Sản xuất, chỉnh sửa và chia sẻ video trong nháy mắt

Video Ultra HD ở mọi nơi, tạo và xem quan trọng hơn và vui hơn bao giờ hết. Dành vài lần nhấp chuột so với hàng giờ để chỉnh sửa, chuyển đổi và chia sẻ video, ở nhà và trực tuyến—với đồng bộ nhanh video Intel® Quick Sync Video, video của bạn đang chờ bạn, chứ không phải ngược lại.

“Với việc ngày càng có nhiều camera ghi lại nội dung 8K với lấy mẫu màu cao hơn (4:2:2 so với 4:2:0), chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ những người sáng tạo nội dung để có thể phát lại và quản lý nội dung video có độ trung thực cao như vậy. Sự hợp tác của chúng tôi với Intel đã cho phép chúng tôi tối ưu hóa ứng dụng DaVinci Resolve 17.1 hiện có sẵn để tận dụng công nghệ Video đồng bộ hóa nhanh, chuyên dụng, dựa trên phần cứng của Intel trên bộ vi xử lý Thế hệ thứ 11 mới nhất để cung cấp các khả năng đa phương tiện tiên tiến này cho khách hàng của chúng tôi, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Với việc Intel thường xuyên lập kiến ​​trúc cho tương lai và mối quan hệ đối tác bền chặt của chúng tôi, chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ cộng đồng sáng tạo nội dung bằng các giải pháp tiên tiến, trực quan và hiệu quả nhất, được tối ưu hóa cho CPU Intel.”

- Rohit Gupta, Giám đốc – DaVinci Software Engineering, Blackmagic

Dành cho nhà phát triển

Tối ưu hóa ứng dụng của bạn cho Intel® Quick Sync Video.

Tìm hiểu cách thức với Intel® Media Server Studio và các giải pháp máy khách Intel® Media SDK.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.