Tăng tốc trải nghiệm của bạn

Bộ nhớ Intel® Optane™ là công nghệ thông minh giúp tăng tốc khả năng phản hồi của máy tính. Bộ nhớ sẽ truy cập nhanh vào các tài liệu, hình ảnh, video và ứng dụng thường sử dụng của máy tính và ghi nhớ lại sau khi bạn tắt nguồn, từ đó giúp bạn giảm thời gian chờ khi sáng tạo, chơi game và sản xuất nội dung.

Sở hữu chức năng và tốc độ

Nếu bạn đề cao chức năng và cần có khả năng phản hồi, bộ nhớ Intel® Optane™ sẽ đem đến cho bạn cả hai với hiệu quả tốt nhất khi được bổ sung vào các cấu hình sau.

Các hệ thống HDD

So với máy tính chỉ sử dụng ổ đĩa cứng (HDD), bộ nhớ Intel® Optane™ đem đến cho bạn sức mạnh để khởi động, truy cập bộ lưu trữ, chạy và hoàn thành mọi tác vụ với tốc độ tối đa.

Các hệ thống hai ổ đĩa HDD và SSD

Đạt được hiệu quả tối đa với hệ thống hai ổ đĩa. Một hệ thống được trang bị bộ nhớ Intel® Optane™ có khả năng phản hồi tương tự SSD khi sử dụng trên ổ dữ liệu HDD được tăng tốc vốn có khả năng tự động truy cập các tập tin và ứng dụng thường sử dụng.

Để chơi game

Tải nhanh hơn, chơi nhiều hơn

Xin giới thiệu bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 kết hợp với bộ nhớ Intel® Optane™ có khả năng học hỏi và tăng tốc những trò chơi bạn thường chơi nhất. Hãy là người đầu tiên trên chiến trường đánh bại các đối thủ nhờ tải cấp mới nhanh hơn tới 4,7 lần1 2. Đồng thời, hãy cài đặt tất cả các trò chơi trên ổ HDD dung lượng lớn và chơi với tốc độ tương đương ổ SSD để bạn có thể chơi game mới mà không cần dọn dẹp không gian lưu trữ nhanh.

Để sáng tạo

Thời gian chờ ít hơn, làm được nhiều việc hơn

Bộ nhớ Intel® Optane™ trong máy tính của bạn có khả năng phản hồi đáng kinh ngạc, giúp bạn khởi động nhanh, mở các tập tin đa phương tiện dung lượng lớn nhanh hơn tới 3 lần1 3, đồng thời lưu tập tin gần như không xảy ra tình trạng giật. Khi kết hợp bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 và bộ nhớ Intel® Optane™, bạn sẽ đạt được hiệu năng cao cần thiết để làm việc hiệu quả hơn và giảm thời gian ngồi trước màn hình máy tính.

Tìm hiểu thêm ›

Để làm việc

Tăng tốc tiến trình công việc của bạn

Bộ nhớ Intel® Optane™ có thể tăng tốc những tác vụ và tính năng quan trọng với bạn nhất; biến những thói quen sử dụng máy tính của riêng bạn thành những lợi thế về năng suất nhờ học hỏi và ghi nhớ cách thức làm việc của bạn. Khi kết hợp bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 và bộ nhớ Intel® Optane™, các công việc hàng ngày của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn tới 2,2 lần1 4, tức là bạn sẽ đạt được hiệu năng cao cần thiết để làm việc hiệu quả hơn và giảm thời gian ngồi trước màn hình máy tính.

Tìm hiểu thêm ›

Bộ nhớ Intel® Optane™ H10 với khả năng lưu trữ ổ cứng thể rắn

Sở hữu khả năng phản hồi của bộ nhớ Intel® Optane™ với khả năng lưu trữ của công nghệ Intel® QLC.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế hệ thống của riêng bạn

Hiện đã có thể mua các mô-đun bộ nhớ Intel® Optane™ và kết hợp chúng với bo mạch chủ tích hợp sẵn bộ nhớ Intel® Optane™ hoặc các hệ thống hỗ trợ bộ nhớ Intel® Optane™.

Mô-đun 16GB

Lý tưởng để chạy nhiều ứng dụng cùng lúc và chuyển đổi tác vụ thường xuyên.

Xem thông số kỹ thuật, hướng dẫn cài đặt, hỗ trợ

Mô-đun 32 GB

Lý tưởng để chạy các ứng dụng đòi hỏi nhiều dữ liệu, tăng tốc khởi động trò chơi cũng như tạo và chỉnh sửa đa phương tiện có định dạng lớn.

Xem thông số kỹ thuật, hướng dẫn cài đặt, hỗ trợ

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Kết quả điểm chuẩn có được trước khi bổ sung các bản vá phần mềm và cập nhật phần cứng gần đây nhằm xử lý các hình thức tấn công có tên gọi "Spectre" và "Meltdown". Việc bổ sung các cập nhật này có thể khiến cho các kết quả này không có hiệu quả với thiết bị hay hệ thống của bạn. 

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống, bộ phận, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.intel.vn/benchmarks

2

Đo theo Khối lượng công việc Tải cấp game, so sánh bộ xử lý Intel® Core™ i7-8750H + 1TB HDD + bộ nhớ Intel® Optane™ 32GB với bộ xử lý Intel® Core™ i7-8750H + 1TB HDD.

3

Đo theo Khối lượng công việc Tải dự án Đa phương tiện, so sánh bộ xử lý Intel® Core™ i7-8700 + 1TB HDD + bộ nhớ Intel® Optane™ 32GB với bộ xử lý Intel® Core™ i7-8700 + 1TB HDD.

4

Đo theo Khả năng phản hồi SYSmark* 2014 SE, so sánh bộ xử lý Intel® Core™ i7-8750H + 1 TB HDD + bộ nhớ Intel® Optane™ 32 GB với bộ xử lý Intel® Core™ i7-8750H + 1 TB HDD.