Chuyển sang trải nghiệm âm thanh và giọng nói phong phú

Công nghệ Intel® Smart Sound (Intel® SST) là một DSP (Bộ xử lý tín hiệu số) âm thanh tích hợp được xây dựng để xử lý tương tác âm thanh, giọng nói và lời nói. Công nghệ này cho phép các máy tính chạy trên bộ xử lý Intel ® Core™ và Intel ® Atom™ mới nhất có thể nhanh chóng đáp ứng khẩu lệnh và cung cấp âm thanh với độ trung thực cao mà không ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống và thời lượng pin.1

Khởi động PC bằng khẩu lệnh

Kích hoạt PC dễ dàng từ Microsoft Modern Standby* bằng giọng nói của bạn, để bạn có thể thảnh thơi làm những việc khác. Với Intel® Wake on Voice (Intel® WOV), thiết bị sẽ chờ và nghe lệnh của bạn mà không tiêu tốn quá nhiều pin và thời lượng pin. Bạn cũng có thể cá nhân hoá để thiết bị chỉ phản hồi với giọng nói của bạn, tránh việc kích hoạt đồng thời các thiết bị đã bật Intel Wake on Voice khác.2

Nhận dạng giọng nói rõ ràng và ghi âm sống động

Máy tính cá nhân ngày nay cần có cấu hình micro và khả năng xử lý micro cải tiến để đạt chất lượng cao nhất trong việc giao tiếp bằng giọng nói và nhận dạng giọng nói. Nhiều thiết bị hiện nay sử dụng công nghệ xử lý trước tiên tiến cho micro để tạo chùm nhiều micro, khử tiếng vọng và giảm nhiễu nền. Công nghệ Intel® Smart Sound Technology (Intel® SST) mang đến sức mạnh điện toán cho quá trình tiền xử lý âm thanh và tích hợp công nghệ tiền xử lý từ những công ty dẫn đầu ngành như Intel, ForteMedia*, Conexant* và Waves*.

Âm thanh chất lượng cao và thời lượng pin tuyệt vời

Sở hữu thời lượng pin ấn tượng để thưởng thức âm nhạc trên hệ thống của bạn. Bằng cách giảm tải luồng âm thanh thông qua công nghệ Intel® Smart Sound Technology (Intel® SST), hệ thống của bạn sẻ giảm mức tiêu thụ điện năng và cải thiện thời lượng pin trong khi vẫn mang lại âm thanh tuyệt vời mà bạn mong đợi.3

Khả năng phát âm thanh cải tiến

Nhiều thiết bị tăng cường âm thanh từ loa và tai nghe—điều chỉnh âm lượng, âm thanh vòm ảo, tối ưu hóa âm thanh đối thoại và nhiều hơn nữa—bằng cách sử dụng công nghệ và thuật toán xử lý âm thanh sau tiên tiến. Công nghệ Intel® Smart Sound Technology (Intel® SST) hỗ trợ khuếch đại thông minh cho việc hậu xử lý âm thanh và cũng tích hợp những công nghệ từ các công ty dẫn đầu ngành như Dolby*, DTS* và Waves*.

Tận hưởng tốc độ đáp ứng nhanh từ chế độ luôn sẵn sàng

Giờ đây, bạn không còn phải chờ đợi để tiếp tục lại hoạt động trên máy tính để bàn hoặc máy tính đa năng (AIO). Công nghệ Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT) thay thế chế độ nghỉ truyền thống bằng một trạng thái yên lặng và tiêu thụ điện năng thấp, tương tự như cơ chế được sử dụng trong điện thoại di động và máy tính bảng của bạn.

Tìm hiểu thêm về công nghệ Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT)

Tìm mua máy tính mới ngay


Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Tìm hiểu thêm tại Intel.com hoặc từ OEM hay nhà bán lẻ.

2

Yêu cầu có phần mềm bên thứ ba để có thể sử dụng đầy đủ Intel® Wake on Voice.

3

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại www.intel.vn/txt.

Intel là nhà tài trợ và thành viên của Cộng đồng Phát triển BenchmarkXPRT và là nhà phát triển chính của dòng sản phẩm đánh giá hiệu năng XPRT. Principled Technologies là nhà phát hành dòng sản phẩm đánh giá hiệu năng XPRT. Bạn nên tham khảo thêm các thông tin và bài đánh giá hiệu năng khác để hỗ trợ đánh giá đầy đủ đối với sản phẩm bạn định mua.