TRẢI NGHIỆM GIỌNG NÓI VÀ ÂM THANH PHONG PHÚ

Công nghệ Intel Smart Sound là DSP (bộ xử lý tín hiệu số) tích hợp dành cho âm thanh, có nhiệm vụ xử lý các tương tác bằng âm thanh, thoại và giọng nói. Công nghệ này cho phép các PC chạy trên bộ xử lý Intel ® Core™ và Intel ® Atom™ mới nhất có thể nhanh chóng đáp ứng khẩu lệnh và cung cấp âm thanh với độ trung thực cao mà không ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống và thời lượng pin1.

người phụ nữ đứng ở bàn làm việc

Khởi động PC bằng khẩu lệnh

Kích hoạt PC dễ dàng từ Microsoft Modern Standby* bằng giọng nói của bạn, để bạn có thể thảnh thơi làm những việc khác. Với Intel® Wake on Voice, thiết bị của bạn sẽ chờ và nghe lệnh của bạn mà không tiêu tốn quá nhiều pin và năng lượng. Bạn cũng có thể cá nhân hoá để thiết bị chỉ phản hồi với giọng nói của bạn, tránh việc kích hoạt đồng thời các thiết bị đã bật Intel Wake on Voice khác.2

Nhận dạng giọng nói rõ ràng và ghi âm sống động

Máy tính cá nhân ngày nay cần có cấu hình micro và khả năng xử lý micro cải tiến để đạt chất lượng cao nhất trong việc giao tiếp bằng giọng nói và nhận dạng giọng nói. Nhiều thiết bị hiện nay sử dụng công nghệ xử lý trước tiên tiến cho micro để tạo chùm nhiều micro, khử tiếng vọng và giảm nhiễu nền. Công nghệ Intel® Smart Sound mang đến sức mạnh tính toán cho việc xử lý trước âm thanh và tích hợp công nghệ xử lý trước từ những công ty dẫn đầu ngành như Intel, ForteMedia*, Conexant* và Waves*.

Men with headphones

Âm thanh chất lượng cao và thời lượng pin tuyệt vời

Sở hữu thời lượng pin ấn tượng để thưởng thức âm nhạc trên hệ thống của bạn. Bằng cách giảm tải luồng âm thanh thông qua Công nghệ Intel® Smart Sound, hệ thống của bạn sẻ giảm mức tiêu thụ điện năng và cải thiện thời lượng pin trong khi vẫn mang lại âm thanh tuyệt vời mà bạn mong đợi. 3

Khả năng phát âm thanh cải tiến

Nhiều thiết bị tăng cường âm thanh từ loa và tai nghe—điều chỉnh âm lượng, âm thanh vòm ảo, tối ưu hóa âm thanh đối thoại và nhiều hơn nữa—bằng cách sử dụng công nghệ và thuật toán xử lý âm thanh sau tiên tiến. Công nghệ Intel® Smart Sound hỗ trợ khuếch đại thông minh cho việc xử lý âm thanh sau và cũng tích hợp những công nghệ từ các công ty dẫn đầu ngành như Dolby*, DTS * và Waves*.

Sản phẩm và công nghệ liên quan

Tận hưởng tốc độ đáp ứng nhanh từ chế độ luôn sẵn sàng

Giờ đây bạn không còn phải chờ đợi để tiếp tục các hoạt động trên máy tính để bàn hoặc máy tính tất cả trong một của bạn. Công nghệ Intel® Ready Mode thay thế chế độ nghỉ truyền thống bằng một trạng thái yên lặng và tiêu thụ điện năng thấp tương tự như cơ chế được sử dụng trong điện thoại di động và máy tính bảng của bạn.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ Intel® Ready Mode

Nói lời tạm biệt với sự phiền nhiễu của mật khẩu

Ứng dụng True Key™ của Intel® Security sẽ nhận diện khuôn mặt hoặc dấu vân tay của bạn, bảo vệ mật khẩu và giúp bạn đăng nhập nhanh vào các trang web và ứng dụng trên toàn bộ các thiết bị của bạn.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng True Key™ của Intel® Security

Mua PC mới ngay


Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Tìm hiểu thêm tại Intel.com hoặc từ OEM hay nhà bán lẻ.

2

Yêu cầu có phần mềm bên thứ ba để có thể sử dụng đầy đủ Intel® Wake on Voice.

3

Intel® technologies' features and benefits depend on system configuration and may require enabled hardware, software, or service activation. Performance varies depending on system configuration. No computer system can be absolutely secure. Check with your system manufacturer or retailer or learn more at www.intel.com/txt.

Intel is a sponsor and member of the BenchmarkXPRT Development Community, and was the major developer of the XPRT family of benchmarks. Principled Technologies is the publisher of the XPRT family of benchmarks. You should consult other information and performance tests to assist you in fully evaluating your contemplated purchases.