Tận hưởng chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc thế hệ mới

Công nghệ đồ họa hoàn toàn mới biến thời gian ngồi trước màn hình thành một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.Trải nghiệm nhiều hơn

Khi thời gian sử dụng máy tính của bạn tập trung vào việc trải nghiệm, sẽ rất thiếu sót nếu bạn không có Công Nghệ Đồ Họa Intel® mới nhất. Đây là lý do:

Tận hưởng trải nghiệm máy tính đã được cải tiến tổng thể

Công nghệ được gói gọn trong những thiết bị này không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc. Nó này còn thúc đẩy tăng cường toàn bộ trải nghiệm của bạn.

Máy tính của bạn có thể hoạt động lâu hơn

Chức năng quản lý nguồn được cải thiện giúp bạn tận hưởng màu sắc, độ rõ nét và chiều sâu vượt trội với thời lượng pin lâu hơn.4

Máy tính xách tay của bạn có thể mỏng hơn và nhẹ hơn

Tất cả công nghệ tiên tiến này được gói gọn trong một thiết bị mới, nhỏ hơn nhiều. Nhiều hình ảnh hơn. Hiệu quả cao hơn. Mang theo nhẹ nhàng hơn.

Bạn có thể chơi nhiều trò chơi hơn và sử dụng nhiều ứng dụng hơn

Nhiều tựa game và ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới được tối ưu cho Công Nghệ Đồ Họa Intel®. Áp dụng bộ lọc ảnh và chèn hiệu ứng che ảnh tự động cho video của bạn với tốc độ nhanh hơn đến 53%5 cùng với đồ họa Intel® Iris® Plus và ứng dụng như CyberLink PowerDirector*.

Vẫn còn nhiều điều đang chờ đợi phía trước

Nâng cao trải nghiệm đồ họa của bạn

Tối ưu tựa game của bạn

Tìm các game bạn yêu thích và làm cho các game này chạy và hiển thị chất lượng hình ảnh tốt nhất trên máy tính của bạn.

Tìm hiểu cách cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn

Intel® Graphics Command Center

Toàn quyền kiểm soát trải nghiệm chơi game của bạn với Intel® Graphics Command Center (Trung tâm điều khiển đồ họa) tuyệt vời, hoàn toàn mới của chúng tôi. Các kỹ sư của chúng tôi thử nghiệm toàn diện các tựa game mới nhất để giúp bạn dễ dàng tối ưu trải nghiệm chơi game của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tải ngay Intel® Graphics Command Center

Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn

Có sẵn các trình điều khiển để tối ưu các tựa game mới nhất, ngay trong ngày phát hành! Chơi các tựa game hoàn toàn mới với sự trợ giúp của Intel Graphics Launch Driver (Trình điều khiển khởi động đồ họa Intel).

Tải về trình điều khiển đồ họa mới nhất

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1Đo theo tải lượng chơi khi chơi game trên Intel® Core™ i7-1065G7 thế hệ thứ 10 tiền sản xuất so với Intel® Core™ i7-8565U thế hệ thứ 8.
2Tính khả dụng tùy thuộc vào cấu hình của OEM.
3Đo theo tải lượng Handbrake trên Intel® Core™ i7-1065G7 thế hệ thứ 10 tiền sản xuất so sánh với Intel® Core™ i7-8565U thế hệ thứ 8.
4

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.vn/benchmarks.

5Khối lượng công việc trong PowerDirector, RUG105 trên Intel® Core™ i7-1065G7 thế hệ thứ 10 tiền sản xuất so sánh với Intel® Core™ i7-8565U thế hệ thứ 8.