SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ

Nền tảng Intel® vPro™ đáp ứng nhu cầu của người dùng và doanh nghiệp bằng cách kết hợp trải nghiệm điện toán vượt trội với bảo mật nhờ phần cứng, quản lý linh động và độ ổn định được cải thiện — tất cả đều nhờ có sự hỗ trợ của bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8.

Xem các bộ xử lý mới nhất

Giảm độ trễ, giúp thực hiện đa nhiệm và tăng cường hiệu năng.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với chức năng bảo mật nhờ phần cứng.

Có các chức năng ngoài băng tần, bảo dưỡng từ xa và khả năng quản lý không dây.

Quản lý độ phức tạp của vòng đời điểm cuối.

Lợi ích của nền tảng Intel® vPro™1

nâng cao năng suất với hệ thống điện toán phản hồi nhanh đáng kinh ngạc.

Tăng cường bảo mật điểm cuối với tầng bảo vệ được tích hợp sẵn sâu hơn.

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí với chức năng quản lý từ xa hiệu quả, mạnh mẽ.

Tránh sự cố với nền tảng thông dụng ổn định với khả năng lựa chọn thiết bị.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp và nền tảng Intel® vPro™

Khám phá cách thức các giải pháp nền tảng Intel® vPro™ tăng năng suất, khả năng quản lý và bảo mật cho doanh nghiệp của bạn.

Đọc đồ họa thông tin (Tiếng Anh)

Sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, bảo mật cải tiến nhờ phần cứng và đẳng cấp năng suất mới với nền tảng Intel® vPro™.

Đọc tóm lược (Tiếng Anh)

Cải thiện năng suất để tăng cường trải nghiệm khách hàng với máy tính dành cho doanh nghiệp được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ vPro™.

Đọc báo cáo chi tiết (Tiếng Anh)

Tìm hiểu cách thức bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 6 và 7 cùng với Windows* 10 giúp bạn tránh các mối đe dọa bảo mật hiện đại.

Đọc báo cáo chi tiết (Tiếng Anh)

Báo cáo chi tiết này mô tả cách thức nền tảng Intel® vPro™ có thể giảm TCO bằng cách gây tác động đến hồ sơ sự kiện trọn đời đối với cơ sở đã cài đặt gồm các điểm cuối điện toán

Đọc báo cáo chi tiết (Tiếng Anh)

Sử dụng Bộ ước tính tổng chi phí sở hữu TCO Estimator của nền tảng Intel® vPro™ để tìm hiểu mức tiết kiệm tiềm năng khi triển khai thiết bị chạy trên nền tảng Intel® vPro™.

Đến bộ ước tính (Tiếng Anh)

Biến đổi doanh nghiệp của bạn với nền tảng Intel® vPro™

Máy tính xách tay sử dụng bộ xử lý Intel® Core ™ vPro™ giúp nhân viên của công ty luật - Lancaster, Brooks & Welch LLP làm việc linh động, hiệu quả và năng suất cao, đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Đọc nghiên cứu tình huống (Tiếng Anh)

Máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ giúp nhân viên của Lightbridge Academy duy trì năng suất, đồng thời phát triển các nhà lãnh đạo của tương lai trong hôm nay.

Đọc nghiên cứu tình huống (Tiếng Anh)

Được thiết kế để đổi mới doanh nghiệp

Biến đổi các điểm cuối của điện toán thành tài sản chiến lược của doanh nghiệp bằng cách lựa chọn các thiết bị được thiết kế trên nền tảng Intel® vPro™.

Giải pháp Xác Thực Intel® có tính năng bảo vệ nhận diện hoàn chỉnh dễ triển khai và được tăng cường nhờ phần cứng, cùng với Xác Thực Đa Yếu Tố (MFA) có thể tùy chỉnh.

