Mong đợi nhiều hơn từ máy tính cá nhân cho doanh nghiệp của bạn

Để mỗi ngày làm việc của bạn đều hiệu quả, bạn cần có máy tính cấp doanh nghiệp. Nền tảng Intel vPro® được thiết kế cho doanh nghiệp với các tính năng cấp doanh nghiệp giúp tăng năng suất lao động từ xa, bảo mật thiết bị đầu cuối và quản lý thiết bị di động, v.v.1 2 3 4 5

Tại sao bạn nên chọn nền tảng Intel vPro® cho máy tính doanh nghiệp của bạn?

Một doanh nghiệp hiệu năng cao cần có máy tính cấp doanh nghiệp. Khi sở hữu hiệu năng, các tính năng bảo mật, khả năng quản lý từ xa, và độ ổn định, bạn có thể biến hệ thống máy tính cá nhân của mình thành lợi thế cạnh tranh.

Nền tảng Intel vPro® được xây dựng cho doanh nghiệp. Đây là nền tảng máy tính toàn diện, được thiết kế để cung cấp những công nghệ mới nhất trong một giải pháp tích hợp và đã được xác thực.

Với máy tính dành cho doanh nghiệp hoạt động bằng nền tảng Intel vPro®, nhân viên và lực lượng lao động từ xa sẽ có được các công cụ phù hợp để tạo năng suất tập trung và hiệu năng thích ứng. Bộ phận CNTT sở hữu các tính năng bảo mật dựa trên phần cứng, khả năng quản lý mạnh mẽ và một nền tảng ổn định để giúp bảo vệ và quản lý môi trường hiệu quả. Điều đó có nghĩa là mọi người đều có được một trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Tài nguyên cho chuyên gia CNTT

Bạn có vấn đề. Chúng tôi có giải pháp. Khám phá các tài nguyên để giúp bạn tỏa sáng như một anh hùng CNTT.

Bạn có phải là một doanh nghiệp nhỏ đang phát triển không?

Máy tính cá nhân phù hợp cho những tổ chức không có đội ngũ CNTT chuyên trách có thể giúp tăng năng suất đồng thời hưởng lợi từ khả năng bảo mật dựa trên thiết bị.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên xem lại nội dung này, tham khảo các nguồn khác và xác nhận xem dữ liệu tham khảo có chính xác hay không.

2

Hiệu suất thay đổi theo cách sử dụng, cấu hình và các yếu tố khác. Tìm hiểu thêm tại www.Intel.vn/PerformanceIndex.

3PKết quả về hiệu năng lấy căn cứ theo thử nghiệm từ ngày hiển thị trong cấu hình và có thể không phản ánh đúng tất cả các ngày cập nhật hiện đã công bố. Xem phần sao lưu để biết thông tin chi tiết cấu hình.
4

© Intel Corporation. Intel, biểu trưng Intel và các ký hiệu khác của Intel là thương hiệu của Intel Corporation hoặc các chi nhánh của Intel. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được xác nhận là tài sản của các chủ sở hữu khác.

5

Tất cả các phiên bản của nền tảng Intel vPro® yêu cầu phải có bộ xử lý Intel® Core™ đủ điều kiện, hệ điều hành được hỗ trợ, silicon Intel LAN và/hoặc WLAN, các cải tiến chương trình cơ sở và các phần cứng và phần mềm cần thiết khác để thực hiện các trường hợp sử dụng khả năng quản lý, cung cấp các tính năng bảo mật, hiệu năng và độ ổn định hệ thống đặc trưng của nền tảng này. Truy cập intel.com/performance-vpro để biết thêm chi tiết.

6

Thời gian cần thiết để tiêu hao từ 100% đến mức pin rất thấp trong khi thực hiện quy trình công việc trong môi trường sử dụng thực tế. Truy cập www.intel.vn/11thgenvpro để biết thông tin chi tiết. Kết quả có thể khác nhau.

7Nghiên cứu và kết quả của TEI dựa trên một tổ chức phức hợp có 100.000 nhân viên và máy tính cá nhân, đã hoàn thành một số giao dịch mua các thiết bị nền tảng Intel vPro®. Tổ chức phức hợp này dựa trên sáu cuộc phỏng vấn và 416 câu trả lời khảo sát từ những người ra quyết định về CNTT tại các tổ chức doanh nghiệp và thị trường tầm trung trên khắp nhiều khu vực và ngành công nghiệp. Tìm hiểu thêm tại https://www.intel.com/content/www/vn/vi/business/enterprise-computers/resources/vpro-platform-tei-case-study-2021.html.