Mong đợi Nhiều Hơn từ Máy Tính Dành cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Để mỗi ngày làm việc của bạn đều hiệu quả, bạn cần có máy tính cấp doanh nghiệp. Nền tảng Intel vPro® được thiết kế cho doanh nghiệp với các tính năng giúp tăng năng suất lao động, bảo mật thiết bị đầu cuối, quản lý thiết bị di động, v.v.1

Tại sao bạn nên chọn nền tảng Intel vPro® cho máy tính doanh nghiệp của bạn?

Một doanh nghiệp hiệu năng cao cần có máy tính cấp doanh nghiệp. Khi sở hữu hiệu năng, các tính năng bảo mật, khả năng quản lý và độ ổn định, bạn có thể biến hệ thống máy tính của mình thành lợi thế cạnh tranh.

Nền Intel vPro® được thiết kế cho doanh nghiệp. Đây là nền tảng máy tính toàn diện, được thiết kế để cung cấp những công nghệ mới nhất trong một giải pháp tích hợp và đã được xác thực.

Với máy tính dành cho doanh nghiệp hoạt động bằng nền tảng Intel vPro®, nhân viên sẽ có được các công cụ phù hợp để tạo năng suất tập trung và hiệu năng thích ứng. Bộ phận CNTT sở hữu các tính năng bảo mật dựa trên phần cứng, khả năng quản lý mạnh mẽ và một nền tảng ổn định để giúp bảo vệ và quản lý môi trường hiệu quả. Điều đó có nghĩa là mọi người đều có được một trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Hiệu năng của máy tính dành cho doanh nghiệp sẽ như thế nào?

Hiệu năng máy tính có tác động lớn đến năng suất của nhân viên. Thực tế, nhân viên có thể mất đến cả ngày làm việc mỗi năm chỉ để chờ máy tính đã qua hơn 3 năm sử dụng khởi động.2

Chọn máy tính được thiết kế cho doanh nghiệp đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu được hiệu năng nhanh, nhạy để thực hiện đa nhiệm và phân tích dữ liệu, các tiêu chuẩn kết nối mới nhất và thời lượng pin dài. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp nhân viên luôn làm việc trôi chảy, để họ có thể đạt được hiệu suất cao hơn.

Đọc về hiệu năng của máy tính dành cho doanh nghiệp

Tại sao máy tính dành cho doanh nghiệp của bạn cần bảo mật dựa trên phần cứng?

Mặc dù bảo mật dựa trên phần mềm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thiết bị của bạn, nhưng vẫn chưa đủ để bắt kịp các mối đe dọa hiện đại. Tin tặc đang tìm ra nhiều cách thức mới để “tiêm” phần mềm độc hại vào mã bên dưới hệ điều hành của bạn.

Các công nghệ bảo mật được tích hợp vào phần cứng máy tính của bạn cung cấp một lớp bảo vệ quan trọng cho thiết bị, ứng dụng và dữ liệu của bạn. Các tính năng bảo mật dựa trên phần cứng có thể giúp giảm thiểu rủi ro bị tấn công phần cứng, đồng thời hỗ trợ bảo mật di động và quản lý thông tin nhận dạng.

Tìm hiểu thêm về bảo mật dựa trên phần cứng

Làm thế nào để tăng cường khả năng quản lý khi thiết bị đang không hoạt động?

Có rất nhiều công cụ phần mềm giúp bạn quản lý và sửa chữa thiết bị từ xa. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi hệ điều hành ngừng hoạt động hoặc khi máy tính bị tắt?

Quản lý từ xa bằng phần cứng cho phép quản trị viên CNTT truy cập vào thiết bị khi đang không hoạt động. Miễn là máy tính có quyền truy nhập vào kết nối mạng và nguồn điện, bạn sẽ có thể quản lý được máy tính.

Đọc về quản lý từ xa

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần nền tảng máy tính ổn định?

