Hiện đại hóa máy tính, tối ưu hóa việc chuyển đổi sang Windows* 10

Bạn muốn tận dụng tối đa việc chuyển đổi sang Windows* 10 của bạn? Nâng cấp phần cứng của bạn lên các máy tính chạy trên bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8 mới nhất. Xem video để tìm hiểu thêm.1

Tại sao lại đến lúc làm mới máy tính của bạn ngay bây giờ?

Giảm sút năng suất

42giờ

Số tiếng trung bình mà máy tính cũ hơn ngưng hoạt động mỗi năm.2

Bất an về bảo mật

87%

Phần trăm các giám đốc thông tin tin rằng những biện pháp kiểm soát bảo mật không bảo vệ được công việc kinh doanh của họ.3

Lãng phí tiền bạc

1,5x

Trung bình, máy tính hơn bốn năm tuổi tiêu tốn gấp 1,5 lần chi phí sửa chữa và bảo trì.4

Tân trang máy tính của bạn ngay bây giờ để tăng cường hiệu suất và bảo mật5

Bạn không nên buộc phải chọn lựa giữa năng suất và bảo mật—và nếu bạn nâng cấp máy tính của mình lên bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8 mới nhất khi chuyển đổi sang Windows* 10, bạn không cần phải băn khoăn nữa.

Tìm hiểu thêm về nền Intel® vPro™

Tìm hiểu thêm về cách thức máy tính mới có thể đem lại lợi ích khi chuyển đổi sang Windows* 10

Thực hiện những lựa chọn triển khai mang tính quyết định đối với sự thành công của Windows* 10

Với bản cập nhật Windows* 10 đang dần lộ diện, kế hoạch triển khai của bạn có đủ tốt? Đọc báo cáo nghiên cứu Gartner này để tìm hiểu thêm.

Đọc báo cáo nghiên cứu Gartner

Tạo điều kiện cho lực lượng lao động của bạn với thiết bị thế hệ tiếp theo

Máy tính mới với Windows* 10 có thể biến đổi lực lượng lao động hay không? Có, theo một số cách thức thật sự đáng giá–hãy xem đáng giá như thế nào trong sách trắng của IDC này.

Đọc sách trắng của IDC

Xem video

Tại sao chuyển đổi sang Windows* 10 nên bắt đầu từ phần cứng mới

Tìm hiểu cách thức kết hợp chuyển đổi sang Windows* 10 với phần cứng mới giúp doanh nghiệp của bạn bảo mật, có năng suất và thu hút thế hệ Y trong sách trắng từ IDG này.

Đọc sách trắng của IDG

Tác động đến kinh tế của nền tảng Intel® vPro™

Đọc nghiên cứu này của Forrester về tác động đến kinh tế của nền tảng Intel® vPro™.

Đọc báo cáo TEI của Forrester

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ, vui lòng truy cập https://www.intel.vn/performance.

2

Nghiên cứu do Techaisle thực hiện với 736 doanh nghiệp nhỏ tại sáu quốc gia, tháng 4 năm 2014.

3

Dựa trên khảo sát với 500 Giám đốc Thông tin Doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp và Đức. Nghiên cứu Giám đốc Thông tin (CIO Study), Venafi 2016.

4

Small Business PC Study (Tạm dịch: Nghiên cứu máy tính của các doanh nghiệp nhỏ), TechAisle, 2016.

5

Các tính năng và lợi ích của những công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm tương thích, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.