Tiếp tục công việc nhanh chóng với Công nghệ khởi động nhanh Intel®

Các công nghệ thông minh của Intel giúp máy tính phản hồi nhanh hơn

Trong một thế giới có nhịp độ nhanh mà chúng ta đang làm việc và giải trí, chúng tôi kỳ vọng các thiết bị Ultrabook™, tất cả trong một và máy tính tiêu chuẩn của chúng tôi sẽ ngay tức thì có được và cập nhật thông tin mới nhất từ Internet.

Một bộ ba công nghệ mạnh mẽ do Intel phát triển duy trì tuổi thọ pin, tăng tốc độ và cung cấp nội dung trên Internet cập nhật 1:

  • Công nghệ khởi động nhanh Intel®2
  • Công nghệ phản hồi thông minh Intel®3
  • Công nghệ kết nối Thông minh Intel®4

Từ tắt sang bật trong giây lát2

Với Công nghệ khởi động nhanh Intel®, PC của bạn có thể chuyển từ chế độ nghỉ rất sâu sang chế độ bật hoàn toàn trong giây lát. Khả năng đáp ứng này cho phép thiết bị của bạn tiêu thụ ít điện hơn5 khi bạn không sử dụng, nhưng tiếp tục chạy lại nhanh chóng khi bạn muốn sử dụng nó. Bạn tiết kiệm được thời gian, nếu dùng thiết bị Ultrabook™, công nghệ này cũng sẽ kéo dài thời lượng pin. Nếu bạn có thiết bị tất cả trong một, công nghệ này cho phép hệ thống tiêu thụ ít điện hơn5. Với máy nào đi nữa, bạn có thể khởi động nhanh chóng, quay lại với tình trạng trước khi bạn tắt máy.

Công nghệ khởi động nhanh Intel® có sẵn trên thiết bị Ultrabook™, thiết bị tất cả trong một và PC tiêu chuẩn sử dụng dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ mới nhất.

Hiệu suất nhanh. Dung lượng lưu trữ lớn6

Công nghệ phản hồi Thông minh Intel® cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ lớn hơn với một ổ cứng truyền thống nhưng không phải hy sinh tốc độ, cung cấp hiệu năng nhanh hơn đến 2 lần1,7 khởi động trò chơi nhanh hơn đến 2 lần1,8—trong khi tất cả đều tiêu thụ điện ít hơn. Tính năng này nhận biết và tự động lưu lại những ứng dụng, game, tập tin bạn thường sử dụng nhất, để bạn có thể truy cập vào chúng ngay lập tức để sản xuất, làm việc và chơi game nhanh nhất từ trước đến nay.

Công nghệ phản hồi thông minh Intel® có sẵn trên các thiết bị Ultrabook™, các thiết bị tất cả trong một và PC tiêu chuẩn sử dụng dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ mới nhất và Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® 10.5 trở lên.

Luôn tự động cập nhật4

Không còn phải chờ kết nối vào mạng để xem tin tức mới của bạn bè hay từ trên thế giới. Với Công nghệ kết nối thông minh Intel®, email, mạng xã hội, và các chương trình yêu thích của bạn vào Internet liên tục và tự động được cập nhật khi máy vẫn đang ngủ. Chỉ cần bật máy tính và thế giới trực tuyến của bạn sẽ có ngay ở đó, luôn mới, cập nhật và sẵn sàng bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ kết nối thông minh Intel® >

Video Liên Quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Phần mềm và khối lượng công việc dùng trong các bài kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để hoạt động trên bộ vi xử lý Intel mà thôi. Các bài kiểm tra hiệu năng, như SYSmark và MobileMark, được đo đạc bằng cách sử dụng các hệ thống, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về món hàng mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.com/performance.

Các kết quả đã được Intel đo đạc dựa trên phần mềm, tiêu chuẩn hoặc các dữ liệu khác của bên thứ ba và chỉ được cung cấp cho mục đích tham khảo.  Mọi sự khác biệt trong thiết kế hoặc cấu hình phần cứng hay phần mềm hệ thống đều có thể ảnh hưởng đến hiệu năng thực tế.  Intel không quản lý hay kiểm tra các thiết kế hoặc việc thực hiện dữ liệu được tham chiếu trong tài liệu này của bên thứ ba.  Intel khuyên tất cả khách hàng của mình truy cập vào những trang web của các bên thứ ba được tham chiếu hoặc các nguồn khác để xác nhận xem dữ liệu tham chiếu có chính xác và phản ánh đúng hiệu năng của hệ thống hiện đang được bán hay không.

