Cộng tác từ bất cứ đâu - không cần dây hoặc không bị trễ

Tìm hiểu cách thức giải pháp Intel Unite® cải thiện việc chia sẻ nội dung và cộng tác. Đội ngũ CNTT dễ quản lý, người dùng dễ kết nối một cách an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Giải pháp Intel Unite® giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý nền tảng chia sẻ nội dung và cộng tác an toàn cho tổ chức của bạn. Kết nối không dây các màn hình, nhân viên và nhiều môi trường công nghệ phối hợp để đội ngũ của bạn có thể chia sẻ và cộng tác liền mạch, dù họ ở đâu.

Nền tảng mở

Giải pháp Intel Unite® kết hợp được với những gì bạn có, kết nối tất cả các thiết bị, HĐH và màn hình chính. Các bổ trợ của Intel Unite® App Showcase giúp bạn dễ dàng thêm các công cụ và chức năng hiện có, như Skype for Business, Zoom, điều khiển trong phòng, bảng trắng và hơn thế nữa.

An toàn1 và dễ quản lý hơn

Dựa trên máy tính trung tâm nền tảng Intel® vPro™, giải pháp Intel Unite® có thể được quản lý từ xa tương tự như bất cứ máy tính nào khác trong môi trường của bạn. Tất cả nội dung được chia sẻ trên nền tảng này đều được mã hóa toàn diện bằng SSL 256 bit và các mã truy cập sẽ làm mới thường xuyên để đảm bảo bảo mật hơn.

Trải nghiệm người dùng liền mạch

Người dùng có thể tham gia, chia sẻ tập tin và chuyển đổi người trình bày chỉ với một cú bấm chuột. Đồng thời, mỗi màn hình được kết nối đều có thể hỗ trợ lên đến 4 màn hình chung. Mở đầu cuộc họp nhanh hơn và diễn ra suôn sẻ hơn, duy trì sự tập trung của mọi người khi cần thiết nhất.

Giới thiệu Dịch vụ đám mây Intel Unite®

Giải pháp cộng tác trên đám mây đơn giản và dễ dàng truy cập, được trang bị công nghệ của Intel.

Tìm hiểu thêm

“Khi những người cùng cộng tác đã trải nghiệm, họ sẽ hỏi: “Anh có thể cung cấp cho chúng tôi dịch vụ này nhanh như thế nào?””

Lance Alsup, Giám đốc Kiến trúc Doanh Nghiệp Cấp cao, Cerner

Dễ dàng thêm công cụ và chức năng

Các bổ trợ có trong Intel Unite® App Showcase giúp bạn thêm các công cụ bạn đã sử dụng, cũng như các công cụ mới và hiệu quả, vào không gian cộng tác một cách đơn giản từ Skype và Zoom đến bảng trắng hay truy cập máy khách, điều khiển trong phòng và hơn thế nữa.

Truyền thông hợp nhất

Bảng trắng kỹ thuật số

Điều khiển A/V trong phòng

Máy chiếu tài liệu

Truy cập máy khách & tham gia cuộc họp

Phân tích

Tài nguyên khác có ích cho bạn

Total Economic Impact* của giải pháp Intel Unite®

Intel ủy quyền cho Forrester Consulting thực hiện nghiên cứu Total Economic Impact* của việc triển khai giải pháp Intel Unite®.

Xem báo cáo ›

Xem đồ họa thông tin ›

“Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện có”.

Kurt Stetler, Giám đốc CNTT, SAMES KREMLIN Bắc Mỹ

Trải nghiệm giải pháp Intel Unite®

{{event.title}}

Thông tin bổ sung
Thu gọn

{{event.description}}

Rất tiếc! Có vẻ như không có sự kiện nào khớp với tìm kiếm của bạn. Hãy thử đổi cài đặt bộ lọc hoặc xóa bộ lọc bằng nút bên dưới.

Trải nghiệm giải pháp Intel Unite®

Hiện không có sự kiện nào. Hãy quay lại sau.

Không có sự kiện nào khớp

Rất tiếc! Có vẻ như không có sự kiện nào khớp với tìm kiếm của bạn. Hãy thử đổi cài đặt bộ lọc hoặc xóa bộ lọc bằng nút bên dưới.

Bạn cần trợ giúp khác với giải pháp Intel Unite®?


Thiết kế bổ trợ của riêng bạn

Phát triển các ứng dụng cho giải pháp Intel Unite® bằng bộ công cụ phát triển phần mềm bổ trợ ứng dụng Intel Unite® App Plugin Software Development Kit (Plugin SDK) và tăng thêm sức mạnh cho nền tảng.

Tải về SDK ›

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của những công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm tương thích, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.