Thay đổi máy tính cá nhân của bạn. Thay đổi doanh nghiệp của bạn.

Nâng cấp ngay lên máy tính mới chạy bằng sức mạnh của bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 mới nhất.1

Thay đổi là tốt

Máy tính doanh nghiệp nhỏ mới chạy bằng sức mạnh của bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 mới nhất giúp tăng năng suất, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp và cải thiện doanh số của bạn.

Nâng cấp máy tính và cải thiện doanh số của bạn

Việc chuyển sang Windows* 10 Pro sẽ giúp giảm chi phí và tăng năng suất nhờ thay thế phần cứng cũ bằng máy tính mới chạy bằng sức mạnh của bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 mới nhất.

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng máy tính mới

Tận dụng tối đa quá trình chuyển tiếp của bạn

Windows* 7 sẽ không còn được hỗ trợ vào tháng 1 năm 2020. Đã đến lúc tăng năng suất bằng cách nâng cấp lên máy tính mới.

Hãy xem bạn tiết kiệm thế nào khi nâng cấp máy tính

Tìm máy tính mới phù hợp với nhu cầu của bạn

Dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, cách tốt nhất để chuyển sang Windows* 10 Pro là sử dụng máy tính mới.

Tăng hiệu quả kinh doanh bằng máy tính mới

Luật thuế mới đem đến nhiều lợi ích khi mua máy tính mới

Những thay đổi gần đây về luật thuế khiến máy tính mới trở thành khoản đầu tư hiệu quả hơn đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Hãy tận dụng thời cơ ngay

Bạn còn chờ gì nữa?

Tiết kiệm thời gian

Tránh lãng phí trung bình 42 giờ làm việc có năng suất 1 năm khi máy tính cũ không hoạt động vì đang được sửa chữa.2

Tăng năng suất

Máy tính cũ làm giảm 29% năng suất của nhân viên.3

Giảm Chi phí

Thay máy tính cũ bằng máy tính mới có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến 17.000 USD mỗi năm do mất năng suất.4

Giải pháp phù hợp cho mọi doanh nghiệp nhỏ

Cho dù bạn hay nhân viên của bạn đang làm việc trong khi di chuyển, đa nhiệm hoặc thuyết phục khách hàng, bạn luôn có thể tìm được một chiếc máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay giải quyết được nhu cầu về mặt CNTT cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

AIO/máy tính để bàn/máy tính dạng tháp

Hoàn thành công việc nhanh hơn

Làm thế nào bạn có thể đáp ứng các nhu cầu theo thời gian thực của khách hàng bằng một chiếc máy tính phản hồi cực chậm? Với máy tính để bàn đa năng phản hồi nhanh, tốc độ cao và bộ nhớ Intel® Optane™, giờ đây bạn có thể tăng tốc các công việc hàng ngày đang khiến lợi nhuận của bạn giảm sút.

Xem tất cả thiết bị

PC mini

Sức mạnh của thiết kế nhỏ

Sự linh động, sức mạnh và dung lượng của Intel® NUC khiến nó trở thành một nền tảng đa năng thực sự, lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ. Với kích thước chỉ 4 x 4 inch, đây chính là máy tính hoàn hảo cho những không gian chật hẹp như quầy bán lẻ, phòng hội nghị hay gắn đằng sau màn hình.

Xem tất cả thiết bị

Intel® NUC 8 dành cho gia đình - Máy tính mini với Windows* 10 - NUC8i5BEHFA

  • Bộ xử lý Intel® Core™ i5-8259U
  • M.2 and 2.5" Drive Hệ số hình dạng ổ đĩa ngoài
  • HDMI 2.0a; USB-C (DP1.2) Đầu Ra Đồ Họa
  • 117 x 112 x 51mm Chassis Dimensions
So sánh ngay

Intel® NUC 8 dành cho gia đình - Máy tính mini với Windows* 10 - NUC8i3BEHFA

  • Bộ xử lý Intel® Core™ i3-8109U
  • M.2 and 2.5" Drive Hệ số hình dạng ổ đĩa ngoài
  • HDMI 2.0a; USB-C (DP1.2) Đầu Ra Đồ Họa
  • 117 x 112 x 51mm Chassis Dimensions
So sánh ngay

Máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Mỗi cuộc họp và bài thuyết trình đều có giá trị

Âm thanh và hình ảnh trong các cuộc họp vô cùng sắc nét nhờ máy tính xách tay được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 8 mới với các chức năng âm thanh thông minh dùng cho các ứng dụng như Skype hoặc Google Hangouts.

