Cộng tác suôn sẻ với mọi công nghệ và địa điểm

Các doanh nghiệp, các học khu và các tổ chức y tế dù lớn hay nhỏ đều đang sử dụng giải pháp Intel Unite® để thống nhất các công nghệ phối hợp, chia sẻ thông tin dễ dàng hơn và cải thiện cộng tác. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí, bảo mật và dễ triển khai, cũng như quản lý trong môi trường CNTT hiện có của bạn.

Doanh nghiệp

Cộng tác tốt hơn, kinh doanh hiệu quả hơn

Giải pháp Intel Unite® giúp bạn kết nối không dây với nhóm của mình để chia sẻ tài liệu và cộng tác trong thời gian thực từ bất kỳ đâu, bằng bất kỳ thiết bị nào. Đơn giản và bảo mật, không còn lãng phí thời gian khi gặp phải các sự cố về khả năng kết nối.

Giải pháp Intel Unite® giúp SAMES KREMLIN đạt hiệu quả công việc cao hơn

Bằng cách triển khai giải pháp Intel Unite®, SAMES KREMLIN Bắc Mỹ đã không còn phải mất thời gian và công sức cho việc thiết lập, các sự cố về quyền truy cập của người tham gia và chia sẻ màn hình.

Đọc nghiên cứu tình huống

IHG hiện đại hóa các cuộc họp bằng giải pháp Intel Unite®

InterContinental Hotels Group (IHG), một công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn, hiện đang sử dụng giải pháp Intel Unite® để giúp nhân viên của mình chia sẻ tài liệu và cộng tác dễ dàng từ mọi địa điểm.

Đọc nghiên cứu tình huống

Công ty bảo hiểm lớn sử dụng giải pháp Intel Unite® để cải thiện giao tiếp

Giải pháp Intel Unite® cải thiện cách thức một công ty bảo hiểm lớn ở Bắc Mỹ thực hiện hoạt động kinh doanh - các cuộc họp mở đầu nhanh hơn và diễn ra suôn sẻ hơn, giúp cải thiện giao tiếp với khách hàng và nhân viên.

Đọc nghiên cứu tình huống

Kết nối các nhóm và các tiến trình dễ dàng hơn

Giải pháp Intel Unite® giúp các nhân viên của Gemini/KB Systems vốn cách xa nhau về mặt địa lý có thể chia sẻ dữ liệu và cộng tác dễ dàng.

Đọc nghiên cứu tình huống

Giáo dục

Công cụ cho hoạt động học tập hiện đại

Giải pháp Intel Unite® giúp tạo ra những phòng học có môi trường sống động hơn, hỗ trợ phương pháp học chủ động, giải quyết vấn đề và cộng tác, cũng như đa dạng phần mềm và phần cứng hiện có tại các trường học.

Anaheim UHSD sử dụng giải pháp Intel Unite® để cộng tác tốt hơn

Trường Trung học Quận Anaheim Union (Anaheim UHSD) đang sử dụng giải pháp Intel Unite® để cải thiện khả năng tiếp cận thông tin, chia sẻ ý tưởng và sự thành công của học sinh trong trường.

Đọc nghiên cứu tình huống

Cộng tác suôn sẻ trong không gian học tập ngày này

Giải pháp Intel Unite® giúp tạo nên những trải nghiệm học tập phong phú hơn, chủ động hơn trong trường học - đây là một phương pháp tiết kiệm chi phí, dễ triển khai và sử dụng.

Xem đồ họa thông tin

Cách học của sinh học đang thay đổi

Xem cách thức giải pháp Intel Unite® giúp các tổ chức giáo dục tạo ra môi trường phù hợp để học tập chủ động.

Xem video

Học sinh và giáo viên cộng tác theo hướng tương tác

Trường Newport, NH, School District sử dụng giải pháp Intel Unite® để thúc đẩy phương thức học tập ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào để học sinh đạt được thành công.

Đọc nghiên cứu tình huống

Giải pháp Intel Unite® thúc đẩy học tập chủ động trong lớp học

Giải pháp Intel Unite® giúp nhân viên tại trường Monticello School District mang đến cho học sinh của mình những trải nghiệm học tập chủ động và sống động hơn.

Đọc nghiên cứu tình huống

Y tế

Cải thiện hoạt động chia sẻ thông tin và chăm sóc bệnh nhân

Giải pháp Intel Unite® giúp các bác sĩ lâm sàng chia sẻ thông tin kỹ thuật số không dây một cách an toàn đến bất kỳ màn hình nào - dù là bên trong hay bên ngoài bệnh viện - cải thiện khả năng điều phối, cộng tác và chăm sóc bệnh nhân.

Giải pháp Intel Unite® giúp tăng cường cải tiến tại Cerner

Sự tiện lợi của kết nối không dây và khả năng chia sẻ ý tưởng trong thời gian thực nhờ giải pháp Intel Unite® đang giúp cải thiện khả năng cộng tác cũng như hiệu quả làm việc của các tổ chức hàng đầu về CNTT trong lĩnh vực y tế.

Đọc nghiên cứu tình huống

Cách thức giải pháp Intel Unite® hoạt động trong lĩnh vực lâm sàng

Với giải pháp Intel Unite®, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể chia sẻ thông tin y tế với các thành viên trong nhóm và bệnh nhân dễ dàng hơn - tất cả nhờ sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có.

Xem đồ họa thông tin

Giúp bệnh nhân nắm bắt thông tin và hài lòng hơn

Xem cách thức giải pháp Intel Unite® giúp các chuyên gia y tế chia sẻ thông tin bệnh nhân từ xa với các chuyên gia và nhiều hoạt động khác.

Xem video

Tìm hiểu thêm về giải pháp Intel Unite®

Giải pháp Intel Unite® giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý nền tảng chia sẻ nội dung và cộng tác an toàn cho tổ chức của bạn. Kết nối không dây các màn hình và nhiều môi trường công nghệ phối hợp để đội ngũ của bạn có thể chia sẻ và cộng tác suôn sẻ, dù họ ở đâu.

Tìm hiểu thêm ›

Xem tất cả các công cụ và chức năng bạn có thể bổ sung bằng các bổ trợ