Sản xuất, chỉnh sửa và chia sẻ video trong nháy mắt

Video Ultra HD ở mọi nơi, tạo và xem quan trọng hơn và vui hơn bao giờ hết. Dành vài lần nhấp chuột so với hàng giờ để chỉnh sửa, chuyển đổi và chia sẻ video, ở nhà và trực tuyến—với đồng bộ nhanh video Intel® Quick Sync Video, video của bạn đang chờ bạn, chứ không phải ngược lại.

Intel® Quick Sync Video là gì?

Intel® Quick Sync Video1 sử dụng các chức năng xử lý phương tiện truyền thông chuyên môn của công nghệ đồ họa Intel® để giải mã và mã hóa nhanh, giúp bộ xử lý hoàn thành các tác vụ khác và cải thiện tốc độ phản hồi của hệ thống.

Xem minh họa Intel® Quick Sync Video

Cách hoạt động

Nội dung phim thường được nén và mã hóa trong một dạng thức riêng khi lưu trên các đĩa cứng, DVD, máy quay phim, điện thoại di động, hay phương tiện truyền thông. Khi bạn muốn mở xem nội dung đó, đăng tải trực tuyến hay sao chép nó vào điện thoại, trước tiên bạn phải giải mã rồi mã hóa nó trở lại thành một định dạng mới, đây là một quá trình tiêu tốn rất nhiều thời gian và tài nguyên máy. Intel® Quick Sync Video sử dụng các chức năng xử lý phương tiện truyền thông chuyên môn của công nghệ đồ họa Intel® để giải mã và mã hóa nhanh, giúp bộ xử lý hoàn thành các tác vụ khác và cải thiện tốc độ phản hồi của hệ thống.

Hướng dẫn cài đặt và xác thực Intel® Quick Sync Video và FFmpeg

Dành cho nhà phát triển

Tối ưu hóa ứng dụng của bạn cho Intel® Quick Sync Video.

Tìm hiểu cách thức với Intel® Media Server Studio và các giải pháp máy khách Intel® Media SDK.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.