Thay đổi máy tính cá nhân của bạn. Thay đổi doanh nghiệp của bạn.

Nâng cấp lên máy tính sử dụng bộ nhớ Intel® Optane™ và tiết kiệm tiền bạc, số giờ thất thoát năng suất cho công ty của bạn.

Mua ngay

Máy tính cũ đang khiến doanh nghiệp tốn kém nhiều hơn bạn nghĩ

Nhân viên tốn 11 tiếng mỗi năm chỉ để chờ máy tính của họ khởi động.1

Nhân viên sẽ có năng suất thấp hơn 21% khi sử dụng máy tính có tuổi thọ trên 5 năm.2

Mỗi một máy tính có tuổi thọ 5 năm mà bạn sở hữu sẽ khiến bạn mất hơn $12.000 mỗi năm vì giảm năng suất.3

Chiếc máy tính phù hợp với mọi doanh nghiệp

Cho dù bạn hay nhân viên của bạn đang làm việc trong khi di chuyển, đa nhiệm hoặc thuyết phục khách hàng, bạn luôn có thể tìm thấy một chiếc máy tính hoàn hảo phù hợp với mọi nhu cầu.

Đa năng

Hoàn thành công việc nhanh hơn

Làm thế nào bạn có thể đáp ứng các nhu cầu theo thời gian thực của khách hàng bằng một chiếc máy tính phản hồi cực chậm? Với máy tính để bàn đa năng phản hồi nhanh, tốc độ cao và bộ nhớ Intel® Optane ™, giờ đây bạn có thể tăng tốc các công việc hàng ngày đang khiến lợi nhuận của bạn giảm sút.

Mỏng và Nhẹ

MỖI CUỘC HỌP VÀ BÀI THUYẾT TRÌNH ĐỀU CÓ GIÁ TRỊ

Âm thanh và hình ảnh trong các cuộc họp vô cùng sắc nét nhờ máy tính xách tay mới được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 8 với các chức năng âm thanh thông minh dùng cho các ứng dụng như Skype* hoặc Google Hangouts*.

2 trong 1

PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC VÀ LÀM VIỆC TRỰC QUAN

Độ chính xác cao hơn của máy tính xách tay 2 trong 1 mới nhờ sở hữu bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 8 sẽ mở rộng tư duy nhanh nhạy của bạn một cách tự nhiên. Bạn có thể chuyển đổi chiếc máy tính 2 trong 1 mới sang chế độ máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để ghi chú nhanh, biên tập dễ dàng hơn và hợp tác sáng tạo hơn, do đó bạn sẽ luôn bắt kịp tình huống.

Nâng cấp doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ

Tìm thấy một chiếc máy tính mới phù hợp nhu cầu của bạn.

 

Tìm mua ngay

Khám phá những gì một chiếc máy tính mới có thể làm cho doanh nghiệp của bạn

Khi mua một chiếc máy tính có bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 8 và bộ nhớ Intel® Optane™, doanh nghiệp của bạn có thể nhận được nhiều lợi ích khác ngoài tốc độ.

TỐI ƯU HÓA VÀ TĂNG TỐC NHỮNG CÔNG VIỆC BẠN PHẢI LÀM THƯỜNG XUYÊN NHẤT VỚI BỘ NHỚ INTEL® OPTANE™

Nâng cấp lên máy tính mới với bộ nhớ Intel® Optane™ và tận hưởng hiệu năng nhanh như chớp cũng như năng suất đỉnh cao trong khi di chuyển.

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng máy tính mới (Tiếng Anh) ›

Máy tính cũ kìm hãm năng suất và làm giảm lợi nhuận. Đã đến lúc nâng cấp.

Hãy xem bạn tiết kiệm thế nào khi nâng cấp máy tính (Tiếng Anh)

Tìm hiểu ưu điểm của các loại máy tính và hệ số hình dạng khác nhau để xem loại nào đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bắt đầu (Tiếng Anh)

Việc thay đổi luật thuế khiến máy tính mới trở thành khoản đầu tư hiệu quả hơn đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Hãy tận dụng thời cơ ngay (Tiếng Anh)

Hãy xem điều gì xảy ra khi máy tính cũ bị hỏng

Có thể bạn nghĩ rằng mình đang tiết kiệm tiền khi không nâng cấp máy tính, nhưng máy tính cũ khiến bạn tốn kém nhiều hơn bạn nghĩ.

Mỗi giây đều có thể tạo ra sự khác biệt giữa được việc hay không được việc. Đừng để chiếc máy tính cũ cản trở bạn.

Xem video (Tiếng Anh)

Ai chăm sóc khách hàng cho bạn khi mọi người đang tìm cách khắc phục sự cố cho máy tính cũ của bạn?

Xem video (Tiếng Anh)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1"Nhân viên tốn 11 tiếng mỗi năm chỉ để chờ máy tính của họ khởi động" dựa theo một khảo sát trên mạng vào năm 2018 do Intel đặt hàng và J.Gold Associates, LLC. thực hiện trên 1020 chủ doanh nghiệp nhỏ (tại Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản) để đánh giá các thách thức và chi phí liên quan đến việc triển khai máy tính đời cũ. Thống kê này dựa trên thời gian trung bình mà người được hỏi tiêu tốn để khởi động máy tính của họ tính theo một lần mỗi ngày. Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy vào https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/business/small-business/sme-pc-study.html.
2"Nhân viên sẽ có năng suất thấp hơn 20,82% khi sử dụng máy tính có tuổi thọ trên 5 năm" là phát hiện theo một khảo sát trên mạng vào năm 2018 do Intel đặt hàng và J.Gold Associates, LLC. thực hiện trên 1020 chủ doanh nghiệp nhỏ (tại Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản) để đánh giá các thách thức và chi phí liên quan đến việc triển khai máy tính đời cũ. Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy vào https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/business/small-business/sme-pc-study.html.
3Nghiên cứu trên 1.020 doanh nghiệp nhỏ tại năm quốc gia do Jack Gold 2018 tiến hành theo ủy nhiệm của Intel.