Cung cấp trải nghiệm năng suất mới cho người dùng doanh nghiệp

Sự đầu tư của Intel cho công nghệ Intel® vPro™ sắp kỷ niệm lần thứ mười, và nó thể hiện sự cam kết của Intel nhằm thực hiện cải tiến điện toán doanh nghiệp. Những lợi ích, khả năng và tính năng của bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 5 mới và bộ xử lý Intel® Core™ M vPro™ của chúng tôi giúp lãnh đạo CNTT đảm bảo nơi làm việc của họ có thể theo kịp với nhu cầu của nguồn nhân lực. Ngoài ra, công nghệ Intel vPro và các giải pháp đi kèm của Intel và đối tác của chúng tôi giúp doanh nghiệp luôn có liên quan và được mong muốn trong một thị trường cạnh tranh.

Thiết bị tuyệt vời dành cho tất cả các kiểu người dùng

Thiết kế siêu mỏng, siêu nhanh sẵn dùng với bộ xử lý 14 nm tuyệt vời mới và công nghệ Intel vPro. Máy tính bảng, thiết bị Ultrabook™, thiết bị 2 trong 1 có thể chuyển đổi và tháo rời, vỏ sò siêu mỏng và mini PC cung cấp khả năng bảo mật tích hợp sẵn, khả năng quản lý và đổi mới không dây để giúp chuyển đổi nơi làm việc.

Tìm hiểu thêm về công nghệ 14 nm của Intel

Biến mọi phòng hội nghị trở thành khu vực không dây cáp

Hiển thị không dây Intel® Pro kết nối bảo mật và không dây từ màn hình của bạn đến máy chiếu đồng thời cung cấp một màn hình riêng tư để ngăn chặn chia sẻ ngoài dự tính, điều khiển cho các bài thuyết trình nhóm, và một chỉ báo cho biết khi nào bạn đang chia sẻ. Bộ phận CNTT có được khả năng bảo mật mạng công ty, khả năng quản lý từ xa cho thiết đặt máy khách và máy thu, và giảm tắc nghẽn không dây với quản lý kênh thông minh.

Tìm hiểu thêm về Hiển thị không dây Intel Pro

Sự thuận tiện của hình thức không dây. Độ phản hồi của hình thức có dây

Được kết nối và sẵn sàng ngay khi bạn đến bàn làm việc với Nối mở rộng không dây Intel®. Công nghệ này cung cấp tính năng cắm tự động dựa trên khoảng cách với hiệu năng như có dây cho màn hình, bàn phím và chuột, phụ kiện USB, hiển thị và trải nghiệm người dùng không tổn hao, và điều khiển CNTT để quản lý cắm từ xa.

Tìm hiểu thêm về Nối mở rộng không dây Intel

Bảo vệ dữ liệu thông minh đến mức người dùng sẽ không bao giờ cảm thấy khác biệt

Ổ đĩa thể rắn Intel® dòng Pro 2500 cung cấp khả năng mã hóa toàn bộ ổ đĩa tích hợp mà không ảnh hưởng đến năng suất dữ liệu và hiệu năng, hỗ trợ Opal* 2.0 cho những cách sử dụng trong tương lai như Nơi chứa được quản lý bảo mật và Hàng rào số, lệnh xóa bảo mật cho dữ liệu người dùng, dữ liệu dành riêng cho SSD, và các khu vực chặn đã ngừng sử dụng.

