Tự tin Triển khai Bộ nhớ Thế hệ Mới

Intel® VMD1 cho phép thay nóng SSD NVMe* từ bus PCIe* mà không cần phải tắt hệ thống, trong khi đó tính năng quản lý LED chuẩn hóa giúp nhận diện nhanh trạng thái SSD. Nhờ đó, các tính năng về độ tin cậy, độ khả dụng và khả năng bảo trì (RAS) dành cho doanh nghiệp được đưa vào SSD NVMe*, giúp bạn tự tin triển khai bộ lưu trữ thế hệ mới.

Giảm thiểu Tình trạng Gián đoạn

Bộ lưu trữ thế hệ mới với hiệu năng cao được xây dựng từ các SSD NVMe*. Một trong những lý do khiến các SSD này phản ứng nhanh hơn nhiều là vì chúng được đặt gần bộ xử lý Intel® hơn bao giờ hết – ngay trên bus PCIe*. Khi muốn bảo trì các ổ đĩa này, bạn chỉ cần tháo ra trực tiếp từ trung tâm hệ thống. Đồng thời, với Intel® VMD, giờ đây bạn có thể bảo trì trực tuyến mà không gây gián đoạn hoạt động.

Cải thiện Thời gian Hoạt động và Khả năng Bảo trì

Intel® VMD là công nghệ được tích hợp trên bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Mở Rộng, vốn có khả năng tái định hướng việc lắp SSD NVMe* và tháo bus PCIe sang sử dụng các trình điều khiển nhận bộ lưu trữ. Trước đây, chúng ta phải làm việc này với mức độ thành công khác nhau, bằng cách kết hợp BIOS hệ thống và Hệ điều hành. Intel VMD đảm bảo chúng ta có thể gắn và tháo các ổ đĩa NVMe* từ bus PCIe* một cách trơn tru, đồng thời đảm bảo thời gian hoạt động và khả năng bảo trì.

Nhận diện Ổ đĩa bằng Đèn

Sở hữu khả năng tháo lắp nóng SSD NVMe thôi vẫn chưa đủ. Bạn phải xác định được ổ đĩa nào cần được bảo trì trong hàng ngàn ổ đĩa của một trung tâm dữ liệu duy nhất. Intel® VMD cũng hỗ trợ kích hoạt đèn LED thông báo trạng thái trên các SSD NVMe. Tính năng này rất quan trọng để biết được ổ đĩa nào cần được bảo trì. Đặc điểm của đèn trên ổ đĩa (SFF-8489) đã tồn tại nhiều năm nay, hỗ trợ cho các thiết bị SAS và SATA thông qua Bộ Điều Hợp Bus Máy Chủ (HBA). Intel® VMD đưa chức năng này vào các SSD NVMe.

Triển khai toàn Hệ sinh thái

Intel® VMD là một giải pháp cực kỳ hữu ích để xử lý vấn đề “tháo lắp nóng” SSD NVMe, nhưng giá trị độc đáo của nó chính là Intel đang chia sẻ công nghệ này cho toàn hệ sinh thái. Intel® VMD đã được cung cấp cho hệ sinh thái, bao gồm OEM/ODM hệ thống, người viết BIOS, nhà cung cấp công tắc PCIe*, nhà cung cấp SSD cũng như nhà cung cấp OS và ISV.

Các sản phẩm và giải pháp liên quan

Bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Mở Rộng

Tạo ra giá trị lưu trữ cao hơn, hỗ trợ phân tích theo thời gian thực, xử lý hoạt động kinh doanh trọng yếu của bạn cũng như đem đến những hiểu biết sâu sắc về dữ liệu lớn. Cải thiện hiệu quả của trung tâm dữ liệu và độ tin cậy để xử lý bất kỳ khối lượng công việc nào.

Tìm hiểu thêm ngay bây giờ

Hệ Thống Lưu Trữ Intel®

Tìm hiểu cách thức Intel đem đến khả năng lưu trữ trong trung tâm dữ liệu và đám mây với các công nghệ tối ưu hóa lưu trữ và có thể mở rộng vốn tạo ra nhiều khả năng và cơ hội mới.

Tìm hiểu thêm ngay bây giờ

Dòng SSD Intel® cho trung tâm dữ liệu

Loại bỏ các nút thắt cổ chai với các giải pháp lưu trữ tốt nhất cho trung tâm dữ liệu. Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của bạn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh kỹ thuật số. Ổ cứng thể rắn Intel® dành cho trung tâm dữ liệu được tối ưu hóa về hiệu năng, độ tin cậy và độ bền.

Tìm hiểu thêm ngay bây giờ

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của những công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm tương thích, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.