Phòng họp thông minh hơn. Cộng tác thông minh hơn.

Một giải pháp cộng tác liên kết tất cả.

Giải pháp Intel Unite® là nền tảng của sự cộng tác hiệu quả và an toàn hơn. Các cuộc họp bắt đầu một cách nhanh chóng nhờ chia sẻ nội dung không dây dễ dàng đến màn hình phòng họp cũng như đến các thiết bị khác được kết nối với mạng công ty. Để đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi không gian cuộc họp, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giải pháp của mình với các tùy chọn, bao gồm quyền truy cập khách được bảo vệ và điều khiển tích hợp cho các công nghệ cộng tác lân cận. Với phần mềm Intel Unite® chạy trên máy tính mini được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ vPro™, bất kỳ căn phòng nào cũng có thể trở thành không gian họp hiện đại quản lý được.

Triển khai giải pháp the Intel Unite®

Giải pháp Intel Unite® đang hiện đại hóa các phòng hội nghị của Intel, biến chúng thành các không gian kết nối thông minh, nơi nhân viên - cả trong và ngoài phòng họp - có thể cộng tác hiệu quả hơn.

Đọc các biện pháp tốt nhất để triển khai giải pháp Intel Unite® từ ​​phòng CNTT tại Intel (Tiếng Anh)

Mở rộng tiềm năng cộng tác

Bạn có rất nhiều cơ hội để tạo ra một cuộc họp chuyên sâu và tương tác. Thông qua hội nhập trên toàn bộ hệ sinh thái, Intel hợp tác với các nhà cải tiến phương thức cộng tác khác để hợp lý hóa công cụ cho các doanh nghiệp.

Xem danh sách ngày càng nhiều các ứng dụng dành cho giải pháp Intel Unite® (Tiếng Anh)

Đạt đến thành công với giải pháp Intel Unite®

Tìm hiểu cách thức Cerner, công ty đi đầu về cải tiến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sử dụng giải pháp Intel Unite® để cải thiện năng suất của phòng họp và tăng cường cộng tác toàn cầu, giúp Cerner phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đọc nghiên cứu tình huống về Cerner ngay (Tiếng Anh)

Tìm hiểu cách thức Tập đoàn khách sạn InterContinental sử dụng Giải pháp Intel Unite® để tạo ra không gian hội họp thông minh cho nhân viên của họ.

Đọc ngay nghiên cứu tình huống về Tập đoàn khách sạn InterContinental (Tiếng Anh)

Giải pháp Intel Unite® giúp nhân viên của SAMES KREMLIN cộng tác một cách dễ dàng, đem đến hiệu quả và năng suất cao hơn.

Đọc nghiên cứu tình huống về SAMES KREMLIN ngay (Tiếng Anh)

Đổi mới cùng chúng tôi

Hãy bắt tay vào xây dựng ứng dụng ngay hôm nay và cùng Intel thực hiện sứ mệnh giúp các cuộc họp đạt được hiệu quả cao hơn. Tìm hiểu Bộ Phát Triển Phần Mềm Intel® và các tài nguyên khác để tạo ra những kinh nghiệm mới.

Nhận Intel Unite® Plugin SDK (Tiếng Anh)

Cộng tác và quản lý hiệu quả hơn1

Chia sẻ màn hình của bạn với những người tham gia khác chỉ là bước đầu tiên. Chia sẻ video và âm thanh HD với những người tham gia trong phòng họp. Nhanh chóng chuyển sang màn hình của người tham gia khác, xem nhiều màn hình cùng lúc, chú thích và chia sẻ tập tin khi đang di chuyển. Sử dụng tính năng chế độ mở rộng để chia sẻ màn hình của bạn và thực hiện đa tác vụ cùng một lúc.

Chia sẻ một màn hình cùng lúc hoặc đồng thời xem 2-4 màn hình. Thay đổi người trình bày bằng một cái nhấp chuột duy nhất - không cần cáp nối hoặc đổi ghế.

Sử dụng chú thích để thu hút sự chú ý đến thông tin quan trọng đang được chia sẻ.

Quản lý và cấu hình từ xa các cài đặt giải pháp phòng họp với Cổng Web của Quản trị viên để cài đặt cho doanh nghiệp.

Chia sẻ video và âm thanh HD với người tham gia trong phòng họp từ các thiết bị sử dụng Windows.

Tìm hiểu thêm về giải pháp Intel Unite®

Tìm hiểu cách thức giải pháp Intel Unite® biến những thách thức trong phòng họp thành những trải nghiệm cộng tác chất lượng cao.

Xem đồ họa thông tin (Tiếng Anh)

Tìm hiểu cách thức giải pháp Intel Unite® giải quyết các thách thức về cộng tác của cả người dùng cuối và bộ phận CNTT.

Đọc tóm lược giải pháp (Tiếng Anh)

Tìm hiểu những lợi ích về mặt CNTT mà giải pháp Intel Unite® mang lại.

Xem video (Tiếng Anh)

Nghiên cứu chuyên sâu vào giải pháp Intel Unite®, triển khai và quản lý dễ dàng, hoạt động với hạ tầng sẵn có và có thể được dựng trong bất kỳ khu cộng tác nào, khiến giải pháp trở nên lý tưởng cho doanh nghiệp hiện đại.

Xem video (Tiếng Anh)

Biến đổi lớn từ những thay đổi nhỏ

Trang bị cho không gian họp bằng máy tính mini được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ và phần mềm Intel Unite® để tổ chức các cuộc họp, chia sẻ nội dung và cung cấp quyền truy cập cũng như kiểm soát các công nghệ hội nghị và thiết bị hiện có tại một nơi duy nhất.

Đọc những điều khách hàng và đối tác của chúng tôi nói về giải pháp Intel Unite®

“Điều đáng chú ý ở phần mềm Intel Unite® là rất dễ sử dụng. Đây là một trong những giải pháp cộng tác tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm. Giải pháp Intel Unite® giúp chúng tôi giao tiếp dễ dàng hơn, giúp kết nối cuộc họp mà không cần dây cáp và tạo điều kiện thuận lợi để cộng tác dù nhân viên đang có mặt ở phòng họp hay làm việc từ xa. Giải pháp Intel Unite® cũng kết hợp tốt với công nghệ cộng tác hiện tại của chúng tôi, giúp chúng tôi đạt được hiệu quả đầu tư cao hơn trong khi vẫn có thể nâng cao trải nghiệm không gian làm việc chung. Chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều, giảm thời gian và tăng đáng kể trải nghiệm người dùng”. - Victor Ruiz, Văn phòng Hỗ trợ Kỹ thuật số của Enel*.

“Intel Unite® giải quyết được thách thức làm sao có được khả năng cộng tác linh hoạt mà phải chất lượng. Trong thời điểm có quá nhiều nhà cung cấp tìm cách “kiềm giữ” người dùng trong môi trường cứng nhắc của họ, Intel Unite® giúp khách hàng tạo ra những trải nghiệm của riêng mình. Điều này giúp cho các đối tác có được khả năng cung cấp nền tảng phần mềm hấp dẫn, nơi họ có thể thách thức các chuẩn mực và tạo ra một đẳng cấp đổi mới khác chưa từng có trên thị trường. Cuối cùng, khách hàng của chúng tôi nhận được nhiều lợi ích từ một trải nghiệm linh hoạt nhưng tùy chỉnh được. Đồng thời, trải nghiệm này sẽ cải thiện một cách nhanh chóng và không ngừng”. - Nate Moyal, Phó Chủ tịch Tiếp thị của FlatFrog*.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.