Lợi ích của nền tảng Intel vPro®1

gấp 3,1 lần

Sở hữu trải nghiệm điện toán cao cấp với hiệu năng và thời lượng pin tối ưu để tăng năng suất.

Bảo mật

Giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn với các tính năng bảo mật đầu cuối có lớp bảo vệ tích hợp sâu hơn.

Khả năng quản lý

Nay bạn đã có thể quản lý máy tính hiệu quả bằng các giải pháp quản lý từ xa.

Độ ổn định

Trải nghiệm sự ổn định tốt hơn để giúp giảm sự phức tạp của vòng đời máy tính.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp và nền tảng Intel vPro®

Giải pháp cho doanh nghiệp hiện đại

Khám phá cách thức các giải pháp nền tảng Intel vPro® tăng năng suất, khả năng quản lý và bảo mật cho doanh nghiệp của bạn.

Đọc đồ họa thông tin

Một nền tảng để biến đổi kỹ thuật số

Sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, bảo mật cải tiến nhờ phần cứng và đẳng cấp năng suất mới với nền tảng Intel vPro®.

Đọc tóm lược

Tác động đến kinh tế của nền tảng Intel vPro®

Đọc nghiên cứu này của Forrester về tác động đến kinh tế của nền tảng Intel vPro®.

Đọc báo cáo TEI của Forrester

Tình huống kinh tế đối với nền tảng Intel vPro®

Sách trắng này mô tả cách thức nền tảng Intel vPro® có thể giảm TCO bằng cách gây tác động đến hồ sơ sự kiện trọn đời đối với cơ sở đã cài đặt gồm các điểm cuối điện toán.

Đọc báo cáo chi tiết

Ước tính tổng chi phí sở hữu khi triển khai máy tính cá nhân

Sử dụng bộ ước tính tổng chi phí sở hữu TCO Estimator của nền tảng Intel vPro® để tìm hiểu mức tiết kiệm tiềm năng khi triển khai thiết bị chạy trên nền tảng Intel vPro®.

Đến bộ ước tính

Quản lý điểm cuối hợp nhất dựa trên đám mây đem đến sức mạnh cho doanh nghiệp

Giải pháp quản lý điểm cuối hợp nhất dựa trên đám mây của Atos và Intel giúp quản trị viên quản lý máy tính từ xa với nền tảng Intel vPro®.

Đọc tóm lược giải pháp

Lợi thế khi nâng cấp lên nền tảng Intel vPro®

Phần cứng mới hơn được trang bị Intel vPro® mang lại lợi thế lớn về TCO, năng suất làm việc, tính bảo mật và khả năng quản lý.

Đọc tóm lược

Đổi mới doanh nghiệp của bạn với nền tảng Intel vPro®

Nền tảng Intel vPro® giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho công ty luật

Máy tính xách tay sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ vPro® giúp nhân viên của công ty luật Lancaster, Brooks & Welch LLP làm việc linh động, hiệu quả và năng suất cao, đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Đọc nghiên cứu tình huống

Nền tảng Intel vPro® giúp Lightbridge Academy tập trung vào tương lai

Máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ vPro® giúp nhân viên của Lightbridge Academy duy trì năng suất, đồng thời phát triển các nhà lãnh đạo của tương lai trong hôm nay.

Đọc nghiên cứu tình huống

Được thiết kế để đổi mới doanh nghiệp

Đổi mới các điểm cuối của điện toán thành tài sản chiến lược của doanh nghiệp bằng cách lựa chọn các thiết bị được thiết kế trên nền tảng Intel vPro®.

Quản lý từ xa đơn giản

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí hỗ trợ tại chỗ nhờ tìm hiểu và khắc phục từ xa với Công nghệ Quản Trị Tích Cực Intel®, ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc lỗi hệ điều hành.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ Quản trị Tích cực Intel®

Quản lý thời hạn sử dụng máy tính bằng Chương trình Nền Tảng Hình Ảnh Ổn Định Intel® (Intel® SIPP)

Chương trình Nền Tảng Hình Ảnh Ổn Định Intel® (Intel® SIPP) giúp chuyển tiếp thuận lợi theo dự đoán từ thế hệ công nghệ này lên thế hệ tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về Chương Trình Nền Hình Ảnh Cố Định Intel® (Intel® SIPP)

Intel® Hardware Shield giúp tạo một cơ sở nền tảng bảo mật

Các hacker (tin tặc) đang tìm kiếm những khía cạnh mới của máy tính để tấn công, bao gồm BIOS. Intel® Hardware Shield, chỉ có ở nền tảng Intel vPro®, giúp giảm rủi ro bị tấn công của BIOS và bảo vệ lực lượng lao động di động của bạn, dù họ sử dụng máy tính ở đâu đi nữa.