Khám phá Ổ đĩa thể rắn Intel dòng Pro 2500

Tìm thấy. Khắc phục. Mọi nơi

Công nghệ quản trị tích cực Intel® cung cấp khả năng quản lý từ xa qua mạng có dây hoặc không dây giữa các thiết bị. Truy cập vào máy khách thông qua kênh bảo mật không phụ thuộc vào điện hay trạng thái hệ điều hành, giải quyết vấn đề trong khi người dùng trực tuyến, vá lỗi, sửa chữa, nâng cấp hệ điều hành và ứng dụng, kiểm kê phần mềm và phần cứng phía máy khách.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ quản trị chủ động Intel

Bảo vệ danh tính ở cấp phần cứng

Danh tính, được bảo vệ. Giúp bảo vệ tên người dùng và mật khẩu với các lợi ích được tích hợp sẵn, có sức mạnh của phần cứng. Công nghệ bảo vệ danh tính Intel® cung cấp xác thực với khả năng bảo vệ bổ sung dựa trên phần cứng, bảo vệ không cho phần mềm độc hại chụp lại màn hình cộng với bằng chứng hiện diện, và xác thực lẫn nhau mạnh mẽ cộng với tính toàn vẹn dữ liệu.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ bảo vệ danh tính Intel

Một lớp bảo mật bổ sung cho CNTT

Doanh nghiệp ngày nay đối mặt với nhiều thách thức về CNTT để tìm được thiết bị phù hợp với nhu cầu về năng suất và hợp tác của người dùng trong doanh nghiệp, đồng thời bảo vệ các thiết bị, dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa.

Công nghệ Intel® vPro™ giải quyết từng nhu cầu trong số đó thông qua tập hợp các khả năng bảo mật, quản lý, và tăng năng suất toàn diện của nó. Công nghệ này được tích hợp vào dòng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ mới, bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2600, E5-1600, dòng sản phẩm E3-1200, bộ vi xử lý Intel®, và bộ điều hợp mạng để giải quyết những thách thức quan trọng về CNTT.1,2

Mặc dù công nghệ Intel vPro được tích hợp thuận tiện, nhưng một số tính năng độc đáo của nó đòi hỏi phải có hành động để triển khai chúng dựa trên nhu cầu và chính sách của tổ chức. Nhờ có Phần mềm thiết lập và cấu hình Intel® 9.0, các nhà quản lý IT có thể chạy các thiết bị được trang bị bộ xử lý Intel vPro trong vài phút.2

Ngăn chặn tấn công dưới hệ điều hành

Công nghệ Intel® vPro ™ bảo vệ chống lại rootkit và phần mềm độc hại thâm nhập, khó phát hiện, đe dọa người dùng làm việc trong nền tảng điện toán đám mây hoặc các môi trường ảo. Nó kết hợp một số tính năng dựa trên phần cứng, giúp quản lý và quản trị hình ảnh tập trung, lưu trữ mạng an toàn và bảo vệ chống tràn dải tần—tất cả ở bên ngoài tường lửa.

Công nghệ thực thi tin cậy Intel®

Vùng trữ tính toán đáng tin cậy với Công nghệ thực thi tin cậy Intel® (Intel® TXT)3 giúp bảo vệ các nền tảng điện toán đám mây riêng tư, công cộng và hỗn hợp của các trung tâm dữ liệu ảo hóa chống lại tấn công trên trình siêu giám sát và BIOS, chương trình cơ sở và các cấu phần phần mềm khác.

Tìm hiểu thêm về Intel TXT

Hỗ trợ ảo hóa

Công nghệ ảo hóa Intel® (Intel® VT)4 đại diện cho một danh mục công nghệ và tính năng ngày càng gia tăng, giúp cho phép ảo hóa bằng cách loại bỏ chi phí đầu tư cho hiệu năng và tăng cường bảo mật.

Tìm hiểu thêm về Intel VT

Bảo vệ thông tin tuyệt mật

Hướng dẫn về Intel® AES5 cung cấp bảo vệ bổ sung và có thể mã hóa dữ liệu nhanh hơn lên đến bốn lần mà không can thiệp năng suất người dùng.6

Tìm hiểu thêm về Hướng dẫn mới về Intel AES

Hỗ trợ mã hóa

Công nghệ này sử dụng Khoá bảo mật Intel®,7 một công nghệ mã hóa dựa trên phần cứng tạo ra các con số ngẫu nhiên chất lượng cao hơn, giúp mã hóa dữ liệu bảo mật hơn để tương tác trực tuyến an toàn hơn.

