Công nghệ

Intel luôn dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ mới và thú vị dành cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, bao gồm các công nghệ mới nổi, máy chủ trung tâm dữ liệu, đổi mới doanh nghiệp, bộ nhớ và lưu trữ, bảo mật và đồ họa.1 Tìm hiểu cách thức chúng tôi đang thay đổi thế giới.

Công nghệ nổi bật

Tìm hiểu thêm về cách tiếp cận thực tế ảo của Intel và cách chúng tôi dẫn đầu con đường dẫn đến 5G.

Công nghệ đồ họa và hình ảnh

Công Nghệ Đồ Họa Intel® thổi hồn vào những hình ảnh tuyệt đẹp trên nhiều thiết bị. Tìm hiểu thêm về các công nghệ giúp đạt được hiệu năng tuyệt vời và trải nghiệm xem ngoạn mục.

Công nghệ trung tâm dữ liệu

Intel thúc đẩy sự phát triển của trung tâm dữ liệu. Tìm hiểu thêm về các công nghệ của chúng tôi từ thiết bị biên đến đám mây.

Nền tảng Intel vPro®

Nền tảng cho điện toán doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm về các công nghệ góp phần vào công cuộc đổi mới kỹ thuật số của chúng tôi.

Công nghệ bộ nhớ và kết nối mạng

Đổi mới trải nghiệm điện toán của bạn. Tìm hiểu thêm về các công nghệ giúp thay đổi cách thức chúng tôi thiết kế và sử dụng máy tính.

Công nghệ bảo mật

Tăng cường bảo vệ bảo mật. Tìm hiểu thêm về các công nghệ bảo mật dựa trên phần cứng của chúng tôi nhằm bảo vệ bạn và doanh nghiệp của bạn.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.