Máy tính tốt hơn, kinh doanh hiệu quả hơn

Tại Intel, công nghệ máy tính không ngừng cải tiến, do đó doanh nghiệp của bạn cũng không ngừng phát triển.

Nền tảng Intel vPRO® dành cho doanh nghiệp1

Nền tảng Intel vPro® đáp ứng nhu cầu của người dùng và doanh nghiệp bằng cách kết hợp trải nghiệm điện toán vượt trội với tính năng bảo mật tăng cường nhờ phần cứng, quản lý từ xa linh hoạt và tính ổn định cao hơn.

Tìm hiểu nền tảng Intel vPro®

Intel® Hardware Shield

Giảm nguy cơ bị tấn công BIO và giảm thiểu rủi ro bị nhiễm mã độc bằng cách khóa firmware.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ Quản Trị Tích Cực Intel®

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí hỗ trợ tại chỗ nhờ tìm hiểu và khắc phục từ xa với Công nghệ Quản Trị Tích Cực Intel®, ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc lỗi hệ điều hành.

Tìm hiểu Intel® AMT

Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 8

Tổ chức hợp lý để đạt được năng suất cao hơn nhờ tốc độ cao và phản hồi nhanh cần để xử lý điện toán doanh nghiệp quan trọng. Chủ động phòng tránh những mối đe dọa bằng tính năng bảo mật tăng cường nhờ phần cứng và giảm chi phí vận hành CNTT với khả năng quản lý từ xa.

Khám phá sức mạnh chưa từng có của các bộ xử lý Intel® Core™ vPro®

Công nghệ liên quan từ Intel

Giải pháp Intel Unite®

Bắt đầu cuộc họp nhanh hơn nhờ chia sẻ nội dung đơn giản và an toàn, giúp kết nối không dây các máy tính với màn hình trong phòng và các thiết bị khác trong toàn bộ hệ thống mạng của doanh nghiệp1.

Giúp cộng tác hiệu quả hơn

Bộ nhớ Intel® Optane™2

Có được trải nghiệm điện toán phản hồi cực nhanh với dung lượng lưu trữ cực khủng, từ đó đạt được thời gian khởi động ngắn3, mở ứng dụng nhanh và hơn thế nữa.

Khám phá cuộc cách mạng DRAM

Công nghệ Thunderbolt™ 3

Đơn giản hóa khả năng kết nối, tăng tốc luồng công việc và cải thiện năng suất bằng cách kết nối nhiều màn hình hoặc thiết bị qua một cổng nhỏ gọn duy nhất.

Xem khả năng truyền tải mọi thứ của cổng đơn

Chương trình Nền Tảng Hình Ảnh Ổn Định Intel® (Intel® SIPP)

Chuyển sang sử dụng các công nghệ mới với tốc độ riêng của bạn bằng một chương trình có tính ổn định, chất lượng và khả năng tương thích dành riêng cho doanh nghiệp trong hơn một thập kỷ.

Tìm hiểu về Intel® SIPP

Hỗ trợ nâng cấp tối ưu lên Windows* 10

Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp nâng cấp lên Windows* 10, chúng ta nên chú trọng vào phần cứng nhằm tối ưu hóa tất cả các tính năng bảo mật nâng cao, tính ổn định và năng suất.

Tìm hiểu thêm về việc nâng cấp lên Windows* 10

Các sản phẩm được thiết kế trên nền tảng Intel vPro®

Thiết bị 2 trong 1 nhanh và linh hoạt

Trang bị cho nhân viên của bạn khả năng chuyển đổi linh hoạt vượt trội từ máy tính bảng thành máy tính xách tay chỉ trong một thiết bị, đồng thời đem đến cho họ sức mạnh để tạo ra những điều tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Tìm mua thiết bị 2 trong 1 được thiết kế trên nền tảng Intel vPro®

Máy tính xách tay hạng thương gia

Trang bị cho doanh nghiệp của bạn để hướng tới thành công với máy tính xách tay nhẹ, đẹp mắt và phong cách với sức mạnh và hiệu năng đầu ngành.

Xem qua các sản phẩm được thiết kế trên nền tảng Intel vPro®

Năng suất máy tính để bàn được hợp lý hóa

Trang bị cho từng chiếc máy tính để bàn tốc độ, khả năng phản hồi và độ tin cậy thế hệ mới, cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Khám phá máy tính để bàn được thiết kế trên nền tảng Intel vPro®

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn.

2

Bộ nhớ Intel® Optane™ và logo của nó truyền tải thông điệp về một tính năng cơ bản được cấu thành từ các thành phần riêng biệt chứ không chỉ từ một yếu tố nhỏ duy nhất là ổ cứng thể rắn hay phương tiện bộ nhớ. Một hệ thống được tích hợp sẵn bộ nhớ Intel® Optane™ gồm có: Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7, chipset Intel® dòng 200, cổng nối 2280-S1-B-M loại M.2 trên Bộ điều khiển và Làn PCH Remapped PCIe* có cấu hình a x2 hoặc x4 với các khóa B-M đáp ứng thông số kỹ thuật NVMe* Spec 1.1 và BIOS hệ thống hỗ trợ trình điều khiển Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) 15.5.

3

Khối lượng công việc của Thời gian tải HĐH – Thời gian đã sử dụng từ lúc mở nguồn (từ trạng thái tắt nguồn) cho đến khi hệ điều hành tải xong.