2

Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® cần có một bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và cập nhật BIOS cũng như Ổ Lưu trữ Thể Rắn của Intel® (Intel® SSD). Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

3

Công nghệ Đáp ứng Thông minh Intel® yêu cầu bộ xử lý Intel® Core™, chipset Intel® chọn lọc, phần mềm Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® phiên bản 12.5 trở lên và một ổ đĩa lai ổ đĩa thể rắn có dung lượng tối thiểu là 16 GB và hỗ trợ tính năng thông tin lai SATA-I/O. Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

4

Công nghệ Kết nối Thông minh Intel® cần dùng bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và bản cập nhật BIOS, bộ điều hợp không dây Intel® và kết nối Internet. Có thể yêu cầu bộ nhớ thể rắn hoặc ổ đĩa tương đương. Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

5

Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® chuyển đổi một hệ thống ở chế độ Nghỉ hoặc chế độ Chờ, một trạng thái nguồn S3 tiếp tục cấp điện cho bộ nhớ và các thành phần khác, sang một trạng thái nguồn phần cứng không làm như vậy, một trạng thái nguồn S4. Tham khảo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để biết thông tin cụ thể của hệ thống.

6

Yêu cầu bộ xử lý Intel® chọn lọc, chipset được hỗ trợ, phần mềm Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® và một ổ đĩa lai (Ổ cứng + Ổ đĩa Thể Rắn) được cấu hình phù hợp. Kết quả của bạn có thể sẽ thay đổi, tùy theo cấu hình của hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin. 

7

Khối lượng công việc hiệu suất I/O: Điểm lưu trữ PCMark* 7 và điểm HDD PCMark Vantage*

Cấu hình hệ thống: (Desktop) So sánh bộ xử lý Intel® Core™ i7-3770K thế hệ thứ 3 (8T4C, bộ nhớ đệm 8 MB, lên đến 3,9 GHz), Intel® Desktop Board DZ77GA-70K, bộ nhớ 8 GB (2x4 GB) Samsung* DDR3-1600, Đồ họa Intel® HD 4000, trình điều khiển: 8.15.10.2616 (BIOS: GAZ7710H.86A.1868.R06.1201060946, Chipset INF 9.3.0.1019 với tùy chọn đĩa như sau: 1) Seagate ST31000528AS Barracuda*, 1 TB, 7200 vòng/phút, với Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) 11.0.0.1032, 2) Intel® SSD dòng 311, bộ nhớ đệm 20 GB SRT, Intel RST 11.0.0.1032 với Seagate ST31000528AS Barracuda, 1 TB, 7200 vòng/phút.

8

Khối lượng công việc tải trò chơi: Thời gian tải ứng dụng và cấp độ cho các trò chơi chủ đạo như Battlefield* 3 và Call of Duty*: Modern Warfare 3

Cấu hình hệ thống: (Desktop) So sánh bộ xử lý Intel® Core™ i7-2600K thế hệ thứ 2 (8T4C, bộ nhớ đệm 8 MB, lên đến 3,8 GHz), Intel® Desktop Board DZ68DB, bộ nhớ 4 GB (2x2 GB) Corsair* DDR3-1333, EVGA* GTX 580, trình điều khiển: 8.17.12.8562 (gói nhà cung cấp 285.62) (BIOS: DBZ6810H.86A.0014.2011.0413.1049, Chipset INF 9.3.0.1019 với tùy chọn đĩa như sau: 1) Seagate ST31000528AS Barracuda*, 1 TB, 7200 vòng/phút, với Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® (Intel® RST) 10.6.0.1002, 2) Intel® SSD dòng 311, bộ nhớ đệm 20 GB SRT, Intel RST 10.6.0.1002, 3) Intel® SSD dòng 510, 250 GB, Intel RST 10.6.0.1002.