Upgrade Your OS with Confidence on New Computers. What Are You Waiting For?

Has your company upgraded to the Windows* 10 Pro operating system? If not, it’s important to consider migrating now, as Windows* 7 will reach end-of-support in January 2020.

Thankfully, there’s a smart, convenient solution: Update your new operating system with new PCs. A new computer with Intel® hardware, such as 8th Gen Intel® Core™ processors with Intel® Optane™ memory, delivers a big jump in performance compared with older computers.1

You can expect serious productivity gains on new Windows* 10 Pro devices with 8th Gen Intel® Core™ processors with Intel® Optane™ memory, such as up to 2.5x better performance compared to a 5-year-old PC.2 Multitasking speeds will be up to 2.3x faster.3

This investment also happens to be good for business. New computers with Windows* 10 Pro are more secure, and an old PC could cost up to $17,000 a year in productivity costs.4

For better security, performance, and the right computer suited to your business, now is the time to upgrade your PCs.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC MÁY TÍNH ĐỂ BÀN VÀ THIẾT KẾ DI ĐỘNG SỬ DỤNG CỔNG THUNDERBOLT™ 3; Di chuyển các tập tin, hình ảnh và video có dung lượng rất lớn nhanh hơn lên đến 8 lần với cổng Thunderbolt™ 3 so với USB 3.0 truyền thống.

Như được so sánh với các công nghệ kết nối I/O khác của máy tính bao gồm eSATA, USB và IEEE 1394 FireWire*. Hiệu suất sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Phải sử dụng thiết bị hỗ trợ Thunderbolt™. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/io/thunderbolt/thunderbolt-technology-developer.html.

2

Bộ xử lý để bàn Intel® Core™ i5+ thế hệ thứ 8 có bộ nhớ Intel® Optane™ so với máy tính dùng được 5 năm; Các kết quả định chuẩn công năng báo cáo trên đây có thể cần hiệu đính sau khi tiến hành kiểm tra bổ sung. Kết quả này phụ thuộc vào cấu hình nền tảng cụ thể và khối lượng công việc được sử dụng trong thử nghiệm, đồng thời có thể sẽ không áp dụng cho bất cứ thành phần, hệ thống máy tính hoặc khối lượng công việc nào của người dùng. Kết quả này không nhất thiết là kết quả điển hình cho các điểm chuẩn khác và các kết quả điểm chuẩn khác có thể cho thấy có tác động nặng hơn hoặc nhẹ hơn so với các cấu hình đã giảm thiểu.

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ về kết quả hiệu năng và điểm chuẩn, vui lòng truy cập http://www.intel.vn/benchmarks.

Đo theo SYSmark* 2014 SE về Điểm Phụ Độ Phản Hồi, so sánh bộ xử lý Intel® Core™ i5+ 8400 thế hệ thứ 8 (mô-đun bộ nhớ Intel® Optane™ 16GB) với bộ xử lý Intel® Core™ i5-3330 (chỉ dùng ổ đĩa cứng).

Kết quả về hiệu năng dựa trên thử nghiệm từ [ngày 31 tháng 1 năm 2018 đến ngày 9 tháng 2] và có thể không phản ánh đúng tất cả các bản cập nhật bảo mật hiện đã công bố. Xem thông báo về cấu hình để biết chi tiết. Không sản phẩm nào có thể bảo mật tuyệt đối.

3

BỘ XỬ LÝ DI ĐỘNG CHUỖI Core i5 KBL-R U THẾ HỆ THỨ 8;Đa nhiệm nhanh hơn gấp 2,3 lần Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống, bộ phận, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ, vui lòng truy cập www.intel.vn/benchmarks. Kết quả điểm chuẩn (hoặc ước tính) có được trước khi bổ sung các bản vá phần mềm và cập nhật phần cứng gần đây nhằm xử lý các hình thức tấn công có tên gọi "Spectre" và "Meltdown".

Việc bổ sung các cập nhật này có thể khiến cho các kết quả này không có hiệu quả với thiết bị hay hệ thống của bạn. Làm được nhiều việc hơn với khả năng đa nhiệm nhanh hơn gấp 2,3 lần cho năng suất doanh nghiệp so với máy tính đã qua 5 năm sử dụng.

Đo theo Khối lượng công việc đa nhiệm và năng suất văn phòng trên nền tảng tham chiếu Intel.

Kết quả về hiệu năng dựa trên thử nghiệm từ [ngày 31 tháng 1 năm 2018 đến ngày 9 tháng 2] và có thể không phản ánh đúng tất cả các bản cập nhật bảo mật hiện đã công bố. Xem thông báo về cấu hình để biết chi tiết. Không sản phẩm nào có thể bảo mật tuyệt đối.

4

Dựa trên kết quả khảo sát qua web 2018 do Intel ủy quyền và J.Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cũ. Những người tham gia khảo sát ước tính rằng đối với máy tính đã trên 5 năm sử dụng, hiệu quả làm việc của các nhân viên sẽ giảm 29% - dựa trên mức lương trung bình của nhân viên là 60.000 USD, chi phí cho năng suất bị giảm sút có giá trị đến 17.000 USD. Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy truy cập tại đây.

Intel, logo Intel, Intel Core, Intel. Experience What's Inside, logo Intel. Experience What's Inside, Intel Inside, logo Intel Inside và Intel Optane là thương hiệu của Intel Corporation hoặc chi nhánh của Intel tại Hòa Kỳ và/hoặc các quốc gia khác.

*Các tên và nhãn hiệu khác có thể được công nhận là tài sản của các pháp nhân khác.