Tìm hiểu thêm về Giải pháp Xác Thực Intel® (Tiếng Anh)

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí hỗ trợ tại chỗ nhờ tìm hiểu và khắc phục từ xa với Công nghệ Quản Trị Tích Cực Intel® (Intel® AMT), ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc lỗi hệ điều hành.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ Quản trị Tích cực Intel®

Chương trình Nền Tảng Hình Ảnh Ổn Định Intel® (Intel® SIPP) giúp chuyển tiếp thuận lợi theo dự đoán từ thế hệ công nghệ này lên thế hệ tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Nền Tảng Hình Ảnh Ổn Định Intel® (Intel® SIPP) (Tiếng Anh)

Các sản phẩm và giải pháp liên quan

Giúp màn hình và thiết bị kết nối nhanh, đơn giản qua một cổng nhỏ gọn duy nhất.

Tìm hiểu thêm

Loại bộ nhớ hoàn toàn mới đầu tiên sau 25 năm, tạo cầu nối giữa DRAM và bộ lưu trữ để loại bỏ việc xử lý hiện tượng nghẽn cổ chai và cải thiện hiệu năng trong các ứng dụng có yêu cầu khắt khe.

Tìm hiểu thêm

Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp, sản phẩm SSD Intel® 3D NAND sở hữu khả năng lưu trữ tốc độ cao, đáng tin cậy với chức năng bảo mật tiên tiến.

Tìm hiểu thêm

Đảm bảo bắt đầu các cuộc họp một cách dễ dàng và đúng giờ (mà không cần nhờ đến bộ phận CNTT) với nền tảng có thể mở rộng giúp sử dụng hiệu quả các công cụ hiện có và không gian thông minh. Giải pháp Intel Unite® giúp cộng tác ở nơi làm việc trở nên hiệu quả và có thể cải thiện hơn.

Tìm hiểu thêm

Tăng cường quản lý nhận dạng và quyền truy cập với tính năng bảo mật được tích hợp vào các máy tính mới được trang bị nền tảng Intel® vPro™.

Tìm hiểu thêm (Tiếng Anh)

Tìm hiểu cách thức máy tính mới được tích hợp nền tảng Intel® vPro™ và Windows* 10 tạo ra một bước tiến mới cho cải tiến.

Tìm hiểu thêm (Tiếng Anh)

Các máy tính được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8 mới giúp đáp ứng các nhu cầu về trí tuệ doanh nghiệp: phân tích, chia sẻ, chuyển đổi và dự đoán kiểu hình nhanh.

Tìm mua ngay

Hãy đọc những điều đối tác của chúng tôi nói về bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7

“Accenture sẽ tận dụng lợi thế từ làn sóng của những cải tiến mới về khả năng quản lý và bảo mật ở bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7. Những phát triển này cùng với các giải pháp của Accenture sẽ giúp khách hàng chuyển đổi cách thức kinh doanh trong đám mây và cung cấp những dịch vụ sáng tạo cho thị trường trên hành trình hướng đến chuyển đổi kỹ thuật số. – Jack Sepple, Giám đốc Công nghệ của Accenture Cloud và Accenture Operations Group

“Intel đang tạo ra làn sóng đổi mới tiếp theo bằng Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7 dành cho các doanh nghiệp với những khả năng bảo mật tiên tiến, những tính năng quản lý mới và hiệu năng chính là chất xúc tác cho sự chuyển đổi kỹ thuật số”. – John J. Minnick, Giám đốc Cấp cao của Nhóm Đối tác Công nghệ Chiến lược Toàn cầu thuộc Atos, Inc.

“Các công ty hàng đầu về công nghệ cần có những thiết bị đảm bảo hiệu suất cho nhân viên, đồng thời đem đến cho bộ phận CNTT những khả năng quản lý và bảo mật để máy tính đạt được thời gian hoạt động tối đa và tăng cường phòng chống các mối đe dọa. Bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7 với giải pháp End-User Orchestrator™ của CompuCom đem đến hiệu suất, khả năng quản lý từ xa và bảo mật để thúc đẩy tăng cường giá trị cho khách hàng.” – Justin Mennen, Giám đốc Thông tin tại CompuCom.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.