Mong đợi Nhiều Hơn từ Máy Tính Dành cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Để mỗi ngày làm việc của bạn đều hiệu quả, bạn cần có máy tính cấp doanh nghiệp. Nền tảng Intel vPro® được thiết kế cho doanh nghiệp với các tính năng giúp tăng năng suất lao động, bảo mật thiết bị đầu cuối và quản lý thiết bị di động, v.v.1

Tại sao bạn nên chọn nền tảng Intel vPro® cho máy tính doanh nghiệp của bạn?

Một doanh nghiệp hiệu năng cao cần có máy tính cấp doanh nghiệp. Khi sở hữu hiệu năng, các tính năng bảo mật, khả năng quản lý và độ ổn định, bạn có thể biến hệ thống máy tính của mình thành lợi thế cạnh tranh.

Nền Intel vPro® được thiết kế cho doanh nghiệp. Đây là nền tảng máy tính toàn diện, được thiết kế để cung cấp những công nghệ mới nhất trong một giải pháp tích hợp và đã được xác thực.

Với máy tính dành cho doanh nghiệp hoạt động bằng nền tảng Intel vPro®, nhân viên sẽ có được các công cụ phù hợp để tạo năng suất tập trung và hiệu năng thích ứng. Bộ phận CNTT sở hữu các tính năng bảo mật dựa trên phần cứng, khả năng quản lý mạnh mẽ và một nền tảng ổn định để giúp bảo vệ và quản lý môi trường hiệu quả. Điều đó có nghĩa là mọi người đều có được một trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Hiệu năng của máy tính dành cho doanh nghiệp sẽ như thế nào?

Hiệu năng máy tính có tác động lớn đến năng suất của nhân viên. Trên thực tế, nhân viên có thể mất tới cả một ngày làm việc mỗi năm để chờ đợi chiếc máy tính hơn ba năm tuổi của họ khởi động.2

Chọn máy tính được thiết kế cho doanh nghiệp đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu được hiệu năng nhanh, nhạy để thực hiện đa nhiệm và phân tích dữ liệu, các tiêu chuẩn kết nối mới nhất và thời lượng pin dài. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp nhân viên luôn làm việc trôi chảy, để họ có thể đạt được hiệu suất cao hơn.

Đọc về hiệu năng của máy tính dành cho doanh nghiệp

Tại sao máy tính dành cho doanh nghiệp của bạn cần bảo mật dựa trên phần cứng?

Mặc dù bảo mật dựa trên phần mềm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thiết bị của bạn, nhưng vẫn chưa đủ để bắt kịp các mối đe dọa hiện đại. Tin tặc đang tìm ra nhiều cách thức mới để “tiêm” phần mềm độc hại vào mã bên dưới hệ điều hành của bạn.

Các công nghệ bảo mật được tích hợp vào phần cứng máy tính của bạn cung cấp một lớp bảo vệ quan trọng cho thiết bị, ứng dụng và dữ liệu của bạn. Các tính năng bảo mật dựa trên phần cứng có thể giúp giảm thiểu rủi ro bị tấn công phần cứng, đồng thời hỗ trợ bảo mật di động và quản lý thông tin nhận dạng.

Tìm hiểu thêm về bảo mật dựa trên phần cứng

Làm thế nào để tăng cường khả năng quản lý khi thiết bị đang không hoạt động?

Có rất nhiều công cụ phần mềm giúp bạn quản lý và sửa chữa thiết bị từ xa. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi hệ điều hành ngừng hoạt động hoặc khi máy tính bị tắt?

Quản lý từ xa bằng phần cứng cho phép quản trị viên CNTT truy cập vào thiết bị khi đang không hoạt động. Miễn là máy tính có quyền truy nhập vào kết nối mạng và nguồn điện, bạn sẽ có thể quản lý được máy tính.

Đọc về quản lý từ xa

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần nền tảng máy tính ổn định?

Khi mua máy tính dành cho doanh nghiệp, bạn đang đưa ra quyết định quan trọng trong nhiều năm. Một nền tảng ổn định đem đến cho bạn độ tin cậy hiện đại với khả năng bạn có thể dùng ngay, giúp bạn mở rộng quy mô để phát triển trong tương lai. Sự ổn định này nghĩa là bạn có thể tránh cập nhật trình điều khiển thường xuyên, cũng như tránh các sự cố không tương thích, vốn có thể ảnh hưởng đến khả năng quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Điều này cũng cho phép bạn nâng cấp lên công nghệ mới theo cách riêng của bạn.

Tìm hiểu về nền tảng máy tính ổn định

Các thiết bị được thiết kế trên nền tảng Intel vPro®

Nền Intel vPro® hỗ trợ nhiều kiểu dáng máy tính doanh nghiệp để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy tính xách tay và thiết bị 2 trong 1 cấp doanh nghiệp

Trang bị cho doanh nghiệp của bạn để hướng tới thành công với máy tính xách tay và thiết bị 2 trong 1 nhẹ, đẹp và phong cách cách với sức mạnh và hiệu năng đầu ngành.

Tìm hiểu về máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp

Năng suất máy tính để bàn được hợp lý hóa

Trang bị cho từng chiếc máy tính để bàn tốc độ, khả năng phản hồi và độ tin cậy thế hệ mới, cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu về máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp

Lợi ích của nền tảng Intel vPro®


Một nghiên cứu năm 2019 của Forrester Consulting thực hiện theo ủy quyền của Intel đã phát hiện những lợi ích đáng kể về chi phí khi chọn nền tảng Intel vPro®. Nền tảng này mang lại lợi ích trong ba năm, được điều chỉnh theo rủi ro là 2,8 triệu USD so với chi phí 1,1 triệu USD, tạo ra ROI là 155% và hoàn vốn trong chín tháng (theo ước tính bằng cách sử dụng một tổ chức tổng hợp).3

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên xem lại nội dung này, tham khảo các nguồn khác và xác nhận xem dữ liệu tham khảo có chính xác hay không.

2

Nhận định “Nhân viên mất đến một ngày làm việc mỗi năm chỉ để chờ máy tính khởi động” là dựa trên một khảo sát qua web năm 2018, do Intel ủy quyền và J.Gold Associates, LLC. thực hiện, với 3297 người tham gia khảo sát từ các doanh nghiệp nhỏ tại 16 quốc gia (Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ), để đánh giá các thách thức và chi phí liên quan đến việc sử dụng máy tính cá nhân cũ. Giả sử khởi động một lần mỗi ngày và áp dụng thời gian khởi động trung bình được tính bằng cách lấy trung bình thời gian mà người tham gia khảo sát ước tính phải mất để khởi động một máy tính cá nhân đã qua hơn bốn năm sử dụng, thì ước tính nhân viên sẽ mất đến tám giờ một năm để khởi động máy tính cá nhân đã qua ba năm sử dụng (2,9 phút khởi động x 1 lần khởi động một ngày làm việc x 5 ngày một tuần x 52 tuần một năm / 60 (để lấy số giờ) x tỷ lệ sử dụng là 0,67 = 8,46 giờ mỗi năm). Để xem thống kê này và báo cáo đầy đủ, vui lòng truy cập intel.com/SMEStudy.

3

Total Economic Impact™ của nền tảng Intel vPro®, nghiên cứu do Intel ủy quyền và Forrester Consulting tiến hành (tháng 12 năm 2018). Chi phí tiết kiệm mà các tổ chức khác nhận được sẽ thay đổi tùy theo nhiều yếu tố, như quy mô và mức độ cơ sở của bảo mật, khả năng quản lý và hiệu quả hoạt động trước khi donah nghiệp chuyển sang nền tảng Intel vPro®. Tham khảo các nguồn khác và sử dụng thông tin dành riêng cho tổ chức của bạn để xác định lợi ích dành cho tổ chức. Đọc toàn bộ nghiên cứu tại intel.vn/vProPlatformTEI. Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi.