HÌNH DUNG. NẮM BẮT. SÁNG TẠO. TƯƠNG TÁC.

Cảm giác như con người. Trí thông minh. Trải nghiệm đáng ngạc nhiên.

Công nghệ Intel® RealSense™ sử dụng các công nghệ cảm biến khác nhau để đạt được khả năng nhận biết chiều sâu, tạo ảnh 3D, ánh xạ trong và theo dõi đường nét. Từ thực tế ảo đến phát triển robot, từ việc tạo đến việc sử dụng 3D, Intel® RealSense™ dẫn đầu ngành công nghiệp và đem đến khả năng sáng tạo cũng như tự do vô hạn.

Trải nghiệm thực tế ảo đồng bộ

Công nghệ Intel® RealSense™ và Movidius định nghĩa lại khái niệm thực tế ảo, giúp người sử dụng tự do đắm mình vào môi trường ảo không bị trói buộc bởi dây nhợ, với khả năng tương tác bằng tay và không phụ thuộc vào bộ cảm biến bên ngoài. Các giải pháp thực tế ảo đồng bộ của Intel nâng tầm điện toán thông minh lên đỉnh cao của mạng.

Tìm hiểu thêm về Intel và VR

Thay đổi tương lai của khoa học người máy

Công nghệ Intel® RealSense™ đem đến giải pháp thị giác máy tính cho cộng đồng phát triển robot. Công nghệ thị giác máy tính này có khả năng nhận diện các vật thể và con người cũng như có thể điều hướng môi trường, khiến cho ngành khoa học robot và máy bay không người lái trong tương lai trở nên thông minh hơn.1

Đơn giản hóa giải pháp 3D

Từ các thiết bị cầm tay đến máy ảnh tháo lắp dành cho máy tính, công nghệ Intel® RealSense™ đơn giản hóa tác vụ quét 3D và giúp bạn tạo ra mô hình 3D cho các dự án của mình.

Khởi động dự án với Bộ công cụ dành cho nhà phát triển Intel® RealSense™

Hãy khởi động dự án của riêng bạn bằng một trong số các bộ công cụ dành cho nhà phát triển Intel® RealSense™. Từ bộ công cụ máy ảnh đến bộ công cụ phát triển robot, hãy nâng cao trải nghiệm đắm chìm tiếp theo của bạn với công nghệ Intel® RealSense™.

RealSense cho phép các khả năng tương tác mới mẻ đầy hấp dẫn, từ theo dõi bàn tay và ngón tay cho đến tính năng tăng cường thực tế ảo và quét 3D. Tìm hiểu cách hợp tác với chúng tôi để tạo ra ứng dụng sáng tạo tiếp theo.
RealSense cho phép các khả năng tương tác mới mẻ đầy hấp dẫn, từ theo dõi bàn tay và ngón tay cho đến tính năng tăng cường thực tế ảo và quét 3D. Tìm hiểu cách hợp tác với chúng tôi để tạo ra ứng dụng sáng tạo tiếp theo.

Khu vực nhà phát triển

Công nghệ liên quan

Trải nghiệm thực tế ảo đỉnh cao cần có sức mạnh điện toán đặc biệt - Intel đang mở rộng ranh giới đổi mới điện toán nhằm gia tăng cảm giác xem và tương tác thực sự như thật.

Tìm hiểu tầm nhìn của Intel dành cho VR

Kết hợp UHD 4K với Đồ họa HD Intel® hoặc đồ họa Iris™ để có được hiển thị hình ảnh dâng trào và sống động hơn những gì bạn từng mơ ước.

Khám phá công nghệ đồ họa Intel®

Loại bỏ gánh nặng của dây nhợ và có được một cổng kết nối gọn gàng làm được mọi chuyện - trang bị sức mạnh cho PC của bạn có thể truyền dữ liệu và kết nối đến hai màn hình hiển thị UHD 4K.

Tìm hiểu về công nghệ Thunderbolt™ 3

Chơi được những tựa game tân tiến mới nhất ở độ nét cao, hoàn chỉnh với chức năng đổ bóng phức hợp và tốc độ khung hình cao. Tận hưởng lối chơi game mượt mà cho trải nghiệm hào hứng nhất mà bạn có thể có được.

Mở game của bạn lên

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Chiếc drone Intel® Shooting Star™ đầu tiên đáp ứng được mọi thông số kỹ thuật FCC, nhưng chưa được ủy quyền theo yêu cầu của các quy tắc từ Ủy ban Truyền thông Liên bang (Federal Communications Commission). Thiết bị này không và không thể được chào bán hay cho thuê, hoặc không và không thể được bán hay thuê, cho đến khi được ủy quyền.