Tận hưởng giải trí đắm chìm ở định dạng 4K UHD

Một chiếc máy tính mới với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 chính là trung tâm giải trí tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể phát trực tuyến video 4K Ultra HD, chạy ứng dụng thực tế ảo hoặc chơi những trò chơi yêu thích.

Tận hưởng hình ảnh cũng như video sắc nét hơn, sống động hơn, rõ ràng hơn. Đắm mình trong nội dung 4K Ultra HD cao cấp1 với độ rõ nét đến ngỡ ngàng ở mọi chi tiết cũng như mọi góc độ.

Truyền thông hiện đại cần có công nghệ đồ họa mạnh mẽ

Những bộ phim, trò chơi, video và hình ảnh độ phân giải cao ngày nay đòi hỏi công suất đồ họa cao hơn bao giờ hết. Vì vậy, hãy tận hưởng trải nghiệm xem 4K UHD đỉnh cao trên máy tính được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 với Đồ họa UHD Intel®.2 Hoàn toàn không bị lắp, không ngắt chừng hay giật/đơ.

Xem đồ họa thông tin

Phát trực tuyến hàng giờ liền với chi tiết hình ảnh đẹp tuyệt vời

Bạn có thể sở hữu sức mạnh để xem các nguyên bản, chương trình và bộ phim từng đạt giải thưởng trên Netflix3 ở độ phân giải 4K UHD hoàn chỉnh.4 5 Thời lượng pin lâu hơn có nghĩa là bạn có thể mở video 4K UHD trên máy tính xách tay trong khoảng 9 giờ.6 7

Tận hưởng Video 360° đẹp ngỡ ngàng

Với độ phân giải 4K UHD, video 360° nay còn đẹp hơn nữa. Khám phá từng cảnh phim và góc độ với độ rõ nét không thể chê vào đâu được.1

Chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng

Video có độ phân giải cao cần có CPU nhanh hơn, mạnh hơn để tạo và chia sẻ một cách dễ dàng. Chỉnh sửa cảnh video nhanh hơn đến 14,7 lần6 8, kết xuất hình ảnh nay chỉ mất 3 phút, vốn mất khoảng 45 phút nếu sử dụng máy tính đã qua 5 năm sử dụng.

Sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ

Khám phá trải nghiệm đắm chìm mang tính cách mạng với thực tế ảo. Thoát ra khỏi những hoạt động thường ngày để tạo, chơi, tham gia, khám phá và thư giãn trong những thế giới mới.

Hãy đảm bảo thiết bị của bạn có 4K UHD

Tìm hiểu xem bạn cần những bộ phận nào để tận dụng tối ưu công nghệ 4K UHD và bộ xử lý Intel® Core™.

Tìm hiểu

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://support.intel.com.

2

Chỉ trên một số kiểu PC.

3Các tên và thương hiệu khác có thể là tài sản của các công ty khác.
44K Ultra HD có thể sử dụng được hay không tùy vào gói cước Netflix, dịch vụ Internet, chức năng thiết bị và tính khả dụng của nội dung. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.netflix.com/TermsOfUse.
5Cần sử dụng gói phát trực tuyến cao cấp của Netflix.
6

Kết quả điểm chuẩn có được trước khi bổ sung các bản vá phần mềm và cập nhật phần cứng gần đây nhằm xử lý các hình thức tấn công có tên gọi "Spectre" và "Meltdown". Việc bổ sung các cập nhật này có thể khiến cho các kết quả này không có hiệu quả với thiết bị hay hệ thống của bạn.

Hiệu suất thay đổi theo cách sử dụng, cấu hình và các yếu tố khác. Tìm hiểu thêm tại www.Intel.com/PerformanceIndex.

7

Theo dự kiến trên Nền tảng Tham chiếu sử dụng Pin 70WHr và bảng hiển thị 4K với khối lượng công việc Phát trực tuyến 4K Netflix trên bộ xử lý Intel® Core™ i7-8550U, PL1=15W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 4,0GHz, Bộ nhớ: 8GB DDR4-2400, Bộ lưu trữ: SSD Intel® 600p, Đồ họa UHD Intel® 620, HĐH: Windows® 10, Dung lượng pin: 70WHr, Màn hình: 4K, Windows* 10 Power Slider – Tốt hơn. Hiệu năng.

8

Đo theo tác vụ Tạo video PowerDIrector Ultra HD HEVC trên Nền tảng Tham chiếu của Intel. Mới: Bộ xử lý Intel® Core™ i5-8250U, PL1=15W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 3.4GHz, Bộ nhớ: 8GB DDR4-2400, Bộ lưu trữ: SSD Intel® 600p, Đồ họa Intel® UHD 620, HĐH: Windows* 10 so với máy tính cá nhân đã qua 5 năm sử dụng: Bộ xử lý Intel® Core™ i5-3317U, PL1=15W TDP, 2C4T, Turbo lên đến 3.6GHz, trên Dell XPS* 12, Bộ nhớ: 8GB DDR3, Bộ lưu trữ: SSD, Đồ họa Intel® HD 4000, HĐH: Windows* 10.