Khả năng linh hoạt cho trung tâm dữ liệu trên quy mô lớn

Được đem đến từ hệ sinh thái đầu ngành của Intel.

Intel® Rack Scale Design (Intel® RSD) là kiến trúc có quy mô toàn ngành dành cho cơ sở hạ tầng phân nhánh và có thể kết hợp được, giúp thay đổi hoàn toàn cách thiết kế, quản lý và mở rộng một tâm dữ liệu theo thời gian.1

Giới thiệu Intel® Rack Scale Design (Intel® RSD)

Đổi mới giúp thúc đẩy thay đổi và tiếp thêm động lực phát triển, nhưng để duy trì vị thế dẫn đầu của cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu có thể sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí. Intel đang hợp tác với các đối tác của hệ sinh thái đầu ngành nhằm cung cấp những giải pháp giúp tăng khả năng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của những khối lượng công việc mới này, đồng thời giảm vốn và chi phí vận hành. Xem video giới thiệu để tìm hiểu cách thức.

Bạn đã sẵn sàng để cải thiện khả năng linh hoạt cho trung tâm dữ liệu trên quy mô lớn chưa? Hãy kết nối với đối tác của chúng tôi và bắt đầu ngay hôm nay.

Kết nối với đối tác của chúng tôi

Tìm hiểu về Intel® Rack Scale Design (Intel® RSD)

Tìm hiểu nhanh

Tìm hiểu về những đặc điểm chính của một giải pháp hoạt động bằng Intel® RSD và cách thức bạn đạt được lợi ích khi khả năng linh hoạt tăng lên và chi phí giảm đi.

Đọc đồ họa thông tin

Tóm tắt về Ban điều hành

Kiểm tra điều kiện doanh nghiệp để xây dựng trung tâm dữ liệu trên một nền tảng kiến trúc, vốn giúp đơn giản hóa việc quản lý và thích ứng với nhu cầu về nguồn tài nguyên không ngừng thay đổi.

Đọc tóm lược

Tổng quan về kiến trúc

Khám phá những điều kiện thiết yếu của kiến trúc tham chiếu Intel® RSD, bao gồm hệ thống phần mềm, sơ đồ phần cứng và danh sách tính năng của những phiên bản hiện tại và trong tương lai.

Đọc báo cáo chi tiết

Các tài nguyên để quản lý hiệu quả của trung tâm dữ liệu

Bắt đầu với Intel® Rack Scale Design (Intel® RSD)

Truy cập tài liệu toàn diện của Intel về kiến trúc tham chiếu Intel® RSD, bao gồm: Thông số kỹ thuật, hướng dẫn triển khai và ghi chú phát hành. Ngoài tài liệu này, Intel đưa ra mã tham chiếu được xác nhận đầy đủ cho các thành phần phần mềm Intel® RSD chính yếu.

Xem các tài nguyên có sẵn

Kết nối với đối tác Intel® Rack Scale Design (Intel® RSD) ngay hôm nay

Tìm kiếm giải pháp hoạt động bằng Intel® RSD từ một trong số các đối tác của chúng tôi để bắt đầu đổi mới cơ sở dữ liệu của bạn. Khám phá sản phẩm và giải pháp từ các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm hàng đầu, những người đã xây dựng dựa trên nền tảng Intel® RSD để đáp ứng những nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp cũng như nhà cung cấp dịch vụ đám mây và truyền thông.

Tìm đối tác

Tài nguyên khác

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn.