Nền tảng Intel vPro®: Thiết kế dành cho doanh nghiệp

Khi nói đến máy tính, doanh nghiệp của bạn xứng đáng nhận được nhiều giá trị hơn hiện tại. Người dùng của bạn cần hiệu năng cấp doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn cần các tính năng bảo mật, còn bộ phận CNTT của bạn cần khả năng quản lý và độ ổn định nhất quán. Nền tảng Intel vPro® cung cấp những gì doanh nghiệp của bạn cần để phát triển và nền tảng này có thể sử dụng được ngay.

Giải pháp máy tính toàn diện – Nền tảng Intel vPro®

Nếu đang phải quản lý nhiều thiết bị, nhu cầu và sự thay đổi hơn bao giờ hết, thì bạn không đơn độc. Có rất nhiều thứ khiến các chuyên gia CNTT phải bận tâm, ví dụ như những mối đe dọa không ngừng nghỉ từ các cuộc tấn công bảo mật, chưa kể đến việc phải thao tác và bảo trì máy tính liên tục.

Nền tảng Intel vPro® được thiết kế dành cho doanh nghiệp. Nền tảng tích hợp này cung cấp các công nghệ máy tính mới nhất trong một giải pháp đã được xác thực, được thiết kế để đáp ứng những gì bộ phận CNTT cần, cũng như những gì nhân viên mong muốn. Nền tảng này còn kết hợp hiệu năng cấp doanh nghiệp, các tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng, khả năng quản lý từ xa hiện đại và tính ổn định của hệ thống máy tính. Đó là tất cả những gì bạn cần ở máy tính của mình. Tăng năng suất và giảm chi phí trong khi vẫn mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.1 2 3 4

Đọc thêm về nền tảng Intel vPro® ›

“Một nghiên cứu của Forrester Consulting do Intel ủy quyền cho thấy: việc tăng hiệu quả làm việc của nhân viên bằng nền tảng Intel vPro® thông qua bảo mật và quản lý thiết bị tốt hơn sẽ giúp tiết kiệm 28.160 giờ làm việc. Qua đó, ước tính giúp tiết kiệm 1,3 triệu USD chi phí trong 3 năm với tổ chức phức hợp”. 5

Lợi ích kinh doanh của nền tảng Intel vPro®

  • Các bộ xử lý Intel® Core™ i5 và Intel® Core™ i7 vPro® hiệu năng cao nhất đảm bảo hỗ trợ năng suất làm việc của nhân viên
  • Các tính năng bảo mật tích hợp giúp bảo vệ hệ điều hành
  • Khả năng quản lý từ xa các thiết bị hoạt động ngoài băng tần, tại cơ sở hoặc ngoài cơ sở
  • Nền tảng được xác thực tích hợp các công nghệ máy tính mới nhất

Hiệu năng máy tính cấp doanh nghiệp

Nền tảng Intel vPro® sở hữu hiệu năng máy tính cấp doanh nghiệp có thể dùng ngay, giúp tăng năng suất của lực lượng lao động, phân tích dữ liệu nhanh hơn,6 7 8 đơn giản hóa khả năng kết nối và kéo dài thời lượng pin.6 9 Bộ phận CNTT và người dùng sẽ nhận được toàn bộ lợi ích của nền tảng bất kể kiểu dáng máy nào phù hợp với họ nhất.

Xử lý nhanh

Máy tính mới với bộ xử lý Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 8 mới nhất10 có hiệu năng tốt hơn đến 65%,6 8 11 tốc độ đa nhiệm nhanh hơn đến 1,3 lần6 8 12 và phân tích dữ liệu nhanh hơn đến 1,5 lần6 7 8 so với máy tính đã qua 3 năm sử dụng.

Tốc độ phản hồi cực nhanh

Người dùng có thể trải nghiệm tốc độ mở tài liệu, bảng tính và bản trình bày nhanh hơn đến 2 lần, đồng thời truyền các tập tin lớn bằng bộ nhớ Intel® Optane™ H10 với khả năng lưu trữ của ổ cứng thể rắn.6 13

Thời lượng pin cho một ngày làm việc trọn vẹn, hiệu quả

Nền tảng Intel vPro® giúp nhân viên quên đi những rắc rối với dây điện nhờ thời lượng pin lên đến 11 giờ.6 9

Tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng

Các quyết định về bảo mật CNTT bắt đầu từ máy tính. Nền tảng Intel vPro® được thiết kế với các tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng, giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến các mối đe dọa về bảo mật.

Một phần của nền tảng Intel vPro®, Intel® Hardware Shield sở hữu khả năng bảo vệ nâng cao, chống lại các cuộc tấn công hệ điều hành, cũng như khả năng phát hiện mối đe dọa nâng cao để tăng cường bảo mật nền tảng. Intel® Hardware Shield giúp giảm những kẽ hở dễ bị thể tấn công để bảo vệ trước những cuộc tấn công gây thiệt hại ở cấp độ firmware, đồng thời giảm tải các chức năng bảo mật thường lệ nhằm giảm tác động đến người dùng và duy trì năng suất ổn định.

Khoản chi phí tiết kiệm được cho nhiều thiết bị bảo mật hơn có thể sẽ rất lớn. Trong một nghiên cứu do Intel ủy quyền, Forrester Consulting phát hiện các thiết bị sử dụng nền tảng Intel vPro® giúp giảm được 7.680 giờ hỗ trợ bảo mật hàng năm, qua đó tiết kiệm 1,2 triệu USD chi phí điều chỉnh theo rủi ro trong vòng 3 năm,5 theo ước tính với tổ chức phức hợp.

Khả năng quản lý từ xa hiện đại

Nền tảng Intel vPro® là nền tảng vững chắc tạo nên khả năng quản lý hiện đại cấp doanh nghiệp cho hàng loạt thiết bị ở mọi công ty, bất kể quy mô. Bộ phận CNTT có thể quản lý và sửa chữa từ xa máy tính, quầy, bảng quảng cáo số và nhiều hơn nữa, ngay cả khi các thiết bị này đã tắt nguồn hoặc ngoài băng tần. Điều này giúp tăng cường hiệu quả CNTT, giảm chi phí cũng như giúp người dùng tránh bị xao nhãng, giảm thiểu các cuộc gọi hỗ trợ và vấn đề gián đoạn công việc.

Là một phần của nền tảng Intel vPro®, Intel® Active Management Technology có thể giúp cắt giảm chi phí cho các cuộc gọi dịch vụ CNTT.5. Intel® Active Management Technology bao gồm các tính năng quản lý từ xa giúp tìm hiểu, giám sát, sửa chữa, khôi phục, cũng như bảo vệ các máy tính được nối mạng và các thiết bị khác.

Intel® Active Management Technology sử dụng công cụ Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) giúp quản lý các thiết bị cả bên trong và bên ngoài tường lửa công ty, ngay cả khi thiết bị ngoài băng tần.

Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên

Một nghiên cứu của Forrester Consulting do Intel ủy quyền cho thấy: việc tăng hiệu quả làm việc của nhân viên bằng nền tảng Intel vPro® thông qua bảo mật và quản lý thiết bị tốt hơn sẽ giúp tiết kiệm 28.160 giờ làm việc. Qua đó, ước tính giúp tiết kiệm 1,3 triệu USD chi phí trong 3 năm với tổ chức phức hợp.5

Triển khai bản vá từ xa

Việc tự động triển khai bản vá lỗi từ xa thông qua Intel® Active Management Technology giúp tiết kiệm 832 giờ, qua đó tiết kiệm 81.000 USD chi phí điều chỉnh theo rủi ro trong 3 năm theo ước tính với tổ chức hỗn hợp.5

Độ ổn định của hệ thống máy tính

Nền tảng Intel vPro® cung cấp cho bộ phận CNTT và người dùng cuối độ ổn định và độ tin cậy của một thiết bị cấp doanh nghiệp thực thụ, thông qua một giải pháp tích hợp và được xác thực với các công nghệ máy tính mới nhất. Intel hợp tác chặt chẽ với các đối tác OEM để đảm bảo máy tính đã đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu thử nghiệm nghiêm ngặt cho toàn bộ danh sách linh kiện, bao gồm bộ xử lý, đồ họa, chipset và kết nối mạng. Nhờ đó mang đến chất lượng, độ tin cậy và khả năng tương thích vượt trội, giúp giảm gánh nặng đối với bộ phận CNTT.

Intel® Stable IT Platform Program (Intel® SIPP), một phần của nền tảng Intel vPro®, sở hữu khả năng xác thực nền tảng để không cần thay đổi phần cứng trong toàn bộ chu kỳ mua hàng, trong ít nhất 15 tháng hoặc cho đến khi thế hệ tiếp theo được ra mắt. Ít thay đổi phần cứng hơn đồng nghĩa với việc ít rắc rối hơn, đặc biệt là khi triển khai hình ảnh máy tính.

Nhờ vào độ tin cậy của nền tảng ổn định được xác thực, việc quản lý những vấn đề phức tạp suốt vòng đời, giảm số lần gặp sự cố cũng như trải nghiệm chuyển đổi linh hoạt sang các công nghệ mới sẽ dễ dàng hơn.

Tìm các bộ xử lý sử dụng nền tảng Intel vPro®


Tác động đến kinh tế của nền tảng Intel vPro®

Intel ủy quyền cho Forrester Consulting thực hiện nghiên cứu Total Economic Impact™ (TEI) về tỷ suất hoàn vốn (ROI) tiềm năng của nền tảng Intel vPro®. Dưới đây là một số điểm nổi bật ở một tổ chức sử dụng 750 máy tính:

  • Tiết kiệm chi phí khắc phục vấn đề bảo mật CNTT: 1,2 triệu USD5
  • Cải thiện năng suất của người dùng cuối: 1,3 triệu USD5
  • Giảm rủi ro bảo mật dữ liệu: 211.000 USD5

Đọc báo cáo TEI của Forrester

Hãy tìm hiểu khoản tiết kiệm của bạn bằng công cụ ước tính TCO của chúng tôi

Lợi ích của Windows* 10 trên máy tính mới hơn

Prowess Consulting đã so sánh hiệu năng và chức năng của Windows* 10 chạy trên các thiết bị đã qua 3 năm sử dụng với máy tính hoạt động bằng bộ xử lý Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 8. Nghiên cứu cho thấy có nhiều lợi ích đáng kể khi dùng các thiết bị mới hơn.

Đọc báo cáo của Prowess

Hỗ trợ nền tảng Intel vPro®

Tìm thông tin hỗ trợ, đặc điểm sản phẩm, nội dung nổi bật, nội dung tải về và nhiều thông tin khác về sản phẩm hoạt động bằng nền tảng Intel vPro®.

Nhận hỗ trợ

Bắt đầu tận hưởng những lợi ích của Nền tảng Intel vPro® ngay hôm nay

Liên hệ với nhà cung cấp CNTT của bạn hoặc một trong những đối tác nổi bật của chúng tôi bên dưới để tìm máy tính chạy trên nền tảng Intel vPro® dành cho doanh nghiệp phù hợp với bạn.

CDW

CDW là nhà cung cấp giải pháp công nghệ đa thương hiệu hàng đầu dành cho khách hàng doanh nghiệp, chính phủ, tổ chức giáo dục và cơ sở chăm sóc sức khỏe tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada.

Tìm hiểu thêm

Connection MTS

Được thành lập vào năm 1982, Connection cung cấp các dịch vụ CNTT có giá trị và các giải pháp công nghệ tiên tiến cho các doanh nghiệp, chính phủ, tổ chức giáo dục và cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm

SHI

SHI hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu từ hơn 35 văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, Ireland (vốn được mở rộng từ dịch vụ hỗ trợ toàn cầu tại châu Âu của chúng tôi), Canada, Vương quốc Anh, Pháp và Hồng Kông.

Tìm hiểu thêm

TigerDirect

TigerDirect đã và đang phục vụ người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn 25 năm nay và hiện nay đã trở thành một trong những nhà bán lẻ máy tính và sản phẩm máy tính hàng đầu của ngành.

Tìm hiểu thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn.

2

Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi.

3

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên tham khảo các nguồn khác để đánh giá tính chính xác.

4

Kết quả được ước tính hoặc mô phỏng.

5

Total Economic Impact™ của nền tảng Intel vPro®, nghiên cứu do Intel ủy quyền và Forrester Consulting tiến hành (tháng 12 năm 2018). Chi phí tiết kiệm mà các tổ chức khác nhận được sẽ thay đổi tùy theo nhiều yếu tố, như quy mô và mức độ cơ sở của bảo mật, khả năng quản lý và hiệu quả hoạt động trước khi donah nghiệp chuyển sang nền tảng Intel vPro®. Tham khảo các nguồn khác và sử dụng thông tin dành riêng cho tổ chức của bạn để xác định lợi ích dành cho tổ chức. Đọc toàn bộ nghiên cứu tại intel.vn/vProPlatformTEI. Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi.

6

Kết quả về hiệu năng dựa trên thử nghiệm từ ngày 21 tháng 3 năm 2019 và 3 tháng 4 năm 2019 và có thể không phản ánh đúng tất cả các bản cập nhật bảo mật hiện đã công bố. Xem thông báo về cấu hình để biết chi tiết. Không sản phẩm nào có thể bảo mật tuyệt đối.

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®.

Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.intel.vn/benchmarks.

7

Đo theo khối lượng công việc thay đổi nguồn dữ liệu Microsoft* Power BI, so sánh bộ xử lý Intel® Core™ i7-8665U thế hệ thứ 8 với bộ xử lý Intel® Core™ i7-6600U thế hệ thứ 6. Khối lượng công việc này đo lường thời gian cần thiết để thay đổi nguồn dữ liệu cho Bảng điều khiển Power BI và cập nhật bảng điều khiển bằng dữ liệu mới.

8

LÀM MỚI CẤU HÌNH
MỚI: Nền tảng tham chiếu Intel với: Bộ xử lý Intel® Core™ i7-8665U, PL1 = 15W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 4,8 GHz, Đồ họa: Intel® UHD Graphics 620, Bộ nhớ: 2 DDR4-2400 4GB, Bộ lưu trữ: SSD Intel® 760p 512GB, HĐH: Microsoft Windows* 10 RS5 Phiên bản 1809 (Build 1763v1), BIOS: x177, MCU: A8.

HỆ THỐNG ĐA QUA 3 NĂM SỬ DỤNG: Hệ thống OEM sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ i7-6600U, PL1 = 15W TDP, 2C4T, Turbo lên đến 3,9GHz, Đồ họa Intel® HD Graphics 620, Màn hình: 14’’ với độ phân giải 1920x1080, Bộ nhớ: DDR4 8GB, Bộ lưu trữ: SSD 256GB, Dung lượng pin: 36 Whr, HĐH: Microsoft Windows* 10 Pro RS5 Phiên bản 1809 (Build 1763v292), BIOS: v1.0.1, MCU: C2.

9

Thời lượng pin lên đến 11 giờ cho một ngày làm việc hiệu quả với bộ xử lý Intel® Core™ i7-8665U thế hệ thứ 8 được đo theo khối lượng công việc MobileMark* 2018 trên hệ thống OEM tiền sản xuất với bộ xử lý Intel® Core™ i7-8665U, PL1 = 15W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 4,8 GHz, Đồ họa: Intel® UHD Graphics 620, Màn hình: 14’’ với độ phân giải 1920x1080, Bộ nhớ: 16 GB, Bộ lưu trữ: Hynix 256GB, Dung lượng pin: 52 WHr, HĐH: Windows* 10 Pro, BIOS: v.1.0.1, MCU: Độ sáng màn hình AA được đặt thành 150 nit trên nguồn DC. Bộ điều hợp mạng không dây của hệ thống được bật và liên kết với mạng không dây không được kết nối với internet.

10

Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-8665U thế hệ thứ 8.

11

Đo theo SYSmark* 2018, so sánh bộ xử lý Intel® Core™ i7-8665U thế hệ thứ 8 với bộ xử lý Intel® Core™ i7-6600U thế hệ thứ 6. SYSmark * 2018 được Business Applications Performance Corporation (BAPCo) - một hiệp hội đánh giá điểm chuẩn - công bố. SYSmark kiểm tra hiệu năng của các ứng dụng máy tính để bàn Windows* trong tình huống thật: Năng suất, Khả năng sáng tạo và Tốc độ phản hồi. Các ứng dụng phổ thông dùng trong các tình huống này bao gồm Microsoft Office*, Adobe Creative Cloud* và Google Chrome*. Mỗi kịch bản cho ra‎ những số đo riêng, cộng lại thành điểm tổng.

12

Đo theo khối lượng công việc năng suất văn phòng và đa nhiệm, so sánh bộ xử lý Intel® Core™ i7-8665U thế hệ thứ 8 với bộ xử lý Intel® Core™ i7-6600U thế hệ thứ 6. Bản thuyết trình bằng Microsoft PowerPoint.ppt gồm 20 slide với dung lượng 2,35 MB, được xuất dưới dạng bản thuyết trình video 30MB, H.264.mp4, độ phân giải 1920x1080. Trong khi bản thuyết trình video đang được tạo 1) tài liệu Microsoft Word.docx gồm 801 trang với dung lượng 6,49 MB được chuyển đổi thành tập tin PDF 3,7 MB và 2) bảng tính Microsoft Excel.xlsm với dung lượng 68,4 MB được tính toán lại.

13

Mở tài liệu, bảng tính và bản trình bày nhanh hơn đến 2 lần trong khi truyền tệp lớn với bộ xử lý Intel® Core™ i7-8665U thế hệ thứ 8 kèm bộ nhớ Intel® Optane™ H10 512 GB và ổ đĩa lưu trữ thể rắn, so với chỉ dùng ổ đĩa thể rắn như khi đo theo khối lượng công việc mở Microsoft* Word, Excel và PowerPoint. Bộ xử lý Intel® Core™ i7-8665U, PL1= 15W TDP, 4C8T; turbo lên đến 4,8 GHz; đồ họa: Intel® UHD Graphics 620; bộ nhớ: 2x DDR4-2400 4 GB; bộ lưu trữ: ổ đĩa thể rắn Intel 760p 512 GB; HĐH: Microsoft* Windows 10 RS5 phiên bản dựng 1809 (bản dựng 1763v1), BIOS: x177, MCU: A8 so với bộ xử lý Intel® Core™ i7-8665U, PL1= 15W TDP, 4C8T; turbo lên đến 4,8 GHz; đồ họa: Intel® UHD Graphics 62; bộ nhớ: 2x DDR4-2400 4 GB; bộ lưu trữ: bộ nhớ Intel® Optane™ H10 512 GB kèm bộ lưu trữ thể rắn; HĐH: Microsoft* Windows 10 RS5 phiên bản dựng 1809 (bản dựng 1763v1); BIOS: x177; MCU: A8.