4K video ở khắp mọi nơi, tạo và xem video trở nên quan trọng hơn và thú vị hơn bao giờ hết.Dành vài lần nhấp chuột so với hàng giờ để chỉnh sửa, chuyển đổi và chia sẻ video, ở nhà và trực tuyến—với Đồng bộ nhanh video của Intel®, video của bạn đang chờ bạn, chứ không phải ngược lại.

Đồng bộ nhanh video Intel dùng những chức năng chuyên xử lý đa phương tiện của Công nghệ đồ họa Intel® để làm cho xử lý đa phương tiện , việc tạo và chuyển đổi video trở nên nhanh chóng và dễ dàng.Với chức năng này bạn có thể tạo và chỉnh sửa video 3D, chuyển đổi video cho trình phát đa phương tiện di động và để tải lên chia sẻ với bạn bè.

Xem minh họa Đồng bộ nhanh video của Intel®

Nội dung phim thường được nén và mã hóa trong một dạng thức riêng khi lưu trên các đĩa cứng, DVD, máy quay phim, điện thoại di động, hay phương tiện truyền thông. Khi bạn muốn mở xem nội dung đó, tải nó lên mạng hay chép nó vào đĩa DVD hoặc Blu-ray*, hay vào chiếc điện thoại của bạn, thì trước tiên bạn phải giải mã rồi mã hóa nó trở lại vào một dạng thức mới, đây là một quá trình tiêu tốn tài nguyên máy và thời gian rất nhiều. Đồng bộ nhanh video của Intel sử dụng các chức năng chuyên xử lý phương tiện của Công nghệ đồ họa Intel® để giải mã và mã hóa nhanh, đồng thời cũng cho phép bộ xử lý hoàn thành các nhiệm vụ khác, mang đến hiệu năng và độ phản hồi tuyệt vời cho PC.

Dành cho nhà phát triển

Tối ưu hóa ứng dụng của bạn cho Đồng bộ nhanh video của Intel.

 

 

Tìm hiểu cách thực hiện với Intel® Media Server Studio ›

Các giải pháp máy khách của Intel® Media SDK ›