Trải nghiệm những khung cảnh ngoạn mục

Bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 7 mang đến độ phân giải UHD 4K thật sửng sốt.

Có được hình ảnh và video sắc nét hơn, rõ ràng hơn với công nghệ Ultra HD (UHD) 4K. Kết hợp với bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 7, bạn sẽ có thể xem được những bộ phim cao cấp ở định dạng UHD 4K1 với cảm giác đắm chìm tràn ngập - mọi chi tiết và góc độ đều được hiện ra với độ rõ nét đầy sửng sốt.

Hình ảnh vô song

UHD 4K cho một trải nghiệm thị giác tột đỉnh, có số pixel nhiều gấp bốn lần so với màn hình định dạng HD đầy đủ và số pixel nhiều gấp 27 lần so với màn hình định dạng SD. Thêm nhiều pixel sẽ tạo nên độ phân giải cao hơn, cho phép nhiều nội dung như phim ảnh, video, hình ảnh và nhiều thứ khác được hiển thị với mức độ chi tiết phi thường. Tìm được những màn hình tuyệt vời trên PC có bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 6 và 7.2

Xem đồ họa thông tin >

Nâng chức năng video 360 lên cấp độ mới

Trải nghiệm một cách thức mới đầy quyến rũ để xem video 360. Giờ, kết hợp với độ phân giải UHD 4K, bạn sẽ có thể khám phá mọi cảnh và mọi góc độ ở độ rõ nét thật sửng sốt.1

Chỉnh sửa và chia sẻ thật dễ dàng

Video ngày nay đòi hỏi CPU nhanh hơn để có thể lưu và chia sẻ thật nhanh gọn. Với bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 7, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ nhanh chóng - nhanh hơn 8,6 lần3 so với trước đây.

Sản phẩm và công nghệ liên quan

Kết hợp UHD 4K với Đồ họa HD Intel® hoặc đồ họa Iris™ để có được hiển thị hình ảnh dâng trào và sống động hơn những gì bạn từng mơ ước.

Khám phá công nghệ đồ họa Intel® >

Loại bỏ gánh nặng của dây nhợ và có được một cổng kết nối gọn gàng làm được mọi chuyện - trang bị sức mạnh cho PC của bạn có thể truyền dữ liệu và kết nối đến hai màn hình hiển thị UHD 4K.

Tìm hiểu thêm về Thunderbolt™ 3

Chơi được những tựa game tân tiến mới nhất ở độ nét cao, hoàn chỉnh với chức năng đổ bóng phức hợp và tốc độ khung hình cao. Tận hưởng lối chơi game mượt mà cho trải nghiệm hào hứng nhất mà bạn có thể có được.

Hãy bắt đầu game

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của những công nghệ Intel tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể an toàn tuyệt đối. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://support.intel.com.

2

Chỉ trên một số kiểu PC.

3

Tập tin tải công việc là một tập tin video MP4 12 phút và 14 giây, ~1,5 GB, 3840x2160p, 17561 kbps, H.264. Tập tin được chuyển mã thành một tập tin nhỏ hơn ở định dạng .m2ts 1920x1080, 8 Mbps, H.264 để giảm kích cỡ tập tin khi truyền qua Internet hoặc để xem trên thiết bị di động với tốc độ truyền bit như iPod*. - Sử dụng Cyberlink Media Espresso*.
Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng, như SYSmark và MobileMark, được đo đạc bằng cách sử dụng các hệ thống, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào www.intel.com/benchmarks.