Tìm hiểu thêm về Intel® Hardware Shield

Các sản phẩm và giải pháp liên quan

Công nghệ Thunderbolt™ 3

Giúp màn hình và thiết bị kết nối nhanh, đơn giản qua một cổng nhỏ gọn duy nhất.

Tìm hiểu thêm

Bộ nhớ Intel® Optane™

Loại bộ nhớ hoàn toàn mới đầu tiên sau 25 năm, tạo cầu nối giữa DRAM và bộ lưu trữ để loại bỏ việc xử lý hiện tượng nghẽn cổ chai và cải thiện hiệu năng trong các ứng dụng có yêu cầu khắt khe.

Tìm hiểu thêm

SSD cấp doanh nghiệp

Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp, sản phẩm SSD Intel® 3D NAND sở hữu khả năng lưu trữ tốc độ cao, đáng tin cậy với chức năng bảo mật tiên tiến.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp Intel Unite®

Đảm bảo bắt đầu các cuộc họp một cách dễ dàng và đúng giờ (mà không cần nhờ đến bộ phận CNTT) với nền tảng có thể mở rộng giúp sử dụng hiệu quả các công cụ hiện có và không gian thông minh. Giải pháp Intel Unite® giúp cộng tác ở nơi làm việc trở nên hiệu quả và có thể cải thiện hơn.

Tìm hiểu thêm

Nâng cấp lên Windows* 10 với nền tảng Intel vPro®

Tìm hiểu cách thức máy tính mới được tích hợp nền tảng Intel vPro® và Windows* 10 tạo ra một bước tiến mới cho cải tiến.

Tìm hiểu thêm

Các bộ xử lý được thiết kế trên công nghệ Intel vPro®

Các máy tính được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 8 mới giúp đáp ứng các nhu cầu về trí tuệ doanh nghiệp: phân tích, chia sẻ, chuyển đổi và dự đoán kiểu hình nhanh.

Mua ngay

Công nghệ Intel® Wi-Fi 6 (GIG+)

Xem cách thức Intel® Wi-Fi 6 (GIG+) có thể tạo ra nơi làm việc chỉ sử dụng WiFi để giảm chi phí, tăng hiệu suất và cải thiện bảo mật.

Tìm hiểu thêm

Hãy đọc những điều đối tác của chúng tôi nói về bộ xử lý Intel® Core™ vPro® mới nhất

“Accenture sẽ tận dụng lợi thế từ làn sóng của những cải tiến mới về khả năng quản lý và bảo mật ở bộ xử lý Intel® Core™ vPro® mới nhất. Những phát triển này cùng với các giải pháp của Accenture sẽ giúp khách hàng chuyển đổi cách thức kinh doanh trong đám mây và cung cấp những dịch vụ sáng tạo cho thị trường trên hành trình hướng đến chuyển đổi kỹ thuật số. – Jack Sepple, Giám đốc Công nghệ của Accenture Cloud và Accenture Operations Group.

“Intel đang tạo ra làn sóng đổi mới tiếp theo bằng bộ xử lý Intel® Core™ vPro® mới nhất với những khả năng bảo mật tiên tiến, những tính năng quản lý mới và hiệu năng chính là chất xúc tác cho sự chuyển đổi kỹ thuật số”. – John J. Minnick, giám đốc cấp cao của Nhóm Đối tác Công nghệ Chiến lược Toàn cầu thuộc Atos, Inc.

“Các công ty hàng đầu về công nghệ cần có những thiết bị đảm bảo hiệu suất cho nhân viên, đồng thời đem đến cho bộ phận CNTT những khả năng quản lý và bảo mật để máy tính đạt được thời gian hoạt động tối đa và tăng cường phòng chống các mối đe dọa. Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® mới nhất với giải pháp End-User Orchestrator™ của CompuCom đem đến hiệu suất, khả năng quản lý từ xa và bảo mật để thúc đẩy tăng cường giá trị cho khách hàng.” – Justin Mennen, Giám đốc Thông tin tại CompuCom.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn.