Nền tảng Intel vPro®: Thiết kế dành cho doanh nghiệp

Khi nói đến máy tính, doanh nghiệp của bạn xứng đáng nhận được nhiều giá trị hơn hiện tại. Người dùng của bạn cần hiệu năng cấp doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn cần các tính năng bảo mật, còn bộ phận CNTT của bạn cần khả năng quản lý và độ ổn định nhất quán. Nền tảng Intel vPro® cung cấp những gì doanh nghiệp của bạn cần để phát triển và nền tảng này có thể sử dụng được ngay. Và hiện nay chúng tôi vừa cho ra mắt máy tính xách tay dựa trên nền tảng Intel® Evo™ vPro®, mang đến tất cả các lợi ích của nền tảng Intel vPro®.

Giải pháp máy tính toàn diện – Nền tảng Intel vPro®

Nếu đang phải quản lý nhiều thiết bị, nhu cầu và sự thay đổi hơn bao giờ hết, thì bạn không đơn độc. Có rất nhiều thứ khiến các chuyên gia CNTT phải bận tâm, ví dụ như những mối đe dọa không ngừng nghỉ từ các cuộc tấn công bảo mật, chưa kể đến việc phải thao tác và bảo trì máy tính liên tục.

Nền tảng Intel vPro® được thiết kế dành cho doanh nghiệp. Nền tảng tích hợp này cung cấp các công nghệ máy tính mới nhất trong một giải pháp đã được xác thực, được thiết kế để đáp ứng những gì bộ phận CNTT cần, cũng như những gì nhân viên mong muốn. Nền tảng này còn kết hợp hiệu năng cấp doanh nghiệp, các tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng, khả năng quản lý từ xa hiện đại và tính ổn định của hệ thống máy tính. Đó là tất cả những gì bạn cần ở máy tính của mình. Tăng năng suất và giảm chi phí—đồng thời mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho tất cả khách hàng của bạn.1 2

Đọc thêm về nền tảng Intel vPro® ›

“Một nghiên cứu của Forrester Consulting do Intel ủy quyền cho thấy: việc tăng hiệu quả làm việc của nhân viên bằng nền tảng Intel vPro® thông qua bảo mật và quản lý thiết bị tốt hơn sẽ giúp tiết kiệm 28.160 giờ làm việc. Qua đó, ước tính giúp tiết kiệm 1,3 triệu USD chi phí trong 3 năm với tổ chức phức hợp”. 3

Lợi ích kinh doanh của nền tảng Intel vPro®

 • Các bộ xử lý Intel® Core™ i5 và Intel® Core™ i7 vPro® hiệu năng cao nhất đảm bảo hỗ trợ năng suất làm việc của nhân viên
 • Các tính năng bảo mật tích hợp giúp bảo vệ hệ điều hành
 • Khả năng quản lý từ xa các thiết bị hoạt động ngoài băng tần, tại cơ sở hoặc ngoài cơ sở
 • Nền tảng được xác thực tích hợp các công nghệ máy tính mới nhất

Hiệu năng máy tính cấp doanh nghiệp5

Nền tảng Intel vPro® cung cấp hiệu năng máy tính cấp doanh nghiệp ngay khi xuất xưởng để đẩy nhanh năng suất hơn 27%4, đơn giản hóa kết nối và cung cấp thời lượng pin dài. CNTT và người dùng được hưởng toàn bộ lợi ích của nền tảng bất kể họ phù hợp nhất với yếu tố hình thức nào.

Hiệu năng cấp doanh nghiệp vô địch6

Một máy tính mới được trang bị nền tảng Intel vPro® thế hệ thứ 11 mang lại hiệu năng Microsoft Office tốt hơn 52%.7

Hợp tác cấp doanh nghiệp vô địch6

Nền tảng Intel vPro® thế hệ thứ 11 cung cấp hiệu năng Office nhanh hơn 41% khi gọi điện video.8

Sáng tạo cấp doanh nghiệp vô địch6

Nền tảng Intel vPro® thế hệ thứ 11 mang đến hiệu năng sáng tạo doanh nghiệp với khả năng chỉnh sửa video nhanh hơn tới 2,5 lần khi dùng Adobe Creative Cloud.9

Nền tảng Intel vPro®: Dẫn đầu về Hiệu năng không cắm nguồn

Nền tảng Intel vPro®: Đứng đầu về Hiệu năng

Tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng

Các quyết định về bảo mật CNTT bắt đầu từ máy tính. Nền tảng Intel vPro® được thiết kế với các tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng, giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến các mối đe dọa về bảo mật.

Intel® Hardware Shield có sẵn độc quyền trên tất cả các sản phẩm trang bị nền tảng Intel vPro®, mang đến khả năng bảo vệ máy tính dựa trên phần cứng tích hợp để tăng năng suất kinh doanh an toàn hơn, bao gồm:

 • Các biện pháp bảo vệ ẩn dưới hệ điều hành
 • Bảo vệ ứng dụng và bảo mật dữ liệu
 • Phát hiện mối đe dọa nâng cao

Và bây giờ, với Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 11, chỉ có trên Intel:

 • Các kỹ sư Intel của chúng tôi đã phát minh ra công nghệ đột phá để giúp ngăn chặn toàn bộ lớp tấn công mà lâu nay vẫn né tránh các giải pháp chỉ thiên về phần mềm.14
 • Chỉ có Intel cung cấp khả năng phát hiện mối đe dọa bằng AI hỗ trợ silicon đầu tiên trong ngành để giúp ngăn chặn các mã độc tống tiền và các cuộc tấn công vào khai thác tiền điện tử.15

Khả năng quản lý từ xa hiện đại

Nền tảng Intel vPro® là nền tảng vững chắc tạo nên khả năng quản lý hiện đại cấp doanh nghiệp cho hàng loạt thiết bị ở mọi công ty, bất kể quy mô. Bộ phận CNTT có thể quản lý và sửa chữa từ xa máy tính, quầy, bảng quảng cáo số và nhiều hơn nữa, ngay cả khi các thiết bị này đã tắt nguồn hoặc ngoài băng tần. Điều này giúp tăng cường hiệu quả CNTT, giảm chi phí cũng như giúp người dùng tránh bị xao nhãng, giảm thiểu các cuộc gọi hỗ trợ và vấn đề gián đoạn công việc.

Là một phần của nền tảng Intel vPro®, Intel® Active Management Technology có thể giúp cắt giảm chi phí cho các cuộc gọi dịch vụ CNTT.3. Intel® Active Management Technology bao gồm các tính năng quản lý từ xa giúp tìm hiểu, giám sát, sửa chữa, khôi phục, cũng như bảo vệ các máy tính được nối mạng và các thiết bị khác.

Intel® Active Management Technology sử dụng công cụ Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) giúp quản lý các thiết bị cả bên trong và bên ngoài tường lửa công ty, ngay cả khi thiết bị ngoài băng tần.

Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên

Một nghiên cứu của Forrester Consulting do Intel ủy quyền cho thấy: việc tăng hiệu quả làm việc của nhân viên bằng nền tảng Intel vPro® thông qua bảo mật và quản lý thiết bị tốt hơn sẽ giúp tiết kiệm 28.160 giờ làm việc. Qua đó, ước tính giúp tiết kiệm 1,3 triệu USD chi phí trong 3 năm với tổ chức phức hợp.3

Triển khai bản vá từ xa

Việc tự động triển khai bản vá lỗi từ xa thông qua Intel® Active Management Technology giúp tiết kiệm 832 giờ, qua đó tiết kiệm 81.000 USD chi phí điều chỉnh theo rủi ro trong 3 năm theo ước tính với tổ chức hỗn hợp.3

Độ ổn định của hệ thống máy tính

Nền tảng Intel vPro® cung cấp cho bộ phận CNTT và người dùng cuối độ ổn định và độ tin cậy của một thiết bị cấp doanh nghiệp thực thụ, thông qua một giải pháp tích hợp và được xác thực với các công nghệ máy tính mới nhất. Intel hợp tác chặt chẽ với các đối tác OEM để đảm bảo máy tính đã đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu thử nghiệm nghiêm ngặt cho toàn bộ danh sách linh kiện, bao gồm bộ xử lý, đồ họa, chipset và kết nối mạng. Nhờ đó mang đến chất lượng, độ tin cậy và khả năng tương thích vượt trội, giúp giảm gánh nặng đối với bộ phận CNTT.

Intel® Stable IT Platform Program (Intel® SIPP), một phần của nền tảng Intel vPro®, sở hữu khả năng xác thực nền tảng để không cần thay đổi phần cứng trong toàn bộ chu kỳ mua hàng, trong ít nhất 15 tháng hoặc cho đến khi thế hệ tiếp theo được ra mắt. Ít thay đổi phần cứng hơn đồng nghĩa với việc ít rắc rối hơn, đặc biệt là khi triển khai hình ảnh máy tính.

Nhờ vào độ tin cậy của nền tảng ổn định được xác thực, việc quản lý những vấn đề phức tạp suốt vòng đời, giảm số lần gặp sự cố cũng như trải nghiệm chuyển đổi linh hoạt sang các công nghệ mới sẽ dễ dàng hơn.

