Cộng tác từ bất cứ đâu - không cần dây hoặc không bị trễ

Tìm hiểu cách thức giải pháp Intel Unite® cải thiện việc chia sẻ nội dung và cộng tác. Đội ngũ CNTT dễ quản lý, người dùng dễ kết nối một cách an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Giải pháp Intel Unite® giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý nền tảng chia sẻ nội dung và cộng tác an toàn cho tổ chức của bạn. Kết nối không dây các màn hình, nhân viên và nhiều môi trường công nghệ phối hợp để đội ngũ của bạn có thể chia sẻ và cộng tác liền mạch, dù họ ở đâu.

Nền tảng mở

Giải pháp Intel Unite® kết hợp được với những gì bạn có, kết nối tất cả các thiết bị, HĐH và màn hình chính. Các bổ trợ của Intel Unite® App Showcase giúp bạn dễ dàng bổ sung các công cụ và chức năng hiện có, như Skype for Business, Zoom, điều khiển trong phòng, bảng trắng và hơn thế nữa.

An toàn và dễ quản lý hơn

Hoạt động bằng máy tính trung tâm sử dụng nền tảng Intel vPro®, giải pháp Intel Unite® có thể được quản lý từ xa tương tự như bất cứ máy tính nào khác trong môi trường của bạn. Tất cả nội dung được chia sẻ trên nền tảng này đều được mã hóa toàn diện bằng SSL 256 bit và các mã truy cập sẽ làm mới thường xuyên để đảm bảo bảo mật hơn.

Trải nghiệm người dùng liền mạch

Người dùng có thể tham gia, chia sẻ tập tin và chuyển đổi người trình bày chỉ với một cú bấm chuột. Đồng thời, mỗi màn hình được kết nối đều có thể hỗ trợ lên đến 4 màn hình chung. Mở đầu cuộc họp nhanh hơn và diễn ra suôn sẻ hơn, duy trì sự tập trung của mọi người khi cần thiết nhất.

Giới thiệu Dịch vụ đám mây Intel Unite®

Biến không gian họp của bạn thành trung tâm cộng tác mang tính tương tác bằng ứng dụng Intel Unite®, một trung tâm hoạt động bằng nền tảng Intel vPro®, và Dịch vụ đám mây Intel Unite®. Công cụ cộng tác trên đám mây đơn giản, dễ truy cập và chất lượng cấp doanh nghiệp này cung cấp dịch vụ PIN có quản lý, triền khai đồng bộ giải pháp Intel Unite®, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Tìm hiểu thêm

“Khi những người cùng cộng tác đã trải nghiệm nó, họ sẽ hỏi: “Anh có thể cung cấp cho chúng tôi dịch vụ này nhanh như thế nào?””

Lance Alsup, Giám đốc Cấp cao về Cấu trúc Doanh Nghiệp, Cerner

Trình diễn bản demo của giải pháp Intel Unite®


Yêu cầu bản demo về cách giải pháp Intel Unite® có thể giúp cung cấp một giải pháp đơn giản, cởi mở và có thể mở rộng cho tổ chức của bạn.

Cải thiện cộng tác và năng suất trong mọi ngành nghề

Doanh nghiệp

Kết nối đội ngũ của bạn - dù họ ở đâu - chia sẻ nội dung, cộng tác và nắm bắt ý tưởng mà không gặp các rắc rối về vấn đề kết nối thường xảy ra. Tốn ít thời gian hơn và cuộc họp diễn ra hiệu quả hơn trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn với giải pháp Intel Unite®.

Tìm hiểu thêm

Giáo dục

Tăng niềm say mê học tập, tương tác trực tiếp 1:1 với học sinh và tiếp cận họ theo phương thức có ý nghĩa hơn với giải pháp Intel Unite® dành cho không gian học tập. Không mất phí đăng ký, đó chính biện pháp hiệu quả chi phí để tận dụng công nghệ hiện có của bạn ở mức tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

Y tế

Chia sẻ biểu đồ và báo cáo y tế với bệnh nhân một cách bảo mật hơn, cũng như tham khảo ý kiến của các thành viên trong nhóm, dù họ đang ở đâu. Giải pháp Intel Unite® tạo ra một nền tảng cộng tác dễ triển khai cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tốt hơn cho bệnh nhân và người chăm sóc họ.

Tìm hiểu thêm

Dễ dàng thêm công cụ và chức năng

Các bổ trợ có trong Intel Unite® App Showcase giúp bạn thêm các công cụ bạn đã sử dụng, cũng như các công cụ mới và hiệu quả, vào không gian cộng tác một cách đơn giản từ Skype và Zoom đến bảng trắng hay truy cập máy khách, điều khiển trong phòng và hơn thế nữa.

Tài nguyên khác có ích cho bạn

Total Economic Impact* của giải pháp Intel Unite®

Total Economic Impact* của giải pháp Intel Unite®

Total Economic Impact* của giải pháp Intel Unite® do Intel ủy quyền cho Forrester Consulting thực hiện nghiên cứu Total Economic Impact* của việc triển khai giải pháp Intel Unite®.

Xem báo cáo

Xem đồ họa thông tin

Công cụ ước tính ROI của giải pháp Intel Unite®

Sử dụng Công cụ ước tính ROI của giải pháp Intel Unite® để đánh giá tác động kinh tế của việc triển khai giải pháp Unite của Intel trong môi trường cụ thể.

Đến công cụ ước tính

“Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện có”.

Kurt Stetler, Giám đốc CNTT, SAMES KREMLIN Bắc Mỹ

Trải nghiệm giải pháp Intel Unite®

{{event.title}}

Thông tin bổ sung
Thu gọn

{{event.description}}

Rất tiếc! Có vẻ như không có sự kiện nào khớp với tìm kiếm của bạn. Hãy thử đổi cài đặt bộ lọc hoặc xóa bộ lọc bằng nút bên dưới.

Trải nghiệm giải pháp Intel Unite®

Hiện không có sự kiện nào. Hãy quay lại sau.

{{event.title}}

Thông tin bổ sung
Thu gọn

{{event.description}}

Rất tiếc! Có vẻ như không có sự kiện nào khớp với tìm kiếm của bạn. Hãy thử đổi cài đặt bộ lọc hoặc xóa bộ lọc bằng nút bên dưới.

Hiện không có sự kiện nào. Hãy quay lại sau.

Không có sự kiện nào khớp

Rất tiếc! Có vẻ như không có sự kiện nào khớp với tìm kiếm của bạn. Hãy thử đổi cài đặt bộ lọc hoặc xóa bộ lọc bằng nút bên dưới.

Bạn cần trợ giúp thêm về giải pháp Intel Unite®?


Thiết kế các bổ trợ của riêng bạn

Phát triển các ứng dụng cho giải pháp Intel Unite® bằng bộ công cụ phát triển phần mềm bổ trợ ứng dụng Inte®l Unite® App Plugin Software Development Kit (Plugin SDK) và tăng thêm sức mạnh cho nền tảng.

Tải về SDK ›

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.