Tìm hiểu thêm về Khóa bảo mật Intel

Các tính năng của công nghệ Intel® vPro™, chẳng hạn như Công nghệ quản trị chủ động Intel®, cho phép các ngân hàng nhanh chóng khắc phục và sửa chữa máy ATM từ xa, nhờ đó làm tăng mức sẵn dùng của máy. Trong khi đó, Intel® VT có thể cải thiện độ tin cậy bằng cách cho phép ứng dụng giao dịch ngân hàng chạy an toàn, tách biệt với các ứng dụng không quan trọng, chẳng hạn như video quảng cáo. Cuối cùng, Intel® TXT bảo vệ máy ATM bằng cách ngăn chặn phần mềm trái phép—có thể đã vô tình được nạp vào hệ thống—khởi động.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp chế độ bảo mật tuyệt đối trong tất cả các điều kiện. Các tính năng bảo mật tích hợp sẵn trên các bộ xử lý Intel® nhất định có thể yêu cầu thêm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang http://www.intel.com/content/www/us/en/security/security-at-home.html.

2

Công nghệ Intel® vPro™ rất tinh vi và đòi hỏi phải cài đặt và kích hoạt. Khả năng sẵn dùng của các tính năng và kết quả sẽ phụ thuộc vào cài đặt và cấu hình phần cứng, phần mềm và môi trường CNTT. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/vpro/vpro-technology-general.html.

3

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/trusted-infrastructure-overview.html.

4

Công nghệ Ảo hóa Intel® (Intel® VT) yêu cầu một hệ thống máy tính với bộ xử lý Intel®, BIOS và màn hình máy ảo (VMM). Chức năng, hiệu năng hoặc các lợi ích khác sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình phần cứng và phần mềm. Các ứng dụng phần mềm có thể không tương thích với tất cả các hệ điều hành. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/virtualization/virtualization-technology/hardware-assist-virtualization-technology.html.

5

Lệnh Mới của Intel® AES (Intel® AES-NI) đòi hỏi một hệ thống máy tính với một bộ xử lý hỗ trợ Intel® AES-NI, cũng như phần mềm không phải của Intel để thực hiện các lệnh theo trình tự chính xác. Để biết tính khả dụng, tham khảo ý kiến đại lý bán lẻ hoặc nhà sản xuất hệ thống. Để biết thêm thông tin, truy cập vào software.intel.com/en-us/articles/intel-advanced-encryption-standard-instructions-aes-ni/.

6

Phần mềm và khối lượng công việc dùng trong các bài kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để hoạt động trên bộ vi xử lý Intel mà thôi. Các bài kiểm tra hiệu năng, như SYSmark và MobileMark, được đo đạc bằng cách sử dụng các hệ thống, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về món hàng mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.com/performance.

Các kết quả đã được Intel đo đạc dựa trên phần mềm, tiêu chuẩn hoặc các dữ liệu khác của bên thứ ba và chỉ được cung cấp cho mục đích tham khảo.  Mọi sự khác biệt trong thiết kế hoặc cấu hình phần cứng hay phần mềm hệ thống đều có thể ảnh hưởng đến hiệu năng thực tế.  Intel không quản lý hay kiểm tra các thiết kế hoặc việc thực hiện dữ liệu được tham chiếu trong tài liệu này của bên thứ ba.  Intel khuyên tất cả khách hàng của mình truy cập vào những trang web của các bên thứ ba được tham chiếu hoặc các nguồn khác để xác nhận xem dữ liệu tham chiếu có chính xác và phản ánh đúng hiệu năng của hệ thống hiện đang được bán hay không.

