY điều khiển từ xa kỹ thuật số có thể lập trình được với cùng độ linh hoạt, tốc độ và kiểm soát như SDN, nhưng trong vùng biên mạng của bạn. Không giống như ASIC cố định, với FPGA Intel®, bạn có thể nhanh chóng đánh giá, tối ưu và triển khai giải pháp cho các công nghệ mới nổi.

Khám phá giải pháp FPGA Intel®

Dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® D 1500

Đưa hiệu năng và độ thông minh của bộ xử lý Intel® Xeon® vào SoC mật độ cao, tiết kiệm điện năng. Với các tính năng độ tin cậy, độ sẵn sàng và độ phục vụ tăng cường, dòng sản phẩm Intel® Xeon® cung cấp nhiều phương thức mới nhằm tối ưu khối lượng công việc.

Xem dòng bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon® D