Khi mua máy tính dành cho doanh nghiệp, bạn đang đưa ra quyết định quan trọng trong nhiều năm. Một nền tảng ổn định đem đến cho bạn độ tin cậy hiện đại với khả năng bạn có thể dùng ngay, giúp bạn mở rộng quy mô để phát triển trong tương lai. Sự ổn định này nghĩa là bạn có thể tránh cập nhật trình điều khiển thường xuyên, cũng như tránh các sự cố không tương thích, vốn có thể ảnh hưởng đến khả năng quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Điều này cũng cho phép bạn nâng cấp lên công nghệ mới theo cách riêng của bạn.

Tìm hiểu về nền tảng máy tính ổn định

Các thiết bị được thiết kế trên nền tảng Intel vPro®

Nền Intel vPro® hỗ trợ nhiều kiểu dáng máy tính doanh nghiệp để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy tính xách tay và thiết bị 2 trong 1 cấp doanh nghiệp

Trang bị cho doanh nghiệp của bạn để hướng tới thành công với máy tính xách tay và thiết bị 2 trong 1 nhẹ, đẹp và phong cách cách với sức mạnh và hiệu năng đầu ngành.

Khám phá các máy tính xách tay được thiết kế trên nền tảng Intel vPro®

Năng suất máy tính để bàn được hợp lý hóa

Trang bị cho từng chiếc máy tính để bàn tốc độ, khả năng phản hồi và độ tin cậy thế hệ mới, cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Khám phá các máy tính để bàn được thiết kế trên nền tảng Intel vPro®

Lợi ích của nền tảng Intel vPro®


Một nghiên cứu năm 2019 của Forrester Consulting thực hiện theo ủy quyền của Intel đã phát hiện những lợi ích đáng kể về chi phí khi chọn nền tảng Intel vPro®. Nền tảng này mang lại lợi ích điều chỉnh theo rủi ro trong ba năm là 2,8 triệu đô la so với chi phí 1,1 triệu đô la, dẫn đến mức ROI 155%, cùng với tỷ lệ thu hồi vốn sau chín tháng (theo ước tính với tổ chức phức hợp).3

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1Các công nghệ Intel có thể yêu cầu phần cứng được hỗ trợ, phần mềm cụ thể hoặc kích hoạt dịch vụ. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi. Kết quả được ước tính hoặc mô phỏng. Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên tham khảo các nguồn khác để đánh giá tính chính xác.
2Nhận định “Nhân viên mất đến cả ngày làm việc mỗi năm chỉ để chờ máy tính khởi động” là dựa trên một khảo sát qua web năm 2018, do Intel ủy quyền và J.Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3.297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh và Hoa Kỳ), để đánh giá các thử thách và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Giả sử khởi động một lần mỗi ngày và áp dụng thời gian khởi động trung bình được tính bằng cách lấy trung bình thời gian mà người tham gia khảo sát ước tính phải mất để khởi động một máy tính cá nhân đã qua hơn bốn năm sử dụng, ước tính nhân viên sẽ mất đến tám giờ một năm để khởi động máy tính cá nhân đã qua ba năm sử dụng (2,9 phút khởi động x 1 lần khởi động một ngày làm việc x 5 ngày một tuần x 52 tuần một năm / 60 (để lấy số giờ) x tỷ lệ sử dụng là 0,67 = 8,46 giờ mỗi năm). Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, vui lòng truy cập intel.vn/SMEStudy.
3The Total Economic Impact™ của nền tảng Intel vPro®, một nghiên cứu do Intel ủy quyền và Forrester Consulting thực hiện (tháng 12 năm 2018). ROI mà các tổ chức khác nhận được sẽ thay đổi tùy theo nhiều yếu tố, như quy mô và mức độ cơ sở của bảo mật, khả năng quản lý và hiệu quả hoạt động trước khi doanh nghiệp chuyển sang nền tảng Intel vPro®. Tham khảo các nguồn khác và sử dụng thông tin dành riêng cho tổ chức của bạn để xác định lợi ích dành cho tổ chức. Đọc nghiên cứu tại Intel.com/vProPlatformTEI. Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi.