Intel® Atom™ Processor C2000 Product Family

Maximize rack space and reduce energy costs with microservers for lightweight scale-out workloads. Ensure smooth integration into your data center with x86 compatibility. Plus, with our common instruction set architecture, your applications also run across the full spectrum of Intel® processor-based servers. Extreme density and energy-efficiency for lightweight scale-out workloads. The Intel® Atom™ processor C2000 product family.

Distributed Memory Object Caching Performance—Single Node

Memcached*:

  • Speeds up dynamic web applications by alleviating database load
  • Random Key Gets serves unique object with every request
  • Hot Key Gets serves the same object repeatedly
  • Service Level Agreement (SLA)—99.5% of transactions average latency <= 1 ms

Intel estimated as of August 2013

Configuration Details

Memcached* v1.4.15

Intel® Atom™ processor S1260: Intel® Atom™ processor S1260-based server platform with one B0 stepping (2-Core, 2.0 GHz), Intel® Hyper-Threading Technology enabled, 8 GB memory 8 GB DDR3 1333 UDIMM ECC), 2x HDD, 1x1 GbE, mcblaster—from gitHUB, modified to distribute data and transactions over multiple memcached servers and support hot keys in addition to random keys, 2 node score Random Key Gets: 154kRPS, Hot Key Gets: 88kRPS. 1 node score Random Key Gets: 77kRPS, Hot Key Gets: 44kRPS

Intel Atom processor C2750: Intel Atom processor C2750-based server platform with one B0 stepping (8-Core/8-Thread, 2.40 GHz), 8 GB memory DDR3-1600 UDIMM ECC), Intel® Turbo Boost Technology enabled, 1x HDD, 1x10 GbE, mcblaster—from gitHUB, modified to distribute data and transactions over multiple memcached servers and support hot keys in addition to random keys, Random Key Gets: 620kRPS, Hot Key Gets: 460kRPS

Additional information: 1 2 3 4 5

 

Video Liên Quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Kết quả điểm chuẩn có được trước khi bổ sung các bản vá phần mềm và cập nhật phần cứng gần đây nhằm xử lý các hình thức tấn công có tên gọi "Spectre" và "Meltdown". Việc bổ sung các cập nhật này có thể khiến cho các kết quả này không có hiệu quả với thiết bị hay hệ thống của bạn.

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.vn/benchmarks.

2

Công nghệ Intel SpeedStep® Nâng cao: Xem Công cụ Tìm Thông số kỹ thuật của Bộ xử lý trên http://ark.intel.com hoặc liên hệ với đại diện Intel để biết thêm thông tin.

3

Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel®Turbo Boost và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ được trang bị trên các bộ xử lý Intel® chọn lọc. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

4

Công nghệ Siêu Phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT) đòi hỏi một hệ thống máy tính với một bộ xử lý hỗ trợ Công nghệ Intel® HT và một chipset, BIOS và hệ điều hành hỗ trợ Công nghệ Intel® HT. Hiệu suất sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ công nghệ Intel® HT, truy cập vào www.intel.com/products/ht/hyperthreading_more.htm.

5

Số hiệu bộ xử lý Intel® không phải là thước đo hiệu năng. Số hiệu bộ xử lý phân biệt các tính năng có trong mỗi họ bộ xử lý, chứ không phải giữa các họ bộ xử lý khác nhau. Hãy truy cập www.intel.com/content/www/vn/vi/processors/processor-numbers.html để biết chi tiết.