Thay đổi máy tính để bàn của bạn. Thay đổi doanh nghiệp của bạn.

Nâng cấp lên loại máy tính để bàn mới được hỗ trợ bởi các bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất.1 2

Chuyển đổi doanh nghiệp nhỏ của bạn với các máy tính để bàn hiện đại

Nếu doanh nghiệp thường gặp phải các vấn đề máy tính như ngừng hoạt động, đứng máy, chạy chậm, những chiếc máy tính để bàn cũ của bạn đang khiến bạn mất quá nhiều chi phí. Bạn phải trả giá cao cho việc tận dụng công nghệ lỗi thời—bị mất năng suất làm việc của nhân viên và khó lưu giữ nhân viên, mất nhiều chi phí bảo dưỡng, và chịu rủi ro bảo mật lớn hơn. Tại mọi thời điểm, các thiết bị đã già nua của bạn không ngừng gửi đi thông điệp rõ ràng rằng doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn khi làm mới công nghệ. 

  • Tiết kiệm thời gian: Việc khởi động máy tính để bàn cũ có thể mất đến 11 giờ mỗi năm.3
  • Năng suất cao hơn: Máy tính cũ khiến nhân viên làm việc với hiệu suất thấp hơn đến 29%.4
  • Chi phí thấp hơn: Mất năng suất gây thiệt hại lên đến 17.000 USD mỗi năm cho mỗi nhân viên.5

Máy tính cho doanh nghiệp nhỏ phục vụ mọi nhu cầu với mọi ngân sách

Tăng lợi nhuận của bạn6 bằng cách đầu tư ngay vào các máy tính để bàn hiện đại cho các doanh nghiệp nhỏ được hỗ trợ bởi các bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất với bộ nhớ Intel® Optane™ và chạy Windows* 10 Pro.

Bất kể nhân viên của bạn đang quảng cáo cho khách hàng, thiết kế đồ họa, lập trình robot hay bán hàng trên sàn bán lẻ, luôn có một dạng thức với các tùy chọn và cấu hình phù hợp với nhu cầu của họ và ngân sách của bạn.

Máy tính xách tay cho doanh nghiệp nhỏ

Máy tính xách tay động viên lực lượng lao động doanh nghiệp nhỏ của bạn để cải thiện năng suất và hiệu quả. Nhân viên có thể hoàn thành những công việc thực tế trong khi di chuyển với các máy tính xách tay và các loại máy 2 trong 1 được hỗ trợ bởi các bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất. Lựa chọn từ hàng loạt các thiết kế thông minh, phong cách và các kích cỡ khác nhau ở các mức giá khác nhau để phù hợp mọi ngân sách.

Tìm hiểu thêm về máy tính xách tay

Máy tính để bàn cho doanh nghiệp nhỏ

Máy tính để bàn mang lại hiệu năng chưa từng có và khả năng đáp ứng trọng yếu với một thế giới phát triển nhanh. Thêm bộ nhớ Intel® Optane™ vào bộ xử lý Intel® Core™ và một ổ cứng lớn. Điều này cho phép bạn sẵn sàng truy cập vào các tệp và ứng dụng thường xuyên sử dụng, đồng thời cho phép các nhân viên làm việc trơn tru và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về máy tính để bàn

Máy tính để bàn mini cho doanh nghiệp nhỏ

Nếu không gian chật, hãy xem xét một chiếc máy tính mini. Loại máy tính này sẽ vừa vặn với những nơi không thể sử dụng máy tính để bàn và máy tính xách tay truyền thống. Các nhóm có thể làm việc nhanh chóng và tự tin ngay cả trong các văn phòng chật chội nhất. Tất cả đều nhờ vào các máy tính để bàn mini thông minh, nhỏ gọn với bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất và bộ nhớ cục bộ lớn.