7

Không hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Hướng dẫn Tiêu chuẩn Mã hóa Mới Intel® (Intel® AES-NI) đòi hỏi hệ thống máy tính có bộ xử lý hỗ trợ AES-NI, cũng như phần mềm để thực hiện các hướng dẫn theo trình tự chính xác. Khóa Bảo mật Intel® yêu cầu có nền tảng hỗ trợ Khóa Bảo mật Intel® sẵn có trên bộ xử lý Intel® lựa chọn cũng như phần mềm được tối ưu hóa để hỗ trợ Khóa Bảo mật Intel®. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin và tính khả dụng.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp chế độ bảo mật tuyệt đối trong tất cả các điều kiện. Các tính năng bảo mật tích hợp sẵn trên các bộ xử lý Intel® nhất định có thể yêu cầu thêm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang http://www.intel.com/content/www/us/en/security/security-at-home.html.

2

Công nghệ Intel® vPro™ rất tinh vi và đòi hỏi phải cài đặt và kích hoạt. Khả năng sẵn dùng của các tính năng và kết quả sẽ phụ thuộc vào cài đặt và cấu hình phần cứng, phần mềm và môi trường CNTT. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/vpro/vpro-technology-general.html.

3

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/trusted-infrastructure-overview.html.

4

Công nghệ Ảo hóa Intel® (Intel® VT) yêu cầu một hệ thống máy tính với bộ xử lý Intel®, BIOS và màn hình máy ảo (VMM). Chức năng, hiệu năng hoặc các lợi ích khác sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình phần cứng và phần mềm. Các ứng dụng phần mềm có thể không tương thích với tất cả các hệ điều hành. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/virtualization/virtualization-technology/hardware-assist-virtualization-technology.html.

5

Lệnh Mới của Intel® AES (Intel® AES-NI) đòi hỏi một hệ thống máy tính với một bộ xử lý hỗ trợ Intel® AES-NI, cũng như phần mềm không phải của Intel để thực hiện các lệnh theo trình tự chính xác. Để biết tính khả dụng, tham khảo ý kiến đại lý bán lẻ hoặc nhà sản xuất hệ thống. Để biết thêm thông tin, truy cập vào software.intel.com/en-us/articles/intel-advanced-encryption-standard-instructions-aes-ni/.

6

Phần mềm và khối lượng công việc dùng trong các bài kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để hoạt động trên bộ vi xử lý Intel mà thôi. Các bài kiểm tra hiệu năng, như SYSmark và MobileMark, được đo đạc bằng cách sử dụng các hệ thống, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về món hàng mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.com/performance.

Các kết quả đã được Intel đo đạc dựa trên phần mềm, tiêu chuẩn hoặc các dữ liệu khác của bên thứ ba và chỉ được cung cấp cho mục đích tham khảo.  Mọi sự khác biệt trong thiết kế hoặc cấu hình phần cứng hay phần mềm hệ thống đều có thể ảnh hưởng đến hiệu năng thực tế.  Intel không quản lý hay kiểm tra các thiết kế hoặc việc thực hiện dữ liệu được tham chiếu trong tài liệu này của bên thứ ba.  Intel khuyên tất cả khách hàng của mình truy cập vào những trang web của các bên thứ ba được tham chiếu hoặc các nguồn khác để xác nhận xem dữ liệu tham chiếu có chính xác và phản ánh đúng hiệu năng của hệ thống hiện đang được bán hay không.

7

Không hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Hướng dẫn Tiêu chuẩn Mã hóa Mới Intel® (Intel® AES-NI) đòi hỏi hệ thống máy tính có bộ xử lý hỗ trợ AES-NI, cũng như phần mềm để thực hiện các hướng dẫn theo trình tự chính xác. Khóa Bảo mật Intel® yêu cầu có nền tảng hỗ trợ Khóa Bảo mật Intel® sẵn có trên bộ xử lý Intel® lựa chọn cũng như phần mềm được tối ưu hóa để hỗ trợ Khóa Bảo mật Intel®. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin và tính khả dụng.