Nền tảng Intel vPro®: Thiết kế dành cho doanh nghiệp

Khi nói đến máy tính, doanh nghiệp của bạn xứng đáng nhận được nhiều giá trị hơn hiện tại. Người dùng của bạn cần hiệu năng cấp doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn cần các tính năng bảo mật, còn bộ phận CNTT của bạn cần khả năng quản lý và độ ổn định nhất quán. Nền tảng Intel vPro® cung cấp những gì doanh nghiệp của bạn cần để phát triển và nền tảng này có thể sử dụng được ngay. Và hiện nay chúng tôi vừa cho ra mắt máy tính xách tay dựa trên nền tảng Intel® Evo™ vPro®, mang đến tất cả các lợi ích của nền tảng Intel vPro®.

Giải pháp máy tính toàn diện – Nền tảng Intel vPro®

Nếu đang phải quản lý nhiều thiết bị, nhu cầu và sự thay đổi hơn bao giờ hết, thì bạn không đơn độc. Có rất nhiều thứ khiến các chuyên gia CNTT phải bận tâm, ví dụ như những mối đe dọa không ngừng nghỉ từ các cuộc tấn công bảo mật, chưa kể đến việc phải thao tác và bảo trì máy tính liên tục.

Nền tảng Intel vPro® được thiết kế dành cho doanh nghiệp. Nền tảng tích hợp này cung cấp các công nghệ máy tính mới nhất trong một giải pháp đã được xác thực, được thiết kế để đáp ứng những gì bộ phận CNTT cần, cũng như những gì nhân viên mong muốn. Nền tảng này còn kết hợp hiệu năng cấp doanh nghiệp, các tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng, khả năng quản lý từ xa hiện đại và tính ổn định của hệ thống máy tính. Đó là tất cả những gì bạn cần ở máy tính của mình. Tăng năng suất và giảm chi phí—đồng thời mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho tất cả khách hàng của bạn.1 2

Tìm hiểu thêm về nền tảng Intel vPro®

Lợi ích kinh doanh của nền tảng Intel vPro®

  • Các bộ xử lý Intel® Core™ i5 và Intel® Core™ i7 vPro® hiệu năng cao nhất đảm bảo hỗ trợ năng suất làm việc của nhân viên
  • Các tính năng bảo mật tích hợp giúp bảo vệ hệ điều hành
  • Khả năng quản lý từ xa các thiết bị hoạt động ngoài băng tần, tại cơ sở hoặc ngoài cơ sở
  • Nền tảng được xác thực tích hợp các công nghệ máy tính mới nhất

Không phải tất cả các khả năng bảo mật phần cứng đều như nhau - trước khi bạn mua chiếc PC sau, hãy nhớ xem xét kỹ hơn.

Hiệu năng máy tính cấp doanh nghiệp3

Tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng

Các quyết định về bảo mật CNTT bắt đầu từ máy tính. Nền tảng Intel vPro® được thiết kế với các tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng, giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến các mối đe dọa về bảo mật.

Intel® Hardware Shield có sẵn độc quyền trên tất cả các sản phẩm trang bị dựa trên nền tảng Intel vPro®, mang đến khả năng bảo vệ máy tính dựa trên phần cứng tích hợp để tăng năng suất kinh doanh an toàn hơn, bao gồm:

  • bảo mật theo chế độ HĐH
  • Bảo vệ ứng dụng và bảo mật dữ liệu
  • Phát hiện mối đe dọa nâng cao

Và bây giờ, với Bộ xử lý di động Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 11, chỉ có trên Intel:

  • Các kỹ sư Intel của chúng tôi đã phát minh ra công nghệ đột phá để giúp ngăn chặn toàn bộ lớp tấn công mà lâu nay vẫn né tránh các giải pháp chỉ thiên về phần mềm.13
  • Chỉ có Intel cung cấp khả năng phát hiện mối đe dọa bằng AI hỗ trợ silicon đầu tiên trong ngành để giúp ngăn chặn các mã độc tống tiền và các cuộc tấn công vào khai thác tiền điện tử.14

Khả năng quản lý từ xa hiện đại

Nền tảng Intel vPro® là nền tảng vững chắc tạo nên khả năng quản lý hiện đại cấp doanh nghiệp cho hàng loạt thiết bị ở mọi công ty, bất kể quy mô. Bộ phận CNTT có thể quản lý và sửa chữa từ xa máy tính, quầy, bảng quảng cáo số và nhiều hơn nữa, ngay cả khi các thiết bị này đã tắt nguồn hoặc ngoài băng tần. Điều này giúp tăng cường hiệu quả CNTT, giảm chi phí cũng như giúp người dùng tránh bị xao nhãng, giảm thiểu các cuộc gọi hỗ trợ và vấn đề gián đoạn công việc.

