Kích hoạt không gian cộng tác linh hoạt hơn trong Môi trường làm việc kết hợp

Nội dung chính cần ghi nhớ

  • Việc tích hợp các không gian cộng tác với các nền tảng truyền thông hợp nhất là rất quan trọng để tạo điều kiện cho việc cộng tác.

  • Giải pháp Intel Unite® cung cấp khả năng tương tác cho không gian họp của bạn đồng thời hợp lý hóa việc cộng tác cả bên trong và bên ngoài.

BUILT IN - ARTICLE INTRO SECOND COMPONENT

Môi trường làm việc kết hợp mới nổi

Các doanh nghiệp bị gián đoạn đáng kể bởi đại dịch COVID-19. Mặc dù sự thay đổi diễn ra nhanh chóng và bất ngờ, nhưng nhiều người đã có thể thực hiện chuyển đổi sang công việc từ xa một cách suôn sẻ và không tác động đến kinh doanh đáng kể.

Khi các tổ chức tiếp tục cải tiến các chiến lược làm việc từ xa, thì môi trường làm việc kết hợp đang nổi lên như một thách thức cộng tác quan trọng tiếp theo. 
Trong mô hình môi trường làm việc kết hợp, nhân viên có quyền tự do làm việc từ bất cứ đâu, kể cả tại văn phòng. Người lao động ngày nay mong đợi có tùy chọn làm việc từ bất cứ đâu có ý nghĩa nhất cho ngày của họ hoặc sở thích về năng suất của họ. Các nhà tuyển dụng đang phản hồi bằng một mô hình mới giúp loại bỏ ràng buộc rằng người lao động chỉ làm việc tại một vị trí duy nhất.

Hỗ trợ và tạo điều kiện cho cách tiếp cận này là ưu tiên hàng đầu của nhiều tổ chức. Tất nhiên, bảo mật vẫn là một mối quan tâm hàng đầu. Khi người dùng rời khỏi các mạng do CNTT kiểm soát, rủi ro sẽ tăng lên. Các doanh nghiệp cần các cách để kích hoạt cộng tác trong khi vẫn giữ an toàn cho nội dung được chia sẻ và kiểm soát quyền truy cập cuộc họp.

Những thách thức về không gian cộng tác

Để có trải nghiệm không gian làm việc kết hợp lý tưởng, không gian cộng tác cần có khả năng kết nối với các nền tảng truyền thông hợp nhất phổ biến. Các doanh nghiệp hiện đại dựa trên sự kết hợp của nền tảng này, vì vậy việc hỗ trợ nhiều nền tảng từ một thiết bị trong phòng là rất quan trọng. Các không gian chỉ hỗ trợ một nền tảng truyền thông hợp nhất ít có giá trị hơn trong mô hình kết hợp.

Hỗ trợ nhiều nền tảng hội nghị và cộng tác hợp nhất với một thiết bị

Giải pháp Intel Unite® cung cấp hỗ trợ cho nhiều nền tảng truyền thông và hội nghị hợp nhất để giúp tích hợp không gian họp dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. 
Nhiều tổ chức doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp Intel Unite để đơn giản hóa sự cộng tác, kết nối các nhóm phân tán, và nhiều hơn nữa. Đây là giải pháp cộng tác liền mạch cho cả nhân viên tại văn phòng và nhân viên từ xa, cung cấp khả năng chia sẻ nội dung dễ dàng và chú thích thời gian thực. Không cần dongle, bộ điều hợp hoặc dây.

Bạn có thể sử dụng nó trong các không gian cộng tác ở bất kỳ quy mô nào và tối đa bốn người tham gia có thể chia sẻ đồng thời nội dung trên cùng một màn hình.

Vì nó chạy trên bất kỳ PC nào có bộ xử lý Intel® Core ™ i5 trở lên, nên giải pháp Intel Unite cũng dễ dàng triển khai. Người dùng tại văn phòng có thể tận dụng tùy chọn kết nối siêu âm. Máy chủ có thể bắt đầu và kiểm soát cuộc họp trực tiếp từ thiết bị cá nhân của họ.

Ngoài tích hợp nền tảng truyền thông hợp nhất, kiến trúc mở của giải pháp hỗ trợ nhiều ứng dụng khác cho điều khiển máy ảnh, điều khiển ánh sáng và nhiệt độ, bảng trắng kỹ thuật số, v.v. Danh sách luôn phát triển.

Từ quan điểm của người dùng, trải nghiệm được sắp xếp hợp lý và dễ dàng, bất kể họ ở đâu. Bất kể họ đã tham gia cuộc họp như thế nào, họ đều có trải nghiệm xem như nhau. Giải pháp Intel Unite hỗ trợ PC chạy Windows 10, macOS, thiết bị iOS, thiết bị Android, Chromebook và thiết bị chạy trên Linux (Fedora, Red Hat và Ubuntu).

Khả năng quản lý và bảo mật tại môi trường làm việc kết hợp

Giải pháp Intel Unite được thiết kế để mang lại khả năng quản lý và bảo mật cao hơn.

Tất cả nội dung được chia sẻ trên phần mềm Intel Unite được bảo mật bằng mã hóa TLS đầu cuối để giúp bảo vệ dữ liệu cuộc họp. Mã PIN xoay vòng, có thể định cấu hình đảm bảo rằng chỉ những người được mời tham gia cuộc họp mới có thể tham dự. Quyền truy cập khách được bảo vệ cho phép các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng tham dự mà không cần truy cập vào mạng công ty.

Nhân viên CNTT cũng có thể quản lý, cập nhật phần mềm và khắc phục sự cố từ xa từ cổng thông tin quản trị giải pháp Intel Unite để giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí. Dữ liệu đo từ xa cũng có thể giúp họ hiểu rõ hơn về việc sử dụng không gian cộng tác.

Xem Giải pháp Intel Unite bằng thao tác

Tìm hiểu cách bạn có thể mang lại trải nghiệm cộng tác tại môi trường làm việc kết hợp dễ dàng, cởi mở và có thể mở rộng bằng cách yêu cầu một chương trình tham quan có hướng dẫn về giải pháp Intel Unite.