Thay đổi máy tính để bàn của bạn. Thay đổi doanh nghiệp của bạn

Nâng cấp lên loại máy tính để bàn mới được hỗ trợ bởi các bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất.1

Chuyển đổi doanh nghiệp nhỏ của bạn với các máy tính để bàn hiện đại

Nếu doanh nghiệp thường gặp phải các vấn đề máy tính như ngừng hoạt động, đứng máy, chạy chậm, những chiếc máy tính để bàn cũ của bạn đang khiến bạn mất quá nhiều chi phí. Bạn phải trả giá cao cho việc tận dụng công nghệ lỗi thời—bị mất năng suất làm việc của nhân viên và khó lưu giữ nhân viên, mất nhiều chi phí bảo dưỡng, và chịu rủi ro bảo mật lớn hơn. Tại mọi thời điểm, các thiết bị đã già nua của bạn không ngừng gửi đi thông điệp rõ ràng rằng doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn khi làm mới công nghệ.

  • Tiết kiệm thời gian: Việc khởi động máy tính để bàn cũ có thể mất đến 11 giờ mỗi năm.2
  • Năng suất cao hơn: Máy tính cũ khiến nhân viên làm việc với hiệu suất thấp hơn đến 29%.3
  • Chi phí thấp hơn: Mất năng suất gây thiệt hại lên đến 17.000 USD mỗi năm cho mỗi nhân viên.4

Máy tính cho doanh nghiệp nhỏ phục vụ mọi nhu cầu với mọi ngân sách

Tăng lợi nhuận của bạn5 bằng cách đầu tư ngay vào các máy tính để bàn hiện đại cho các doanh nghiệp nhỏ được hỗ trợ bởi các bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất với bộ nhớ Intel® Optane™ và chạy Windows* 10 Pro.

Bất kể nhân viên của bạn đang quảng cáo cho khách hàng, thiết kế đồ họa, lập trình robot hay bán hàng trên sàn bán lẻ, luôn có một dạng thức với các tùy chọn và cấu hình phù hợp với nhu cầu của họ và ngân sách của bạn.

Hướng dẫn mua máy tính để bàn cho doanh nghiệp nhỏ và Nguồn tài nguyên

Máy tính doanh nghiệp nhỏ với bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất, bộ nhớ Intel® Optane™ và Windows* 10 Pro có thể mang lại cho bạn đúng công cụ để giúp doanh nghiệp của bạn tăng hiệu suất, bảo mật và sinh lợi cao hơn. Tìm hiểu thêm để tìm ra máy tính tốt nhất cho bạn.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên xem lại nội dung này, tham khảo các nguồn khác và xác nhận xem dữ liệu tham khảo có chính xác hay không.

2

Nhận định “Nhân viên mất đến 11 giờ mỗi năm chỉ để chờ máy tính khởi động” là dựa trên một khảo sát qua web năm 2018, do Intel ủy quyền và J.Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ), để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Giả sử khởi động một lần mỗi ngày và áp dụng thời gian khởi động trung bình được tính bằng cách lấy trung bình thời gian mà người tham gia khảo sát ước tính phải mất để khởi động một máy tính cá nhân đã qua hơn 5 năm sử dụng, ước tính nhân viên sẽ mất đến 11 giờ một năm để khởi động máy tính cá nhân đã qua 5 năm sử dụng (4,07 phút x 5 ngày một tuần x 52 tuần một năm chia cho 60 (để lấy số giờ) x tỷ lệ sử dụng của 0,67 = 4,07 X 5 X 52 / 60 X 0,67 = 11,8). Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy truy cập tại đây.

3

Nhận định “Hiệu quả làm việc của nhân viên giảm đến 29% khi sử dụng máy tính cá nhân đã trên 5 năm” là dựa trên một khảo sát qua web năm 2018, do Intel ủy quyền và J. Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ), để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Thống kê này là dựa trên sự sụt giảm năng suất mà người tham gia khảo sát ước tính khi sử dụng một máy tính đã qua 5 năm sử dụng nhân cho lượng thời gian trung bình mà người tham gia khảo sát ước tính sẽ sử dụng trên một máy tính. Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy truy cập https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/business/small-business/sme-pc-study.html.

4

Nhận định “Với mỗi máy tính đã qua 5 năm sử dụng, bạn có thể sẽ tốn đến 17.000 USD mỗi năm” là dựa trên khảo sát qua web năm 2018, do Intel ủy quyền và J. Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ), để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Những người tham gia khảo sát ước tính rằng đối với máy tính cá nhân đã trên 5 năm sử dụng, hiệu quả làm việc của các nhân viên sẽ giảm đến 29% - dựa trên mức lương trung bình của nhân viên là 60.000 USD, chi phí cho năng suất bị giảm sút có giá trị đến 17.000 USD. Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy truy cập https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/business/small-business/sme-pc-study.html.

5

Thống kê từ một khảo sát qua web năm 2018 với 3.297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ) do Intel ủy quyền và J. Gold Associates, LLC. thực hiện, để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Nhận thông tin chi tiết về nghiên cứu tại đây.