Là một phần của nền tảng Intel vPro®, Intel® Active Management Technology gồm có các tính năng quản lý từ xa giúp khám phá, giám sát, sửa chữa, khôi phục và giúp bảo vệ máy tính và các thiết bị khác có kết nối mạng.

Intel® Active Management Technology sử dụng công cụ Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) giúp quản lý các thiết bị cả bên trong và bên ngoài tường lửa công ty, ngay cả khi thiết bị ngoài băng tần.

Độ ổn định của hệ thống máy tính

Nền tảng Intel vPro® cung cấp cho bộ phận CNTT và người dùng cuối độ ổn định và độ tin cậy của một thiết bị cấp doanh nghiệp thực thụ, thông qua một giải pháp tích hợp và được xác thực với các công nghệ máy tính mới nhất. Intel hợp tác chặt chẽ với các đối tác OEM để đảm bảo máy tính đã đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu thử nghiệm nghiêm ngặt cho toàn bộ danh sách linh kiện, bao gồm bộ xử lý, đồ họa, chipset và kết nối mạng. Nhờ đó mang đến chất lượng, độ tin cậy và khả năng tương thích vượt trội, giúp giảm gánh nặng đối với bộ phận CNTT.

Intel® Stable IT Platform Program (Intel® SIPP), một phần của nền tảng Intel vPro®, sở hữu khả năng xác thực nền tảng để không cần thay đổi phần cứng trong toàn bộ chu kỳ mua hàng, trong ít nhất 15 tháng hoặc cho đến khi thế hệ tiếp theo được ra mắt. Ít thay đổi phần cứng hơn đồng nghĩa với việc ít rắc rối hơn, đặc biệt là khi triển khai hình ảnh máy tính.

Nhờ vào độ tin cậy của nền tảng ổn định được xác thực, việc quản lý những vấn đề phức tạp suốt vòng đời, giảm số lần gặp sự cố cũng như trải nghiệm chuyển đổi linh hoạt sang các công nghệ mới sẽ dễ dàng hơn.

Nền tảng Intel® Evo™ vPro®. Được xây dựng cho nhu cầu CNTT và những gì người dùng muốn

Nền tảng Intel vPro® cung cấp các công nghệ mới nhất trong một giải pháp đã được xác thực được xây dựng để cung cấp những gì CNTT cần. Nền tảng này còn kết hợp hiệu năng cấp doanh nghiệp, các tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng, khả năng quản lý từ xa vượt trội và tính ổn định của hệ thống máy tính. Đó là tất cả những thứ bạn cần từ dàn máy tính của mình.

Và giờ đây, nền tảng Intel® Evo™ vPro® là trải nghiệm máy tính xách tay mỏng và nhẹ cao cấp dành cho người dùng doanh nghiệp có tính di động cao. Máy tính xách tay thời trang, mỏng và nhẹ với trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với màn hình đẹp sắc nét, được thiết kế để mang lại khả năng phản hồi vượt trội, đánh thức tức thì và thời lượng pin dài khi sử dụng thực tế.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên tham khảo các nguồn khác để đánh giá tính chính xác.

2

Kết quả được ước tính hoặc mô phỏng.

3

Để biết thêm về khối lượng công việc và cấu hình, hãy truy cập www.Intel.com/PerformanceIndex. Kết quả có thể khác nhau.

4

Được đo bằng quy trình làm việc của Microsoft Office 365 của Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-8650U thế hệ thứ 8.

5

Trong máy tính trên nền tảng Windows mỏng và nhẹ.

6

Được đo bằng Điểm tổng thể Ứng dụng PC Mark 10 của Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-8650U thế hệ thứ 8.

7

Được đo bằng Năng suất và Quy trình làm việc Cộng tác của Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-8650U thế hệ thứ 8.

8

Đo theo luồng công việc Biên tập video. Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-8650U thế hệ thứ 8.

9

Được đo bằng Năng suất và Quy trình làm việc Cộng tác. Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với AMD Ryzen 7 PRO 4750U.