Tìm hiểu thêm về máy tính để bàn mini

Hướng dẫn mua máy tính để bàn cho doanh nghiệp nhỏ và Nguồn tài nguyên

Máy tính doanh nghiệp nhỏ với bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất, bộ nhớ Intel® Optane™ và Windows* 10 Pro có thể mang lại cho bạn đúng công cụ để giúp doanh nghiệp của bạn tăng hiệu suất, bảo mật và sinh lợi cao hơn. Tìm hiểu thêm để tìm ra máy tính tốt nhất cho bạn.

Bài viết nổi bật

Bạn có cần làm mới công nghệ không?

Khi máy tính của bạn chạy, bạn dễ dàng bỏ qua các chi phí tiềm ẩn của việc mất năng suất, các chi phí bảo dưỡng và các rủi ro bảo mật. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần biết khi nào cần đổi mới công nghệ của mình.

Tìm hiểu khi nào cần làm mới máy tính để bàn

Lựa chọn đúng máy tính để bàn và máy tính xách tay cho doanh nghiệp của bạn

Để chọn đúng loại máy tính cho doanh nghiệp, bạn cần quyết định mức chi phí bạn có thể chi trả, nơi nhân viên của bạn sẽ làm việc và thành phần máy tính nào sẽ có tác động lớn nhất đến hiệu suất.

Tìm hiểu về cách chọn

Nâng cấp doanh nghiệp nhỏ của bạn với máy tính để bàn mới


Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ, vui lòng truy cập https://www.intel.vn/performance.

2Chi phí và kết quả bạn đạt được có thể sẽ thay đổi. Công nghệ Intel® có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm tương thích hoặc kích hoạt dịch vụ. Kết quả được ước tính hoặc mô phỏng. Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên tham khảo các nguồn khác để đánh giá tính chính xác.
3

Nhận định “Nhân viên mất đến 11 giờ mỗi năm chỉ để chờ máy tính khởi động” là dựa trên một khảo sát qua web năm 2018, do Intel ủy quyền và J.Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ), để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Giả sử khởi động một lần mỗi ngày và áp dụng thời gian khởi động trung bình được tính bằng cách lấy trung bình thời gian mà người tham gia khảo sát ước tính phải mất để khởi động một máy tính cá nhân đã qua hơn 5 năm sử dụng, ước tính nhân viên sẽ mất đến 11 giờ một năm để khởi động máy tính cá nhân đã qua 5 năm sử dụng (4,07 phút x 5 ngày một tuần x 52 tuần một năm chia cho 60 (để lấy số giờ) x tỷ lệ sử dụng của 0,67 = 4,07 X 5 X 52 / 60 X 0,67 = 11,8). Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy truy cập tại đây.

4

Nhận định “Hiệu quả làm việc của nhân viên giảm đến 29% khi sử dụng máy tính cá nhân đã trên 5 năm” là dựa trên một khảo sát qua web năm 2018, do Intel ủy quyền và J. Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ), để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Thống kê này là dựa trên sự sụt giảm năng suất mà người tham gia khảo sát ước tính khi sử dụng một máy tính đã qua 5 năm sử dụng nhân cho lượng thời gian trung bình mà người tham gia khảo sát ước tính sẽ sử dụng trên một máy tính. Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy truy cập https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/business/small-business/sme-pc-study.html.

5

Nhận định “Với mỗi máy tính đã qua 5 năm sử dụng, bạn có thể sẽ tốn đến 17.000 USD mỗi năm” là dựa trên khảo sát qua web năm 2018, do Intel ủy quyền và J. Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ), để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Những người tham gia khảo sát ước tính rằng đối với máy tính cá nhân đã trên 5 năm sử dụng, hiệu quả làm việc của các nhân viên sẽ giảm đến 29% - dựa trên mức lương trung bình của nhân viên là 60.000 USD, chi phí cho năng suất bị giảm sút có giá trị đến 17.000 USD. Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy truy cập https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/business/small-business/sme-pc-study.html.

6Dựa trên kết quả khảo sát qua web 2018 do Intel ủy quyền và J.Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3,297 người tham gia từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cũ. Số liệu thống kê này dựa trên số lượng người tham gia bổ sung ước tính cần thiết để bù đắp cho năng suất bị giảm. Để xem số liệu thống kê và báo cáo đầy đủ, nhấp vào đây.