Nền tảng Intel® Evo™ vPro®. Được xây dựng cho nhu cầu CNTT và những gì người dùng muốn

Nền tảng Intel vPro® cung cấp các công nghệ mới nhất trong một giải pháp đã được xác thực được xây dựng để cung cấp những gì CNTT cần. Nền tảng này còn kết hợp hiệu năng cấp doanh nghiệp, các tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng, khả năng quản lý từ xa vượt trội và tính ổn định của hệ thống máy tính. Đó là tất cả những thứ bạn cần từ dàn máy tính của mình.

Và giờ đây, nền tảng Intel® Evo™ vPro® là trải nghiệm máy tính xách tay mỏng và nhẹ cao cấp dành cho người dùng doanh nghiệp có tính di động cao. Máy tính xách tay thời trang, mỏng và nhẹ với trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với màn hình đẹp sắc nét, được thiết kế để mang lại khả năng phản hồi vượt trội, đánh thức tức thì và thời lượng pin dài khi sử dụng thực tế.

Tìm các bộ xử lý sử dụng nền tảng Intel vPro®


Tác động đến kinh tế của nền tảng Intel vPro®

Intel ủy quyền cho Forrester Consulting thực hiện nghiên cứu Total Economic Impact™ (TEI) về tỷ suất hoàn vốn (ROI) tiềm năng của nền tảng Intel vPro®. Dưới đây là một số điểm nổi bật ở một tổ chức sử dụng 750 máy tính:

 • Tiết kiệm chi phí khắc phục vấn đề bảo mật CNTT: 1,2 triệu USD3
 • Cải thiện năng suất của người dùng cuối: 1,3 triệu USD3
 • Giảm rủi ro bảo mật dữ liệu: 211.000 USD3

Hãy tìm hiểu khoản tiết kiệm của bạn bằng công cụ ước tính TCO của chúng tôi

Hỗ trợ nền tảng Intel vPro®

Tìm thông tin hỗ trợ, đặc điểm sản phẩm, nội dung nổi bật, nội dung tải về và nhiều thông tin khác về sản phẩm hoạt động bằng nền tảng Intel vPro®.

Nhận hỗ trợ

Bắt đầu tận hưởng những lợi ích của Nền tảng Intel vPro® ngay hôm nay

Liên hệ với nhà cung cấp CNTT của bạn hoặc một trong những đối tác nổi bật của chúng tôi bên dưới để tìm máy tính chạy trên nền tảng Intel vPro® dành cho doanh nghiệp phù hợp với bạn.

CDW

CDW là nhà cung cấp giải pháp công nghệ đa thương hiệu hàng đầu dành cho khách hàng doanh nghiệp, chính phủ, tổ chức giáo dục và cơ sở chăm sóc sức khỏe tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada.

Tìm hiểu thêm

Connection MTS

Được thành lập vào năm 1982, Connection cung cấp các dịch vụ CNTT có giá trị và các giải pháp công nghệ tiên tiến cho các doanh nghiệp, chính phủ, tổ chức giáo dục và cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm

SHI

SHI hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu từ hơn 35 văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, Ireland (vốn được mở rộng từ dịch vụ hỗ trợ toàn cầu tại châu Âu của chúng tôi), Canada, Vương quốc Anh, Pháp và Hồng Kông.

Tìm hiểu thêm

TigerDirect

TigerDirect đã và đang phục vụ người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn 25 năm nay và hiện nay đã trở thành một trong những nhà bán lẻ máy tính và sản phẩm máy tính hàng đầu của ngành.

Tìm hiểu thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên tham khảo các nguồn khác để đánh giá tính chính xác.

2

Kết quả được ước tính hoặc mô phỏng.

3

Total Economic Impact™ của nền tảng Intel vPro®, nghiên cứu do Intel ủy quyền và Forrester Consulting tiến hành (tháng 12 năm 2018). Chi phí tiết kiệm mà các tổ chức khác nhận được sẽ thay đổi tùy theo nhiều yếu tố, như quy mô và mức độ cơ sở của bảo mật, khả năng quản lý và hiệu quả hoạt động trước khi donah nghiệp chuyển sang nền tảng Intel vPro®. Tham khảo các nguồn khác và sử dụng thông tin dành riêng cho tổ chức của bạn để xác định lợi ích dành cho tổ chức. Đọc toàn bộ nghiên cứu tại intel.vn/vProPlatformTEI. Chi phí và kết quả của bạn có thể thay đổi.

4

Được đo bằng quy trình làm việc của Microsoft Office 365 của Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-8650U thế hệ thứ 8.