10

Được đo theo quy trình làm việc của Microsoft Office 365. Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với AMD Ryzen 7 PRO 4750U.

11

Được đo theo điểm tổng thể SYSmark 25. Intel® Core™ vPro® i5-11500 thế hệ thứ 11 và AMD Ryzen 7 PRO 4750G.

12

Được đo theo quy trình làm việc của Microsoft Office 365. Intel® Core™ vPro® i5-11500 thế hệ thứ 11 và AMD Ryzen 7 PRO 4750G.

13

Công nghệ Thực thi Luồng điều khiển của Intel (CET) được thiết kế để giúp bảo vệ khỏi các phương pháp tấn công lập trình hướng nhảy/gọi (JOP/COP) và các phương pháp tấn công lập trình hướng trở lại (ROP), phần mềm độc hại được gọi là vấn đề an toàn bộ nhớ và chiếm hơn một nửa các lỗ hổng do ZDI tiết lộ. Hãy truy cập www.intel.vn/11thgenvpro để biết thêm chi tiết. Kết quả có thể khác nhau.

14

Đối với máy tính mỏng và nhẹ chạy hệ điều hành Windows, dựa trên nghiên cứu IOActive tháng 12 năm 2020 (do Intel ủy quyền) so sánh khả năng phát hiện phần mềm độc hại của nền tảng Intel Core vPro thế hệ thứ 11 với hệ thống dựa trên Intel® TDT và AMD Ryzen Pro 4750U. Hãy truy cập www.intel.vn/11thgenvpro để biết thông tin chi tiết về công nghệ giám sát hành vi CPU hàng đầu trong ngành của Intel. Kết quả có thể khác nhau.

15

“The Total Economic Impact™ của Nền tảng Intel vPro”, một nghiên cứu do Intel ủy quyền, được thực hiện bởi Forrester Consulting vào tháng 01 năm 2021, khảo sát 416 ITDM tại các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng nền tảng Intel vPro®, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc. 91% người trả lời đánh giá "đồng ý" hoặc "đồng ý mạnh mẽ" với tuyên bố này. Đọc toàn bộ nghiên cứu. Kết quả có thể khác nhau.

16

“The Total Economic Impact™ của Nền tảng Intel vPro”, một nghiên cứu do Intel ủy quyền, được thực hiện bởi Forrester Consulting vào tháng 01 năm 2021, khảo sát 416 ITDM tại các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng nền tảng Intel vPro®, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc. 90% người trả lời đánh giá "đồng ý" hoặc "đồng ý mạnh mẽ" với tuyên bố này. Đọc toàn bộ nghiên cứu. Kết quả có thể khác nhau. Cho mục đích của dữ liệu này, có hai giả định được đưa ra để đơn giản hóa việc phân tích và giải thích: 1) Tổ chức tổng hợp giả định sử dụng máy tính xách tay 100% - điều này giúp đơn giản hóa việc phải tách các đầu vào thứ cấp theo số lượng và chi phí loại thiết bị, mà đầu đọc có thể thực hiện cho các phân tích trường hợp kinh doanh của riêng họ; 2) Tổ chức tổng hợp giả định không có tăng trưởng để tránh quy tăng trưởng hữu cơ với lợi nhuận giá trị do vPro hoặc giải thích phức tạp để trừ những lợi nhuận đó khỏi ROI dành riêng cho đầu tư vào nền tảng Intel vPro. Kết quả có thể khác nhau.

17

“The Total Economic Impact™ của Nền tảng Intel vPro”, một nghiên cứu do Intel ủy quyền, được thực hiện bởi Forrester Consulting vào tháng 01 năm 2021, khảo sát 416 ITDM tại các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng nền tảng Intel vPro®, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc. 74% người trả lời đánh giá "đồng ý" hoặc "đồng ý mạnh mẽ" với tuyên bố này. Đọc toàn bộ nghiên cứu. Kết quả có thể khác nhau.

18

“The Total Economic Impact™ của Nền tảng Intel vPro”, một nghiên cứu do Intel ủy quyền, được thực hiện bởi Forrester Consulting vào tháng 01 năm 2021, khảo sát 416 ITDM tại các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng nền tảng Intel vPro®, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc. 84% người trả lời đánh giá "đồng ý" hoặc "đồng ý mạnh mẽ" với tuyên bố này. Đọc toàn bộ nghiên cứu. Kết quả có thể khác nhau.