Xem tất cả thiết bị

Máy tính xách tay 2 trong 1

Phương thức hợp tác và làm việc trực quan

Độ chính xác cao hơn của máy tính xách tay 2 trong 1 mới nhờ sở hữu bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 8 sẽ mở rộng tư duy nhanh nhạy của bạn một cách tự nhiên. Bạn có thể chuyển đổi chiếc máy tính 2 trong 1 mới sang chế độ máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để ghi chú nhanh, biên tập dễ dàng hơn và hợp tác sáng tạo hơn, do đó bạn sẽ luôn bắt kịp tình huống.

Xem tất cả thiết bị

Nâng cấp doanh nghiệp nhỏ của bạn ngay

Tìm thấy một chiếc máy tính mới phù hợp nhu cầu của bạn.

Mua ngay

Hãy xem điều gì xảy ra khi máy tính cũ bị hỏng

Có thể bạn nghĩ rằng mình đang tiết kiệm tiền khi không nâng cấp máy tính, nhưng máy tính cũ khiến bạn tốn kém nhiều hơn bạn nghĩ.

Đừng để một chiếc máy tính cũ cản đường bạn

Mỗi giây đều có thể tạo ra sự khác biệt giữa được việc hay không được việc. Đừng để chiếc máy tính cũ cản trở bạn.

Xem video

Khách hàng sẽ không đợi máy tính của bạn tải dữ liệu

Ai chăm sóc khách hàng cho bạn khi mọi người đang tìm cách khắc phục sự cố cho máy tính cũ của bạn?

Xem video

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ, vui lòng truy cập https://www.intel.vn/performance.

2

Nhận định “Nhân viên mất đến 11 giờ mỗi năm chỉ để chờ máy tính khởi động” là dựa trên một khảo sát qua web năm 2018, do Intel ủy quyền và J.Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ), để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Giả sử khởi động một lần mỗi ngày và áp dụng thời gian khởi động trung bình được tính bằng cách lấy trung bình thời gian mà người tham gia khảo sát ước tính phải mất để khởi động một máy tính cá nhân đã qua hơn 5 năm sử dụng, ước tính nhân viên sẽ mất đến 11 giờ một năm để khởi động máy tính cá nhân đã qua 5 năm sử dụng (4,07 phút x 5 ngày một tuần x 52 tuần một năm chia cho 60 (để lấy số giờ) x tỷ lệ sử dụng của 0,67 = 4,07 X 5 X 52 / 60 X 0,67 = 11,8). Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy truy cập tại đây.

3

“Năng suất của nhân viên làm việc trên máy tính đã qua trên 5 năm sử dụng giảm 29%” là dựa trên khảo sát qua web 2018 do Intel ủy quyền và J.Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cũ. Số liệu thống kê này dựa trên số lượng người tham gia bổ sung ước tính cần thiết để bù đắp cho năng suất bị giảm. Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy truy cập tại đây.

4

Nhận định “Với mỗi máy tính đã qua 5 năm sử dụng, bạn có thể sẽ tốn đến 17.000 USD mỗi năm” là dựa trên khảo sát qua web năm 2018, do Intel ủy quyền và J. Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh, Hoa Kỳ), để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Những người tham gia khảo sát ước tính rằng đối với máy tính cá nhân đã trên 5 năm sử dụng, hiệu quả làm việc của các nhân viên sẽ giảm đến 29% - dựa trên mức lương trung bình của nhân viên là 60.000 USD, chi phí cho năng suất bị giảm sút có giá trị đến 17.000 USD. Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, hãy truy cập tại đây.