Quan sát thế giới bằng công nghệ 3D

Công nghệ Intel® RealSense™ về cơ bản là tái định hình tương lai của công nghệ bằng cách trang bị cho các thiết bị khả năng nhìn, hiểu, tương tác và học hỏi từ môi trường xung quanh.1 Có ba sản phẩm được trang bị công nghệ cảm nhận chiều sâu giúp bạn tạo ra những biện pháp mới và cải tiến để kết nối với thế giới.

Hỗ trợ nguyên mẫu bằng thị giác máy tính

Máy ảnh đo chiều sâu chuỗi Intel® RealSense™ D400 có thể sử dụng được ngay sau khi mở hộp và dễ dàng kết hợp với các nguyên mẫu hiện có của bạn qua USB. Đưa các giải pháp thị giác sáng tạo đến với những dự án của bạn với thị giác máy tính tiên tiến và chính xác bằng cách bổ sung các chức năng độ phân giải hình ảnh cao và tốc độ khung hình cao. Cả hai máy ảnh cảm biến độ sâu Intel® RealSense™ D415 (Tiếng Anh) và Intel® RealSense™ D435 (Tiếng Anh) đều có tầm nhìn xa cũng như hoạt động được cả trong nhà và ngoài trời.

Mua ngay (Tiếng Anh)

Phát triển các ứng dụng một cách dễ dàng

Công nghệ Intel® RealSense™ hỗ trợ nhiều hệ điều hành và ngôn ngữ lập trình. SDK Intel® RealSense™ cho phép bạn kết xuất dữ liệu chiều sâu từ máy ảnh và sử dụng nội dung diễn giải từ dữ liệu này trong nền tảng theo lựa chọn của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển trong hệ điều hành Windows*, Linux*, Mac*, v.v. Bộ công cụ này cũng sẽ có các đoạn mã mẫu, công cụ gỡ lỗi và đánh giá để tăng tốc dự án của bạn.

Tải về phần mềm Intel® RealSense™ trên GitHub (Tiếng Anh)

Tích hợp công nghệ cảm nhận chiều sâu vào sản phẩm của bạn

Mô-đun đo chiều sâu chuỗi Intel® RealSense™ D400 là giải pháp chìa khóa trao tay để phát triển và tích hợp sản phẩm nhanh chóng cho VR, khoa học người máy và bất kỳ lĩnh vực nào chú trọng đến yếu tố chiều sâu. Chọn mô-đun có sự kết hợp tốt nhất giữa mức tiêu thụ điện năng, trường thị giác và loại màn trập để tối ưu hóa thị giác chiều sâu vào sản phẩm của bạn. Mô-đun đo chiều sâu tùy chỉnh này bổ sung “đôi mắt” vào sản phẩm của bạn làm giải pháp nâng cao.

Giúp các thiết bị thông minh trở nên thông minh hơn

Bộ xử lý thị giác chuỗi Intel® RealSense™ D4 giúp bạn xử lý các công việc khó khăn. Bộ xử lý này sử dụng những thuật toán tiên tiến để xử lý các luồng hình ảnh thô từ máy ảnh đo chiều sâu và tính toán bản đồ chiều sâu 3D có độ phân giải cao mà không cần sử dụng GPU chuyên dụng hoặc bộ xử lý máy chủ. Bổ sung bộ xử lý thị giác này vào hệ thống của bạn để thiết kế tùy chỉnh nhanh chóng, giải phóng thêm nhiều băng thông hơn cho bộ xử lý máy chủ trong hệ thống của bạn.

RealSense cho phép các khả năng tương tác mới mẻ đầy hấp dẫn, từ theo dõi bàn tay và ngón tay cho đến tính năng tăng cường thực tế ảo và quét 3D. Tìm hiểu cách hợp tác với chúng tôi để tạo ra ứng dụng sáng tạo tiếp theo.
RealSense cho phép các khả năng tương tác mới mẻ đầy hấp dẫn, từ theo dõi bàn tay và ngón tay cho đến tính năng tăng cường thực tế ảo và quét 3D. Tìm hiểu cách hợp tác với chúng tôi để tạo ra ứng dụng sáng tạo tiếp theo.

Khám phá khả năng của công nghệ Intel® RealSense™

Công nghệ Intel® RealSense™ tiếp tục dẫn đầu, cách tân và tích hợp các cảm nhận giống như giác quan con người trong các thiết bị có mặt ở nhiều thị trường khác nhau, từ lĩnh vực khoa học người máy và drone cho đến thực tại ảo và các ứng dụng khách.

Tìm hiểu thêm (Tiếng Anh)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.