5

Để biết thêm về khối lượng công việc và cấu hình, hãy truy cập www.Intel.com/PerformanceIndex. Kết quả có thể khác nhau.

6

Trong máy tính trên nền tảng Windows mỏng và nhẹ.

7

Được đo bằng Điểm tổng thể Ứng dụng PC Mark 10 của Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-8650U thế hệ thứ 8.

8

Được đo bằng Năng suất và Quy trình làm việc Cộng tác của Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-8650U thế hệ thứ 8.

9

Đo theo luồng công việc Biên tập video. Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-8650U thế hệ thứ 8.

10

Được đo bằng Năng suất và Quy trình làm việc Cộng tác. Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với AMD Ryzen 7 PRO 4750U.

11

Được đo theo quy trình làm việc của Microsoft Office 365. Bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i7-1185G7 thế hệ thứ 11 so với AMD Ryzen 7 PRO 4750U.

12

SYSmark * 2018 được Business Applications Performance Corporation (BAPCo) - một hiệp hội đánh giá điểm chuẩn - công bố. SYSmark kiểm tra hiệu năng của các ứng dụng máy tính để bàn Windows* trong tình huống thật: Năng suất, Khả năng sáng tạo và Tốc độ phản hồi. Các ứng dụng phổ thông dùng trong các tình huống này bao gồm Microsoft Office*, Adobe Creative Cloud* và Google Chrome*. Mỗi kịch bản cho ra‎ những số đo riêng, cộng lại thành điểm tổng. Kiểm tra cũng bao gồm Kiểm Tra Mức Tiêu Thụ Năng Lượng, tổng hợp tổng năng lượng đã tiêu thụ trong từng kịch bản, tính theo oát giờ (Wh), sử dụng oát kế ghi nhận tương thích để đo. Đối với Windows, SYSmark 2018 hỗ trợ Win64.

13

Kết quả về hiệu năng dựa trên thử nghiệm từ tháng 3 năm 2020 và có thể không phản ánh đúng tất cả các bản cập nhật bảo mật hiện đã công bố. Xem thông báo về cấu hình để biết chi tiết. Không sản phẩm nào có thể bảo mật tuyệt đối. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được xác nhận là tài sản của các chủ sở hữu khác. Để biết thêm thông tin đầy đủ về kết quả hiệu năng và điểm chuẩn, vui lòng truy cập http://www.intel.com/benchmarks.

Cấu hình: Intel Core i5-10600 vPro (6C/12T, nâng cấp lên đến 4,8Ghz) đo trên Lenovo ThinkCentre M80s-1, BIOS: M2TKT26A, đồ họa: ATI Radeon 520 (trình điều khiển: 23.20.13032.2006), bộ nhớ: 2 x DRAM 2666Mhz 8GB, bộ lưu trữ: ổ đĩa thể rắn Samsung PM981 256GB, màn hình: 1920x1080, HĐH: Win 10 Pro 1909 v535.

AMD Ryzen 5 PRO 3600 (6C/12T, nâng cấp lên đến 4,2Ghz) đo trên Lenovo ThinkCentre M75s-1, BIOS: M2CKT36A, đồ họa: ATI Radeon 520 (trình điều khiển: 23.20.13032.2006) , bộ nhớ: 2 x DRAM 2666Mhz 8GB, bộ lưu trữ: ổ đĩa thể rắn Samsung PM981 256GB, màn hình: 1920x1080, HĐH: Win 10 Pro 1909 v535.

14

Công nghệ Thực thi Luồng điều khiển của Intel (CET) được thiết kế để giúp bảo vệ khỏi các phương pháp tấn công lập trình hướng nhảy/gọi (JOP/COP) và các phương pháp tấn công lập trình hướng trở lại (ROP), phần mềm độc hại được gọi là vấn đề an toàn bộ nhớ và chiếm hơn một nửa các lỗ hổng do ZDI tiết lộ. Hãy truy cập www.intel.vn/11thgenvpro để biết thêm chi tiết. Kết quả có thể khác nhau.

15

Đối với máy tính mỏng và nhẹ chạy hệ điều hành Windows, dựa trên nghiên cứu IOActive tháng 12 năm 2020 (do Intel ủy quyền) so sánh khả năng phát hiện phần mềm độc hại của nền tảng Intel Core vPro thế hệ thứ 11 với hệ thống dựa trên Intel® TDT và AMD Ryzen Pro 4750U. Hãy truy cập www.intel.vn/11thgenvpro để biết thông tin chi tiết về công nghệ giám sát hành vi CPU hàng đầu trong ngành của Intel. Kết quả có thể khác nhau.