Nền tảng cho điện toán doanh nghiệp

Nền tảng Intel® vPro™1 đáp ứng nhu cầu của người dùng và doanh nghiệp bằng cách kết hợp trải nghiệm điện toán vượt trội với bảo mật nhờ phần cứng, quản lý linh động và độ ổn định được cải thiện — tất cả đều nhờ có sự hỗ trợ của bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7.

Giảm độ trễ, giúp thực hiện đa nhiệm và tăng cường hiệu năng.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với chức năng bảo mật nhờ phần cứng.

Có các chức năng ngoài băng tần, bảo dưỡng từ xa và khả năng quản lý không dây.

Quản lý độ phức tạp của vòng đời điểm cuối.

Lợi ích của nền tảng Intel® vPro™

nâng cao năng suất với hệ thống điện toán phản hồi nhanh đáng kinh ngạc.

Tăng cường bảo mật điểm cuối với tầng bảo vệ được tích hợp sẵn sâu hơn.

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí với chức năng quản lý từ xa hiệu quả, mạnh mẽ.

Tránh sự cố với nền tảng thông dụng ổn định với khả năng lựa chọn thiết bị.

Được thiết kế để đổi mới doanh nghiệp

Biến đổi các điểm cuối của điện toán thành tài sản chiến lược của doanh nghiệp bằng cách lựa chọn các thiết bị được thiết kế trên nền tảng Intel® vPro™.

Bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7

Bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7

Tin tưởng vào các chức năng nâng cao năng suất, khả năng quản lý từ xa và bảo mật nhờ phần cứng được tích hợp sẵn phù hợp với khối lượng công việc không ngừng thay đổi.

Tìm hiểu bộ xử lý Intel® Core™ vPro™

Giải Pháp Xác Thực Intel®

Giải Pháp Xác Thực Intel®

Bảo mật nhờ phần cứng là một trong những biện pháp thông minh nhất để bảo vệ doanh nghiệp. Giải Pháp Xác Thực Intel® là giải pháp đa yếu tố mạnh mẽ mà doanh nghiệp cần.

Giúp bảo vệ trước những người dùng trái phép

Công nghệ Quản Trị Tích Cực Intel®

Công nghệ Quản Trị Tích Cực Intel®

Có các chức năng ngoài băng tần, bảo dưỡng từ xa và khả năng quản lý không dây giúp bạn kiểm soát bất kể hệ thống đang ở trạng thái nào - dù máy tính đang mở hay tắt trong trường hợp hệ điều hành gặp sự cố.

Tìm hiểu về Intel® AMT

Chương Trình Nền Ảnh Cố Định Intel®

Chương Trình Nền Ảnh Cố Định Intel®

Mục tiêu của Intel® SIPP là không tạo ra sự thay đổi đối với các cấu phần nền tảng chính trong ít nhất 15 tháng hoặc cho tới khi thế hệ tiếp theo ra đời.

Khám phá Intel® SIPP ngay

Các sản phẩm và giải pháp liên quan

Giúp màn hình và thiết bị kết nối nhanh, đơn giản qua một cổng nhỏ gọn duy nhất.

Tìm hiểu thêm

Loại bộ nhớ hoàn toàn mới đầu tiên sau 25 năm, tạo cầu nối giữa DRAM và bộ lưu trữ để loại bỏ việc xử lý hiện tượng nghẽn cổ chai và cải thiện hiệu năng trong các ứng dụng có yêu cầu khắt khe.

Tìm hiểu thêm

Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp, sản phẩm SSD Intel® 3D NAND sở hữu khả năng lưu trữ tốc độ cao, đáng tin cậy với chức năng bảo mật tiên tiến.

Tìm hiểu thêm

Đảm bảo bắt đầu các cuộc họp một cách dễ dàng và đúng giờ (mà không cần nhờ đến bộ phận CNTT) với nền tảng có thể mở rộng giúp sử dụng hiệu quả các công cụ hiện có và không gian thông minh. Giải pháp Intel Unite® giúp cộng tác ở nơi làm việc trở nên hiệu quả và có thể cải thiện hơn.

Tìm hiểu thêm

Hãy đọc những điều đối tác của chúng tôi nói về bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7

“Accenture sẽ tận dụng lợi thế từ làn sóng của những cải tiến mới về khả năng quản lý và bảo mật ở bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7. Những phát triển này cùng với các giải pháp của Accenture sẽ giúp khách hàng chuyển đổi cách thức kinh doanh trong đám mây và cung cấp những dịch vụ sáng tạo cho thị trường trên hành trình hướng đến chuyển đổi kỹ thuật số. – Jack Sepple, Giám đốc Công nghệ của Accenture Cloud và Accenture Operations Group

“Intel đang tạo ra làn sóng đổi mới tiếp theo bằng Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7 dành cho các doanh nghiệp với những khả năng bảo mật tiên tiến, những tính năng quản lý mới và hiệu năng chính là chất xúc tác cho sự chuyển đổi kỹ thuật số”. – John J. Minnick, Giám đốc Cấp cao của Nhóm Đối tác Công nghệ Chiến lược Toàn cầu thuộc Atos, Inc.

“Các công ty hàng đầu về công nghệ cần có những thiết bị đảm bảo hiệu suất cho nhân viên, đồng thời đem đến cho bộ phận CNTT những khả năng quản lý và bảo mật để máy tính đạt được thời gian hoạt động tối đa và tăng cường phòng chống các mối đe dọa. Bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 7 với giải pháp End-User Orchestrator™ của CompuCom đem đến hiệu suất, khả năng quản lý từ xa và bảo mật để thúc đẩy tăng cường giá trị cho khách hàng.” – Justin Mennen, Giám đốc Thông tin tại CompuCom.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Intel® technologies' features and benefits depend on system configuration and may require enabled hardware, software or service activation. Performance varies depending on system configuration. No computer system can be absolutely secure. Check with your system manufacturer or retailer or learn more at https://www.intel.vn.